icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ thiết kế Video Marketing chuyên nghiệp | Xem báo giá

Video Marketing dần trở nên khuynh hướng và là một trong các phương thức online marketing hiệu quả nhất hiện nay. Một video ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ tiếp nhận toàn bộ thông tin sản phẩm/dịch vụ, ghi nhớ sâu về thương hiệu của bạn. Liên hệ HOTLINE 0777 055 777 để Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thiết kế Video Marketing, giúp bạn truyền tải cảm xúc, thông điệp, phát triển chiến lược Marketing.

Dịch vụ thiết kế video marketing
Dịch vụ thiết kế video marketing

1. Video Marketing là gì? Lợi ích của Video Marketing? 

Video Marketing là phương thức PR thương hiệu và sản phẩm bằng phương pháp tạo dựng những câu chuyện qua video. Thông qua các video, người xem sẽ hiểu chi tiết hơn về sản phẩm/dịch vụ của bạn một cách toàn diện. Những video này với sức lan tỏa rất lớn và bắt kịp khuynh hướng của người dùng thích xem video hơn so với đọc tin tức.

Lợi ích của Video Marketing?

Video Marketing đem lại rất nhiều quyền lợi trong kinh doanh và PR thương hiệu. Một Video Marketing thành công doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích như sau:

– Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Đa số người xem ưa thích việc tiếp cận thông tin trực quan thông qua Video, vì thế Video Marketing giúp công ty thuận lợi tiếp cận và thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Củng cố thương hiệu cho doanh nghiệp: Thông qua làm Video Marketing sẽ khiến cho khách hàng sẽ có ấn tượng mạnh mẽ và khó quên về thương hiệu.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty: Một Video được tạo dựng theo những bước bài bản, thông điệp rõ ràng và được xử lý kỹ càng, độc đáo, chính là cơ sở để đơn vị khẳng định sự chuyên nghiệp của mình.

– Nổi bật hơn so với đối thủ: Sở hữu video ấn tượng làm cho thương hiệu sở hữu lợi thế cạnh tranh trước đối thủ kinh doanh trong lĩnh vực.

– Sử dụng lâu dài: Video hoàn toàn có thể đăng tải và sử dụng với thời gian dài, tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Và Limoseo cung cấp dịch vụ thiết kế Video Marketing chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng truyền tải thông tin, tạo dựng niềm tin đến khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu của bạn và từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế video marketing chuyên nghiệp

2. Các dịch vụ thiết kế Video Marketing tại Limoseo 

Limoseo cung cấp dịch vụ làm Video Marketing với các nền tảng: Youtube Video Marekting, Tiktok Video Marekting, Facebook Video Marekting, Website Video Marekting

– Youtube Video Marekting

Youtube là nơi chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay, chính vì thế việc quảng cáo trên nền tảng Youtube đem lại quyền lợi và hiệu quả rất lớn. Limoseo cung cấp Youtube Video Marketing với nội dung độc đáo, mới lạ, đi kèm chất lượng hình ảnh sắc nét, bảo đảm truyền tải thông tin một cách hiệu quả đến khách hàng. Giúp video thuận lợi leo lên bảng xếp hạng.

– Tiktok Video Marekting

Nền tảng Tiktok tăng trưởng bùng nổ cũng là một thời cơ kinh doanh lớn cho những doanh nghiệp. Limoseo thiết kế TikTok Video Marketing cam kết tạo dựng nên các video có nội dung độc đáo và cuốn hút, kết hợp với những bài nhạc xu hướng, tạo ra những video cuốn hút đông đảo người xem, giúp công ty dễ dàng quảng cáo sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu.

– Facebook Video Marekting

Facebook là mạng xã hội có người dùng rất lớn, chính vì thế việc quảng cáo trên facebook giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng rất cao. Limoseo thiết kế Facebook Video Marketing sẽ mang đến cho quý khách những video quảng cáo Facebook ngắn gọn, hiệu quả, và cuốn hút được rộng rãi lượt chia sẻ và người theo dõi. 

– Website Video Marekting

Limoseo đem đến cho khách hàng các video website tối ưu và chất lượng. Giúp công ty quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình các thước phim giới thiệu về doanh nghiệp, clip quảng cáo sản phẩm/dịch vụ, hay video review đánh giá… từ đấy cuốn hút lượng lớn người truy cập website, tin cậy và sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

3. Dịch vụ thiết kế Video quảng cáo tại Limoseo sẽ giúp bạn 

3.1 Tập trung tối ưu chuyển đổi 

Limoseo cung cấp các loại Video Marketing giúp công ty đẩy nhanh tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, kích thích khách hàng tương tác với website và sẵn sàng chi trả mua sản phẩm doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo Video chất lượng, xây dựng thông điệp có giá trị, cuốn hút, xây dựng lòng tin cậy của khách hàng. Video giúp người xem hiểu rõ, cụ thể hơn về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, từ đó tỷ lệ chuyển đổi sẽ khả quan hơn và tất nhiên vì thế doanh thu cũng sẽ tăng.

