icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ Web Hosting, Mua Web Hosting Giá rẻ, Uy tín

Tại Việt Nam, Limoseo tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các loại dịch vụ web hosting lưu trữ chất lượng phù hợp với mọi website. Nếu Bạn đang tìm hiểu về gói dịch vụ web hosting giúp lưu trữ các tập tin dữ liệu từ website an toàn. Hãy liên hệ với Limoseo ngay hôm nay qua HOTLINE 0777 055 777 để được hỗ trợ tư vấn.

dịch vụ web hosting

1. Web hosting là gì? 

Web hosting là dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ trên máy chủ của người dùng nhằm giúp họ lưu trữ các tệp tin và dữ liệu liên quan đến một trang web hoặc ứng dụng web. Khi tạo ra một trang web, bạn sẽ cần không gian để lưu trữ các tập tin như HTML, CSS, hình ảnh và nhiều dữ liệu khác. 

2. Dịch vụ web hosting là gì? Vì sao nên sử dụng dịch vụ web hosting?

Dịch vụ web hosting là nơi cung cấp cơ sở hạ tầng và tài nguyên cần thiết để đảm bảo trang web của bạn có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào trên Internet. Các nhà cung cấp dịch vụ web hosting thường cung cấp các gói hosting khác nhau với các tính năng và tài nguyên khác nhau để phù hợp với nhu cầu, ngân sách của khách hàng. 

Và Limoseo là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ web hosting uy tín, chuyên nghiệp mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi sử dụng. Dịch vụ hosting tại Limoseo sẽ cung cấp cho bạn một không gian an toàn để lưu trữ toàn bộ tất cả các dữ liệu, đảm bảo website luôn hoạt động tối ưu, giúp phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn hiệu quả nhất.

3. Những loại dịch vụ web hosting của Limoseo

Chúng tôi cung cấp đến bạn những gói dịch vụ web hosting phổ biến như sau:

3.1 Shared Hosting (Lưu trữ chia sẻ)

Đây là loại hình thức hosting cơ bản và phổ biến nhất, là loại server chứa nhiều người dùng chung, tức là dữ liệu website của bạn sẽ được lưu trữ trong cùng một máy chủ cùng với các trang web khác. 

Limoseo sẽ giúp bạn phân bổ một phần tài nguyên cho website, làm cho việc lưu trữ web ít tốn kém hơn các loại hình khác mà vẫn đảm bảo độ bảo mật. 

Đặc biệt, công ty đã có sẵn nhiều cấp độ lưu trữ, vì vậy bạn có thể nâng cấp gói lưu trữ của mình theo thời gian. Điều này làm cho lưu trữ chia sẻ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chủ sở hữu trang web có ngân sách nhỏ hoặc những người mới bắt đầu kinh doanh trên website. 

3.2 Dedicated Server Hosting (Lưu trữ máy chủ vật lý)

Với loại dịch vụ lưu trữ máy chủ vật lý, bạn có quyền kiểm soát toàn bộ máy chủ. Cụ thể, bạn có thể cài đặt bất kỳ loại phần mềm thích hợp nào bạn muốn, thay đổi hệ điều hành hoặc lựa chọn ngôn ngữ hay chỉnh sửa cài đặt cấu hình nhưng đi kèm với đó thì việc sử dụng phức tạp hơn và chi phí cũng cao hơn.

Limoseo cung cấp đến bạn dịch vụ này, bạn có thể làm bất cứ điều gì trên máy chủ của mình. Với việc bạn chính là đối tượng duy nhất sử dụng tài nguyên máy chủ như vậy tốc độ tải trang và hiệu suất trang web của bạn sẽ được nâng cao.

Vậy việc sử dụng dịch vụ lưu trữ máy chủ vật lý có thể giúp bạn cải thiện tốc độ truy cập website nhanh chóng, mang lại những lợi ích về hiệu suất cao, bảo mật, tính ổn định và khả năng kiểm soát.

3.3 Virtual Private Server Hosting (Lưu trữ máy chủ ảo riêng)

Đây là dịch vụ lưu trữ sử dụng công nghệ ảo hóa để cung cấp cho bạn các tài nguyên dành riêng (riêng tư) trên một máy chủ có nhiều người dùng.

VPS là một giải pháp an toàn và ổn định hơn so với lưu trữ chia sẻ khi bạn có không gian máy chủ chuyên. Tuy nhiên với hình thức này, nó có quy mô nhỏ hơn và rẻ hơn so với thuê toàn bộ máy chủ. Lưu trữ VPS sẽ phù hợp với các chủ sở hữu trang web có lưu lượng truy cập mức trung bình vượt quá giới hạn của gói lưu trữ chia sẻ nhưng vẫn không cần tài nguyên của một máy chủ chuyên dụng.

