icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín, chuyên nghiệp | Xem bảng giá

Với dịch vụ quảng cáo TikTok của Limoseo sẽ đưa kênh của bạn lên top tìm kiếm trên mạng xã hội TikTok, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, quảng bá thương hiệu và tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ triển khai chiến dịch Tik Tok Ads mang lại giá trị thiết thực cho doanh nghiệp bạn. Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0777 055 777 để được nhanh chóng tư vấn cụ thể.

Dịch vụ Quảng Cáo Tiktok Limoseo
Dịch vụ quảng cáo tiktok

1. TikTok là gì? Dịch vụ quảng cáo TikTok là gì ?

TikTok là một ứng dụng, được phát triển như một mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ những video hát, clip nhạc ngắn. Hiện tại, ở Việt Nam, ứng dụng này phát triển rất mạnh mẽ vì vậy, đây cũng chính là nền tảng xã hội tốt, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Dịch vụ quảng cáo TikTok chính là việc các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội TikTok để chạy những chiến dịch nhằm quảng bá sản phẩm, bán hàng hay phủ sóng, mở rộng thương hiệu.

Và Limoseo là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng TikTok uy tín, hiệu quả mà bạn có thể tin tưởng để hợp tác. Chúng tôi sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn đạt được nhiều lượt truy cập nhất và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng của doanh nghiệp.

Dịch vụ chạy quảng cáo tiktok

2. Những ai cần dịch vụ chạy quảng cáo TikTok

– Nhãn hàng lớn:

Muốn tiếp cận linh hoạt với một lượng nhiều người dùng hơn, cùng với chi phí tiết kiệm hơn so với các nền tảng khác.

– Doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Giúp các doanh nghiệp giải quyết hai bài toán vừa thúc đẩy được doanh số nhưng cũng nâng cao tầm nhận diện thương hiệu. Phát triển thêm kênh online bán sản phẩm/dịch vụ không phụ thuộc quá nhiều vào một giải pháp hay một nền tảng.

– Cá nhân bán hàng:

Các cá nhân bán hàng nhỏ/lẻ muốn thúc đẩy doanh số bán ra và lợi nhuận thu về. Đa dạng thêm kênh bán hàng với hiệu suất tốt và tiết kiệm nhất.

– Thương hiệu cá nhân

Các cá nhân muốn xây dựng thương hiệu/nhãn hiệu. Tik Tok Ads như một công cụ chính thống giúp bạn đẩy nhanh quá trình xây dựng số lượng người biết và lượng người theo dõi, lượng người quan tâm.

2. Một số dịch vụ chạy quảng cáo TikTok tại Limoseo

Limoseo sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ chạy quảng cáo TikTok chuyên nghiệp, hiệu quả thông qua việc sáng tạo và triển khai video với nhiều dạng quảng cáo như sau:

2.1 Brand Takeover Ads

Đây là quảng cáo xuất hiện ngay khi người dùng mở ứng dụng mạng xã hội TikTok với thời lượng kéo dài tối đa 5 giây. Khi người dùng click vào quảng cáo sẽ chuyển hướng về trang chủ của bạn

Với Brand Takeover Ads, Limoseo sẽ giúp nhãn hàng xây dựng nhận biết thương hiệu truyền tải thông điệp trong thời gian ngắm bằng video thu hút, ấn tượng người xem.

2.2 TopView Ads

Quảng cáo Topview trên TikTok là những dạng quảng cáo với dạng video xuất hiện mỗi ngày một lần, tức là ngay khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên trong ngày quảng cáo này sẽ xuất hiện đầu tiên, có thời gian dài từ 5- 60 giây, nó ở chế độ toàn màn hình, có âm thanh và tự động phát 

Đây sẽ lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp muốn quảng dịch vụ quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ với thời gian tiếp xúc lâu hơn

Với dạng quảng cáo Topview, Limoseo sẽ làm cho clip quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên khi mà người dùng truy cập ứng dụng TikTok, thu hút sự chú ý của người dùng, tạo ra trải nghiệm tự nhiên và sinh động đối với người dùng.với việc sáng tạo những video thu hút ngay từ những giây đầu, chèn thêm nút kêu gọi hành động trong các quảng cáo  để gây được chú ý với người dùng, thúc họ tìm hiểu về thương hiệu cũng như làm tăng tỷ lệ chuyển đơn hàng nhiều hơn.

2.3 In-feed Ads

Là dạng quảng cáo TikTok xuất hiện khi người dùng lướt qua mục For You Page. Nó có thể dài đến 60 giây và người dùng có thể thích, bình luận và chia sẻ quảng cáo này.

Những video dạng quảng cáo này cũng cho phép chèn thêm nút kêu gọi thực hiện một hành động chuyển đổi.

Limoseo tập trung vào dạng quảng cáo này với việc tạo những clip quảng cáo bao gồm nút kêu gọi hành động đến trang đích tức là trang giới thiệu và bán sản phẩm của bạn hoặc cũng có thể là trang shop của bạn trên Shopee, Lazada,…  

Trong quá trình sử dụng TikTok, khách hàng sẽ bắt gặp các videos quảng cáo này rồi nhấp vào nút kêu gọi hành động vào trang đích. Từ đó, làm tăng lưu lượng truy cập vào trang bán hàng chính, kích thích hành vi mua hàng của người tiêu dùng, thúc đẩy doanh số bán hàng. 

2.4 Hashtag challenge

Hashtag challenge tức là việc Limoseo sẽ tạo ra một video chủ đề mà bạn đưa ra, chọn điệu nhạc bắt tai, đính kèm hashtag và kêu gọi người dùng tham gia thử thách. Với việc thu hút được nhiều người dùng tham gia vào các thử thách sáng tạo nội dung cùng với doanh nghiệp, giúp hình ảnh thương hiệu bạn lan truyền rộng rãi, tăng độ nhận diện thương hiệu, tạo được hiệu ứng tốt, thúc đẩy việc bán hàng hiệu quả hơn

Dịch vụ chạy quảng cáo tiktok chuyên nghiệp

2.5 Brand Effect

Đây là hình thức sử dụng các sticker, filter…mang hình ảnh của chính thương hiệu để đưa vào các video

Khi sử dụng dịch vụ với dạng quảng cáo Brand Effect tại Limoseo, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đặt riêng cho mình những hiệu ứng độc quyền từ TikTok để người dùng sử dụng trong việc sáng tạo các video, giúp các sticker, filter…xuất hiện ở mục hot, trending, từ đó giúp thương hiệu bạn đến gần hơn với người dùng mà không mang nặng tính quảng cáo. Những người dùng TikTok có thể thoải mái sử dụng các hiệu ứng và sáng tạo nên nội dung đặc sắc cho riêng mình, góp phần lan tỏa cho chiến dịch của thương hiệu.

2.6 Branded AR content (Branded Lenses)

Khi sử dụng dạng quảng cáo này, thông điệp của doanh nghiệp có thể xuất hiện dưới dạng nhãn dán có thương hiệu, filters dạng thực tế ảo Lense 2D/3D/AR,… để người dùng TikTok có thể sử dụng chúng trong các video của họ.

2.7 Sponsored influencer content

Sponsored influencer content là dạng quảng cáo đến từ các KOLs/influencer và được các thương hiệu tài trợ. Đối với loại quảng cáo TikTok này, Limoseo sẽ mời những người dùng sẽ tiếp nhận thông điệp của thương hiệu/nhãn hàng của bạn thông qua nội dung được tài trợ từ KOLs/influencer nổi tiếng trên Tiktok.

3. Giá trị mang lại cho doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo TikTok của Limoseo

TikTok đang là nền tảng mạng xã hội kéo được nhiều nhà sáng tạo nội dung, các doanh nghiệp cũng nằm trong số đó. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp theo sau, đang gặp khó khăn trong việc phát triển kênh TikTok của riêng mình. Vì vậy,với việc sử dụng dịch vụ quảng cáo tik tok chuyên nghiệp tại Limoseo sẽ mang lại những lợi ích vượt trội sau:

3.1 Tập trung vào giá trị chuyển đổi đơn hàng

Với các dạng chạy quảng cáo tại Limoseo, đều tập trung đến mục đích là điều hướng người dùng đến các trang, sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua các nút kêu gọi hành động, làm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng của người dùng, mang lại doanh số hiệu quả cho bạn.

3.2 Quảng bá thương hiệu

Hình thức duy nhất quảng cáo trên TikTok chủ yếu là video. Dựa chủ đề về sản phẩm, dịch vụ của bạn, chúng tôi sẽ tạo ra những video sáng tạo, mang tính viral làm cho nhiều khách hàng biết đến, nhớ đến thương hiệu của bạn, thu hút sự tìm hiểu, quan tâm từ họ. Từ đó, thương hiệu của bạn được phổ biến rộng rãi hơn.

3.3 Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Hầu hết những người sáng tạo nội dung trên TikTok đều là những người trẻ, những người dùng còn lại tập trung ở nhiều độ tuổi khác nhau, họ cũng rất hứng thú với những xu hướng mới của giới trẻ. Vậy thông qua, dịch vụ chạy quảng cáo TikTok của Limoseo có thể giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn, từ đó tăng trưởng doanh số cho bạn.

3.4 Tối ưu ngân sách chạy quảng cáo

Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, chưa mạnh dạn đầu tư vào việc chạy quảng cáo TikTok vì nghĩ rằng tạo ra một chiến dịch quảng cáo sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí quảng cáo tiktok để duy trì. 

Tuy nhiên, với dịch vụ chạy quảng cáo TikTok tại Limoseo, bạn sẽ được chuyên viên chúng tôi tư vấn chiến lược quảng cáo trên TikTok ads phù hợp sao cho mang hiệu quả tối ưu mà vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm ngân sách.

3.5 Báo cáo công việc rõ ràng

Khi sử dụng quảng cáo tiktok ads của Limoseo, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ triển khai chiến dịch quảng cáo của mình vì chúng tôi sẽ cập nhật, báo cáo tình hình triển khai công việc theo từng tuần, từng tháng để bạn có thể nắm bắt tình hình triển khai chiến dịch như thế nào. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng trong quá trình làm việc với chúng tôi.

Theo đó, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một bản báo cáo chi tiết các thông tin về lượt like, chia sẻ, số lượng người dùng theo dõi tăng lên bao nhiêu, về tình hình phát triển đơn hàng, ngân sách mà chúng tôi đã sử dụng,… 

3.6 Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và sáng tạo

Doanh nghiệp bạn có thể tự chạy quảng cáo nhưng với kiến thức về quảng cáo TikTok ads còn chưa chuyên sâu hay chưa có kinh nghiệm thực chiến nhiều nên việc chạy quảng cáo trên TikTok có thể mang lại hiệu quả không cao.

Và Limoseo là môt đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo TikTok uy tín, sở hữu đội ngũ có tính chuyên môn cao, khả năng sáng tạo, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, thực chiến nhiều chiến dịch nên khi triển khai chiến dịch sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tự chạy.

dịch vụ chạy quảng cáo tiktok ads

4. Ưu điểm về dịch vụ quảng cáo trên TikTok tại Limoseo

Limoseo cung cấp đến bạn dịch vụ quảng cáo TikTok chuyên nghiệp, giúp kênh của bạn tăng lượt xem, lượt theo dõi, thương hiệu được biết đến nhiều hơn. Những ưu điểm nổi bật mà bạn nên chọn dịch vụ của Limoseo:

– Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên TikTok tại Limoseo, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn những chiến dịch chuẩn chỉnh, lên kế hoạch thực thi cụ thể

– Đội ngũ nhân viên của Limoseo có kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo luôn hỗ trợ liên tục, tận tình, theo dõi những hoạt động kênh của bạn làm sao cho mang lại được tỷ lệ chuyển đổi tối ưu nhất

– Chúng tôi luôn ưu tiên cập nhật những xu hướng nội dung mới, phù hợp với mục tiêu chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp bạn, mang đến dịch vụ quảng cáo TikTok chuyên nghiệp.

– Limoseo đề ra chi phí quảng cáo tiktok với giá cả hợp lý, cạnh tranh và minh bạch nhất trên thị trường.

– Limoseo luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok sẽ luôn báo cáo cụ thể về quá trình chạy quảng cáo, những vấn đề gặp phải, cùng khách hàng trao đổi nhằm đưa ra cách giải quyết tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí quảng cáo trên tiktok nhất cho bạn.

– Limoseo cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok tại TPHCM và tất cả ở những tỉnh thành khắp ở trên cả nước như dịch vụ quảng cáo TikTok tại Hà Nội, dịch vụ quảng cáo TikTok tại Bình Dương, dịch vụ quảng cáo tại Quảng Nam,…

5. Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo TikTok tại Limoseo

5.1 Bảng giá dịch vụ quảng cáo TikTok trọn gói

BACSICADVANCEDVIPGOLD
Chi phí9.000.000 VNĐ19.000.000 VNĐ29.000.000 VNĐ49.000.000 VNĐ
Thời gian hoàn thành7-14 ngày10-19 ngày 14-30 ngày20-38 ngày
Khu vựcTùy chọnTùy chọnTùy chọnTùy chọn
Đối tượngTùy chọnTùy chọnTùy chọnTùy chọn
Số clickLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệ
Cam kết100% click thật100% click thật100% click thật100% click thật
Hỗ trợ tạo và chỉnh sửa video
Ưu đãi cho khách hàng mớiGiảm 5% chi phíGiảm 6% chi phíGiảm 8% chi phíGiảm 9 % chi phí

5.2 Bảng giá chi phí quản lý dịch vụ quảng cáo TikTok

1234
Ngân sách>25 Triệu / Tháng25 – 99 Triệu / Tháng100 – 500 Triệu / Tháng>500 Triệu / Tháng
Chi phí2.900.000 VNĐ12 %9 %7 %
Lading Page
Cam kếtĐúng mục tiêuĐúng mục tiêuĐúng mục tiêuĐúng mục tiêu
Giá CPC1000 – 1.450 đ/click1000 – 1.450 đ/click1000 – 1.450 đ/click1000 – 1.450 đ/click
Tài khoản Agency2345

5.3 Bảng giá thuê tài khoản chạy quảng cáo TikTok

Ngân sáchChi phí thuê
>99 Triệu9.000.000 VNĐ / Tháng
100 – 199 Triệu7 % / Tháng
200 – 299 Triệu5% / Tháng
>300 TriệuLiên hệ

6. Các quy trình tư vấn dịch vụ quảng cáo TikTok tại công ty Limoseo

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu, ngành nghề và loại hình chiến dịch sẽ chạy thông qua HOTLINE 0777 055 777 hoặc form tư vấn trên website

Bước 2: Thông qua trao đổi trực tiếp, chúng tôi lắng nghe những mong muốn, mục tiêu khách hàng để đưa ra những hướng đi phù hợp và mang lại hiệu quả.

Bước 3 : Kết hợp với những thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi thực hiện hoạt động nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu của họ, sự phát triển nội dung về ngành nghề lĩnh vực tương tự trên TikTok đang diễn ra như thế nào. Cùng với đó là các hoạt động phân tích kênh TikTok của những đối thủ cạnh tranh. Từ những việc này giúp chúng tôi năm bắt xu hướng thị trường, đưa ra hướng quảng cáo hiệu quả.

Bước 4: Từ những đánh giá trên, chúng tôi nắm bắt xu hướng thị trường, đưa ra kế hoạch chạy quảng cáo TikTok hiệu quả đúng với mục tiêu quảng cáo của  bạn có thể là tăng lưu lượng truy cập, tăng tỉ lệ mua hàng, sử dụng dịch vụ, hay là lượt cài đặt ứng dụng.

Bước 5: Gửi đến khách hàng bản kế hoạch chi tiết, cùng với đó là bảng báo giá chạy quảng cáo trên TikTok.

7. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ quảng cáo TikTok tại Limoseo

TikTok là gì? Dịch vụ quảng cáo TikTok là gì?

TikTok là một ứng dụng, được phát triển như một mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ những video hát, clip nhạc ngắn. Hiện tại, ở Việt Nam, ứng dụng này phát triển rất mạnh mẽ vì vậy, đây cũng chính là nền tảng xã hội tốt, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các đối tượng khách hàng mục tiêu. Dịch vụ chạy quảng cáo TikTok chính là việc các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội TikTok để chạy những chiến dịch nhằm quảng bá sản phẩm, bán hàng hay phủ sóng, mở rộng thương hiệu.

Limoseo cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok bao gồm các loại nào?

Tại Limoseo cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo TikTok với các dạng quảng cáo như sau: Brand Takeover Ads, Top View Ads, In-feed Ads, Hashtag challenge, Branded AR content, Sponsored influencer content.

Chi phí dịch vụ quảng cáo TikTok tại Limoseo cung cấp có giá như thế nào?

Limoseo cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo TikTok trọn gói với 4 mức giá từ 9.000.000 – 49.000.000 VNĐ thích hợp cho ngân sách và nhu cầu quảng cáo của bạn. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok vui lòng liên hệ cho Limoseo để biết chi tiết thêm về từng gói.

8. Phạm vi cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok tại TPHCM

LIMOSEO CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK CÁC QUẬN TPHCM

Tại Limoseo, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn thực hiện cũng như tối ưu các chiến dịch quảng cáo TikTok để bạn tiết kiệm chi phí nhưng lại gia tăng được hiệu quả kinh doanh. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok. Hãy nhanh chóng liên hệ qua HOTLINE 0777 055 777 hoặc để lại thông tin trên website của Limoseo để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ.

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI LIMOSEO

Dịch vụ tăng comment Tiktok

Dịch vụ mắt livestream Tiktok

Dịch vụ tăng tim Tiktok

Dịch vụ mua Follow Tiktok

Dịch vụ lượt share Tiktok

Dịch vụ tăng view Tiktok

5/5 - (1 bình chọn)