icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín, hiệu quả | Xem báo giá

Với đội ngũ chuyên nghiệp của Limoseo trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook, chúng tôi sẽ giúp nâng cao hiệu quả chiến dịch chạy quảng cáo của bạn, tạo thêm nhiều khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh thu kinh doanh trực tuyến, xây dựng thương hiệu vững vàng với mạng xã hội Facebook lớn nhất thế giới. Hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

Dịch vụ quảng cáo facebook
Dịch vụ quảng cáo facebook

MỤC LỤC

1. Chạy quảng cáo Facebook là gì? 

Quảng cáo trên Facebook hay còn gọi là Facebook Ads (Facebook Advertising) là một dịch vụ chạy quảng cáo cho các sản phẩm/dịch vụ hiển thị trên Facebook. Các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu hiển thị quảng cáo sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của mình chỉ cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook và những trang liên kết Facebook. 

Và dịch vụ quảng cáo Facebook tại Limoseo sẽ giúp đẩy mạnh sự nhận diện thương hiệu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp từ mạng xã hội lớn nhất thế giới giới như Facebook với hàng tỷ người dùng hằng ngày và vẫn đang không ngừng lớn mạnh. 

2. Tại sao cần sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads? 

2.1. Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Với khả năng kết nối người sử dụng một cách phong phú, quảng cáo Facebook Ads dễ dàng đem đến cho doanh nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với tất cả khách hàng tiềm năng, đây là phương pháp truyền tải thông tin của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

2.2. Quảng cáo Facebook giúp nhắm đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Thông qua các tiêu chí phân loại của Facebook sẽ giúp quảng cáo sẽ hiển thị trước những người quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu…của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tìm thấy các khách hàng tiềm năng với tỉ lệ chuyển đổi cực kỳ cao, tránh lãng phí hiển thị trước những đối tượng không tiềm năng.

2.3. Tiếp cận đúng thời điểm, đúng nhu cầu của người tiêu dùng 

Với công cụ tìm kiếm thông minh của Facebook sẽ giúp đỡ doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp đến hàng triệu người dùng bất cứ khi nào và phù hợp với nhu cầu mong muốn liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

2.4. Quảng cáo Facebook có tính linh động cao 

Chạy quảng cáo Facebook cho phép điều chỉnh linh động quảng cáo sao cho phù hợp với từng giai đoạn, chiến lược của doanh nghiệp; dễ dàng phân bổ chiến dịch phù hợp với ngân sách của mình và thiết lập ngân sách tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp để có thể tăng giảm mẫu quảng cáo, thay đổi mục tiêu đối tượng, hình thức hiển thị, chi phí của quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín

2. Các loại quảng cáo Facebook tại Limoseo

2.1. Page Post Engagement

Dịch vụ quảng cáo Page Post Engagement của Limoseo sẽ giúp doanh nghiệp gián tiếp tăng lượt theo dõi, tăng fan cho fanpage. Kết quả thu được gồm: Lượt thích bài viết, lượt bình luận, lượt chia sẻ, lượt xem ảnh,…giúp thu hút và tăng tương tác cho bài viết của trang facebook bạn.

Tăng cơ hội bán được hàng cho bạn: đội ngũ Limoseo sẽ nghiên cứu thói quen sử dụng mạng xã hội Facebook khách hàng mục tiêu của bạn và chọn thời gian vàng để đăng bài nhằm tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu tối đa và chính xác.

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực tế: chúng tôi sẽ giúp bạn thống kê, đo lường các chỉ số như số lượng người quan tâm, số lượt like, share, comment,…qua đó biết được mức độ hiệu quả của quảng cáo và có sự chỉnh sửa quảng cáo phù hợp nhất, gây ấn tượng với khách hàng, kích thích khách hàng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế.

2.2. Like Page

Là hình thức quảng cáo của facebook với nút like page để fanpage bạn tiếp cận đến với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, hình thức quảng cáo này nhằm tăng số lượng người like fanpage, giúp tiếp cận đến với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Mọi người có thói quen khi vào bất kỳ một fanpage nào đó thì điều đầu tiên họ quan tâm chính là số like và số like càng cao khách hàng sẽ càng yên tâm hơn trước khi ra quyết định mua hàng/dịch vụ. Và Limoseo sẽ giúp bạn sở hữu một lượt lớn người like fanpage khi sử dụng dịch vụ Like Page, chúng tôi sẽ lựa chọn những nội dung, hình ảnh hữu ích khi hiển thị và kích thích người xem, từ đó họ sẽ nhấp like fanpage ngay

Limoseo cam kết các lượt like 100% là like thật, không sử dụng các hình thức không minh bạch như hack like gây khóa tài khoản Fanpage của bạn.

2.3. Clicks To Website – Domain Ads 

Là hình thức quảng cáo website tích hợp với Fanpage, đưa người dùng trực tiếp về website doanh nghiệp hoặc Fanpage khi họ nhấp vào quảng cáo. Khách hàng sẽ tìm hiểu thêm thông tin hoặc tiến hành mua hàng trên website hoặc Fanpage của người quảng cáo.

