icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ SEO Shopee Uy tín – Bùng nổ đơn hàng nhanh chóng | Limoseo

Shopee là một sàn thương mại điện tử giống như là một cái chợ trực tuyến, người dùng có thể truy cập để tìm kiếm, mua sắm trên đấy. Với nhiều cá nhân, đơn vị đang kinh doanh trên Shopee, để vượt lên các đối thủ thì việc sử dụng dịch vụ SEO Shopee tại Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo là điều cần thiết. Hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 để chúng tôi giúp nâng cao hiệu quả bán hàng trên Shopee cho bạn.

Dịch vụ SEO Shopee
Dịch vụ SEO Shopee

1. Dịch vụ SEO Shopee là gì? 

SEO Shopee là một phương pháp tối ưu để cải thiện thứ hạng sản phẩm/gian hàng, nhằm hiển thị lên cao nhất trên Shopee cũng như là công cụ tìm kiếm Google sau khi người dùng thực hiện tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến mặt hàng mà chủ shop kinh doanh trên Shopee.

Tại sao cần phải SEO Shopee?

Đặc điểm quan trọng khi bạn SEO Shopee đó là sẽ giúp tỉ lệ sản phẩm/gian hàng được hiển thị cao, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng, dĩ nhiên doanh thu của shop cũng sẽ tăng theo. 

Và Limoseo là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Shopee, chúng tôi không chỉ giúp cho gian hàng của bạn hiển thị trên top trang đầu kết quả tìm kiếm của Shopee mà còn cả trên Google, giúp cho thương hiệu của bạn được nhận diện rộng rãi, kích thích được sự chuyển đổi hành vi mua hàng của bạn từ người dùng.

Limoseo cung cấp dịch vụ SEO Shopee tại TPHCM và tất cả các tỉnh thành khắp trên cả nước như dịch vụ SEO Shopee tại Hà Nội, dịch vụ SEO Shopee tại Bình Dương, dịch vụ SEO Shopee tại Quảng Nam,…

2. SEO Shopee thích hợp cho

2.1. Đơn vị, cá nhân gặp khó khăn khi mới kinh doanh trên Shopee 

Khi bạn mới bắt đầu buôn bán online trên sàn thương mại điện tử Shopee, chắc rằng bạn sẽ dễ cảm thấy rất khó khăn. Không biết làm thế nào để các mặt hàng của mình hiển thị ở top cao và tiếp cận được với hơn nhiều khách hàng. Thì ngay lúc này, việc lập và triển khai chiến lược SEO Shopee cho gian hàng của bạn chính là phương án tốt nhất để có thể giải quyết khó khăn khi chập chững kinh doanh trên nền tảng Shopee được phổ biến rộng rãi. 

2.2. Cá nhân, đơn vị kinh doanh đã lâu nhưng đơn hàng ít hoặc muốn tăng cao đơn hàng 

Bạn là một trong những cá nhân, đơn vị hay doanh nghiệp đã kinh doanh trên Shopee từ lâu. Nhưng số lượng đơn đặt hàng và tỷ lệ hiển thị sản phẩm rất thấp trên trang tìm kiếm ở Shopee và Google. Trong trường hợp này điều cần thiết là bạn cần nhanh chóng áp dụng SEO Shopee để tăng độ xuất hiện của sản phẩm và cũng như số lượng đặt mua hàng được nâng cao, từ đó mở rộng doanh thu cho bạn thông qua kênh Shopee.

2. Các dịch vụ SEO Shopee tại Limoseo

2.1. SEO từ khóa

SEO từ khóa Shopee là cách tiếp cận khách hàng hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả phí cho các quảng cáo. Tại Limoseo khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa dựa trên sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, chỉ cần người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan thì link sản phẩm/gian hàng/ shop của bạn sẽ hiển thị ngay ở trang đầu tiên và cao nhất là từ top 1-3 trên kết quả hiển thị tìm kiếm của Google.

2.2. SEO sản phẩm

Một khi sản phẩm đã lên top tìm kiếm, lượng truy cập sẽ ổn định và lâu dài nếu bạn đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và tối ưu hóa thường xuyên. Chính vì thế khi sử dụng dịch vụ SEO sản phẩm Shopee của Limoseo, chúng tôi cam kết rằng sản phẩm của bạn sẽ luôn được cập nhật tối ưu thường xuyên, và hình ảnh sản phẩm của bạn sẽ hiển thị ngay ở vị trí đầu tiên trên kết quả hiển thị kết quả tìm kiếm của sàn thương mại điện tử Shopee khi người dùng truy vấn các sản phẩm liên quan.

Dịch vụ SEO Shopee tại TPHCM

3. Dịch vụ SEO Shopee tại Limoseo sẽ giúp bạn

3.1. Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng hiệu quả

Dịch vụ SEO Shopee tại Limoseo không chỉ giúp những sản phẩm/gian hàng của bạn xuất hiện trên những vị trí đầu tiên của trang tìm kiếm của Shopee mà còn kể cả trên công cụ tìm kiếm Google. Limoseo sẽ làm cho sản phẩm/gian hàng tiếp cận được nhiều và đúng đối tượng khách hàng, gây chú ý, kích thích người dùng đặt đơn khi nhấp vào gian hàng của bạn, giúp gia tăng chuyển đổi thành đơn hàng thật nhiều, từ đó bùng nổ doanh thu cho shop.

3.2. Thiết kế gian hàng chuẩn SEO, thu hút

Dịch vụ SEO Shopee của Limoseo với đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế gian hàng, nội dung, hình ảnh, video chuẩn SEO cho shop, giúp gian hàng của shop thân thiện với hệ thống Shopee và người dùng, từ đó tăng cao thứ hạng hiển thị, thu hút tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng, giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu, mở rộng mức độ phủ sóng.

3.3. Tạo ra những lượt đánh giá tốt cho sản phẩm

Lượt mua và lượt đánh giá sao là một yếu tố khá quan trọng khi kinh doanh trên Shopee. Mọi người dùng trước khi mua hàng chắc chắn rằng ai cũng sẽ xem và tham khảo các đánh giá để quyết định có mua hàng hay không. Nếu như 1 gian hàng không có nhiều đánh giá tốt thì khách hàng sẽ không tin tưởng mà mua hàng. Chính vì vậy khi bạn sử dụng dịch vụ SEO Shopee của Limoseo sẽ tạo ra 500-900 đánh giá tốt trên tháng cho các sản phẩm của bạn, giúp sản phẩm hiển thị trong cách nhìn của người dùng được uy tín hơn từ đó họ sẽ yên tâm mà đặt mua hàng.

3.4. Tư vấn xử lý các khiếu nại, phản hồi xấu nhanh chóng

Những phản ánh tiêu cực sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, danh tiếng cũng như kéo theo sự uy tín, đơn hàng của shop bị tụt giảm. Với dịch vụ SEO Shopee tại Limoseo chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ hoặc hỗ trợ trực tiếp cho chủ shop để xử lý triệt để những phản hồi xấu 1 cách khéo léo và tốt nhất, đảm bảo cho hình ảnh của sản phẩm và thương hiệu luôn được nhìn tốt trong mắt người dùng, giúp cho những người dùng mới khi truy cập vào gian hàng sẽ không lo lắng khi đặt mua hàng của bạn.

3.5. Chăm sóc gian hàng, trả lời tin nhắn khách hàng với tỷ lệ phản hồi hơn 90%

Trong quá trình cung cấp dịch vụ SEO Shopee, Limoseo sẽ thay mặt shop trả lời những thắc mắc của khách hàng và tư vấn cho khách hàng của bạn khi đã hoặc có nhu cầu mua sản phẩm của chủ Shop một cách nhanh chóng, từ đó giúp cho chất lượng dịch vụ bán hàng của shop được chuyên nghiệp.

Dịch vụ SEO Shopee hiệu quả

4. Có nên tự SEO Shopee 

Đa số các đơn vị tại TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung khi có nhu cầu làm SEO trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee thì việc tự triển khai dự án Shopee SEO  dường như là cách giải bài toán  tối ưu chi phí kinh doanh. Nhưng mà ngược lại, điều này có nguy cơ dẫn đến một trang bán hàng không tốt 

– Tốn công sức nhưng không hiệu quả: Bạn cần một người làm việc đa năng có thể thiết kế, viết nội dung, làm SEO thương mại điện tử,…, nhưng rất khó tìm. Vì thế; Các dự án SEO thương mại điện tử thường bị mắc kẹt với một số hạn chế nhất định khiến trang bán hàng kém phát triển. 

– Chiến lược SEO Shopee không đúng: Với vô vàn những lượng kiến thức được cập nhật hằng ngày làm cho các chiến lược thương mại điện tử của bạn có vẻ an toàn và chắn chắn đã trở nên lỗi thời. Làm thế nào để tìm ra cách làm SEO thương mại điện tử nhanh nhất trong khi sự cạnh tranh đang phát triển nhanh chóng. Điều này sẽ khiến bạn lo lắng và mất rất nhiều thời gian để tìm ra chiến lược đúng đắn. 

– Không có checklist chi tiết: Bạn  tự làm SEO Shopee cho gian hàng của mình. Theo cách áp dụng các công cụ và kỹ thuật đã học; nó sẽ không đóng góp vào sự phát triển trang bán hàng của bạn. Nếu không có danh sách checklist chi tiết, bạn sẽ dần đánh mất phương hướng là kinh doanh.

5. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO Shopee của Limoseo

– Đội ngũ SEO có trình độ chuyên môn cao: Các nhân sự tại Limoseo, là những người có kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong lĩnh vực digital nói chung và SEO nói riêng, luôn tận tâm với những dự án đảm nhận, đảm bảo mang tới hiệu quả dịch vụ SEO Shopee tốt nhất cho đối tác.

– Chiến lược SEO bài bản, kỹ thuật SEO an toàn, tiên tiến: Chúng tôi luôn tìm kiếm và áp dụng những phương pháp kỹ thuật SEO hiện đại, an toàn, khoa học theo thuật toán của google và hệ thống Shopee để cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả cao nhất so với các đơn vị cùng lĩnh vực.

– Báo cáo minh bạch, chi tiết hàng tuần: Hàng tuần Limoseo sẽ báo cáo chi tiết, rõ ràng các dữ liệu, thông tin kết quả khi triển khai dịch vụ SEO Shopee, và từ đó đưa ra những điều chỉnh giúp cho dự án có hiệu quả tốt hơn.

– Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi đưa ra cụ thể những mức giá tốt, cạnh tranh so với các đối thủ, chắc chắn sẽ phù hợp với ngân sách của chủ shop.

– Hỗ trợ tư vấn chiến lược SEO Shopee phù hợp, miễn phí: Limoseo sẽ đưa ra miễn phí những chiến lược SEO Shopee đúng đắn cho gian hàng của bạn, đảm bảo giúp cho shop kinh doanh được hiệu quả cao,

– Cam kết hoàn tiền: Để đảm bảo cho sự yên tâm của đối tác, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO Shopee với chính sách hoàn tiền khi thực hiện không đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng.

Dịch vụ SEO Shopee uy tín

6. Bảng báo giá trọn gói dịch vụ SEO Shopee ở Limoseo

Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Trong quá trình tư vấn giá sẽ có một số thay đổi theo nhu cầu của đối tác.

CƠ BẢN
2,490,000 vnđ
NÂNG CAO
4,490,000vnđ
CAO CẤP
5,490,000vnđ
Nhập liệu sản phẩm≥25≥35≥55
Tạo gian hàng Shopee chuẩn SEOGiao diện cơ bảnGiao diện cơ bảnGiao diện thu hút
Tối ưu tiêu đề chuẩn SEO Shopee
Tối ưu nội dung chuẩn SEO Shopee
Thiết kế banner gian hàng1 banner2 banner3 banner
Tư vấn chiến lược tăng trưởng shop
Tạo follow≥2000≥3000≥5000
Tạo đánh giá tốt

7. Quy trình tư vấn dịch vụ SEO Shopee tại Limoseo 

Giai đoạn 1: Limoseo tiếp nhận thông tin từ khách hàng về dịch vụ SEO Shopee. Khách hàng cung cấp thông tin sản phẩm mục tiêu của mình. Đội ngũ Limoseo sẽ tư vấn loại hình và báo giá quảng cáo phù hợp.

Giai đoạn 2: Nghiên cứu sâu về sản phẩm của khách hàng và các đối thủ trong lĩnh vực. Limoseo tìm hiểu phân tích chuyên sâu về mặt sản phẩm và nghiên cứu 5-10 đối thử ở vị trí top cao nhất trên shopee trong lịch vực kinh doanh cùng ngành

Giai đoạn 3: Lập và đưa ra kế hoạch SEO Shopee hiệu quả nhất cho gian hàng. Đội ngũ chuyên viên Limoseo tiến hành lập kế hoạch SEO Shopee dựa trên những đặc điểm thông tin của khách hàng và chiến lược SEO của đối thủ

Giai đoạn 4: Báo giá cho khách hàng sau đó ký hợp đồng. Limoseo sẽ báo giá chi tiết về dịch vụ. Hai bên thỏa thuận hình thức SEO Shopee, ký kết hợp đồng thanh toán. 

Giai đoạn 5: Triển khai dịch vụ SEO Shopee. Sau khi thanh toán hợp đồng. Đội ngũ SEO Shopee ngay lập tức thực hiện dự án dựa theo những gì đã cam kết trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Chúng tôi sẽ luôn theo dõi tình hình SEO Shopee. Báo cáo chi tiết hàng tuần và tư vấn góp ý thêm các chiến lược để SEO được hiệu quả hơn cho gian hàng sau khi triển khai.

(**) Xem thêm:

Dịch vụ E-commerce

Dịch vụ SEO Youtube

8. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO Shoppe của Limoseo

Định nghĩa SEO Shopee là gì? Dịch vụ SEO Shopee là gì?

SEO Shopee giúp trang cửa hàng của bạn xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Shopee và trên Google. Và dịch vụ SEO Shopee tại Limoseo với những chiến lược tối ưu hóa, đưa trang sản phẩm/gian hàng của bạn lên top, khiến người dùng có khả năng nhấp vào cao hơn, từ đó liên tục tạo ra nhiều lưu lượng truy cập cũng như gia tăng nhiều đơn hàng/doanh thu mà bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí.

Dịch vụ SEO Shopee tại Limoseo có giá như thế nào?

Còn tùy theo lĩnh vực, ngành nghề, sản phẩm mà quý khách hàng kinh doanh cũng như tình trạng kinh doanh hiện tại trên Shopee của quý khách sức mạnh của đối thủ và độ khó của từ khóa cần SEO mà sẽ có từng chiến lược SEO Shopee với báo giá chi tiết khác nhau. Nhưng Limoseo cung cấp dịch vụ SEO Shopee đưa ra với 3 gói tham khảo cùng mức giá dao động từ 2,490,000 – 5,490,000VNĐ.

Lý do tại sao nên SEO Shopee?

Với lượng truy cập lớn hàng tháng, SEO trên Shopee mang lại những lợi ích sau:

+ Thứ hạng hàng đầu trên trang tìm kiếm Shopee và trên cả Google.

+ Tăng lưu lượng khách hàng đến các sản phẩm/gian hàng.

+ Lượng người xem cao hơn dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

+ Tăng doanh số bán hàng của cửa hàng và cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Tại Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cam kết sẽ mang lại dịch vụ SEO Shopee hiệu quả, đảm bảo gian hàng/shop của bạn hiển thị ở vị trí cao nhất khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm mua hàng mà bạn kinh doanh. Hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ, giúp cho bạn bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee.

(101 bình chọn) - 4.9/5