3.2 Phủ sóng thương hiệu rộng rãi 

Thiết kế Video Marketing tại Limoseo sẽ tạo tính chủ động cho khách hàng của bạn. Họ có thể kiếm tìm những video hay đoạn quảng cáo mà họ yêu thích để xem nhưng không bị giới hạn số lần xem. Đặc biệt, khán giả có thể tương tác, trao đổi, chia sẻ với bạn bè, người thân, cùng cộng đồng xã hội,…. giúp lan tỏa tới nhiều người, giúp doanh nghiệp phủ sóng, mở rộng được thương hiệu rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng.

3.3 Dễ dàng truyền bá thông điệp

Với những kịch bản video cuốn hút, Limoseo cung cấp dịch vụ làm Video Marketing sẽ giúp công ty thuận lợi truyền tải thông điệp tới khách hàng qua các thước phim đầy màu sắc, lồng ghép ý nghĩa nhân văn vào trong video nhằm tạo sự gần gũi với người xem. Giúp doanh nghiệp có công cụ sắc bén để đưa thông điệp tới gần khách hàng hơn.

3.4 Đẩy video lên vị trí xếp hạng cao trên youtube và google

Đội ngũ nhân sự tại Limoseo có kiến thức và am hiểu về SEO, chúng tôi sẽ sẽ xem xét các thuật toán của Google và Youtube để giúp doanh nghiệp bạn nổi bật giữa các đối thủ, thúc đẩy video được index giúp Video Marketing viral, nhanh chóng và đạt được vị trí TOP 1 trên bảng xếp hạng tìm kiếm. 

3.5 Hỗ trợ tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm 

Những công cụ tìm kiếm như là Google, Bing đang mang xu hướng hiển thị kết quả tìm kiếm video lên những đầu trang tìm kiếm. Vì thế, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế Video Marketing của Limoseo, sẽ giúp tăng lượng traffic, uy tín cho website, giúp nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm nhanh chóng.

Dịch vụ thiết kế video marketing giá rẻ

4. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Video Marketing tại Limoseo 

– Đội ngũ designer chuyên nghiệp, am hiểu về SEO 

Đội ngũ nhân sự làm video marketing có kinh nghiệm trong ngành nghề, sở hữu đội ngũ designer chuyên nghiệp luôn có ý tưởng độc đáo cho ra những Video chất lượng, hoàn mỹ nhất đến với khách hàng, và đặc biệt đội ngũ nhân viên có am hiểu về SEO sẽ giúp đưa video của bạn lên top cao nhất, giúp video marketing trở nên viral.

– Quy trình triển khai chuyên nghiệp, nhanh chóng 

Tại Limoseo, với các dạng thiết kế video marketing đều được trải qua quy trình chuyên nghiệp từ việc phân tích thị trường, đối thủ tới việc xác định “insight” người dùng, lên kịch bản quay, chụp hình ảnh, video. Cam kết mang đến cho khách hàng video quảng cáo chất lượng và nhanh chóng nhất.

– Tối ưu chi phí 

Limoseo cung cấp dịch vụ thiết kế video quảng cáo với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Và so với mức giá bỏ ra để thực hiện video, Limoseo mang lại cho quý khách Video Marketing hiệu quả, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng bù lại chi phí hơn nhiều lần. 

– Hỗ trợ tư vấn thiết kế Video Marketing phù hợp hoàn toàn miễn phí 

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng có trải nghiệm dịch vụ Video Marketing tốt nhất, chúng tôi hỗ trợ, đưa ra tư vấn thiết kế video miễn phí và phù hợp với chiến lược video marketing của doanh nghiệp.

Ngoài TPHCM, Limoseo còn cung cấp dịch vụ thiết kế Video Marketing tại tất cả các thành phố, tỉnh như: dịch vụ SEO tại Hà Nội, dịch vụ SEO tại Bình Dương, dịch vụ SEO tại Quảng Nam,…

