icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Những lợi ích của YouTube ads – Limoseo

Ra mắt vào năm 2005, YouTube Ads đã dần chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường quảng cáo. Hình thức quảng cáo mới này thay thế các quảng cáo truyền hình và đa phương tiện cũ và nổi tiếng. Đến nay, quảng cáo YouTube không còn là từ xa lạ mà được nhiều người biết đến và sử dụng như một công cụ hữu hiệu để tăng thu nhập.

Dưới đây là lợi ích của Youtube ads mà doanh nghiệp không nên bỏ qua qua bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

1. Có cần quảng cáo kênh youtube của bạn? 

Tôi có nên chạy quảng cáo trên kênh YouTube của mình không? Đầu tiên, chúng ta cần làm rõ hai câu hỏi sau:

 • Ví dụ bạn đầu tư 200 triệu mua plan đặt 20 TVC quảng cáo trên HTV7, rating khoảng 3 triệu mà lượng người xem thực tế chỉ 10-20%. 
 • Nhưng cùng một khoản đầu tư vào quảng cáo Youtube, bạn có thể thu hút ít nhất 500.000 lượt xem trong khoảng 30 giây, khi người xem bỏ qua quảng cáo, thống kê chỉ là 400.000 lượt xem tự nhiên, ít nhất 4 triệu lượt xem, gần 90% khách hàng tiềm năng của bạn là xem. 
 • Kết luận: Youtube là một nền tảng truyền thông xã hội rất phổ biến, tuyệt vời cho cả mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Quảng cáo trên YouTube hiệu quả đến mức nhiều doanh nghiệp nhỏ đang đầu tư vào chúng.
Lợi ích của Youtube ads đối với doanh nghiệp

2. Ưu điểm và nhược điểm của YouTube

Để có cái nhìn khách quan hơn, bạn cần hiểu những ưu và nhược điểm của Youtube:

Ưu điểm của quảng cáo Youtube:

 • Các hình thức quảng cáo Youtube đa dạng – vừa vui vừa học hiệu quả. 
 • Tăng doanh thu từ các video hữu ích trong khi người dùng truy cập trang web. 
 • Dễ dàng tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của bạn tới khán giả bằng video. 
 • Tải video nhanh, màu sắc tươi sáng giúp người xem có trải nghiệm giải trí thú vị. 
 • Youtube đã trở thành một phần quan trọng trong giao tiếp trực tuyến trên web.
 • Dễ dàng lưu video để xem sau, rất tiện lợi. 

Nhược điểm:

 • Youtube không kiểm soát phạm vi xem của người xem và do đó hiển thị các video không phù hợp. 
 • Là một kênh kiếm tiền, nhiều người đăng nội dung phổ biến nhưng vô nghĩa. 
 • Nếu bạn không quản lý được chiến dịch YouTube thì sẽ mất nhiều thời gian.

Xem thêm: Dịch vụ mua sub Youtube hiệu quả tại Limoseo

Lợi ích của quảng cáo Youtube

3. Lợi ích của Youtube ads

3.1. Sự lựa chọn đa dạng

Quảng cáo YouTube bao gồm nhiều loại khác nhau để đáp ứng kỳ vọng kinh doanh và đảm bảo sự quan tâm của người xem.

Quảng cáo trang chủ là quảng cáo xuất hiện ở đầu trang chủ YouTube, được đặt ở vị trí nổi bật và có thể xem được mà không cần tìm kiếm từ khóa.

Quảng cáo trong video là quảng cáo xuất hiện ở đầu mỗi video mà người xem phải xem. Với quảng cáo TrueView In-Stream Ads, người xem có thể nhấp vào “bỏ qua” sau 6 giây đầu tiên để bỏ qua và công ty phải trả tiền khi người xem đã xem đến 30 giây. Trong khi đó, YouTube chỉ phát hành quảng cáo YouTube 6s. Không thể nhấn bỏ qua, không có quảng cáo đệm. 

Quảng cáo dài 6 giây và không có tính năng “bỏ qua” buộc người xem phải xem toàn bộ quảng cáo từ bên trong sản phẩm. 

Quảng cáo trên Mạng Hiển thị của Google là quảng cáo biểu ngữ và văn bản có thể được đặt trên các trang web đã đăng ký với Google. 

Quảng cáo hiển thị hình ảnh trên YouTube cho phép video quảng cáo xuất hiện bên phải video bạn đang xem hoặc ở trên cùng khi khách hàng tìm kiếm cụm từ tìm kiếm.

3.2. Quảng cáo YouTube có phạm vi tiếp cận cao

Theo thống kê, YouTube có hơn 1 tỷ người xem/tháng, tương đương với hơn 6 tỷ lượt xem đồng thời và YouTube đã trở thành kênh phổ biến tại 73 quốc gia và được dịch ra 76 ngôn ngữ. Tin vui là YouTube luôn biết cách hiển thị quảng cáo của bạn cho người xem bằng video họ đang tìm kiếm. Như vậy, lợi ích của Youtube ads là thứ kết nối thương hiệu của bạn với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

3.3. Quảng cáo YouTube thúc đẩy nhiều tương tác hơn

Lợi ích của Youtube ads đối với doanh nghiệp để tạo kênh giao tiếp tương tác giữa nhà quảng cáo và người xem thông qua phần bình luận ở cuối mỗi video. Khi bạn hiểu khách hàng của mình thích gì, họ quan tâm đến sản phẩm nào, họ thích mùi gì và tùy chỉnh quảng cáo của bạn để làm cho quảng cáo hấp dẫn hơn, bạn sẽ tạo được kết nối mạnh mẽ với khán giả của mình. Bây giờ bạn biết rằng bạn có một vị trí rất quan trọng trong thế giới thương mại. 71% số người được hỏi cho rằng video marketing có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn bất kỳ nội dung nào khác.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Youtube nhanh chóng của Limoseo

3.4. Truy cập mạng xã hội

YouTube có khả năng chia sẻ video với các trang khác như Facebook, Twitter, v.v. Nghiên cứu cho thấy rằng hơn 90% người dùng Facebook đã quen thuộc với YouTube, vì vậy là lợi ích của Youtube ads đối với doanh nghiệp

3.5. Cải thiện xếp hạng Google

Cuộc chiến để xếp hạng trên trang đầu tiên của từ khóa chưa bao giờ khốc liệt hơn. Ngoài thị phần, Google SEO rất quan trọng, lâu dài và vĩnh viễn. Quảng cáo YouTube có thể giúp hệ thống xếp hạng của bạn. bạn nghĩ sao Khi bạn tải video lên YouTube, hãy bao gồm một mô tả ngắn và liên kết đến doanh nghiệp của bạn. Người xem nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Lưu lượng truy cập càng nhiều, thứ hạng trên Google càng tốt là lợi ích của quảng cáo Youtube.

Lợi ích của Youtube ads

YouTube cho phép bạn chạy quảng cáo mãi mãi. Vì vậy, khi ai đó trong đối tượng mục tiêu của bạn tìm kiếm video trên trang web của bạn, quảng cáo của bạn sẽ luôn có sẵn để xem. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Lợi ích của Youtube ads của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Đánh giá