icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ Đăng Ký Website với Bộ Công Thương Chuyên nghiệp

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm và hơn 1000+ doanh nghiệp đăng ký website với bộ công thương, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín nhất. Hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 để được hỗ trợ ngay.

Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương

1. Tại sao phải đăng ký website với Bộ Công Thương?

Các tổ chức/doanh nghiệp hay những cá nhân có hoạt động kinh doanh trên website phải đăng ký website với Bộ Công Thương vì những nguyên nhân sau:

1.1. Được bảo đảm bởi Nhà nước

Một trang web hoặc ứng dụng bán hàng thực hiện việc thông báo và đăng ký đồng nghĩa với việc trang web hoặc ứng dụng này được thành lập và hoạt động một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Tại thời điểm này, mọi hoạt động trên trang web hoặc ứng dụng thương mại điện tử đều được công khai và minh bạch theo quy định của pháp luật. Các quyền lợi và lợi ích của trang website bán hàng này đều được bảo vệ theo quy định của pháp luật.

1.2. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

Các trang web hoặc ứng dụng thương mại điện tử sau khi thông báo và đăng ký sẽ được cung cấp một biểu tượng “Đã thông báo” và “Đã đăng ký” từ Bộ Công Thương.

Biểu tượng này có liên kết dẫn đến trang thông tin quản lý về thương mại điện tử của Bộ Công Thương. Chỉ có các trang web hoặc ứng dụng bán hàng đã đăng ký mới có biểu tượng này xuất hiện trên trang web.

Việc này giúp nâng cao thương hiệu của bạn bởi vì trang web của bạn đã tuân thủ theo quy định của pháp luật.

1.3. Tăng độ uy tín cho trang web hoặc ứng dụng với khách hàng

Chỉ có các trang web hoặc ứng dụng bán hàng đã thông báo hoặc đã đăng ký website Bộ Công Thương mới có liên kết dẫn đến thông tin về trang web hoặc ứng dụng trên trang web quản lý của Bộ Công Thương. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt và nhận ra được trang web hoặc ứng dụng thật và giả mạo.

Ngoài ra, khách hàng có thể thấy rằng trang web hoặc ứng dụng thương mại điện tử tuân thủ đúng quy định của pháp luật, từ đó thấy được quyền lợi và lợi ích của chính họ khi thực hiện giao dịch trực tuyến được đảm bảo bởi pháp luật.

Từ đó, trang web hoặc ứng dụng sẽ tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng và đảm bảo khi họ mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

1.4. Tuân thủ pháp luật

Theo quy định của Nghị định 52/2013/NĐ-CP, các thương nhân, tổ chức có website/app cung cấp dịch vụ thương mại điện tử phải thông báo và đăng ký với Bộ Công Thương.

Họ có trách nhiệm thực hiện thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương về việc thiết lập website/app cung cấp dịch vụ thương mại điện tử sau khi website/app đã được hoàn thiện trước khi chính thức cung cấp dịch vụ cho người dùng.

Quy định này thể hiện việc thông báo website Bộ Công Thương và đăng ký website Bộ Công Thương là bắt buộc và cần phải thực hiện trước khi kinh doanh trên môi trường mạng.

Điều này đảm bảo tuân thủ pháp luật của chủ sở hữu website/app và ngăn chặn rủi ro về mặt pháp lý cho trang web hoặc ứng dụng.

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương nhanh chóng

2. Website nào cần đăng ký với Bộ Công Thương?

Việc đăng ký website với Bộ Công Thương phụ thuộc vào loại hình kinh doanh và hoạt động của trang web đó. Dưới đây là những website cần thông báo website với Bộ Công Thương: 

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử: là những trang web cho phép người dùng đăng tin rao vặt, mua bán, hoặc thực hiện trao đổi hàng hóa, dịch vụ (ví dụ như chotot.vn), hoặc cho phép người dùng tạo gian hàng trực tuyến (như enbac.com), hoặc là đại diện cho người dùng bán hàng và thu phí dịch vụ (không mua đứt và bán lại). 
 • Website khuyến mại trực tuyến: là các trang web thương mại điện tử được thương nhân, tổ chức thiết lập để thực hiện các hoạt động khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của họ theo các điều khoản của hợp đồng dịch vụ khuyến mại. Ví dụ: Hotdeal.vn
 • Website đấu giá trực tuyến: là các trang web thương mại điện tử cung cấp giải pháp cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải là chủ sở hữu trang web tổ chức đấu giá hàng hóa của họ trên đó. Ví dụ: Bid.Pavietnam.vn.
 • Ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: Đây là các ứng dụng thương mại điện tử trên thiết bị di động được thương nhân, tổ chức thiết lập để tạo ra môi trường cho các tổ chức, cá nhân khác tham gia vào các hoạt động thương mại. Các app này bao gồm cả ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử, ứng dụng đấu giá trực tuyến và ứng dụng khuyến mại trực tuyến. Ví dụ: VinID

3. Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương tại Limoseo có gì nổi bật?

Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương tại Limoseo luôn là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Đăng ký thành công nhanh chóng, hiệu quả: Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương Limoseo đảm bảo đăng ký website nhanh chóng, tránh để khách hàng phải đợi chờ quá lâu, đáp ứng đúng lộ trình vận hành hoạt động của website theo như kế hoạch của quý khách hàng. 
 • Kiểm tra, đánh giá, tư vấn website/app: Limoseo sẽ tiến hành xem xét hoạt động của website/ứng dụng bán hàng của Khách hàng và đưa ra ý kiến hoàn thiện các vấn đề còn thiếu để đảm bảo điều kiện đăng ký.
 • Hỗ trợ hồ sơ đăng ký: Dịch vụ thông báo website với Bộ Công Thương Limoseo sẽ hỗ trợ khách hàng soạn thảo toàn bộ hồ sơ đăng ký và cung cấp mẫu biểu đáp ứng yêu cầu của cơ quan đăng ký.
 • Xử lý, khắc phục các tình huống phát sinh nhanh chóng: Limoseo sẽ hỗ trợ xử lý, giải quyết các tình huống phát sinh khi hồ sơ đăng ký không được chấp nhận, thực hiện khiếu nại, giải trình và bổ sung những giấy tờ (nếu có) để bảo đảm hồ sơ của quý khách hàng sẽ được phê duyệt.
 • Chèn logo, đính kèm link của Bộ Công Thương lên website: Khi đã đăng ký website với Bộ Công Thương thành công, Limoseo sẽ hỗ trợ cho bạn chèn và gắn logo lên website, dẫn tới đường link xác nhận đặt trên trang của Bộ Công Thương.
 • Giá cả hợp lý, chính sách hoàn tiền: Limoseo cung ứng dịch vụ đăng ký Bộ Công Thương cho website đưa ra giá cả hợp lý, cạnh tranh hàng đầu trên thị trường và cam kết sẽ hoàn trả lại tiền nếu chúng tôi thực hiện dịch vụ không đúng theo như thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Đa dạng ngành nghề, sản phẩm kinh doanh: Limoseo thực hiện đăng ký tài khoản và cung cấp toàn bộ thông tin đăng ký theo yêu cầu, cung cấp ở tất cả nhóm ngành, sản phẩm kinh doanh và các lĩnh vực riêng biệt.

4. Bảng giá dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương

5. Quy trình đăng ký website với Bộ Công Thương của Limoseo

Sau đây là quy trình cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương của Limoseo:

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận nhu cầu tư vấn dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương nhanh chóng từ quý khách hàng
 • Giai đoạn 2: Limoseo tìm hiểu về loại hình website của quý khách và báo giá chi phí đăng ký website với Bộ Công Thương.
 • Giai đoạn 3: Tiến hành hỗ trợ và triển khai dịch vụ đăng ký website với bộ Công Thương
 • Giai đoạn 4: Xác nhận website đã đăng ký với bộ công thương thành công cho quý khách
 • Giai đoạn 5: Limoseo hỗ trợ chèn logo đã đăng ký website và gắn link xác thực tới trang web của bộ công thương

6. Hướng dẫn đăng ký website với bộ công thương

Đầu tiên, thương nhân, tổ chức thực hiện tìm hiểu về quy định về đăng ký website với Bộ Công Thương và tiến hành đăng ký trực tuyến tại địa chỉ online.gov.vn.

Tiếp theo, các bước thực hiện thủ tục đăng ký website Bộ Công Thương như sau:

Bước 1: Thương nhân, tổ chức đăng ký tài khoản đăng nhập vào hệ thống online.gov.vn bằng cách cung cấp thông tin theo mẫu. 

Bước 2: Trong vòng 3 ngày làm việc, thương nhân, tổ chức sẽ nhận kết quả từ Bộ Công Thương qua địa chỉ email đã đăng ký, bao gồm một trong các nội dung sau:

 • Nếu thông tin đăng ký tài khoản đầy đủ, thương nhân, tổ chức sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập vào hệ thống và tiếp tục Bước 3;
 • Nếu đăng ký tài khoản bị từ chối hoặc yêu cầu bổ sung thông tin, thương nhân, tổ chức phải thực hiện lại quy trình đăng ký hoặc bổ sung thông tin theo yêu cầu. 

Bước 3: Sau khi nhận được tài khoản đăng nhập vào hệ thống, thương nhân, tổ chức sẽ đăng nhập và chọn chức năng “Đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử”, sau đó khai báo thông tin theo quy định. 

Bước 4: Trong vòng 7 ngày làm việc, thương nhân, tổ chức sẽ nhận được thông tin phản hồi từ Bộ Công Thương qua email đã đăng ký, bao gồm một trong các nội dung sau:

Xác nhận rằng hồ sơ đăng ký đầy đủ và hợp lệ, yêu cầu thương nhân, tổ chức tiến hành Bước 5;

Thông báo về việc hồ sơ đăng ký không hợp lệ hoặc yêu cầu bổ sung thông tin. Trong trường hợp này, thương nhân, tổ chức sẽ quay lại Bước 3 để điều chỉnh hoặc bổ sung thông tin theo yêu cầu. 

Bước 5: Sau khi nhận được thông báo xác nhận về việc hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, thương nhân, tổ chức sẽ gửi bộ hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh (bản giấy) về Bộ Công Thương (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) theo quy định.

Thương nhân, tổ chức có trách nhiệm theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ qua email hoặc tài khoản truy cập vào hệ thống đã được cấp để cập nhật và chỉnh sửa thông tin theo yêu cầu.

Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo yêu cầu bổ sung thông tin ở Bước 4 theo quy định, nếu thương nhân, tổ chức không phản hồi, hồ sơ đăng ký trên hệ thống sẽ bị chấm dứt và thương nhân, tổ chức phải tiến hành đăng ký lại từ đầu.

7. Yêu cầu khi đăng ký website với Bộ Công Thương

Dưới đây là một số thông tin và yêu cầu cần thiết theo quy định đăng ký website với Bộ Công Thương mà khách hàng cần có:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Trang web đang hoạt động hoặc chuẩn bị đưa vào hoạt động trên nền tảng mạng Internet
 • Giấy chứng kinh kinh doanh dịch vụ được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền
 • CMND/CCCD hay các giấy tờ liên quan đến cá nhân

Ngoài ra, để đăng ký website với Bộ Công Thương, website của bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin về chủ sở hữu của trang web/ứng dụng và các doanh nhân khác tham gia bán hàng trên trang web/ứng dụng theo quy định của pháp luật.
 • Có đầy đủ các tính năng của một trang web/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử.
 • Chủ sở hữu của trang web/ứng dụng phải là doanh nhân hoặc tổ chức có ngành nghề kinh doanh phù hợp.

Bạn có thể tự đăng ký website cá nhân với Bộ Công Thương, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thức và những thủ tục liên quan tới quy trình đăng ký. Khi đó, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương của Limoseo là phương pháp đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất

Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương tại TPHCM

8. Mức phí xử phạt khi không đăng ký website với Bộ Công Thương

Đối với những trường hợp không thực hiện việc đăng ký website/ ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. 

Cụ thể, Nghị định 98/2020/NĐ-CP quy định các biện pháp xử phạt như sau:

 • Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với một trong các hành vi không đăng ký website/ ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định.
 • Thương nhân/ tổ chức vi phạm nhiều lần hoặc tái phạm sẽ bị áp dụng hình phạt bổ sung là đình chỉ hoạt động thương mại điện tử từ 06 tháng đến 12 tháng.
Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín

9. Các dịch vụ website tại Limoseo

Ngoài dịch vụ thông báo website với Bộ Công Thương, Limoseo còn cung cấp nhiều dịch vụ khác liên quan đến webiste, điển hình như:

9.1. Dịch vụ Quản Trị Website

Dịch vụ Quản Trị Website Limoseo giúp khách hàng duy trì và cập nhật nội dung trên website một cách liên tục.

9.2. Dịch vụ Nâng Cấp Website

Dịch vụ Nâng Cấp Website tại Limoseo giúp cải thiện hiệu suất và trải nghiệm người dùng trên trang web. Bằng cách nâng cấp, bạn có thể tăng tốc độ tải trang, tối ưu hóa giao diện đáp ứng cho các thiết bị di động, cải thiện tính năng và chức năng của trang web.

9.3. Dịch vụ Chăm Sóc Và Bảo Trì Website

Dịch vụ Chăm Sóc Và Bảo Trì Website của Limoseo giúp đảm bảo sự ổn định và khả năng hoạt động liên tục của trang web. Chăm sóc và bảo trì website cũng giúp bạn duy trì nội dung và thông tin trên trang web cập nhật và chính xác.

9.4. Dịch vụ Đăng Ký Google News

Dịch vụ Đăng Ký Google News Limoseo cho phép trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google News. Điều này giúp bạn tăng khả năng tiếp cận và hiển thị tin tức, bài viết và nội dung liên quan trên nền tảng Google News.

9.5. Dịch vụ Xử Lý Tác Vụ Thủ Công Google

Dịch vụ Xử Lý Tác Vụ Thủ Công Google của Limoseo giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến sự hiển thị và xếp hạng của trang web trên kết quả tìm kiếm của Google.

Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương nhanh chóng

10. Câu hỏi thường gặp

Website nào cần đăng ký với Bộ Công Thương?

Website cần phải đăng ký với Bộ Công Thương bao gồm: Các website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (Sàn giao dịch thương mại điện tử, đấu giá, khuyến mãi) và ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử.

Website nào phải thông báo với Bộ Công Thương?

Các website thương mại điện tử bán hàng và ứng dụng di động bán hàng là những web/app cần phải thông báo với Bộ Công Thương.

Tại sao phải đăng ký website với Bộ Công Thương?

Đây là điều bắt buộc cần tuân thủ theo quy định của Bộ Công Thương. Hơn nữa, việc đăng ký website với Bộ Công Thương sẽ có nhiều lợi ích như: website được bảo đảm bởi Nhà nước, khẳng định được thương hiệu doanh nghiệp, tăng độ uy tín cho trang web hoặc ứng dụng với khách hàng.

Đăng ký website với Bộ Công Thương chờ bao lâu?

Thời gian cho dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương có thể nhanh hoặc chậm sẽ tuỳ vào từng website, thông thường sẽ từ 2 tuần cho đến 4 tuần.

Giá dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương tại Limoseo là bao nhiêu?

Limoseo cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương có mức giá từ 800.000 VNĐ, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết cũng như lợi ích từ dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, nếu các bạn gặp khó khăn trong việc đăng ký website với bộ Công Thương hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 để được hỗ trợ.

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
(10 bình chọn) - 5/5