icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ Email Marketing tốt nhất, not spam | Xem báo giá

Như bạn đã biết, Email marketing được xem là một chiến dịch hiệu quả cho hoạt động tiếp cận khách hàng của những doanh nghiệp. Không kết thúc ở việc tương tác và duy trì khách hàng cũ, Email marketing còn là công cụ hiệu quả để doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm/dịch vụ, giới thiệu chương trình khuyến mãi dễ dàng tới những khách hàng tiềm năng mới. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Email Marketing, hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ mang đến cho doanh nghiệp chiến lược marketing có hiệu quả cao nhất giúp cho bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Dịch vụ Email Marketing
Dịch vụ Email Marketing

1. Email Marketing là gì? Đối tượng nên sử dụng Email Marketing?

Email marketing là phương thức dùng email (thư điện tử) với nội dung bao gồm các thông tin về bán hàng, tiếp thị, ra mắt sản phẩm tới nhóm khách hàng tiềm năng mà đơn vị doanh nghiệp hướng đến. Không giống với cách thức Spam email (Gửi email hàng loạt đến tất cả khách hàng) – sẽ làm cho khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu và sẽ từ chối nhận mail, Email marketing hướng tới các khách hàng đã được chọn lọc và tìm hiểu kỹ càng trước đó.

Đối tượng nên sử dụng Email Marketing?

Email marketing thích hợp với tất cả những tổ chức/doanh nghiệp/công ty hay các cá nhân – có mục đích tiếp thị, bán hàng, quảng cáo sản phẩm hay quảng bá hình ảnh thương hiệu, sử dụng Email để duy trì kết nối những khách hàng đang có hiện tại và tìm kiếm các khách hàng tiềm năng mới, giới thiệu những chương trình khuyến mại/khuyến mãi, ra mắt sản phẩm hay dịch vụ mới.

Và Limoseo là một công ty cung cấp dịch vụ email marketing hiệu quả và phù hợp nhất cho các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn gia tăng chuyển đổi, duy trì khách hàng cũ, tạo thêm khách hàng tiềm năng và bán hàng được nhiều hơn.

Limoseo là đơn vị uy tín hàng đầu với phạm vi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc như dịch vụ Email Marketing tại Hà Nội, dịch vụ Email Marketing tại Bình Dương, dịch vụ Email Marketing tại Quảng Nam,… được nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng.

email marketing

2. Dịch vụ email marketing tại Limoseo có điểm khác biệt gì? 

2.1. Gửi mail với tốc độ cao và số lượng lớn

Sự hiệu quả của chiến dịch marketing phụ thuộc chủ yếu vào tốc độ, tính chất kịp thời của thông điệp được gửi đi đúng thời gian sự kiện đang diễn ra. Bạn có danh sách hàng loạt các khách hàng và bạn cần phải gửi mail đến tất cả những khách hàng đó để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, các chương trình ưu đãi. Chắc chắn bạn sẽ không thể gửi mail một cách thủ công đến từng người được, bởi tốn công sức và thời gian; mà còn lại bị giới hạn số lượng người nhận. 

Khi sử dụng dịch vụ email marketing của Limoseo, sử dụng công nghệ cao cho phép gửi Email với tốc độ cao lên tới 1 triệu Email/h. Chỉ mất vài phút là có thể gửi thông báo, tin tức hoặc quảng cáo đến hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn khách hàng, giúp bạn có thể nhanh chóng truyền đạt những nội dung, thông tin cập nhật đến khách hàng. 

2.2. Nhận diện và loại bỏ những từ khóa spam 

Nếu bạn sử dụng gửi email miễn phí sẽ dễ bị spam. Với những email này khiến cho người nhận cho vào spam vì độ tin tưởng thấp, thiếu sự chuyên nghiệp. Và nếu gửi rất nhiều các liên kết với mật độ dày đặc, gửi đến nhiều người cùng một lúc thì chắc chắn thư đó cũng sẽ bị vào spam. 

Khi Limoseo triển khai dịch vụ Email Marketing, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ kiểm tra, nhận diện và loại bỏ các nội dung spam, giúp email không bị nhận diện bởi bộ lọc spam, nâng cao tỉ lệ gửi mail vào hộp thư đến.

2.3. 99.9% email hợp lệ sẽ được gửi thành công đến người nhận

Có nhiều trường hợp không thể gửi thành công email đến khách hàng vì có rất nhiều nguyên nhân như Gmail giới hạn tỷ lệ gửi thư, Gmail chặn thư, Gmail đánh dấu thư là thư rác. Với dịch vụ xây dựng hệ thống email marketing của Limoseo, chúng tôi là đối tác của các ISP lớn trên thế giới như Gmail, Yahoo, Outlook… triển khai các cơ chế xác thực SPF, DKIM, Sender ID….đảm bảo thư sẽ được xác thực, 99.9 % email hợp lệ sẽ được gửi thành công đến người nhận, giúp bạn truyền tải được thông tin đến khách hàng và tăng tỷ lệ phản hồi từ mail.

2.4. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng 

Khi chọn dịch vụ thiết kế Email Marketing của Limoseo bạn có thể dễ dàng sử dụng email với các thao tác đơn giản và quản lý danh sách khách hàng một cách tiện lợi. Cho phép bạn phân loại và lưu trữ các thông tin của khách hàng dựa trên các thông số có sẵn như địa chỉ Email, họ tên khách hàng, tuổi tác, quốc gia…. hoặc các thông số do bạn tự thiết đặt tùy theo lĩnh vực của bạn như thói quen, sở thích, lĩnh vực làm việc,… Ngoài ra bạn có thể tạo dựng và quản lý danh sách Email từ các tính năng như:

 • Tạo thành danh sách liên hệ riêng
 • Thêm một liên hệ mới
 • Nhập liên hệ từ file
 • Xuất liên hệ ra file

2.5. Không giới hạn dưng lượng email lưu trữ

Google tạo giới hạn nhất định cho người dùng khi sử dụng gmail, dung lượng của hộp thư Gmail là có hạn, Nếu vượt quá dung lượng, bạn sẽ không thể gửi hay nhận bất kỳ thư nào.. Tuy nhiên với dịch vụ gửi Email Marketing của Limoseo, giúp cho số lượng lưu trữ email của bạn không bị giới hạn bởi google, bạn sẽ không bị bỏ lỡ các thư quan trọng từ khách hàng hay đối tác và dễ dàng gửi thư đến họ.

2.6. Tự động phản hồi ngay khi có người đăng ký 

Limoseo cung cấp dịch vụ gửi Email Marketing hỗ trợ thiết lập cơ chế tự động phản hồi email của khách hàng gửi đến với việc sử dụng bộ lọc mạnh mẽ để thiết lập các điều kiện trong những bước của chiến dịch Email Marketing. Ngay cả khi bạn không kiểm tra email, hay chẳng hạn như khi đi nghỉ hoặc không truy cập Internet thì khi mọi người gửi thư đăng ký các chương trình, sản phẩm/dịch của bạn, ngay lập tức hệ thống sẽ tự động phản hồi nhanh chóng mỗi khi có người đăng ký vào danh sách email, giúp cho bạn nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo các mối quan hệ thân thiết với khách hàng và trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, từ đấy tăng khả năng chốt được các đơn hàng từ họ.

dịch vụ email marketing chuyên nghiệp

3. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gửi Email Marketing tại Limoseo 

 • Tối ưu chi phí quảng cáo

Với Email Marketing của Limoseo chi phí dịch vụ Email Marketing được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị khác hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Email Marketing giá rẻ, nếu như doanh nghiệp của bạn có ngân sách tương đối, đây sẽ là một lựa chọn thích hợp để gửi tiếp thị tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhưng tiết kiệm.

 • Thống kê chi tiết chiến dịch

Limoseo sẽ hỗ trợ đo lường kết quả của chiến dịch Email Marketing với hệ thống các công cụ đo lường sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết như tỉ lệ email vào inbox, tỉ lệ người dùng mở email, tỉ lệ click email, tỉ lệ chuyển đổi từ email. Theo dõi chi tiết, cụ thể tỉ lệ tương tác của khách hàng.

Bằng cách đo lường, đánh giá thông qua lượt click mail, lượt tiếp cận với khách hàng hoặc % khách hàng mua sản phẩm, sẽ đánh giá được thói quen và hành vi mua sắm của khách hàng, từ đấy cải thiện cho các chiến dịch về sau.

 • Hướng đúng khách hàng mục tiêu

Là nhà cung cấp dịch vụ email marketing chuyên nghiệp, Limoseo sẽ là cầu nối để chuyển đổi những vị khách tiềm năng của bạn thành khách hàng thật sự. Sẽ giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng với quy mô rộng khắp với số lượng lớn. 

 • Xây dựng thương hiệu

Ngoài mục đích khuyến khích khách hàng của bạn sử dụng, mua sản phẩm. Dịch vụ Email Marketing chất lượng cao của Limoseo còn giúp các công ty, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, làm cho khách hàng nhận biết đến thương hiệu của bạn. Việc gửi email đều đặn tới các khách hàng hiện tại và tiềm năng giúp bạn duy trì sự hiện diện của thương hiệu, xây dựng được lòng trung thành, gia tăng nhận thức về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn, nâng cao doanh thu, tìm hiểu các thông tin mà khách hàng quan tâm thông qua những bản khảo sát trực tuyến.

 • Đảm bảo hiệu quả dài hạn

Limoseo nói không với các chiến dịch mang lại hiệu quả ngắn hạn, nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ tổn hại cho doanh nghiệp trong tương lai. Limoseo mang đến dịch vụ gửi email marketing tốt, cam kết sẽ không mua email list từ bên thứ ba và cũng như không gửi email spam đến những đối tượng không quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tạo lập lead magnet và thiết kế hệ thống chăm sóc, đánh giá và phân loại lead tự động giúp bạn đạt được ROI tối ưu.

dịch vụ email marketing hiệu quả

4. Bảng báo giá dịch vụ Email Marketing

Start Email Marketing Silver Email Marketing Gold Email Marketing Platinum Email Marketing Diamond Email Marketing
170.000 VNĐ/THÁNG 320.000 VNĐ/THÁNG 880.000 VNĐ/THÁNG 1.350.000 VNĐ/THÁNG 2.650.000 VNĐ/THÁNG
Số lượng gửi email: 6000
Dung Lượng Giới Hạn Email: 10MB
Hỗ Trợ Kết Nối IPv6
Quản lý hỗ trợ chiến dịch
Số lượng gửi email: 11000
Dung Lượng Giới Hạn Email: 10MB
Hỗ Trợ Kết Nối IPv6
Quản lý hỗ trợ chiến dịch
Số lượng gửi email: 32000
Dung Lượng Giới Hạn Email: 10MB
Hỗ Trợ Kết Nối IPv6
Quản lý hỗ trợ chiến dịch
Số lượng gửi email: 53000
Dung Lượng Giới Hạn Email: KHÔNG GIỚI HẠN
Hỗ Trợ Kết Nối IPv6
Quản lý hỗ trợ chiến dịch
Số lượng gửi email: KHÔNG GIỚI HẠN
Dung Lượng Giới Hạn Email: KHÔNG GIỚI HẠN
Hỗ Trợ Kết Nối IPv6
Quản lý hỗ trợ chiến dịch

5. Quy trình dịch vụ Email Marketing tại Limoseo 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ Email Marketing.
 • Bước 2: Thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp và các đối thủ cạnh tranh cũng như Insight khách hàng.
 • Bước 3: Trình bày Chiến lược, Phương thức thực thi, báo giá dịch vụ gửi email marketing cho quý khách hàng và ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành triển khai, báo cáo theo dõi tiến độ & kết quả dự án định kỳ. 
 • Bước 5: Đo lường, phân tích hiệu quả và tìm ra điểm để cải thiện.
 • Bước 6: Hoàn thiện nghiệm thu từng giai đoạn dự án.

6. Câu hỏi thường gặp dịch vụ Email Marketing của Limoseo

Email Marketing là gì?

Email marketing là phương thức dùng email (thư điện tử) với nội dung bao gồm các thông tin như là bán hàng, tiếp thị, ra mắt sản phẩm tới nhóm những khách hàng tiềm năng mà đơn vị doanh nghiệp hướng đến. Không giống với cách thức Spam email (Gửi email hàng loạt đến tất cả khách hàng) – làm cho khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu và họ từ chối nhận mail, Email marketing hướng tới các khách hàng đã được chọn lọc và đã tìm hiểu kỹ càng trước đó.

Giá dịch vụ Email Marketing tại Limoseo?

Limoseo cung cấp Email Marketing có mức giá từ 170.000 – 2.650.000 VNĐ/THÁNG với nhiều mức gói, thích hợp cho từng nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ Email Marketing?

Dịch vụ Email marketing thích hợp với tất cả những tổ chức/doanh nghiệp/công ty hay các cá nhân – có mục đích tiếp thị, bán hàng, quảng cáo sản phẩm hay quảng bá hình ảnh thương hiệu, sử dụng Email nhằm để duy trì kết nối những khách hàng đang có hiện tại và tìm kiếm các khách hàng tiềm năng mới, giới thiệu những chương trình khuyến mại/khuyến mãi, ra mắt sản phẩm hay dịch vụ mới.

7. Limoseo cung cấp dịch vụ Email Marketing tại tất cả các quận TPHCM

LIMOSEO CUNG CẤP DỊCH VỤ EMAIL MARKETING CÁC QUẬN TPHCM

Là đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing tốt nhất hiện nay, với những lợi ích của Email marketing mà Limoseo mang lại cho doanh nghiệp, đây là phương thức mà đáng để doanh nghiệp của bạn chú trọng đầu tư. Hãy liên hệ HOTLINE 0777 055 777 hoặc để lại thông tin tại form tư vấn, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cam kết mang đến dịch vụ Email Marketing với hiệu quả tối ưu nhất cho bạn

5/5 - (5 bình chọn)