icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Shop đặc biệt trên Shopee là gì? – Limoseo

Thật tò mò khi thấy các thẻ cửa hàng đặc biệt xuất hiện trong Shopee. Gian hàng chuyên dụng của Shopee là gì? Cách trở thành shop đặc biệt trên shopee là gì. Tìm hiểu ngay bây giờ với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé.

Shop đặc biệt trên Shopee là gì? - Limoseo

1. Shop đặc biệt trên shopee là gì?

Chắc hẳn bạn đã nhiều lần nhìn thấy những sticker cửa hàng đặc biệt khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee. Vậy Shop đặc biệt trên Shopee là gì?

Shop đặc biệt trên shopee là gì? Shop đặc biệt trên Shopee là một loại thẻ mà Shopee tự động gắn cho một cửa hàng cụ thể nếu cửa hàng đó đáp ứng các điều kiện do Shopee đưa ra.

Thẻ cửa hàng đặc biệt được hiển thị trực tiếp trên bảng điều khiển sản phẩm. Và người bán không được tự ý thêm hoặc xóa thẻ này khỏi sản phẩm của mình.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Shopee giá rẻ của Limoseo

Shop đặc biệt trên shopee là gì

2. Lợi ích khi trở thành Shop đặc biệt

Shopee có các loại tag gắn cho gian hàng. Mỗi loại thẻ đều có những lợi ích riêng. Ngoài ra, thẻ Cửa hàng tùy chỉnh cung cấp cho người bán một số lợi ích, bao gồm:

  • Tăng lượt hiển thị sản phẩm trên trang tìm kiếm. 
  • Tăng khả năng hiển thị sản phẩm trên màn hình. Nhờ đó, điều này giúp bạn thu hút khách hàng và tăng lượt click vào sản phẩm của mình. 
  • Tăng khả năng cạnh tranh với các cửa hàng khác và tăng doanh thu so với các sản phẩm chung chung. 
  • Chỉ lấy 5% phí dịch vụ FreeShip Xtra chứ không phải 6% như nhiều cửa hàng khác. Tận dụng cơ hội tham gia các chương trình ngành hàng do Shopee tổ chức.

Xem thêm: Dịch vụ review Shopee hiệu quả, chất lượng của Limoseo

Lợi ích khi trở thành Shop đặc biệt

3. Điều kiện để trở thành Shop đặc biệt trên Shopee là gì?

Hầu hết người bán trên Shopee đều được xác minh trên hệ thống Shopee sau một thời gian làm việc nhất định và tự động được gắn cờ nếu đáp ứng các tiêu chí. Vì vậy, điều kiện để trở thành Shop đặc biệt trên Shopee là gì? Bạn phải đáp ứng một số tiêu chí sau:

  • Không đăng ký bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada hay Sendo, chỉ duy nhất trên Shopee. 
  • Có đăng ký để gói Shopee FreeShip Xtra. 
  • Phản hồi trò chuyện rất nhanh và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng của mình. 
  • Các hoạt động kinh doanh sẽ không bị gián đoạn ở một số khu vực nhất định trong mùa giãn cách. 

Để có thể nhanh chóng lên Shop yêu thích, bạn có thể nhờ đến dịch vụ lên shop yêu thích Shopee hỗ trợ. Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhé.

Điều kiện để trở thành Shop đặc biệt trên Shopee là gì

4. Làm thế nào để nhanh chóng được phê duyệt là Shop đặc biệt trên Shopee là gì? 

Để nhanh chóng được phê duyệt trở thành cửa hàng độc quyền của Shopee, nhà bán hàng nên lựa chọn các công cụ marketing hỗ trợ sau để tăng nhận diện thương hiệu và tăng tương tác tại cửa hàng của mình.

Tham gia vào chương trình Flashsale của chúng tôi, các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt của Shopee. Tạo mã giảm giá cửa hàng. Tạo kết hợp quảng cáo. Những phương pháp này giúp cửa hàng của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn. Đồng thời, khuyến khích hành vi mua hàng thông qua việc định giá ưu đãi. Từ đó gia tăng đơn hàng và giúp gian hàng của bạn được Shopee duyệt nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đơn Shopee chuyên nghiệp của Limoseo

Làm thế nào để nhanh chóng được phê duyệt là Shop đặc biệt trên Shopee là gì_ 

5. Có thể mua từ Shop đặc biệt trên Shopee không?

Tất cả gian hàng chuyên biệt của Shopee đều đã được hệ thống Shopee rà soát và kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi gắn thẻ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mua sắm tại các cửa hàng này.

Lưu ý: nếu chất lượng sản phẩm không như mong đợi, bạn có thể gửi yêu cầu trả hàng, hoàn tiền hoặc khiếu nại với Shopee để được hỗ trợ giải quyết và bảo vệ quyền lợi của mình.

Có thể mua từ Shop đặc biệt trên Shopee không

6. Một số loại tag khác trên Shopee

Bên cạnh Shop đặc biệt, hiện nay, trên Shopee còn có nhiều loại tag khác nhau như tag Shop yêu thích, tag Shop xu hướng trên Shopee, cụ thể:

6.1. Shopee Mall

Tag Shopee Mall là tag dành riêng cho các gian hàng chính hãng trên Shopee. Việc thành lập và vận hành Shopee Mall đặc biệt nhằm mục đích nâng cao uy tín của cửa hàng và sàn giao dịch nói chung. Tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây mất lòng tin của người mua.

6.2. Shop xu hướng

Shop xu hướng trên Shopee là cửa hàng hàng đi đầu theo xu hướng của ngành như hàng gia dụng, điện tử, thời trang và cửa hàng bách hóa. Đồng thời, cũng đi đầu về mức độ nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook hay Instagram…

6.3. Shop yêu thích

Những shop được gắn tag Shop yêu thích trên Shopee là những shop có doanh số bán hàng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Để được phê duyệt và duy trì thẻ “Shop yêu thích” cửa hàng lâu dài, người bán phải đáp ứng các tiêu chí về tỷ lệ phản hồi trò chuyện, xếp hạng cửa hàng và tỷ lệ đơn hàng quá hạn hoặc không thành công.…

6.4. Shop yêu thích +

Cũng giống như Shop yêu thích, Shop Yêu thích+ là những Shop có dịch vụ chăm sóc khách hàng và có chỉ số vận hành nổi bật. Được Shopee bình chọn và xét duyệt dựa trên các tiêu chí về tỷ lệ phản hồi chat, xếp hạng gian hàng và số lượng đơn hàng quá hạn hoặc quá hạn…

Một số loại tag khác trên Shopee

7. Câu hỏi thường gặp

Shop đặc biệt trên Shopee là gì?

Shop đặc biệt trên Shopee là danh hiệu được Shopee trao cho các cửa hàng hoạt động xuất sắc và đáng tin cậy trên nền tảng của họ. Các shop đặc biệt thường có chất lượng dịch vụ cao, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và đạt được các tiêu chí đánh giá cao từ Shopee.

Những lợi ích của shop đặc biệt trên Shopee là gì?

Shop đặc biệt trên Shopee được hưởng một số lợi ích đặc biệt. Đầu tiên, họ có thể được tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi, sự kiện và quảng cáo được tài trợ bởi Shopee.

Làm thế nào để trở thành shop đặc biệt trên Shopee?

Để trở thành shop đặc biệt trên Shopee, các cửa hàng cần đạt được một số tiêu chí và yêu cầu từ Shopee. Điều này bao gồm đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, độ phản hồi và đánh giá tích cực từ khách hàng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn shop đặc biệt trên shopee là gì. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn sớm có được thẻ tag cho gian hàng của mình.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá