icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ nâng cấp website Chuyên nghiệp – Nhanh – Giá rẻ

Nếu bạn không thường xuyên cập nhật website, chắc chắn bạn sẽ dần bị bỏ lại trên thị trường mà bạn đang kinh doanh. Hãy liên hệ với dịch vụ nâng cấp website của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo qua HOTLINE 0777 055 777 nhằm giúp website trở nên hiện đại và phù hợp với xu hướng hiện nay nhất.

Dịch vụ nâng cấp website

1. Nâng cấp website là gì?

Nâng cấp website là quá trình thực hiện các công việc sửa chữa và khắc phục những sai sót của website như là chỉnh sửa, thay đổi giao diện, cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho website, mang lại sự tiện ích và hiệu quả khi người dùng truy cập.

Limoseo là đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp website. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa, thiết kế và lập trình thêm chức năng bằng những công nghệ mới nhất để giúp website của bạn phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng, có kết quả tối ưu và tăng doanh thu và lợi nhuận.

2. Tại sao cần nâng cấp website?

Trang web là phương tiện thay mặt cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới khách hàng tiềm năng trên internet. Tuy nhiên, hiện tại trang web của công ty hoặc doanh nghiệp bạn không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh và đang gặp phải nhiều vấn đề làm trở ngại cho sự phát triển của bạn.

Dưới đây là một số vấn đề phổ biến thường gặp khi cần nâng cấp trang web:

 • Phát hiện các dấu hiệu bất thường của trang web như tốc độ tải quá chậm, trải nghiệm người dùng kém, dẫn đến phàn nàn từ khách hàng và tỉ lệ thoát trang cao.
 • Trang web lỗi thời, giao diện lâu ngày chưa được cập nhật, thiếu tính năng tích hợp, không tương thích với thiết bị di động.
 • Trang web không được tối ưu hóa SEO dẫn đến xếp hạng thấp và lượng truy cập ít.
 • Phát hiện trang web bị nhiễm virus, có dấu hiệu bị tấn công bởi hacker, cần tìm đơn vị diệt virus và bảo mật cho trang web.
 • Phần mềm và các plugin của trang web đã lỗi thời, cần tìm đơn vị nâng cấp.
 • Tính năng đặt hàng sản phẩm/dịch vụ trên trang web đã lỗi thời, không thuận tiện, việc tìm kiếm thông tin trên trang web gặp khó khăn.
 • Giao diện trang web thiếu sự hấp dẫn, chuyên nghiệp và không thân thiện với người dùng.
 • Chương trình quản trị trang web tích hợp trong trang web chưa tối ưu, không thuận tiện cho việc cập nhật thông tin hoặc chỉnh sửa.
 • Doanh nghiệp trước đây làm trang web không hỗ trợ kịp thời, gây gián đoạn trong quá trình vận hành trang web.
 • Trang web không có cấu trúc tối ưu, mã nguồn không tuân thủ các chuẩn mực.
 • Trang web thiếu các tính năng làm cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp không hiệu quả.

Ngoài các vấn đề trên, khi một doanh nghiệp muốn phát triển và mở rộng ra các thị trường mới, việc nâng cấp trang web (ví dụ như đa ngôn ngữ, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng phù hợp với sở thích của nhóm khách hàng mới) là rất cần thiết.

3. Cách nâng cấp website giữ hạng SEO

3.1. Giữ nguyên URL của mỗi trang

Sau khi Google đã index và xếp hạng URL của trang web, chúng ta cần giữ nguyên tất cả các URL, bao gồm URL của danh mục sản phẩm, danh mục tin tức, sản phẩm cụ thể, và tất cả các bài viết trên trang web.

3.2. Giữ nguyên URL của hình ảnh

Bước tiếp theo là giữ nguyên tất cả các URL của hình ảnh trên trang web, bao gồm URL của hình ảnh sản phẩm và tin tức. Chúng ta cần giữ nguyên tất cả các URL cũ, bao gồm tên file ảnh và tên thư mục của ảnh, không được thay đổi hoặc đổi tên.

3.3. Giữ nguyên tiêu đề, từ khóa và mô tả

Với các trang web đã đạt được vị trí hàng đầu trên Google, khi nâng cấp lại trang web, chúng ta cần giữ nguyên tiêu đề, từ khóa và mô tả của mỗi trang. Đây là ba thẻ SEO quan trọng mà chúng ta cần giữ nguyên.

3.4. Giữ nguyên cơ sở dữ liệu của toàn bộ trang web

Cuối cùng, chúng ta cần sao chép toàn bộ cơ sở dữ liệu từ trang web cũ sang trang web mới, giữ nguyên 100% dữ liệu mà không thay đổi. Chỉ khi trang web đã ổn định sau khi nâng cấp, chúng ta mới nên chỉnh sửa để hoàn thiện trang web.

Dịch vụ xây dựng website

4. Tại sao nên chọn dịch vụ nâng cấp website của Limoseo?

 • Sửa lỗi website nhanh chóng: Dịch vụ nâng cấp website Limoseo sẽ kiểm tra và sửa các lỗi như code website wordpress, lỗi mã nguồn, lỗi 404 website,… đảm bảo không ảnh hưởng đến nội dung và đến thứ hạng bài viết trên website. 
 • Tối ưu tốc độ web: Tại dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo, chúng tôi sẽ cải thiện tốc độ website giúp giảm tỷ lệ thoát trên trang đáng kể, nâng cao trải nghiệm người dùng, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng ngay tại trên website của bạn.
 • Tối ưu website chuẩn SEO: Limoseo cam kết tối ưu website, đảm bảo các yếu tố như URL, hỗ trợ đẩy top tối đa cho quý khách, giúp giúp website của bạn được đánh giá tốt và xếp hạng cao trên Google.
 • Nâng cấp tính năng mới: Limoseo tích hợp công nghệ mới vào website để thay đổi, nâng cấp giao diện của website, giúp website vận hành tốt hơn, mang lại sự gần gũi và tính chuyên nghiệp cho website.
 • Giao diện đẹp mắt: Không chỉ nâng cấp cho website, dịch vụ nâng cấp website của Limoseo còn giúp trang web thu hút khách hàng bởi những giao diện đẹp, thúc đẩy quyết định của khách hàng.
 • Nhân viên có chuyên môn cao: Đội ngũ nâng cấp website tại Limoseo trình độ chuyên môn cao, luôn cập những kỹ thuật công nghệ hiện đại với nhiều năm kinh nghiệm, đầy sáng tạo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Limoseo cam kết không để tiết lộ thông tin khách hàng, cam kết bảo mật mọi thông tin quan trọng không bị rò rỉ ra ngoài gây ảnh hưởng đến khách hàng.
 • Giá cả phải chăng, cam kết hoàn tiền: Limoseo cung cấp chi phí dịch vụ nâng cấp website với giá cả hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường và cam kết sẽ hoàn trả tiền nếu chúng tôi thực hiện dịch vụ không đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.
Dịch vụ nâng cấp website tại TP HCM

5. Báo giá nâng cấp website của Limoseo

Giá của dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo còn theo từng công việc mà khách hàng muốn sửa các chức năng, Limoseo đưa ra bảng giá với mức dao động khoảng 1,500,000 – 5,500,000 vnđ.

6. Quy trình tư vấn dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo

Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ nâng cấp website từ khách hàng

Limoseo sẽ lắng nghe ghi nhận những thông tin và các đề nghị nâng cấp website từ khách hàng.

Giai đoạn 2: Phân tích tổng quan website của khách hàng và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin nâng cấp website, Limoseo sẽ tiến hành kiểm tra tổng website và báo giá dịch vụ cũng như lập hợp đồng hợp tác.

Giai đoạn 3: Tiến hành thực hiện dịch vụ nâng cấp website

Đội ngũ thực hiện dịch vụ nâng cấp website ngay lập tức triển khai các công việc nâng cấp cho website của khách hàng.

Giai đoạn 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình nâng cấp website Limoseo tiến hành báo cáo và bàn giao mọi thông tin cho khách hàng, sau đó thanh toán hợp đồng.

Dịch vụ nâng cấp website chuyên nghiệp

7. Các dịch vụ website tại Limoseo

7.1. Dịch vụ Quản Trị Website

Dịch vụ Quản Trị Website tại Limoseo giúp tăng trải nghiệm người dùng, cải thiện tìm kiếm và tăng khả năng tìm thấy trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

7.2. Dịch vụ Chăm Sóc Và Bảo Trì Website

Dịch vụ Chăm Sóc Và Bảo Trì Website Limoseo đảm bảo rằng website của bạn hoạt động ổn định, không gặp sự cố kỹ thuật và luôn được cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm và bảo mật.

7.3. Dịch vụ Đăng Ký Google News

Dịch vụ Đăng Ký Google News của Limoseo giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tăng lưu lượng truy cập đến website của bạn từ người dùng quan tâm đến tin tức trong lĩnh vực của bạn.

7.4. Dịch vụ Đăng Ký Website Bộ Công Thương

Dịch vụ Đăng Ký Website Bộ Công Thương của Limoseo giúp website của bạn được đăng ký và công nhận theo quy định của pháp luật Việt Nam.

7.5. Dịch vụ Xử Lý Tác Vụ Thủ Công Google

Dịch vụ Xử Lý Tác Vụ Thủ Công Google Limoseo giúp khách hàng giải quyết các tác vụ liên quan đến tài khoản và dịch vụ của Google mà không thể tự động hoặc cần sự can thiệp thủ công.

8. Nên nâng cấp website cũ hay thiết kế lại website mới?

Hiện nay, chủ các trang web đang đối diện với việc phải quyết định giữa việc thiết kế lại trang web để tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp trang web hiện có để đảm bảo tính tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Đây là một yếu tố quan trọng mà cần phải thay đổi để tránh việc khách hàng lãng quên trang web của bạn.

8.1. Nâng cấp website cũ

Thường thì với các trang web được phát triển bằng công nghệ cũ từ những năm trước, việc chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp công nghệ mới vào trang web sẽ gặp khó khăn do thiếu sự tương thích.

Do đó, chỉ nên nâng cấp trang web cũ nếu nó đã được phát triển theo công nghệ mới nhất.

Trường hợp này thường ám chỉ việc chỉ thay đổi giao diện hoặc tích hợp các tính năng mới mà không cần phải thay đổi toàn bộ cấu trúc.

8.2. Thiết kế website mới

Nếu không nằm trong trường hợp trên, chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế lại trang web. Mặc dù việc nâng cấp trang web cũ có thể tốn kém hơn việc thiết kế lại, nhưng việc này sẽ mang lại lợi ích lâu dài về tính hiệu quả và tiện ích.

Bạn có thể giữ nguyên giao diện của trang web cũ nhưng mã nguồn sẽ được viết lại sử dụng công nghệ mới, thuận tiện hơn cho việc sử dụng và bảo trì.

Tóm lại, việc quyết định giữa việc thiết kế lại hay nâng cấp trang web phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên của Limoseo để được tư vấn chi tiết hơn. Limoseo là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp website và thiết kế website với công nghệ mới nhất và có tính tương thích cao với mọi loại thiết bị, từ máy tính đến thiết bị di động.

9. Câu hỏi thường gặp

Nâng cấp website là gì?

Nâng cấp website là quá trình triển khai các công việc kiểm tra, sửa chữa và khắc phục những sai sót của website như là chỉnh sửa, thay đổi giao diện, cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho website, nhằm để mang lại sự tiện ích, hiệu quả và phù hợp với xu hướng khi người dùng truy cập.

Tại sao cần nâng cấp website?

Nếu như website của bạn đã lỗi thời, hiển thị không tương thích trên các trình duyệt hoặc trên các thiết bị di động, web bị lỗi mã nguồn, bị nhiễm virus, bị hack, website không chuẩn SEO,… thì đây chính là lúc bạn nên nâng cấp website của mình ngay lập tức.

Làm sao để nâng cấp website?

Để nâng cấp website, bạn có thể: làm mới thiết kế giao diện web, thay đổi nội dung mới lạ hơn, kiểm tra các liên kết lỗi, hỏng, cải thiện độ bảo mật trang web, kiểm tra điều hướng trên trang web, kiểm tra độ hiển thị và hoạt động của trang web trên các thiết bị, trình duyệt,…

Dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo có mức giá bao nhiêu?

Giá của dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo còn theo từng công việc mà khách hàng muốn sửa các chức năng, Limoseo báo giá nâng cấp website để bạn tham khảo với mức dao động khoảng 1.500.000 – 5.500.000 vnđ.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo là đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp website hàng đầu hiện nay, cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ nâng cấp website chuyên nghiệp. Hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nâng cấp cho website của bạn.

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Đánh giá