icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Spineditor là gì? Các cách sử dụng Spineditor hiệu quả nhất!

Spineditor là gì? Nó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển nội dung và nâng cao thứ hạng của trang trong hệ thống Google. Người tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, người viết quảng cáo… là những người dùng thường xuyên của công cụ này. Vậy làm thế nào để bạn sử dụng Spineditor hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé!

1. Spineditor là gì? 

Spineditor là gì? Spineditor, tên đầy đủ là Spineditor.com. Đây là một website do người Việt lập trình. Trang web này là một tài nguyên giúp các chuyên gia SEO làm việc hiệu quả hơn bằng cách cung cấp các công cụ như tìm kiếm từ khóa cao, phát triển và tạo nội dung đang được Google xếp hạng để cải thiện thứ hạng của nội dung ấy. Tìm địa điểm, xem tin nhanh, đăng lên website tự động, chính xác…

Spineditor là một trang web trả phí. So với nhiều công cụ khác thì mức giá của Spineditor rất thấp chỉ 1000đ/ngày nhưng mang lại hiệu quả cao cho trang web nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân. 

Spineditor là gì

2. Các tiện ích của Spineditor

 • Gợi ý từ khóa: Tìm kiếm từ khóa trong Spineditor rất dễ dàng. Khi bạn tìm kiếm một từ khóa chính để kiểm tra, Spineditor sẽ hiển thị cho bạn tất cả các thông tin về lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh của từ khóa chính và gợi ý các từ khóa liên quan. 
 • Kiểm tra tên miền: Bạn có thể kiểm tra PA/DA, danh mục hoặc địa chỉ IP của bất kỳ tên miền nào tại Spineditor.com. 
 • Xem tin nhanh: Đây là một trong những công cụ được người dùng yêu thích khi sử dụng Spineditor. Tính năng này cho phép bạn xem tin tức, lọc và lưu thông tin hữu ích. Thông tin này có thể được sử dụng để tạo nội dung cho trang web của bạn. 
 • Spin Articles: Nếu bạn không có nhân viên để tạo nội dung cho trang web của mình thì Spineditor là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Spineditor không chỉ lưu trữ dữ liệu đầy đủ, chính xác từ nhiều nguồn mà còn giúp bạn tạo ra những bài viết chất lượng cao với nội dung đầy đủ, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu người dùng. 
 • Gửi lên blog: Tính năng này của Spineditor cho phép bạn gửi bài viết lên blog Blogspot hoặc WordPress để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên lịch đăng bài để duy trì nội dung mới cho blog mỗi ngày. 
 • Đăng lên diễn đàn: Đây là một công cụ độc đáo trong Spineditor. Để sử dụng hiệu quả công cụ này, bạn chỉ cần tạo một danh sách diễn đàn (bao gồm địa chỉ, tài khoản, mật khẩu). Sau đó bạn chọn một bài báo đã xuất bản, Spineditor có chức năng tự động quay và đăng nội dung lên các diễn đàn mà bạn lựa chọn. 
 • Community View: Hiểu đơn giản đây là tính năng hoán đổi site giữa các thành viên sử dụng Spineditor. Khi sử dụng chức năng này, quá trình xem diễn ra tự động, không mất nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn cũng có thể đặt thời gian trong ngày và số lần hiển thị mỗi ngày cho mỗi liên kết. 
Các tiện ích của Spineditor

3. Mức phí của Spineditor

Những mức giá của Spineditor là bao nhiêu? Sau khi đăng ký, bạn sẽ có 3 ngày dùng thử miễn phí. Sau thời gian dùng thử, bạn cần gia hạn với mức phí 1000đ/ngày, nhưng bạn cần thanh toán tối thiểu 50 ngày cho 1 lần gia hạn. Bạn cũng có thể trả hàng năm 300.000 đồng mỗi năm.

Mức phí của Spineditor

4. Ưu nhược điểm của SpinEditor

Ưu nhược điểm của Spineditor là gì? Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu. 

4.1 Ưu điểm

 • Dễ sử dụng

Nó là công cụ hỗ trợ tiếng việt nên khá dễ sử dụng. Ngoài ra, các tính năng của công cụ này cũng rất dễ hiểu và dễ xử lý.

 • Có một cộng đồng hỗ trợ

SpinEditor cũng tạo ra một cộng đồng để chia sẻ các vấn đề và thông tin chi tiết khác liên quan đến việc sử dụng công cụ. Sự tăng lượt xem giữa các trang web cũng phần lớn là do cộng đồng này. 

 • Bạn có thể tự quyết định cách chạy

Ngoài nội dung Spin bình thường của công cụ, bạn cũng có thể phá vỡ nội dung Spin bằng cách tạo nội dung của riêng bạn từ các từ khóa, liên kết và hình ảnh. 

 • Chi phí Sử dụng rẻ

Giá 1000đ/ngày cho nhiều tính năng hữu ích là rất rẻ so với các công cụ cùng loại trên thị trường. Vì vậy, bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí phát triển trang web bằng cách sử dụng công cụ. 

4.2 Nhược điểm của SpinEditor

Không có nhân viên hỗ trợ. Nhà phát triển không có nhân viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc mà do các cá nhân tự quản lý hướng dẫn. Vì vậy, việc trao đổi diễn ra rất chậm và thiếu chuyên nghiệp.

 5. Cách sử dụng Spineditor hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng spineditor hiệu quả như sau: 

 • Trước tiên bạn phải tạo một tài khoản bằng email. Khi bạn đã đăng nhập bằng địa chỉ email của mình, bạn có thể đăng ký dùng thử ba ngày trước khi bạn bị tính phí khi tiếp tục sử dụng các công cụ của trang web. 
 • Để sử dụng tool này, hãy xem các tab công cụ ở phía bên trái của trang web. 
 • Để xem các tính năng sau: gợi ý từ khóa, kiểm tra tên miền, tin tức mới nhất, xoay vòng nội dung/bài viết, kiểm tra bản sao, bài đăng trên blog – blogger – diễn đàn, …để xem cộng đồng. 

Ví dụ: nếu bạn sử dụng đề xuất từ ​​khóa, thì các bước là: 

 • Nhấp vào tab Gợi ý từ khóa. 
 • Nhập từ khóa chính của bạn vào trường trống “nhập từ khóa được đề xuất”, sau đó chọn từ khóa được đề xuất. 
 • Sau đó chọn quốc gia và khu vực để quản lý từ khóa của bạn. 
 • Chọn “kiểm tra lưu lượng truy cập và Allintitle” để kiểm tra lượng tìm kiếm trung bình hàng ngày của từ khóa chính, cũng như số lượng trang web có bài viết với từ khóa chính trong tiêu đề. 

6. Kết luận

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu Spineditor là gì? Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng công cụ này để làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn! Hy vọng những gì mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho công việc của bạn. 

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá