icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ nâng cấp website Chuyên nghiệp – Nhanh chóng | Limoseo

Người dùng internet hiện nay ngày càng một tăng cao kéo theo đó là nhu cầu về sự thân thiện, tính năng tiện dụng, cũng như tính thẩm mỹ của website cũng không ngừng thay đổi. Do đó, nếu bạn không thường xuyên cập nhật website, không có sự cải tiến cho website của mình thì chắc chắn bạn sẽ dần bị bỏ lại trên thị trường mà bạn đang kinh doanh. Ngay lúc này việc sử dụng dịch vụ nâng cấp website là cần thiết, hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 của Limoseo để chúng tôi giúp bạn nâng cấp website trở nên hiện đại và phù hợp với xu hướng hiện nay nhất.

Dịch vụ nâng cấp website
Dịch vụ nâng cấp website

1. Nâng cấp website là gì? Tại sao cần phải nâng cấp website?

Nâng cấp website là quá trình thực hiện các công việc sửa chữa và khắc phục những sai sót của website như là chỉnh sửa, thay đổi giao diện, cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho website, mang lại sự tiện ích và hiệu quả khi người dùng truy cập. 

Và tại Limoseo là đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp website, chúng tôi sẽ chỉnh sửa, thiết kế và lập trình thêm chức năng bằng những công nghệ mới nhất để giúp website của bạn phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng, có kết quả tối ưu và tăng doanh thu và lợi nhuận.

Tại sao cần phải nâng cấp website?

– Website đã lỗi thời:

Cách đây khá lâu bạn đã thiết kế một website đẹp đẽ vào thời điểm đó nhưng công nghệ luôn luôn thay đổi liên tục. Các mã code cho website của bạn có thể đã lỗi thời, không tối ưu khiến trang web tải chậm hơn. Đặc biệt nó không còn phù hợp với yêu cầu SEO thuật toán của Google. Thói quen truy cập website của khách hàng cũng đã thay đổi, giao diện cũ có thể sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán, thì đã đến lúc bạn cần nâng cấp nó.

– Website hiển thị không tương thích trên các trình duyệt hoặc trên các thiết bị di động:

Nếu trang web của bạn không có thiết kế phù hợp và thân thiện với mọi trình duyệt và tất cả các thiết bị di động, nó sẽ hiển thị rối tung trên các thiết bị khác nhau. Thiết kế trang web thân thiện di động là một yếu tố không thể bỏ qua khi xem xét cập nhật trang web của bạn.

– Đối thủ cạnh tranh có website chuyên nghiệp hơn của bạn:

Việc tụt lại phía sau đối thủ cạnh tranh của bạn không bao giờ là một dấu hiệu tốt, kể cả đó là tiếp thị trên trực tuyến. Nếu bạn nhận thấy rằng trang website của bạn bị lạc hậu so với đối thủ cạnh tranh, bạn cần phải nâng cấp ngay lập tức.

– Website không chuẩn SEO:

Hầu hết các trang web cũ có cấu trúc URL chưa được tối ưu hóa, có nghĩa là chúng không đáp ứng các đề xuất của các công cụ tìm kiếm hiện đại. Chính vì điều này dẫn đến việc SEO từ khóa khó lên top.

Dịch vụ xây dựng website

2. Dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo sẽ giúp bạn 

2.1. Sửa lỗi website nhanh chóng

Website của bạn sẽ được kiểm tra liên tục đảm bảo website của bạn luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất mang lại sự trải nghiệm cao nhất khi người dùng truy cập vào website của bạn, từ đó nâng cao khả năng tỷ lệ chuyển đổi cho bạn ngay tại trên website.

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ nâng cấp website của Limoseo chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa các lỗi như code website wordpress, sửa code web đang hoàn thiện dở dang do đối tác của bạn không phát triển nữa; sửa lỗi code; lỗi mã nguồn; Sửa lỗi 404 website. Đảm bảo không ảnh hưởng đến nội dung và đến thứ hạng bài viết trên website. 

2.2. Tối ưu tốc độ web 

Nếu tốc độ truy cập website chậm, website của bạn không tải được trong vòng vài giây đầu tiên, người dùng cập trang website của bạn sẽ cảm thấy khó chịu nếu phải  đợi quá lâu. Kết quả là họ mất cảm hứng khi vào website và rời khỏi trang web của bạn ngay lập tức. Ngoài ra, nếu website hoạt động chậm chạp, điều đó sẽ chắc chắn ảnh hưởng đến hành trình của khách hàng và khả năng chuyển đổi của bạn và 79% khách hàng cho biết họ sẽ không quay lại website có hiệu suất tải trang kém. Tại Limoseo chúng tôi sẽ cải thiện tốc độ website giúp giảm tỷ lệ thoát trên trang đáng kể, nâng cao trải nghiệm người dùng, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng ngay tại trên website của bạn.

2.3. Tối ưu website chuẩn SEO

Tối ưu hóa web chuẩn SEO chính là giải pháp để đưa website của bạn hiển thị cao hơn trên vị trí kết quả tìm kiếm của Google. Giải pháp này được đánh giá mang lại hiệu quả cao và thật sự quan trọng trong cuộc chạy đua marketing online với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Khi website của bạn nằm ở vị trí cao trên kết quả tìm kiếm thì doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tại Limoseo chúng tôi tối ưu website thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tối ưu cấu trúc website theo chuẩn thuật toán mà Google yêu cầu, đảm bảo các yếu tố như URL thân thiện, hỗ trợ đẩy top tối đa cho quý khách, giúp giúp website của bạn được Google đánh giá tốt và được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google. Đưa website tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nhiều hơn giúp mang về doanh thu cho doanh nghiệp. 

2.4. Thiết kế lại giao diện web chuyên nghiệp 

Một website chuyên nghiệp, hiện đại sáng tạo sẽ mang lại cho họ ấn tượng sâu sắc đầu tiên về doanh nghiệp khi người dùng truy cập. Họ sẽ đánh giá cao doanh nghiệp của bạn trong vòng vài giây. Trong ở vài giây đầu tiên này, bạn sẽ tạo được tác động tích cực đến những khách hàng tiềm năng của mình.

Khi bạn sử dụng dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo, chúng tôi sẽ chỉnh sửa giao diện website theo yêu cầu, đánh giá tổng quan để đưa ra chỉnh sửa lại thiết kế web nhằm giúp website được hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn, bắt mắt, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2.5. Nâng cấp tính năng mới 

Các tính năng, công cụ hỗ trợ, sẽ được Limoseo nâng cấp, bổ sung, tích hợp công nghệ mới vào website để thay đổi, nâng cấp giao diện của website, giúp website vận hành tốt hơn, website sẽ được cập nhật liên tục với những phiên bản mới nhất, giúp khắc phục những thiếu sót, mang lại sự gần gũi và tính chuyên nghiệp cho website hơn. Và chúng tôi sẽ kiểm tra tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot hỗ trợ khách hàng, blog để bạn có thể chia sẻ các thông tin bổ ích về sản phẩm/dịch vụ của mình, và tích hợp với các trang mạng xã hội Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Zalo…

Dịch vụ nâng cấp website tại TP HCM

3. Tại sao nên chọn dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo

– Khi sử dụng dịch vụ nâng cấp website của Limoseo, chúng tôi không chỉ giúp nâng cấp website cho bạn mà còn kích thích khách hàng vào website của bạn sẽ bị thu hút bởi những giao diện đẹp, thúc đẩy khách hàng mua hàng/sử dụng dịch vụ của bạn.

– Đội ngũ nâng cấp website tại Limoseo trình độ chuyên môn cao, kỹ năng thành thạo, luôn cập những kỹ thuật công nghệ hiện đại với nhiều năm kinh nghiệm, đầy sáng tạo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất

– Limoseo cung cấp dịch vụ đưa ra giá cả hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường và cam kết sẽ hoàn trả tiền nếu chúng tôi thực hiện dịch vụ không đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Limoseo cam kết không để tiết lộ thông tin khách hàng, cam kết bảo mật mọi thông tin quan trọng không bị rò rỉ ra ngoài gây ảnh hưởng đến khách hàng

– Ngoài bên cạnh việc thực hiện nâng cấp website, cung cấp các dịch vụ xây dựng website, Limoseo còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và các công cụ Marketing Online. 

– Limoseo chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing online miễn phí giúp khách hàng gia tăng sự nhận diện thương hiệu và phát triển đơn hàng bền vững.

Limoseo cung cấp dịch vụ nâng cấp website tại TPHCM và tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước như dịch vụ nâng cấp website tại Hà Nội, dịch vụ nâng cấp website tại Quảng Nam, dịch vụ nâng cấp website tại Bình Dương,…

Dịch vụ nâng cấp website chuyên nghiệp

4. Báo giá nâng cấp website của Limoseo

Giá của dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo còn theo từng công việc mà khách hàng muốn sửa các chức năng, Limoseo đưa ra bảng giá với mức dao động khoảng 1,500,000 – 5,500,000 vnđ.

5. Quy trình tư vấn dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo

– Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ nâng cấp website từ khách hàng

Limoseo sẽ lắng nghe ghi nhận những thông tin và các đề nghị nâng cấp website từ khách hàng.

– Giai đoạn 2: Phân tích tổng quan website của khách hàng và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin nâng cấp website, Limoseo sẽ tiến hành kiểm tra tổng website và báo giá dịch vụ cũng như lập hợp đồng hợp tác.

– Giai đoạn 3: Tiến hành thực hiện dịch vụ nâng cấp website

Đội ngũ thực hiện dịch vụ nâng cấp website ngay lập tức triển khai các công việc nâng cấp cho website của khách hàng.

– Giai đoạn 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình nâng cấp website Limoseo tiến hành báo cáo và bàn giao mọi thông tin cho khách hàng, sau đó thanh toán hợp đồng.

6. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo

Nâng cấp website là gì?

Nâng cấp website là quá trình triển khai các công việc kiểm tra, sửa chữa và khắc phục những sai sót của website như là chỉnh sửa, thay đổi giao diện, cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho website, nhằm để mang lại sự tiện ích, hiệu quả và phù hợp với xu hướng khi người dùng truy cập.

Khi nào thì cần nâng cấp website?

Nếu như website của bạn đã lỗi thời, hiển thị không tương thích trên các trình duyệt hoặc trên các thiết bị di động, đối thủ cạnh tranh có website chuyên nghiệp hơn của bạn, website không chuẩn SEO thì đây chính là lúc bạn nên nâng cấp website của mình ngay lập tức nếu không muốn bị bỏ lại phía sau trên thị trường Marketing Online.

Dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo có mức giá bao nhiêu?

Giá của dịch vụ nâng cấp website tại Limoseo còn theo từng công việc mà khách hàng muốn sửa các chức năng, Limoseo báo giá nâng cấp website để bạn tham khảo với mức dao động khoảng 1.500.000 – 5.500.000 vnđ.

7. Phạm vi cung cấp dịch vụ nâng cấp website tại TPHCM

LIMOSEO CUNG CẤP DỊCH VỤ NÂNG CẤP WEBSITE CÁC QUẬN TPHCM

Limoseo là đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp website hàng đầu hiện nay, cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ nâng cấp website chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo website của bạn trở nên hiện đại phù hợp với xu hướng và nhu cầu của người dùng. Hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nâng cấp cho website của bạn.

Để lại đánh giá tại đây nhé!