5. Bảng báo giá dịch vụ làm Video Marketing trọn gói, chi tiết của Limoseo

VIDEO GOLD VIDEO DIAMOND
10.000.000 VNĐ 18.000.000 VNĐ
✅ Tư vấn thiết kế Video Marekting phù hợp miễn phí
✅ Hỗ trợ lên kịch bản Video Marketing
✅ Nội dung sáng tạo, chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động
✅ Thực hiện quay giới thiệu sản phẩm/dịch vụ
✅ Video FULL HD+
✅ Thời gian quay: 1 ngày
✅ Thời lượng video: 3-5 phút
✅ Đọc off với giọng chuyên nghiệp
✅ Nhạc nền lựa chọn theo yêu cầu
✅ Kỹ thuật dựng phim: Cơ bản
✅ Hỗ trợ chỉnh sửa video: tối đa 3 lần
✅ Hỗ trợ đăng tải video lên các kênh theo yêu cầu
✅ Tư vấn thiết kế Video Marekting phù hợp miễn phí
✅ Hỗ trợ lên kịch bản Video Marketing
✅ Nội dung sáng tạo, chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động
✅ Thực hiện quay giới thiệu sản phẩm/dịch vụ
✅ Video FULL HD+
✅ Thời gian quay: 2 ngày
✅ MC dẫn hiện trường
✅ Thời lượng video : 5-7 phút
✅ Đọc off với giọng chuyên nghiệp
✅ Nhạc nền lựa chọn theo yêu cầu
✅ Kỹ thuật dựng phim: Chuyên nghiệp
✅ Hỗ trợ chỉnh sửa video: tối đa 5 lần
✅ Hỗ trợ đăng tải video lên các kênh theo yêu cầu

6. Quy trình tư vấn dịch vụ thiết kế Video Marketing tại Limoseo

Giai đoạn 1: Khảo sát và Tư vấn đề xuất

Sau lúc tiếp nhận thông tin dự án dịch vụ video marketing, Limoseo bắt đầu triển khai phân tích phạm vi công việc và đề xuất biện pháp triển khai việc xây dựng kịch bản thích hợp cho khách hàng.

Giai đoạn 2: Tư vấn concept và Lên ý tưởng 

Trong giai đoạn này Limoseo sẽ đề xuất các concept và thời gian khai triển theo yêu cầu của khách hàng. 

Giai đoạn 3: Xây dựng kịch bản 

Limoseo tiến hành lên kịch bản thích hợp với concept và với thông điệp muốn truyền tải.

Giai đoạn 4: Bố trí bối cảnh và Quay video

Sau lúc quý khách phê duyệt nội dung, Limoseo bắt đầu sắp xếp bối cảnh và quay video marketing theo đúng tiến độ và kịch bản.

Giai đoạn 5: Xử lý hậu kỳ và Chỉnh sửa 

Xử lý và hiệu chỉnh cho tới khi khách hàng ưng ý nhất. Tại giai đoạn này, Limoseo sẽ gửi video cho quý khách và hỗ trợ chỉnh sửa đến khi quý khách hài lòng.

Giai đoạn 6: Bàn giao và Hỗ trợ 

Limoseo tiến hành bàn giao video cho quý khách, nghiệm thu công việc theo hợp đồng ký kết. Luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ quý khách sau khi hoàn thành dự án dịch vụ làm video marketing.

7. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ làm Video Marketing tại Limoseo?

Video Marketing là gì?

Video Marketing là phương thức PR thương hiệu và sản phẩm bằng phương pháp tạo dựng những câu chuyện qua video. Thông qua các video, người xem sẽ hiểu chi tiết hơn về sản phẩm/dịch vụ của bạn một cách toàn diện. Những video này với sức lan tỏa rất lớn và bắt kịp khuynh hướng của người dùng thích xem video hơn so với đọc tin tức.

Giá dịch vụ làm Video Marketing tại Limoseo bao nhiêu?

Limoseo cung cấp dịch vụ thiết kế Video Marketing với 2 gói cùng mức giá từ 10.000.000 – 18.000.000 VNĐ, pmang lại cho bạn một video đẹp, chất lượng và mức giá phì hợp, cạnh tranh nhất.

Lợi ích của Video Marketing?

Video Marketing đem lại rất nhiều quyền lợi trong kinh doanh và PR thương hiệu. Một Video Marketing thành công doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích như sau:

– Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Đa số người xem ưa thích việc tiếp cận thông tin trực quan thông qua Video, vì thế Video Marketing giúp công ty thuận lợi tiếp cận và thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Củng cố thương hiệu cho doanh nghiệp: Thông qua làm Video Marketing sẽ khiến cho khách hàng sẽ có ấn tượng mạnh mẽ và khó quên về thương hiệu.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty: Một Video được tạo dựng theo những bước bài bản, thông điệp rõ ràng và được xử lý kỹ càng, độc đáo, chính là cơ sở để đơn vị khẳng định sự chuyên nghiệp của mình.

– Nổi bật hơn so với đối thủ: Sở hữu video ấn tượng làm cho thương hiệu sở hữu lợi thế cạnh tranh trước đối thủ kinh doanh trong lĩnh vực.

– Sử dụng lâu dài: Video hoàn toàn có thể đăng tải và sử dụng với thời gian dài, tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Sự viral của Video Marketing mang đến là khuynh hướng quảng cáo của phần nhiều doanh nghiệp. Để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thiết kế Video Marketing tại Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777, chúng tôi sẽ giúp khách hàng dễ hiểu rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu của bạn thông qua việc làm Video Marketing.

LIMOSEO CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ VIDEO MARKETING CÁC QUẬN TPHCM

5/5 - (9 bình chọn)