Tại Limoseo, khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn có toàn quyền kiểm soát không gian lưu trữ dữ liệu website của mình cùng với độ bảo mật an toàn. Bạn sẽ có tài khoản VPS riêng với địa chỉ IP riêng. Cụ thể, trang web của bạn sẽ được loại khỏi mọi vấn đề có thể phát sinh từ các vấn đề trên những trang web khác. Doanh nghiệp bạn không cần phải đầu tư máy chủ nên tiết kiệm được chi phí, không gian và thời gian. 

3.4 Cloud Server Hosting (Lưu trữ máy chủ đám mây)

Lưu trữ máy chủ đám mây là một tài nguyên máy chủ tập trung, tập hợp được lưu trữ và phân phối qua mạng, thường là Internet và thường được nhiều người dùng truy cập theo yêu cầu. Máy chủ đám mây có thể thực hiện tất cả các chức năng tương tự của máy chủ vật lý, cung cấp sức mạnh xử lý, lưu trữ dữ liệu.

Đây là loại hình lưu trữ tiên tiến nhất hiện nay, với công nghệ điện toán đám mây. Nghĩa là có một số lượng lớn máy tính được nhóm lại với nhau và bất kỳ ứng dụng nào chạy trên chúng đều có thể sử dụng tài nguyên máy tính kết hợp của chúng.

Khi sử dụng dịch vụ hosting này tại Limoseo, bạn có thể không giới hạn về tài nguyên xử lý thông tin, dữ liệu nhanh chóng và ổn định.

Một lợi ích khác của dịch vụ web hosting này là bạn chỉ cần trả tiền cho những gì bạn sử dụng, giúp bạn tiết kiệm chi phí lưu trữ web vẫn đảm bảo dữ liệu.

4. Dịch vụ web hosting tại Limoseo có gì khác biệt?

4.1 Tốc độ tối ưu, vượt trội, uptime 99.98%

Máy chủ được trang bị công nghệ mới nhất: ổ cứng SSD Enterprise, HTTP/3, IPv6, LiteSpeed Web server, CDN và phiên bản PHP ,..giúp website hoạt động ổn định với tốc độ truy xuất nhanh, gấp 10 lần so với hệ thống thông thường.

Với nền tảng điện toán đám mây giúp hệ thống máy chủ Limoseo hoạt động mạnh mẽ, ổn định, lượng thời gian từ khi máy chủ thiết lập đến khi chạy lên đến 99.98%, như vậy trang web của bạn sẽ luôn sẵn sàng khi khách truy cập, giúp người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn trên website của bạn, giữ chân được khách mua hàng và ở lại trang  web lâu hơn.

4.2 Bảo mật dữ liệu cao, hạn chế tối đa sự xâm nhập từ bên ngoài

Hệ thống được bảo vệ bằng Hệ thống được bảo vệ bằng Cloud Linux, ngăn chặn 99.99% nguy cơ bị tấn công lỗ hổng thông qua Local Attack. Hỗ trợ Cài đặt SSL miễn phí để chống các cuộc tấn công mạng.

Bảo mật dữ liệu là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp đảm bảo thông tin, hạn chế rủi ro kinh doanh vì vậy rất Limoseo chú trọng vấn đề này để đảm bảo website của bạn vận hành an toàn, không cho hacker xâm nhập, tấn công.

4.3 Backup dữ liệu liên tục hằng tuần

Các bản sao lưu là một lợi ích của dịch vụ web hosting tại Limoseo. Trong trường hợp một số tệp trên trang web của bạn bị hỏng và bạn cần khôi phục các phiên bản trước đó từ bản sao lưu để tiếp tục. Vì vậy, việc có hệ thống sao lưu liên tục hằng ngày và khôi phục toàn diện, đảm bảo dữ liệu luôn luôn sẵn sàng và liên tục. của chúng tôi là lựa chọn vô cùng đúng đắn. Bạn sẽ được giám sát trạng thái hoạt động của máy chủ với tiến trình 1 phút/lần.

4.4 Ngăn chặn mã độc hiệu quả

Limoseo là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp phần mềm quét mã độc hiệu quả, hiện đại nhất. Do đó, khi sử dụng dịch vụ web hosting tại Limoseo, bạn sẽ được hỗ trợ ngăn chặn phần mềm độc hại với các tính năng tự động quét hằng ngày bằng công cụ “Quét chống mã độc Imunify360”. 

Tự động quét, cách ly và gửi mail cảnh báo nếu phát hiện mã độc, chống dò mật khẩu, tự động phân tích và đưa IP vào danh sách an toàn, tự động đưa IP khả nghi vào danh sách theo dõi, chủ động diệt. Như vậy, bạn sẽ không phải lo dữ liệu của mình có thể bị đánh cắp.

4.5 Máy chủ được nâng cấp và cập nhật thường xuyên

Nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật thì hệ thống máy chủ của Limoseo luôn được nâng cấp, cập nhật thường xuyên, đảm bảo cho trang web của bạn hoạt động xuyên suốt, an toàn.

4.6 Dễ dàng sử dụng, có bản quyền

Với giao diện thân thiện, bảng điều khiển dễ dàng sử dụng, quý khách có thể quản lý một cách dễ dàng dù không có kiến thức kỹ thuật. Bên cạnh đó, dịch vụ web hosting tại Limoseo cam kết sử dụng phần mềm có bản quyền để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Công ty Quảng cáo Marketing Online Limoseo, bạn hãy xem qua về video dưới đây nhé

5. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ web hosting tại Limoseo

5.1 Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tận tâm

Sử dụng dịch vụ web hosting tại Limoseo, website của bạn sẽ được chạy trên những máy chủ cấu hình rất mạnh, đã được cài đặt các phần mềm chuyên dụng kết nối với đường truyền Internet tốc độ cao và được quản trị bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Khi chủ website cần hỗ trợ hoặc gặp những vấn đề về lỗi , đội ngũ hỗ trợ sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng với khách hàng.

5.2 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Là đơn vị cung cấp dịch vụ hosting uy tín, Limoseo luôn có đội ngũ kỹ thuật viên theo dõi thường trực, hỗ trợ khách hàng 24/7 để xử lý mọi tình huống trong quá trình sử dụng, đảm bảo các trang web của bạn luôn hoạt động tốt.

5.3 Cam kết hoàn tiền

Trong quá trình sử dụng dịch vụ web hosting tại Limoseo, công ty cam kết sẽ bồi thường hợp đồng, hoàn toàn bộ tiền nếu xảy ra lỗi. 

5.4 Tiết kiệm chi phí

Để có thể truy cập internet đòi hỏi website phải chạy trên một máy chủ có cấu hình mạnh và có thể hoạt động liên tục với một địa chỉ IP tĩnh có kết nối internet 24/7 và được quản lý chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên. Nếu tự thực hiện những việc này, sẽ rất phức và tốn chi phí cho bạn vì phải trang bị các thiết bị để vận hành hoạt động website hay trả lương cho các kỹ thuật viên…

Vì vậy, để việc này trở nên đơn giản, tiết kiệm chi phí và đảm bảo website hoạt động hiệu quả thì việc sử dụng dịch vụ web hosting của Limoseo là lựa chọn tối ưu nhất. Limoseo sẽ giúp bạn thực hiện những điều trên.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn gói phù hợp với tình trạng trang web và ngân sách chi phí giúp bạn tối ưu hóa chi phí hiệu quả.

5.5 Chuyển dữ liệu miễn phí

Sử dụng dịch vụ hosting tại Limoseo, bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề rắc rối trong việc chuyển dữ liệu từ các nhà nhà cung cấp khác, bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển miễn phí toàn bộ dữ liệu từ nhà cung cấp khác về Limoseo.

5.6 Chế độ bảo hành

Tại Limoseo có chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng tận tình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Khi gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình thuê hosting, chúng tôi đều sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý vấn đề cho bạn.

6. Bảng giá dịch vụ web hosting tại Limoseo

7. Quy trình tư vấn dịch vụ hosting tại Limoseo

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu khách hàng về dịch vụ web hosting thông qua HOTLINE 0777 055 777 hoặc website limoseo.vn

Bước 2: Đội ngũ tư vấn Limoseo lắng nghe nhu cầu khách hàng

Bước 3 : Chúng tôi phân tích tình trang website doanh nghiệp và đưa ra gói dịch vụ web hosting phù hợp

Bước 4: Thông qua những đánh giá rút ra, tư vấn đến khách hàng loại hình hosting tối ưu nhất cho hoạt động trang web của khách hàng

Bước 5: Đưa đến khách hàng bản kế hoạch cụ thể cùng với bảng báo giá cho việc sử dụng dịch vụ web hosting tại Limoseo

