icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Phần mềm kết bạn Facebook tự động mà bạn nên biết | Limoseo

Nếu bạn là doanh nhân kinh doanh trực tuyến, đặc biệt là trên Facebook, thì số lượng bạn bè là yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để kết bạn với nhiều người một lúc mà vẫn tiết kiệm thời gian và nỗ lực? Dưới đây là những phần mềm kết bạn Facebook tối ưu cho nhà kinh doanh mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo giới thiệu.

Phần mềm kết bạn Facebook tự động mà bạn nên biết

1. Phần mềm kết bạn Facebook là gì

Công cụ hỗ trợ kết bạn Facebook là phần mềm giúp người dùng tự động tìm kiếm và gửi lời mời kết bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thay vì phải thực hiện kết bạn bằng cách thủ công, hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ cho hoạt động này.

Với những người chỉ sử dụng Facebook như một tài khoản mạng xã hội thông thường, kết bạn với số lượng người quen là rất dễ dàng. Nhưng với những người kinh doanh trên nền tảng này, việc cần có một lượng bạn bè lớn hơn thì lại khá khó khăn. Đây chính là lúc phần mềm kết bạn tự động trở nên hữu ích.

Với việc sử dụng các bộ lọc, bạn sẽ dễ dàng kết nối với những người dùng thực và nhanh chóng đạt được giới hạn tối đa của 5000 bạn bè.

Tool kết bạn Facebook hàng loạt

2. Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả

Hiện nay, bán hàng trên Facebook có nhiều phương pháp khác nhau như bán hàng qua fanpage, tiếp thị liên kết hay qua trang cá nhân, mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm riêng. Đăng bài bán hàng trên Facebook là bước đầu tiên mà người kinh doanh thường thực hiện.

Nhiều người chọn cách bán hàng trên trang cá nhân vì đơn giản và tiện lợi. Để đạt hiệu quả cao, bạn cần có số lượng bạn bè lớn và tương tác tích cực từ họ. Vì vậy, các phần mềm kết bạn Facebook tự động đã giúp người dùng kết bạn với hàng loạt người sau vài thao tác.

Để phát triển mô hình kinh doanh này, cần tiếp cận được tập khách hàng tiềm năng lớn. Nếu có nhiều khách hàng tiềm năng, bạn cần hỗ trợ bán hàng bằng thêm nhân sự hoặc sử dụng các phần mềm bán hàng Facebook.

Để bán hàng hiệu quả trên Facebook, cần tương tác thường xuyên với danh sách bạn bè. Điều này mang đến hiệu ứng tạo niềm tin và khách hàng sẵn sàng mua hàng nhanh chóng.

Tool kết bạn Facebook miễn phí

3. Vì sao nên sử dụng tool kết bạn Facebook hàng loạt?

 • Kết bạn với nhiều người cùng lúc

Việc kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng cùng lúc là điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Tuy nhiên, việc gửi lời mời kết bạn thủ công sẽ tốn nhiều thời gian và cản trở quá trình bán hàng.

May mắn thay, các phần mềm tự động tìm kiếm và gửi lời mời kết bạn đã xuất hiện để giúp người bán hàng tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. Sử dụng cơ chế “Add friend cookies” và “Add friend Chrome”, bạn có thể tùy chỉnh dữ liệu và kết nối với một số lượng lớn bạn bè một cách dễ dàng.

 • Tăng hiệu quả bán hàng

Để tăng hiệu quả bán hàng trên Facebook, việc quảng bá và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng là yếu tố quan trọng. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm kết bạn Facebook để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng là một giải pháp tuyệt vời. Với khả năng kết nối tối đa 5000 bạn bè trên Facebook, sử dụng phần mềm kết bạn sẽ giúp bạn tìm kiếm được đúng đối tượng khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng đáng kể.

 • Xây dựng thương hiệu cá nhân

Việc sở hữu một mạng lưới bạn bè chất lượng sẽ giúp tăng tính nhận diện thương hiệu cá nhân, đồng thời giúp bán hàng hiệu quả hơn. Khi bạn có một lượng lớn bạn bè và chia sẻ những nội dung bổ ích, điều này sẽ thu hút nhiều sự chú ý từ các đối tượng khác.

Những người bạn này sẽ tin tưởng và sẵn sàng mua hàng từ bạn. Thực tế cho thấy, KOL đang trở thành xu hướng hiện tại và tương lai, vì vậy việc xây dựng một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho bạn.

 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Facebook là nơi có nhiều khách hàng tiềm năng, tuy nhiên để tìm kiếm họ thì không hề đơn giản. Nếu sử dụng phần mềm kết bạn tự động trên Facebook, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc này.

Tuy nhiên, để tiếp cận với đúng đối tượng khách hàng, bạn cần có tư duy phân tích, khai thác dữ liệu, hiểu thị trường và nắm bắt được hành vi của khách hàng. Dựa trên các thông tin cụ thể này, phần mềm sẽ hỗ trợ quét toàn bộ hệ thống và tự động kết bạn với đúng đối tượng khách hàng.

 • Tính bền vững trong lâu dài

Phần mềm kết bạn Facebook có tính bền vững lâu dài. Nó giúp bạn tích lũy được khối lượng dữ liệu UID khách hàng lớn, giúp bạn mở rộng quảng bá sang các nền tảng khác mà không cần tốn chi phí quảng cáo trên trang cá nhân của mình.

4. Tool auto addfriend Facebook dành cho ai?

Dưới đây là một số nhóm đối tượng cần hỗ trợ từ phần mềm kết bạn Facebook. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết:

 • Doanh nghiệp cần xây dựng thương hiệu cá nhân và tăng nhận diện cho công ty của mình, đặc biệt là SMEs và startup.
 • Người bán hàng trên Facebook, bao gồm fanpage và trang cá nhân.
 • Nhân viên truyền thông và chạy quảng cáo trên Facebook đang tìm kiếm cách kết nối doanh nghiệp với khách hàng.
 • Những người thực hiện chiến dịch marketing trên Facebook và muốn tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm, giảm thiểu chi phí.
 • Những người muốn tiếp cận với khách hàng của đối thủ cạnh tranh và chuyển đổi họ sang sử dụng mạng xã hội Facebook.

Nếu bạn thuộc vào một trong những nhóm đối tượng trên, việc tích hợp phần mềm kết bạn Facebook là cần thiết để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn.

5. Phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường phần mềm hỗ trợ kết bạn Facebook tự động có nhiều dịch vụ để lựa chọn. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 6 phần mềm kết bạn Facebook được đánh giá cao nhất bởi người dùng, được tổng hợp.

5.1. Ninja Add Friend

Được sử dụng phổ biến và đánh giá cao, Ninja Add Friend có tính năng quan trọng nhất là tự động kết nối với khách hàng tiềm năng, bao gồm:

 • Tính năng kết bạn Facebook: Hỗ trợ gửi lời mời kết bạn hàng loạt dựa trên UID, bạn chung, số điện thoại, khu vực,…
 • Tính năng chấp nhận kết bạn: Chấp nhận lời mời kết bạn từ người khác theo tiêu chí mà bạn được phép tùy chỉnh trước (khu vực, giới tính, độ tuổi,…).

Ninja Add Friend giúp vượt qua khó khăn về số lượng bạn bè quá thấp và thiếu tương tác, giúp bạn tiếp cận với nhiều đối tượng tiềm năng để bán hàng.

5.2. Facebook Fplus

Facebook Fplus là một giải pháp kết bạn Facebook hàng loạt, giúp giải quyết vấn đề thiếu tương tác và số lượng bạn bè quá thấp không đủ để phục vụ cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí để sử dụng gói dịch vụ này (tùy thuộc vào thời điểm và có thể được dùng thử miễn phí trong 7 ngày).

5.3. Tool Auto Add Friend Facebook

Hiện nay, công cụ tự động kết bạn trên Facebook đang rất phổ biến bởi tính tiện dụng mà nó mang lại. Trong đó, công cụ Auto Add Friend Facebook là một Extension Chrome tiện lợi, có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của Chrome và rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng.

Công cụ này có nhiều tính năng hữu ích bao gồm: kết bạn với bạn bè, kết bạn theo đề xuất của Facebook, kết bạn với người tương tác với bài đăng, kết bạn với thành viên trong nhóm, xóa lời mời kết bạn đã gửi trước đó,…

Ngoài ra, công cụ còn bao gồm một số tính năng nâng cao khác như lọc và xóa bạn bè không tương tác, mời bạn bè tham gia nhóm, xem livestream,… Mặc dù có tính năng kết bạn hàng loạt, công cụ Auto Add Friend sẽ hỗ trợ tài khoản của bạn tránh gặp phải tình trạng Checkpoint ít hơn so với các phần mềm kết bạn Facebook khác.

5.4. IZ Connect

IZ Connect là một giải pháp kết bạn Facebook tự động với độ chính xác và hiệu quả cao, kết nối với người dùng thực và cho phép bạn quản lý danh sách bạn bè của mình. Với các lợi ích vượt trội này, IZ Connect đang được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng.

5.4. Aloprofile – từ Alosoft.vn

Ngoài tính năng hỗ trợ kết bạn tự động trên Facebook, Aloprofile còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như lọc bạn bè không tương tác, tăng sự tiếp cận, tăng lượt xem cho livestream,… Cách sử dụng tương tự với các phần mềm khác, với giao diện đẹp và dễ dàng thao tác.

5.6. Easy Facebook

Easy Facebook là phần mềm kết bạn tự động giúp người bán hàng trực tiếp trên trang cá nhân Facebook tiếp cận nhiều nhóm đối tượng phù hợp và kết bạn tự động. Các ưu điểm bao gồm:

Tự động tìm kiếm và kết bạn theo UID

 • Gửi hàng loạt lời mời đến đối tượng phù hợp
 • Hỗ trợ tới 1000 lượt tiếp cận/ngày cho các tài khoản uy tín
 • Dễ dàng và thuận tiện trong việc sử dụng

5.7. Taidv.com – Tool kết bạn Facebook miễn phí

Taidv.com là một công cụ miễn phí để kết bạn số lượng lớn trên Facebook, nổi bật trong việc xây dựng hồ sơ Facebook. Phần mềm này giúp bạn tự động kết bạn nhanh chóng, có giao diện sử dụng thân thiện và hồ sơ sẽ đạt 5000 người bạn trong thời gian ngắn mà không lo bị phát hiện hay checkpoint từ Facebook.

6. Câu hỏi thường gặp

Phần mềm kết bạn Facebook là gì?

Phần mềm kết bạn Facebook là một ứng dụng hoặc công cụ được thiết kế để tự động thực hiện quá trình kết bạn trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Nó sử dụng các thuật toán và quy tắc quét để tìm kiếm và gửi lời mời kết bạn đến các người dùng có tiềm năng hoặc có sự quan tâm tương tự.

Tại sao nên sử dụng phần mềm kết bạn Facebook?

Sử dụng phần mềm kết bạn Facebook mang lại lợi ích nó giúp tăng cơ hội kết nối và mở rộng mạng lưới quan hệ trên Facebook, phần mềm kết bạn Facebook giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc kết nối thủ công, nó tự động thực hiện quá trình kết bạn, giúp người dùng tập trung vào các hoạt động khác.

Có những phần mềm kết bạn Facebook nào phổ biến?

Có một số phần mềm kết bạn Facebook phổ biến như Ninja Blaster, Facebook FriendAdder, và Mass Planner ví dụ Ninja Blaster cung cấp các tính năng tự động thêm bạn, gửi tin nhắn và chia sẻ nội dung trên Facebook, Facebook FriendAdder cung cấp các công cụ quản lý bạn bè, lọc và tìm kiếm người dùng theo tiêu chí khác nhau, Mass Planner cung cấp các tính năng tự động hóa cho việc kết bạn, đăng bài và tương tác trên Facebook, cũng như các mạng xã hội khác.

Bằng bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về cách hoạt động và thông tin của phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã cung cấp thông tin kịp thời để giải đáp thắc mắc của bạn.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Dịch vụ SEO Fanpage

???? Dịch vụ quảng cáo Facebook

???? Dịch vụ quản trị Fanpage

???? Tăng share livestream Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá