icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn các bước đổi tên nhóm Facebook – Limoseo

Nhóm Facebook là một nơi mà người dùng có thể trao đổi công việc, mua bán, kết bạn và giao lưu với nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động, bạn có thể muốn đổi tên nhóm của mình để phù hợp hơn với mục đích và hoạt động của nhóm. Để đổi tên nhóm trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại hoặc máy tính ở bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. 

các bước đổi tên nhóm Facebook

1. Nhóm Facebook là gì?

Nhóm Facebook là một tính năng của mạng xã hội Facebook, cho phép người dùng tạo ra các cộng đồng trực tuyến dựa trên các chủ đề, sở thích hoặc mục đích chung. Mỗi nhóm có thể có một hoặc nhiều quản trị viên, và thành viên trong nhóm có thể chia sẻ nội dung, thảo luận, tương tác với nhau và thậm chí còn tổ chức các sự kiện trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Các nhóm Facebook có thể được tìm kiếm và tham gia công khai hoặc được giới hạn truy cập bằng lời mời hoặc yêu cầu gia nhập. Nhóm Facebook là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng cộng đồng trực tuyến và giao tiếp với người dùng có sở thích, quan tâm hoặc mục đích chung.

Bạn có thể xem thêm bài viết về Group Facebook là gì của Limoseo để biết thêm một số thông tin về khái niệm này nhé!

Nhóm Facebook là gì?

2. Cách đổi tên nhóm Facebook đơn giản bằng điện thoại

2.1 Hướng dẫn nhanh

Để đổi tên nhóm trên Facebook bằng điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau đây: nhấn biểu tượng ba gạch ngang, chọn “Nhóm”, chọn “Nhóm của bạn”, chọn nhóm cần đổi tên, nhấn biểu tượng Công cụ quản trị, chọn “Cài đặt nhóm”, chọn “Tên và mô tả”, nhập tên mới và nhấn “Lưu”.

2.2 Các bước đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại chi tiết

Để đổi tên nhóm trên Facebook trong các tính năng của thiết lập cài đặt cho group Facebook bằng điện thoại, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc phải của màn hình.
 • Bước 2: Chọn mục “Nhóm” và tiếp tục chọn “Nhóm của bạn”.
 • Bước 3: Tìm và chọn nhóm mà bạn muốn đổi tên.
 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Công cụ quản trị ở góc phải màn hình.
 • Bước 5: Chọn “Cài đặt nhóm”.
 • Bước 6: Tiếp tục chọn “Tên và mô tả”.
 • Bước 7: Nhập tên mới cho nhóm và sau đó bấm “Lưu” để hoàn tất quá trình đổi tên nhóm.

Lưu ý rằng, tên mới của nhóm cần tuân thủ quy định về chính sách đặt tên của Facebook. Nếu tên mới của nhóm vi phạm các quy định này, Facebook có thể từ chối hoặc yêu cầu bạn đổi tên lại nhóm.

Tóm lại, để thay đổi tên nhóm trên Facebook bằng điện thoại, bạn chỉ cần mở ứng dụng Facebook, truy cập vào mục “Nhóm”, tìm và chọn nhóm cần đổi tên, bấm vào “Cài đặt nhóm”, chọn “Tên và mô tả”, nhập tên mới cho nhóm và sau đó bấm “Lưu”.

Cách đổi tên nhóm Facebook đơn giản bằng điện thoại

3. Đổi tên group Facebook bằng máy tính

3.1 Các bước đổi tên nhóm Facebook trên máy tính nhanh

Để đổi tên nhóm Facebook trên máy tính nhanh chóng, bạn chỉ cần truy cập vào mục “Nhóm” ở menu bên trái, chọn nhóm mà bạn muốn đổi tên, nhấn vào “Cài đặt” ở menu bên trái, nhấn biểu tượng cây bút bên cạnh “Tên và mô tả”, nhập tên mới cho nhóm và nhấn “Lưu”.

3.2 Hướng dẫn chi tiết

Để thay đổi tên nhóm trên Facebook trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chính của Facebook và chọn mục “Nhóm” từ menu bên trái của trang.
 • Bước 2: Chọn nhóm mà bạn muốn đổi tên từ danh sách các nhóm mà bạn đang tham gia.
 • Bước 3: Nhấn vào “Cài đặt” từ menu bên trái của trang.
 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng cây bút bên cạnh “Tên và mô tả”.
 • Bước 5: Nhập tên mới cho nhóm và nhấn “Lưu” để hoàn tất quá trình đổi tên.

Lưu ý rằng, tên mới của nhóm phải tuân thủ các quy định về chính sách đặt tên của Facebook. Nếu tên mới của nhóm vi phạm các quy định này, Facebook có thể từ chối hoặc yêu cầu bạn đổi tên lại nhóm.

Tóm lại, để thực hiện việc đổi tên nhóm trên Facebook trên máy tính, bạn chỉ cần truy cập vào mục “Nhóm”, chọn nhóm cần thay đổi tên, nhấn vào “Cài đặt”, chọn biểu tượng cây bút bên cạnh “Tên và mô tả”, nhập tên mới cho nhóm và nhấn “Lưu”.

Đổi tên group Facebook bằng máy tính

4. Lưu ý trước khi thực hiện các bước đổi tên nhóm Facebook

Trước khi thực hiện quá trình đổi tên nhóm Facebook, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Để thay đổi tên nhóm, bạn phải là quản trị viên của nhóm đó. Nếu không, bạn không thể thực hiện quá trình đổi tên.
 • Sau khi bạn đổi tên nhóm, tất cả thành viên trong nhóm sẽ nhận được thông báo về việc này. Vì vậy, nếu bạn đang quản lý một nhóm lớn, hãy cân nhắc trước khi đổi tên để tránh gây ra những phiền toái không đáng có cho thành viên.
 • Ngoài ra, Facebook chỉ cho phép bạn thay đổi tên nhóm một lần trong vòng 28 ngày. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn một tên phù hợp và không cần phải đổi lại trong thời gian sắp tới.

Tóm lại, trước khi thực hiện các bước đổi tên nhóm trên Facebook, bạn cần phải là quản trị viên của nhóm, cân nhắc trước khi đổi tên để tránh gây phiền toái cho thành viên và đảm bảo rằng bạn đã chọn một tên phù hợp và không cần phải đổi lại trong vòng 28 ngày.

Xem thêm: dịch vụ tăng thành viên Group Facebook, cách liên kết fanpage với group Facebook, xem các nhóm đã tham gia trên Facebook,…

5. Câu hỏi thường gặp

Cách đổi tên nhóm Facebook đơn giản là gì?

Bước đầu tiên, bạn cần phải là quản trị viên của nhóm. Sau đó, vào trang nhóm và chọn chỉnh sửa trang nhóm. Tại đây, bạn có thể thay đổi tên nhóm và nhấn lưu để hoàn tất.

Tôi có thể đổi tên nhóm Facebook bao nhiêu lần trong một ngày?

Bạn có thể đổi tên nhóm Facebook của mình tối đa 5 lần trong một ngày. Nếu bạn đã đổi tên nhóm 5 lần trong ngày, bạn sẽ không thể đổi tên nhóm cho đến ngày hôm sau. Để đổi tên nhóm Facebook, bạn có thể truy cập vào trang nhóm của mình, nhấp vào nút chỉnh sửa thông tin nhóm và sau đó nhập tên mới cho nhóm của bạn. Nhớ rằng tên nhóm mới của bạn phải tuân thủ các quy định và chính sách của Facebook.

Những điều cần lưu ý khi đổi tên nhóm Facebook?

Khi đổi tên nhóm Facebook, cần lưu ý rằng tên mới không được vi phạm bất kỳ chính sách nào của Facebook, không chứa từ ngữ phản cảm hoặc kí tự đặc biệt. Ngoài ra, tên mới cũng cần phải thể hiện đúng mục đích và nội dung của nhóm.

Bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã cung cấp cho bạn hướng dẫn đơn giản các bước đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại và máy tính. Hy vọng nội dung này sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn thực hiện quá trình đổi tên nhóm một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Facebook

???? Tăng comment Facebook

???? Mua Follow Facebook

???? Tăng View Video Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá