icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Làm thế nào để nhận được tag Shop xu hướng trên Shopee

Khi mua hàng trên Shopee, khách hàng luôn lựa chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng như “Shop xu hướng” và “Shop đặc biệt”. Tìm hiểu cách Làm thế nào để nhận được tag “Shop xu hướng” trên Shopee cùng với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Làm thế nào để nhận được tag “Shop xu hướng” trên Shopee

1. Khái niệm “Shop xu hướng” và “Shop đặc biệt”

Shop xu hướng là những shop nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tik Tok, Instagram, v.v. và luôn đi đầu trong việc cập nhật các sản phẩm theo xu hướng mới nhất trong mọi ngành hàng, bao gồm thời trang, điện tử và bách hóa. Cửa hàng xu hướng là cửa hàng đưa sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao ngày càng đến gần hơn với khách hàng. Để trở thành shop thời thượng và được gắn hashtag #ShopXuHuong, người bán phải đáp ứng bộ tiêu chí do danh mục Shopee lựa chọn. 

Shop đặc biệt là nhãn được gắn vào mỗi mặt hàng cùng với giá của mặt hàng nhằm thu hút sự chú ý của người mua và khuyến khích họ nhấp vào mặt hàng hoặc gian hàng. Để được giới thiệu trên #ShopDacBiet, người bán phải đáp ứng các tiêu chí quan trọng của ngành do Shopee quy định, bao gồm: Bạn đã đăng ký dịch vụ FreeShip Xtra của Shopee;…

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Shopee giá rẻ của Limoseo

Làm thế nào để nhận được tag “Shop xu hướng” trên Shopee

2. Lợi ích của thẻ “Shop xu hướng” và “Shop đặc biệt”

Sau khi nắm rõ khái niệm cửa hàng xu hướng và cửa hàng đặc sản, chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao các hashtag #ShopXuHuong và #ShopDacBiet lại được quan tâm nhiều như vậy và chúng mang lại lợi ích gì. Tiếp theo, tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn về chủ đề này.

 • Làm cho sản phẩm của người bán nổi bật hơn trong mắt khách hàng và nổi bật hơn so với các gian hàng khác.
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng của bạn.
 • Nâng cao uy tín của cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng.
 • Bán hàng đơn giản và tạo niềm tin với khách hàng của bạn.
 • Đặc biệt Shop sẽ được Freeship Xtra 1% phí dịch vụ thay cho 6% phí dịch vụ.
 • Tham dự các sự kiện trong ngành do Shopee tài trợ.

Xem thêm: Dịch vụ review Shopee hiệu quả, chất lượng của Limoseo

Lợi ích của thẻ “Shop xu hướng” và “Shop đặc biệt”

3. Làm thế nào để nhận được tag “Shop xu hướng” trên Shopee nhanh chóng

Làm thế nào để nhận được tag “Shop xu hướng” trên Shopee? Tag Shop xu hướng của Shopee Shop được Shopee chọn lọc và gắn thẻ đầy đủ dựa trên các tiêu chí bạn đặt ra. Vì vậy, nếu bạn muốn chạy theo xu hướng và mua sắm nhanh chóng, người bán cần đảm bảo đáp ứng các tiêu chí này, đặc biệt:

Cửa hàng của bạn nhất định phải cập nhật những mặt hàng đẹp, hợp thời trang, không lỗi thời, đặc biệt là hình thức mỹ thuật phải đẹp, đúng bản gốc và phù hợp với mặt hàng bạn đang bán.

Phản hồi nhanh chóng, đánh giá cao, đánh giá cao từ người mua.

Shop chỉ bán trên Shopee, không bán trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Sendo, v.v.

Sản phẩm của bạn phải đảm bảo chất lượng và đảm bảo uy tín của shop về lâu dài.

Đây là một phương pháp gắn thẻ “cửa hàng xu hướng” và “cửa hàng đặc biệt” cùng một lúc.

Trước khi tìm hiểu cách gắn thẻ #ShopXuHuong và #ShopDacBiet cùng lúc, bạn nên xem lại các quy định bắt buộc của Shopee ở trên. Bây giờ bạn đã chắc chắn, đây là cách bạn có thể gắn thẻ #ShopXuHuong và #ShopDacBiet cùng một lúc một cách nhanh chóng và hiệu quả:

Cửa hàng của bạn phản hồi nhanh chóng và có nhiều lượt bình chọn cũng như đánh giá cao từ người mua. Shop chỉ bán trên Shopee, không bán trên các trang thương mại điện tử khác như Tiki, Lazada, Sendo, v.v. 

Sản phẩm bên shop đảm bảo là hàng chất lượng cao đảm bảo uy tín lâu dài. 

Shop liên tục cập nhật những sản phẩm đẹp, theo xu hướng hiện nay và không bao giờ lỗi mốt. Hình ảnh sản phẩm đẹp phù hợp với những gì bạn có để bán. Hoạt động kinh doanh trong thời gian cách ly tại một số khu vực. 

Đoạn cuối cùng của mô tả sản phẩm của bạn nên bao gồm nhiều thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến sản phẩm của bạn (tên cửa hàng, tên thương hiệu, thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành, thẻ bắt đầu bằng # phổ biến, v.v.). 

Tuy nhiên, đừng sử dụng quá nhiều thẻ bắt đầu bằng # vì điều này có thể gây nhầm lẫn hoặc khó chịu cho khách hàng của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đơn Shopee chuyên nghiệp của Limoseo

Làm thế nào để nhận được tag “Shop xu hướng” trên Shopee nhanh chóng

4. Các lưu ý khác khi thực hiện giao dịch trên Shopee

Dưới đây là một số mẹo bạn nên biết khi kinh doanh với Shopee để tránh những kết quả khó lường.

 • Không phải cái gì cũng có thể bán trên Shopee. Vui lòng xem lại danh sách cấm sản phẩm mà Shopee đã yêu cầu để tránh vi phạm dẫn đến bị hạn chế và cấm sản phẩm. Bán sản phẩm phù hợp với chính sách Shopee. 
 • Xác định các sản phẩm thực sự hot: Để tìm ra sản phẩm nào đang hot trên thị trường, hãy đọc các sản phẩm bán chạy nhất, chú ý đến doanh số hàng tháng và mở rộng quy mô bán hàng quốc tế. 
 • Bạn cần học cách đăng sản phẩm khi bắt đầu bán hàng trên Shopee. Vui lòng không đăng sản phẩm trùng lặp. 
 • Đừng bao giờ đánh giá thấp hoặc đánh giá quá cao các sản phẩm bạn bán. 
 • Đăng thông tin sai sự thật, sử dụng ngôn từ lịch sự, tôn trọng khách hàng trong các bài giới thiệu, mô tả sản phẩm, chăm sóc khách hàng. 
 • Shopee không miễn phí bán hàng hay miễn phí vận chuyển. 
 • Phát triển một chiến lược kinh doanh hiệu quả để duy trì tính cạnh tranh trong thị trường khó khăn này.

5. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để nhận được tag shop xu hướng trên Shopee?

Để nhận được tag shop xu hướng trên Shopee, bạn cần thực hiện một số điều sau đây: đảm bảo shop của bạn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ theo xu hướng hot và được ưa chuộng; tăng cường hoạt động quảng cáo và tiếp thị để thu hút khách hàng và tạo sự nhận biết cho shop của bạn.

Lợi ích của việc nhận được tag shop xu hướng trên Shopee là gì?

Nhận được tag shop xu hướng trên Shopee mang lại một số lợi ích như: tăng tính cạnh tranh và sự tin tưởng từ khách hàng, vì tag này đánh dấu shop của bạn là đáng tin cậy và theo kịp xu hướng; thu hút được sự chú ý và quan tâm từ người dùng Shopee; có cơ hội nhận được hỗ trợ và tài trợ từ Shopee.

Có những yêu cầu gì để nhận được tag shop xu hướng trên Shopee?

Để nhận được tag shop xu hướng trên Shopee, bạn cần tuân thủ một số yêu cầu như: đáp ứng các tiêu chí và quy định của Shopee về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm khách hàng; đảm bảo shop của bạn đang hoạt động ổn định và tuân thủ các quy định về kinh doanh trên Shopee.

Dưới đây là những gì Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chia sẻ về cách sử dụng hashtag #ShopXuHuong và #ShopDacBiet cũng như Làm thế nào để nhận được tag “Shop xu hướng” trên Shopee mà bạn cần biết nếu kinh doanh trên Shopee.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng mắt livestream Shopee

👉 Tăng tim livestream Shopee

👉 Xây dựng gian hàng Shopee

👉 Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá