icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ thiết kế profile công ty | Chuyên nghiệp, chất lượng

Profile giúp xây dựng và phát triển nhận biết thương hiệu lớn mạnh. Đây là tài liệu không thể nào thiếu trong việc giới thiệu cụ thể về công ty. Việc đầu tư thiết kế Profile công ty là khoản đầu tư đem đến giá trị và hiệu quả vô cùng. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung ứng dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp giúp bạn thuận lợi giới thiệu doanh nghiệp của mình với khách hàng/đối tác. Hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 để được tư vấn và thiết kế Profile cho bạn.

Dịch vụ thiết kế profile
Dịch vụ thiết kế profile

MỤC LỤC

1. Profile (hồ sơ năng lực) là gì?

Profile hay hồ sơ năng lực là bảng tài liệu bao gồm một số mô tả chi tiết về doanh nghiệp/công ty. Cụ thể như là giới thiệu về công ty, thông tin của doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, thế mạnh sản phẩm/dịch vụ, tình hình hoạt động trong năm,… giúp khách hàng/đối tác hiểu về doanh nghiệp. Profile được xem như là phương tiện đắc lực cho doanh nghiệp để giới thiệu mình tới khách hàng.

2. Lợi ích cụ thể khi doanh nghiệp thiết kế Profile

Không phải tự nhiên mà bất kì công ty/doanh nghiệp nào cũng đều rất xem trọng đến Profile của mình. Ấn phẩm này đem lại rất nhiều quyền lợi trong việc nhận diện thương hiệu cũng như đẩy mạnh kinh doanh, gia tăng doanh thu. Do đấy thiết kế profile công ty sẽ đem lại nhiều điểm mạnh chi tiết như sau:

2.1 Tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ mới, các công cụ, công nghệ thiết kế, in ấn ngày một phổ biến, hỗ trợ thiết kế nhanh và chất lượng hơn. Sự đầu tư về mặt thiết kế profile doanh nghiệp càng giúp công ty/doanh nghiệp vun đắp hình ảnh của mình tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Profile chính là cách diễn đạt tiềm năng phát triển, cách làm việc nghiêm túc, cầu tiến và chuyên nghiệp, đem lại hình ảnh một công ty/doanh nghiệp uy tín, đáng tin tưởng cho mọi khách hàng.

2.2 Nâng cao doanh thu bán hàng

Đây là quyền lợi đã được khẳng định ở hầu hết công ty/doanh nghiệp, đặc thù là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. 

Không chỉ cung ứng thông tin tổng quan, ấn phẩm này còn đóng vai trò như một tài liệu bán hàng và thuyết phục khách hàng. Từ đấy, tương trợ hết mình cho bộ phận kinh doanh sở hữu đủ căn cứ và sự tự tin để mang sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình.

Thiết kế profile doanh nghiệp được coi là yếu tố chủ chốt nhằm tạo dựng lòng tin đối với khách hàng. Để từ lòng tin đấy chuyển đổi thành hành động, giúp họ tin cậy và dễ dàng quyết định mua hàng, đầu tư, chọn lựa sản phẩm, dịch vụ công ty, doanh nghiệp. Kết quả là nâng cao doanh thu bán hàng, đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh.

thiết kế profile

2.3 Tham gia những dự án lớn

Một Profile doanh nghiệp hoàn thiện với thông tin cụ thể hình ảnh đặc sắc sẽ góp phần khẳng định năng lực công ty/doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng được coi như một bộ CV để công ty/doanh nghiệp tham gia vào những dự án lớn.

Do đấy, việc thiết kế profile công ty cần được tỉ mỉ, kỹ càng và cẩn trọng. Từ đấy giúp công ty/doanh nghiệp có đủ sự tự tin và luôn sẵn sàng, chủ động khi tham gia vào các dự án lớn, tạo được ấn tượng tốt.

2.4 Giúp đội ngũ bán hàng thuyết phục khách hàng

Như đã nêu, Profile là tài liệu giúp đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ có căn cứ và có sự tự tin để thuyết phục khách hàng chọn lựa sản phẩm/dịch vụ của mình. Đồng thời giúp họ có sự chuẩn bị kỹ càng, đáp ứng được những câu hỏi của khách hàng về thông tin doanh nghiệp, lịch sử hình thành, tầm nhìn, mục tiêu,…

Không những thế, thiết kế hồ sơ năng lực công ty cung cấp minh chứng đầy đủ nhất về những thông tin mà nhân viên bán hàng trao đổi với khách hàng. Từ đấy rút ngắn thời gian tư vấn, tạo thành chuyển đổi tích cực để đẩy mạnh doanh số.

2.5 Tối đa nguồn lực doanh nghiệp

Đối với mỗi công ty/ doanh nghiệp, Profile chính là tài liệu chủ yếu nhất để xây dựng và quảng bá văn hóa doanh nghiệp tới với nhân viên, khách hàng, đối tác,…. 

Thiết kế profile công ty đấy là các thông tin về tầm nhìn, sứ mạng và các giá trị chủ chốt mà công ty có và đem đến cho khách hàng. Đồng thời xây dựng niềm tin của nhân viên cùng sự phát triển của công ty/doanh nghiệp, tạo thành sự kết nối và hình thành cách thức làm việc chuyên nghiệp đúng như tinh thần đã đề ra.

Và tại Limoseo cung ứng dịch vụ thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn giúp bạn làm Profile công ty đẹp, sáng tạo, nội dung đầy đủ,… giúp tăng sự uy tín của công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

3. Điểm khác biệt của dịch vụ thiết kế profile tại Limoseo 

3.1 Thiết kế profile đa lĩnh vực

Là 1 đơn vị chuyên trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế profile cùng với đội  ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu tư duy, sáng tạo, dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Limoseo chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng . Hiện tại, chúng tôi phục vụ thiết kế đa dạng các lĩnh vực như thời trang, xây dựng, thẩm mỹ, nhà hàng, khách sạn, trung thâm thể thao, kinh doanh,…

3.2  Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Với những yêu cầu mà công ty/doanh nghiệp đề ra, mỗi profile sẽ được chúng tôi đầu tư kỹ càng nhằm tạo nên một profile chuyên nghiệp. Giúp công ty/doanh nghiệp khẳng định được mình, xây dựng thành niềm tin với khách hàng và nâng cao khả năng thuyết phục đối tác khi tham gia vào những dự án lớn. Khách hàng/đối tác khi nhìn thấy hồ sơ năng lực của bạn sẽ bị thu hút từ đấy gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ và nhận được thêm các dự án từ đối tác.

3.3 Nội dung đầy đủ, cô đọng, hấp dẫn 

Nội dung sẽ được biên tập chuyên nghiệp với đội ngũ Content có nhiều kinh nghiệm. Nội dung profile sẽ được xuất bản với thông tin cụ thể, tổng quát nhất nhưng vẫn bảo đảm mục tiêu cô đọng, hàm súc và mang đến sự cuốn hút người xem. Thông thường một cuốn profile tại Limoseo sẽ dao động khoảng 20 – 35 trang nội dung.

dịch vụ thiết kế profile công ty

3.4 Nhiều mẫu thiết kế profile ấn tượng, độc đáo

Tại Limoseo, cung cấp dịch vụ thiết kế profile công ty đẹp, mỗi cuốn profile là độc nhất và không có sự sở hữu giống nhau. Đội ngũ thiết kế profile của công ty là những con người thông minh/sáng tạo, năng động và luôn chủ động trong việc kiếm tìm các ý tưởng độc đáo nhưng vẫn giữ đúng đặc điểm của công ty/doanh nghiệp.

Thông qua đấy, những ý tưởng thiết kế được thể hiện rõ ràng, đẹp mắt giúp người nhìn dễ dàng nhận biết và nắm rõ thông tin một cách cụ thể, đầy đủ nhất.

3.5 Hình ảnh thiết kế 2D chuyên nghiệp 

Limoseo là công ty thiết kế profile chuyên nghiệp, các hình ảnh được lựa chọn dùng cho thiết kế profile công ty phải trải qua khâu lựa chọn kỹ càng, sửa đổi tỉ mỉ để sao cho hình ảnh sắc nét, hấp dẫn nhất và ấn tượng nhất. Đặc biệt là các hình về công ty/ doanh nghiệp mô tả đúng nội dung truyền tải, diễn đạt rõ đặc trưng doanh nghiệp với thiết kế 2D chuyên nghiệp.

3.6 Chất liệu in ấn cao cấp 

Mỗi thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp đều được Limoseo nâng niu và dùng các chất liệu in ấn cao cấp nhất, tốt nhất nhằm nâng tầm trị giá công ty/doanh nghiệp. Việc in ấn được tiến hành chuẩn xác, không để ra sơ sót nhằm tối ưu nguồn ngân sách của doanh nghiệp và góp phần tạo thành sự chuyên nghiệp trong cách thức làm việc của Limoseo.

4. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Limoseo? 

4.1 Hỗ trợ tư vấn kiểu dáng, bố cục, màu sắc phù hợp miễn phí 

Dựa theo yêu cầu và ngành nghề kinh doanh, hoạt động của mỗi công ty/doanh nghiệp mà phía Limoseo sẽ có sự hỗ trợ, tư vấn gợi ý thiết kế profile doanh nghiệp chi tiết cụ thể dựa trên sản phẩm/dịch vụ và màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, từ đấy nâng cao khả năng nhận biết thương hiệu lúc khách hàng cầm profile trên tay. Đến với Limoseo, bạn sẽ được sở hữu ngay cho mình một thiết kế profile đẹp, phù hợp, ấn tượng nhất

4.2 Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm

Toàn bộ đội ngũ nhân viên tại Limoseo đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, trẻ và năng động, được đào tạo bài bản, cùng tư duy cao, luôn sáng tạo sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần tập trung nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

4.3 Chỉnh sửa không giới hạn theo yêu cầu

Chúng tôi hiểu rằng không có profile nào là xuất sắc, hoàn hảo và việc sửa đổi, nâng cấp profile lúc bàn giao là điều tất yếu. Do vậy, đội ngũ nhân viên thiết kế profile doanh nghiệp tại Limoseo sẽ sẵn sàng hỗ trợ sửa đổi không giới hạn cho tới lúc nào quý khách cảm thấy ưng ý nhất về ấn phẩm của mình. Bất kể khi nào khách hàng cần hỗ trợ hoặc sửa chữa, chúng tôi đều có mặt 24/24, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất

4.4 Đảm bảo thiết kế sáng tạo không trùng lặp 

Limoseo với cam kết cung cấp đối với mỗi sản phẩm thiết kế profile công ty là một sự sáng tạo riêng biệt không có tính trùng lặp, giúp tạo nên điểm đặc trưng và độc nhất cho cuốn tài liệu của công ty/doanh nghiệp. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng hồ sơ của mình bị trùng lặp với các doanh nghiệp khác

4.5 Cam kết hoàn thành tiến độ 

Là đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp, Profile sẽ được Limoseo thiết kế và bàn giao đúng theo tiến độ hợp đồng đã thỏa thuận từ ban đầu giữa hai bên và không có sự trễ deadline. Điều này vừa giúp công ty/doanh nghiệp sở hữu tài liệu sử dụng đúng hạn, vừa nâng cao uy tín của Limoseo. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ hoàn thành cho những dự án đang cần gấp theo yêu cầu của khách hàng

dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp

4.6 Cam kết bàn giao đầy đủ toàn bộ file thiết kế, bảo mật bản quyền

Không giống với các công ty thiết kế profile khác, khi lựa chọn Limoseo, quý khách sẽ được bàn giao cụ thể toàn bộ những file gốc in ấn, file PDF, biên bản bàn giao, CD file,… Bạn  sẽ sở hữu tất cả các tài liệu này để sử dụng khi cần thiết và giúp thông tin công ty/doanh nghiệp được bảo mật, tránh việc đánh cắp chất xám.

4.7 Chi phí hợp lý, cạnh tranh 

Dịch vụ thiết kế profile công ty của Limoseo hiện đang có mức chi phí vô cùng cạnh tranh với những đơn vị khác trong ngành. Với những gì quý khách hàng nhận được, đây chắc chắn sẽ là mức giá làm cho bạn cảm thấy phù hợp.

4.8 Quy trình dịch vụ rõ ràng, chuyên nghiệp

Chúng tôi đưa ra quy trình thực hiện thiết kế profile công ty chuyên nghiệp, rõ ràng, việc triển khai thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên thành thạo, có kiến thức và kỹ năng cao để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án. 

4.9 Tương tác, hỗ trợ khách hàng 24/24 

Khách hàng khi lựa chọn lựa dịch vụ thiết kế profile công ty tại Limoseo sẽ được nhân viên tương tác, hỗ trợ, tư vấn miễn phí, tận tình 24/24 về các mẫu mới nhất, phù hợp nhất.

Limoseo cung cấp dịch vụ tại tất cả tỉnh thành trên cả nước như dịch vụ thiết kế profile tại Hà Nội, dịch vụ thiết kế profile tại Bình Dương, dịch vụ thiết kế profile tại Quảng Nam,…

Đồng thời, dựa vào yêu cầu và lĩnh vực/ngành nghề hoạt động của công ty/doanh nghiệp Limoseo sẽ giúp bạn  đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

5. Báo giá thiết kế profile công ty của Limoseo

GÓI GOLD GÓI PLATINUM GÓI RUBY GÓI DIAMOND
200.000 VNĐ 300.000 VNĐ 450.000 VNĐ 700.000 VNĐ
✅ Thiết kế theo mẫu
✅ ≤15 trang
✅ Sắp xếp và xử lý hình ảnh, nội dung
✅ Chỉnh sửa nội dung 05 lần
✅ Bản PDF chất lượng cao (in ấn)
✅ Tặng 2 bản ấn phẩm
✅ Thời gian hoàn thành: 2-3 ngày
✅ Bàn giao các định dạng JPG, PNG, PDF và file thiết kế Ai vecter
✅ Thiết kế theo yêu cầu
✅ ≤20 trang
✅ Sắp xếp và xử lý hình ảnh, nội dung
✅ Chỉnh sửa: Không giới hạn
✅ Bản PDF chất lượng cao (in ấn)
✅ Tặng 3 bản ấn phẩm
✅ Thời gian hoàn thành: 3-5 ngày
✅ Bàn giao các định dạng JPG, PNG, PDF và file thiết kế Ai
✅ Thiết kế mới theo yêu cầu, độc quyền
✅ ≤25trang
✅ Sắp xếp và xử lý hình ảnh, nội dung
✅ Chỉnh sửa: Không giới hạn
✅ Bản PDF chất lượng cao (in ấn)
✅ Tặng 4 bản ấn phẩm
✅ Thời gian hoàn thành: 5-7 ngày
✅ Bàn giao các định dạng JPG, PNG, PDF và file thiết kế Ai
✅ Thiết kế mới theo yêu cầu, độc quyền
✅ ≤30 trang
✅ Chụp ảnh văn phòng, sản phẩm
✅ Sắp xếp và xử lý hình ảnh, nội dung
✅ Chỉnh sửa: không giới hạn
✅ Bản in full thiết kế
✅ Tặng 6 bản ấn phẩm
✅ Thời gian hoàn thành: 7-10 ngày
✅ Bàn giao các định dạng JPG, PNG, PDF và file thiết kế Ai

6. Quy trình tư vấn dịch vụ thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Giai đoạn 1: Tiếp nhận và Ký kết

Limoseo tiếp nhận đề nghị thiết kế hồ sơ năng lực của doanh nghiệp. Tiến hành giải đáp, tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực, gửi đề xuất báo giá thiết kế hồ sơ năng lực công ty và ký kết hợp đồng.

Giai đoạn 2: Nghiên cứu và Đề xuất

Limoseo phân tích sâu về đặc điểm thương hiệu của doanh nghiệp, danh mục sản phẩm/dịch vụ, phân tích đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu và tư vấn, gợi ý concept thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, phù hợp nhất.

Giai đoạn 3: Xây dựng nội dung

Limoseo xây dựng lên nội dung cho cuốn hồ sơ năng lực, thống nhất cụ thể nội dung từng trang với doanh nghiệp.

Giai đoạn 4: Chuẩn bị hình ảnh

Chuẩn bị, thiết kế và xử lý hình ảnh để đưa vào cuốn hồ sơ năng lực: Ảnh chân dung ban lãnh đạo, nhân viên, văn phòng, nhà xưởng, hoạt động nội bộ, thiện nguyện …

Giai đoạn 5: Thuyết minh ý tưởng

Lên concept và thuyết minh ý tưởng. Concept sẽ quyết định kiểu mẫu toàn bộ cuốn hồ sơ năng lực, quyết định cách truyền tải thông điệp, câu chuyện thương hiệu muốn kể.

Giai đoạn 6: Thiết kế và Dàn Trang

Triển khai thiết kế hồ sơ năng lực công ty cụ thể, dàn trang theo bố cục nội dung và ý tưởng đã được thống nhất.

Giai đoạn 7: Phản hồi và Hiệu chỉnh

Gửi bản thiết kế để nhận phản hồi từ phía doanh nghiệp. Thực hiện hiệu chỉnh theo đề nghị nhằm đạt tiêu chí cuối cùng của dự án.

Giai đoạn 8: In ấn

Tiến hành in ấn, bảo đảm chất lượng in theo đúng như yêu cầu.

Giai đoạn 9: Bàn giao và Nghiệm thu

Tiến hành đóng gói bộ hồ sơ năng lực để bàn giao, gửi file thiết kế profile công ty gốc cho đối tác để lưu trữ trên máy tính hoặc bộ nhớ cá nhân. Nghiệm thu những hạng mục đã ký kết trong hợp đồng.

7. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty tại Limoseo

Profile (hồ sơ năng lực) là gì?

Profile hay hồ sơ năng lực là bảng tài liệu bao gồm một số mô tả chi tiết về doanh nghiệp/công ty. Cụ thể như là giới thiệu về công ty, thông tin của doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, thế mạnh sản phẩm/dịch vụ, tình hình hoạt động trong năm,… giúp khách hàng/đối tác hiểu về doanh nghiệp. Profile được xem như là phương tiện đắc lực cho doanh nghiệp để giới thiệu mình tới khách hàng.

Giá thiết kế profile công ty của Limoseo cung cấp như thế nào?

Limoseo cung cấp dịch vụ thiết kế Profile trọn gói có giá giao động từ 200.000 – 700.000 VNĐ, chúng tôi mang lại Profile đẹp, sáng tạo, nội dung đầy đủ… và phù hợp với ngân sách của bạn,

Lợi ích khi thiết kế Profile?

Không phải tự nhiên mà bất kì công ty/doanh nghiệp nào cũng đều rất xem trọng đến Profile của mình. Ấn phẩm này đem lại rất nhiều quyền lợi trong việc nhận diện thương hiệu cũng như đẩy mạnh kinh doanh, gia tăng doanh thu.

8. Phạm vi hỗ trợ dịch vụ thiết kế Profile tại TPHCM

LIMOSEO CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE CÁC QUẬN TPHCM

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp dịch vụ thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp, tự tin mang đến cho doanh nghiệp bộ thiết kế Profile công ty sáng tạo nhất. Hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ chắc chắn làm Profile công ty đẹp, thiết kế thu hút, nội dung ấn tượng,… giúp tăng sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng/đối tác.

5/5 - (38 bình chọn)