icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín #1 Việt Nam

Để tránh bị xử phạt hành chính, nặng hơn là bị đình chỉ hoạt động cũng như để tăng uy tín cho website, bạn nên làm thủ tục đăng ký với Bộ Công Thương. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ thành công hơn 1000+ doanh nghiệp đăng ký website với bộ công thương, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 để được hỗ trợ ngay.

Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương
Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương

MỤC LỤC

1. Đăng ký website với bộ công thương là gì? Những ai cần đăng ký website với bộ công thương?

Đăng ký website với Bộ Công Thương là việc thực hiện cung cấp các thủ tục cho Bộ Công Thương, đây là công việc quan trọng và cần thiết phải thực hiện đối với những người sở hữu website nhằm tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật cũng như tạo niềm tin cho khách khi mua hàng/sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể tự đăng ký website với bộ công thương, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dành nhiều thời gian để tìm hiểu chi tiết về cách thức và những thủ tục liên quan tới quy trình đăng ký. Khi đó, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín của Limoseo là phương pháp đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất

Những ai cần đăng ký website với bộ công thương?

 • Thương nhân sở hữu website
 • Tổ chức cung ứng dịch vụ, bán hàng hóa hoặc tiến hành những hoạt động liên quan đến thương mại điện tử
 • Các cá nhân sở hữu website và đã được cấp mã số thuế cá nhân

2. Tại sao cần phải đăng ký website với bộ công thương?

Các tổ chức/doanh nghiệp hay những cá nhân có hoạt động kinh doanh trên website khi đăng ký với Bộ Công Thương sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Thể hiện được bạn có tuân thủ theo những quy định của pháp luật, tránh bị phạt.
 • Khi website của bạn có đăng ký với Bộ Công Thương sẽ giúp cho người dùng khi truy cập cảm thấy an tâm và tin tưởng vào website hơn, bởi vì toàn bộ những thông tin của tổ chức đều đã được xác thực công khai. Đăng ký với Bộ Công Thương mọi người dùng sẽ không phải sợ khi gặp phải những công ty giả mạo, công ty ma mà cung cấp các sản phẩm giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì khi website đã được đăng ký và đã được bộ Công Thương xét duyệt kỹ càng.
 • Nếu cá nhân, đơn vị không thực hiện công việc đăng ký website theo như đúng quy định sẽ phải bị xử phạt hành chính, thậm chí website đó có thể bị cấm hoạt động vĩnh viễn.
Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương nhanh chóng

3. Các dịch vụ đăng ký website với bộ công thương tại Limoseo 

3.1. Đăng ký website sàn thương mại điện tử, khuyến mại, đấu giá

 • Sàn thương mại điện tử: Các nền tảng website cho phép những cá nhân, tổ chức ở bên thứ ba có thể kinh doanh, buôn bán, thực hiện các hoạt động giao dịch thanh toán online trên website.

Ví dụ: shopee, lazada, tiki, thegioididong,..

 • Website khuyến mãi trực tuyến: các website thực hiện những chương trình khuyến mãi, những ưu đãi đặc biệt.
 • Website đấu giá trực tuyến: Những nền tảng website cho phép những cá nhân, tổ chức được đăng và đấu giá những hàng hóa, sản phẩm, và dịch vụ của mình.

Ví dụ: Ebay, Sohot, Đấu giá Lạc Việt,…

3.2. Đăng ký website xúc tiến thương mại, bán hàng 

Website thương mại bán hàng có định nghĩa cụ thể là “trang thông tin điện tử được thiết lập nhằm phục vụ một phần hay tất cả quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ, từ việc trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới việc ký kết hợp đồng, cung cấp dịch vụ, thanh toán dịch vụ sau bán hàng.”

Ví dụ: jollibee, saigontourist, vietravel, thecoffeehouse,…

Với định nghĩa này, những website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của công ty mà không có những tính năng đặt hàng vẫn đáp ứng đủ các điều kiện được xem là một website thương mại điện tử. Vì thế, khi sở hữu website theo mô hình này, bạn vẫn phải cần tiến hành thực hiện việc đăng ký website với Bộ Công Thương.

Để dễ phân biệt với website cung ứng dịch vụ, bạn có thể hiểu đơn giản hơn là website thương mại điện tử bán hàng bình thường sẽ thuộc về một cá nhân, tổ chức nhất định và chỉ bày bán những sản phẩm mà đơn vị đấy sản xuất, cung cấp, phân phối. 

3.3. Đăng ký ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

Ứng dụng di động (app) cung cấp dịch vụ thương mại điện tử là ứng dụng được hộ kinh doanh thiết lập để cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, hay những cá nhân khác tiến hành thực hiện các hoạt động thương mại, bao gồm: 

 • Ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử cho phép những thương nhân, tổ chức, các cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể thực hiện một phần hay tất cả quy trình mua bán sản phẩm, dịch vụ trên đấy.
 • Ứng dụng khuyến mại trực tuyến thực hiện hoạt động khuyến mại cho sản phẩm, dịch vụ của thương nhân, tổ chức, những cá nhân khác theo những điều khoản của hợp đồng dịch vụ khuyến mại. 
 • Ứng dụng đấu giá trực tuyến cho phép những thương nhân, tổ chức, hay cá nhân không phải người sở hữu website có thể thực hiện đấu giá cho sản phẩm của mình trên đấy.
Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương tại TPHCM

4. Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương tại Limoseo sẽ giúp bạn

4.1. Đăng ký thành công nhanh chóng, hiệu quả 

Với kinh nghiệm làm việc với hệ thống của Bộ Công Thương nhiều năm và nắm được yêu cầu và quy trình thực hiện đăng ký website với bộ Công Thương chi tiết, nên đội ngũ của Limoseo có thể tiến hành đăng ký các website một cách nhanh chóng, hiệu quả, tránh để khách hàng phải đợi chờ quá lâu, đáp ứng đúng lộ trình vận hành hoạt động của website theo như kế hoạch của quý khách hàng. 

4.2. Kiểm tra, đánh giá cơ sở, tư vấn cho khách hàng hoàn thiện đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước

Đội ngũ tư vấn dịch vụ đăng ký website với bộ công thương của Limoseo chuyên nghiệp, với kinh nghiệm làm việc hầu kết các lĩnh vực nên hiểu được những thủ tục yêu cầu cần thiết, trong công việc bổ sung những giấy tờ về sau. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải đáp những thắc mắc, gỡ rối những vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký website với bộ công thương. Bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ về công việc việc mình cần nên làm gì, và cần nên chuẩn bị các hồ sơ nào, nếu hồ sơ không được xét duyệt sẽ cần xử lý ra sao,… Bạn chỉ cần giao lại nhiệm vụ đó cho Limoseo và chờ đợi kết quả sau cùng.

4.3. Xử lý, khắc phục các tình huống phát sinh nhanh chóng 

Khi đăng ký website với bộ công thương sẽ có một số trường hợp đăng ký tài khoản bị từ chối. Limoseo sẽ hỗ trợ xử lý, giải quyết các tình huống phát sinh khi hồ sơ đăng ký không được chấp nhận, thực hiện khiếu nại, giải trình và bổ sung những giấy tờ theo như đề nghị của Bộ Công Thương (nếu có) để bảo đảm hồ sơ của quý khách hàng sẽ được phê duyệt.

4.4. Chèn logo, đính kèm link của Bộ Công Thương lên website sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký

Thông thường, mọi người sẽ chèn những logo này vào trong phần chân trang của website. Khi đã đăng ký với Bộ Công Thương thành công, Limoseo sẽ hỗ trợ cho bạn chèn và gắn logo lên website, dẫn tới đường link xác nhận đặt trên trang của Bộ Công Thương. Điều này sẽ rất tốt cho trang web của bạn, sẽ giúp nâng cao uy tín cho website, từ đấy giúp website của bạn trở nên đáng tin tưởng hơn, thu hút người dùng và các khách hàng tiềm năng

Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín

5. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đăng ký website với bộ công thương tại Limoseo 

 • Khi sử dụng dịch vụ đăng ký website với bộ công thương của Limoseo, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ a-z, đảm bảo đúng theo quy trình.
 • Thực hiện đăng ký tài khoản và cung cấp toàn bộ thông tin đăng ký theo yêu cầu, cung cấp ở tất cả nhóm ngành, lĩnh vực riêng biệt
 • Tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng thiết lập giao diện, tạo dựng những trang thông tin hướng dẫn sử dụng, chính sách bảo mật, chính sách đổi trả,…trên website.
 • Limoseo chắc chắn website của bạn sẽ đăng ký thành công với bộ công thương
 • Limoseo cung ứng dịch vụ đăng ký website với bộ Công Thương đưa ra giá cả hợp lý, cạnh tranh hàng đầu trên thị trường và cam kết sẽ hoàn trả lại tiền nếu chúng tôi thực hiện dịch vụ không đúng theo như thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Limoseo cam kết rằng không để tiết lộ thông tin của quý khách hàng, cam kết bảo mật những thông tin quan trọng không để bị rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến khách hàng
 • Limoseo cung cấp dịch vụ đăng ký website với bộ công thương tại TPHCM và tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước.
Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương nhanh chóng

6. Chi phí đăng ký website với bộ công thương

7. Quy trình tư vấn dịch vụ đăng ký website với bộ công thương của Limoseo

Sau đây là quy trình cung cấp dịch vụ đăng ký website với bộ công thương của Limoseo:

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận nhu cầu tư vấn dịch vụ đăng ký website với bộ công thương nhanh chóng từ quý khách hàng
 • Giai đoạn 2: Limoseo tìm hiểu về loại hình website của quý khách và báo giá
 • Giai đoạn 3: Hỗ trợ đăng ký website với bộ Công Thương
 • Giai đoạn 4: Xác nhận website đã đăng ký với bộ công thương thành công cho quý khách
 • Giai đoạn 5: Limoseo hỗ trợ chèn logo đã đăng ký website và gắn link xác thực tới trang web của bộ công thương

8. Câu hỏi thường gặp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương tại Limoseo

Đăng ký website với Bộ Công Thương là gì?

Đăng ký website với Bộ Công Thương là việc thực hiện cung cấp các thủ tục cho Bộ Công Thương, đây là công việc quan trọng và cần thiết phải thực hiện đối với những người sở hữu website nhằm tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật cũng như tạo niềm tin cho khách khi mua hàng/sử dụng dịch vụ.

Giá dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương tại Limoseo?

Limoseo cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương có mức giá từ 800.000 VNĐ, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Những ai cần đăng ký website với bộ công thương?

Thương nhân sở hữu website; Tổ chức cung ứng dịch vụ, bán hàng hóa hoặc tiến hành những hoạt động liên quan đến thương mại điện tử; Các cá nhân sở hữu website và đã được cấp mã số thuế cá nhân.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết cũng như lợi ích từ dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, nếu các bạn gặp khó khăn trong việc đăng ký website với bộ Công Thương hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 để được hỗ trợ.

5/5 - (10 bình chọn)