8. Sự khác biệt giữa dịch vụ web hosting và máy chủ ảo

Dịch vụ web hosting và máy chủ ảo (VPS) là hai loại dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ trên Internet cho website hoặc ứng dụng web của bạn. Tuy nhiên, chúng có những đặc điểm khác biệt quan trọng sau: 

8.1. Khả năng chia sẻ tài nguyên

  • Web hosting: Khi sử dụng dịch vụ web hosting, bạn thường chia sẻ tài nguyên của một máy chủ với nhiều người dùng khác. Thêm vào đó, một máy chủ có thể chứa hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn trang web.
  • Máy chủ ảo: Đối với VPS, mỗi VPS là một máy chủ ảo riêng biệt, được cung cấp tài nguyên cố định. Mỗi VPS hoạt động như một máy chủ độc lập, không chia sẻ tài nguyên với các VPS khác trên cùng một máy chủ vật lý. 

8.2. Tính linh hoạt và kiểm soát:

  • Web hosting: Thường có một mức độ hạn chế về quản lý và kiểm soát khi sử dụng dịch vụ web hosting, do các cài đặt và cấu hình sẽ được quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ.
  • Máy chủ ảo: Khi sử dụng máy chủ ảo, bạn có quyền truy cập vào một máy chủ ảo riêng, cho phép người dùng cài đặt và tùy chỉnh hệ điều hành, ứng dụng và cấu hình theo ý muốn. 

8.3 Hiệu suất và độ tin cậy:

  • Web hosting: Khi sử dụng dịch vụ web hosting, hiệu suất và độ tin cậy sẽ phụ thuộc vào việc chia sẻ tài nguyên và quản lý của nhà cung cấp dịch vụ.
  • Máy chủ ảo: Ở VPS, với môi trường máy chủ ảo riêng, VPS thường cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cao hơn do tài nguyên được cung cấp chuyên biệt cho mỗi VPS.

Nhìn chung, dịch vụ web hosting thích hợp cho các trang web nhỏ đòi hỏi ít tài nguyên và không đòi hỏi quản lý máy chủ phức tạp. Trong khi đó, máy chủ ảo (VPS) thích hợp cho các ứng dụng web có nhu cầu tài nguyên cao và đòi hỏi mức độ kiểm soát và linh hoạt cao hơn.

9. Câu hỏi thường gặp

Web Hosting là gì?

Web hosting là nơi giúp lưu trữ tất cả các các thông tin, dữ liệu, hình ảnh của website doanh nghiệp trên một máy chủ nhằm đảm bảo website của bạn có thể hiển thị và vận hành một cách bình thường

Khi sử dụng dịch vụ web hosting tại Limoseo thì dữ liệu trên hosting của tôi có được backup thường xuyên không?

Toàn bộ các dữ liệu đều được chúng tôi sao lưu liên tục hằng ngày và khôi phục toàn diện, đảm bảo dữ liệu luôn luôn sẵn sàng và liên tục

Dịch vụ web hosting tại của Limoseo có bảo mật dữ liệu cao không?

Có. Hệ thống website của bạn sẽ được bảo vệ bằng bằng Cloud Linux, ngăn chặn 99.99% nguy cơ bị tấn công lỗ hổng thông qua Local Attack.

Giá dịch vụ web hosting tại như thế nào?

Nhìn chung, giá dịch vụ web hosting tại Limoseo tương đối rẻ hơn so với thị trường, dao động từ 20.900VNĐ – 40.900 VNĐ/tháng kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Chạy 2 web trên 1 host được không?

Có, bạn hoàn toàn có thể chạy nhiều trang web trên cùng một máy chủ (host) thông qua các kỹ thuật và cấu hình phù hợp. Ngoài ra,việc quản lý và cấu hình chính xác là rất quan trọng để đảm bảo mỗi trang web hoạt động một cách ổn định và an toàn trên cùng 1 host. 

1 host chạy nhiều web được không?

Có, một host hay còn gọi là máy chủ có thể chạy nhiều trang web. Điều này được thực hiện thông qua cấu hình phần mềm máy chủ web như Apache, Nginx, hoặc Microsoft IIS để phục vụ nhiều trang web trên cùng một máy chủ vật lý hoặc máy chủ ảo.

Limoseo cung cấp Dịch vụ web hosting được hỗ trợ website bạn hoạt động hiệu quả. Hãy liên hệ ngay qua HOTLINE 0777 055 777 để được tư vấn và lựa chọn được dịch vụ lưu trữ chất lượng phù hợp với website của mình.

Đánh giá