– Khi triển khai dịch vụ Clicks To Website – Domain Ads, Limoseo sẽ điều chỉnh, lựa chọn nội dung, mô tả thông điệp quảng cáo của bạn sao cho hấp dẫn, thu hút người xem và họ sẽ nhấp vào quảng cáo, từ đó họ sẽ tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ trên website hoặc fanpage của bạn, kích thích họ chuyển sang hành động mua hàng, nhận tư vấn.

2.4. Clicks To Website – Multi products 

Quảng cáo hiển thị được nội dung và các sản phẩm của website trên Facebook. Quảng cáo sẽ hiển thị, tải được tối đa 5 hình ảnh, tương ứng với 5 link trên mẫu quảng cáo.

Khi sử dụng dịch vụ Clicks To Website – Multi products tại Limoseo sẽ thúc đẩy thêm nhiều khách hàng tiềm năng và kích thích tăng trưởng doanh thu bán hàng tốt hơn: lựa chọn tiêu đề mô tả cho hình ảnh hấp dẫn nổi bật nhất, đưa ra nhiều sự lựa chọn thu hút nhất để khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm của bạn, giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của bạn, từ đó được nhiều người biết đến, thúc đẩy khách hàng mua hàng/ sử dụng dịch vụ của bạn.

3. Giá trị nhận được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của Limoseo

3.1. Tư vấn triển khai kế hoạch quảng cáo Facebook phù hợp

Nếu bạn đang không biết lựa chọn hình thức quảng cáo Facebook nào phù hợp, thì đừng quá lo lắng? Limoseo sẽ giúp bạn phân tích và tư vấn kế hoạch quảng cáo facebook phù hợp với mục tiêu và ngân sách của bạn. Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Limoseo, chúng tôi sẽ xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng và ngân sách phù hợp nhất, tư vấn đúng tệp khách hàng tiềm năng nhằm tránh tốn kém chi phí nhất cho doanh nghiệp.

3.2. Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nhanh chóng

Trong mỗi chiến lược quảng cáo, đội ngũ triển khai quảng cáo của Limoseo sẽ thiết lập đối tượng mục tiêu dựa theo các thông tin của tệp khách hàng như giới tính, độ tuổi, sở thích, khu vực sinh sống… nhằm để hướng tới đúng chính xác khách hàng mục tiêu nhất. 

3.3. Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp

Ngoài giúp bạn nâng cao độ nhận diện thương hiệu, tiếp cận nhiều và đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi sẽ thúc đẩy chuyển đổi ở từng giai đoạn mua hàng, mang lại những mẫu quảng cáo thu hút, gây chú ý nhất, kích thích những khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ liên quan, giúp tăng giá trị chuyển đổi đơn hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả

3.4. Gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho bạn

Với đội ngũ có kinh nghiệm chuyên sâu của Limoseo sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí marketing, tăng độ nhận diện thương hiệu trên kênh bán trực tuyến, giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng lượng người theo dõi trực tuyến, nâng cao nhận thức về thương hiệu từ đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số bán hàng.

3.5. Tối ưu chi phí quảng cáo

Mỗi lần tạo chiến lược quảng cáo bạn đều cần phải lựa chọn giá thầu dựa trên hiệu suất bạn mong muốn, bạn cần có sự tính toán để chọn được giá thầu phù hợp nhất cho chiến dịch quảng cáo đó. Với dịch vụ tại Limoseo, chúng tôi sẽ tính toán để dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả và tối ưu bằng cách chọn đúng giá thầu với chi phí phù hợp và thấp nhất.

3.6. Giám sát, cập nhật, báo cáo chính xác và thường xuyên

Limoseo sẽ giúp bạn theo dõi sát sao hiệu quả hoạt động và báo cáo thường xuyên chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn như số lần quảng cáo được nhìn thấy trên Facebook, xuất hiện ở những đâu, thời gian nào, số lần nhấp vào quảng cáo, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua quảng cáo đã được triển khai; từ đó phân tích, điều chỉnh chiến lược để cải thiện sao cho quảng cáo của bạn đạt hiệu quả tối ưu nhất.

3.7. Tận dụng tối đa lợi thế của Facebook nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho bạn 

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Limoseo, dịch vụ sẽ tận dụng hết lợi thế của Facebook, hỗ trợ từ việc tạo chiến lược và quảng cáo cho đến khởi chạy quảng cáo và theo dõi hiệu suất của chúng, chúng tôi cung cấp giải pháp tất cả trong một cho quảng cáo Facebook.

4. Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại Limoseo có ưu điểm gì

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, sẽ luôn có mặt và giúp bạn đưa ra những lời khuyên để giải quyết những vấn đề thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần.

– Đội ngũ chuyên viên quảng cáo năng động, sáng tạo, có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, phù hợp để triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.

– Limoseo nhận chạy quảng cáo facebook luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu: Mục đích hoạt động của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận cho khách hàng, đặt khách hàng là trung tâm, tập trung vào mục đích và kỳ vọng cuối cùng của khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và phát triển, tối ưu vận hành công việc sao cho lợi nhuận khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

– Không ngừng liên tục cải tiến và phát triển: mỗi cá nhân trong đội ngũ Limoseo của chúng tôi luôn luôn không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất cho khách hàng.

– Là công ty cho thuê quảng cáo facebook luôn có trách nhiệm và kỷ luật với từng dự án: để nhằm thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng, mỗi một dự án luôn được chúng tôi tận tâm, sáng tạo và cống hiến hết mình; mang lại hiệu quả chiến dịch Facebook Ads cao nhất cho từng khách hàng.

– Limoseo cung cấp dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước như dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hà Nội, dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Nam, dịch vụ quảng cáo tại Bình Dương,…

5. Bảng giá dịch vụ quảng cáo facebook tại Limoseo

6. Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads của Limoseo

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn và báo giá cho khách hàng

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ tiếp nhận, trao đổi về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp và mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp. Từ đó chọn loại hình dịch vụ quảng cáo facebook ads hiệu quả phù hợp và báo giá cụ thể.

– Bước 2: Thỏa thuận ký kết hợp đồng và thanh toán

Để đảm bảo quyền lợi cho bạn, chúng ta sẽ cùng thỏa thuận về những giá trị mà loại hình quảng cáo mang lại, sau đó hai bên ký kết hợp đồng và tiến hành thanh toán. 

– Bước 3: Khởi tạo kế hoạch triển khai 

Tiến hành nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực, nghiên cứu đối thủ . lập kế hoạch tổng quan và gửi đề xuất mẫu quảng cáo cho khách hàng để cùng nhau trao đổi và chỉnh sửa dự án quảng cáo.

– Bước 4: Xây dựng chiến dịch quảng cáo

Thiết lập tối ưu chiến dịch quảng cáo như: viết bài, chỉnh sửa hình ảnh, thông điệp, video, đối tượng khách hàng, thời gian và địa điểm quảng cáo.

– Bước 5: Thực thi quảng cáo

Thực hiện dịch vụ đăng quảng cáo trên facebook sau khi khách hàng đã duyệt và thống nhất theo những thiết lập đã đề ra.

– Bước 6: Theo dõi, đo lường, đánh giá hiệu quả của chiến dịch

Chúng ta sẽ thường xuyên kết nối để cùng theo dõi hiệu quả quảng cáo và đưa ra chiến lược phù hợp nhằm để mang lại hiệu quả chiến dịch quảng cáo cao nhất.

7. Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Limoseo

Quảng cáo facebook là gì? Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads là gì?

Quảng cáo trên Facebook hay còn gọi là Facebook Ads (Facebook Advertising) là một dịch vụ chạy quảng cáo cho các sản phẩm/dịch vụ hiển thị trên Facebook. Các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu hiển thị quảng cáo sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của mình chỉ cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook và những trang liên kết Facebook. Và dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại Limoseo sẽ giúp đẩy mạnh sự nhận diện thương hiệu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp từ mạng xã hội lớn nhất thế giới giới như Facebook với hàng tỷ người dùng hằng ngày và vẫn đang không ngừng lớn mạnh.

Dịch vụ quảng cáo facebook của Limoseo có giúp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp không?

Có. Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi sẽ thúc đẩy chuyển đổi ở từng giai đoạn mua hàng, mang lại những mẫu quảng cáo thu hút, gây chú ý nhất, kích thích những khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ liên quan, giúp tăng giá trị chuyển đổi đơn hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Chi phí để sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook của Limoseo là bao nhiêu?

Gói dịch vụ quảng cáo facebook ads của Limoseo có giá tham khảo dao động từ 1.699.000 – 7.499.000 VNĐ, chúng tôi đưa ra mức giá thích hợp với nhu cầu và ngân sách cho từng doanh nghiệp.

8. Limoseo cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook trên tất cả các quận TPHCM

LIMOSEO CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK CÁC QUẬN TPHCM

Mạng xã hội Facebook hiện nay được sử dụng rộng rãi, đa dạng và phong phú người dùng, đầy khách hàng tiềm năng. Chính vì thế đây là một kênh giúp quảng bá thương hiệu, phát triển chiến lược kinh doanh phù hợp, hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp và cá nhân. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp về dịch vụ quảng cáo Facebook tại Limoseo, chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện mục tiêu để phát triển chiến lược kinh doanh của bạn thông qua Facebook. Hãy liên hệ ngay HOTLINE 0777 055 777 của Limoseo nếu bạn muốn phát triển chiến dịch quảng cáo Facebook để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất. 

5/5 - (8 bình chọn)