icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tạo hàng loạt tài khoản facebook đơn giản – Limoseo

Tạo nhiều tài khoản Facebook là một chủ đề luôn được quan tâm. Tuy nhiên, từ khi Facebook áp dụng chính sách kiểm duyệt nghiêm ngặt để ngăn chặn việc tạo tài khoản ảo, việc này trở nên khó khăn hơn. Liệu có những cách nào để vượt qua rào cản này hay không? Bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo dưới đây sẽ mách bạn cách tạo hàng loạt tài khoản facebook

Cách tạo hàng loạt tài khoản facebook

1. Lý do phải tạo nhiều tài khoản Facebook

Bạn có nhu cầu tạo nhiều tài khoản Facebook và lý do có thể là:

 • Triển khai chiến lược seeding, tăng tương tác, tăng lượt theo dõi trên Facebook
 • Tạo tài khoản Facebook ảo để đánh giá 5 sao cho một trang fanpage
 • Sử dụng nhiều tài khoản Facebook cho mục đích marketing và quảng cáo
 • Check-in cho một địa điểm và đánh giá 5 sao cho trang fanpage đang phát triển
 • Hay để phục vụ cho mục đích bán hàng khác.

Tuy nhiên, Facebook yêu cầu xác minh kỹ càng cho tất cả tài khoản, nếu không sẽ bị xóa nhanh chóng. Nếu tạo tài khoản một cách sơ sài, bạn không thể bảo vệ được tài khoản của mình. Vì vậy, tạo hàng loạt tài khoản Facebook sẽ là phương án tốt nhất để loại bỏ các trở ngại về email đăng ký và số điện thoại xác nhận. Nếu bạn có ý định xây dựng và phát triển nhiều tài khoản Facebook để phục vụ mục đích riêng, hãy tham khảo các hướng dẫn sau đây.

Bạn có thể xem thêm bài viết về lợi ích của việc tăng follow facebook, cách hack follow facebook,… của Limoseo để biết thêm thông tin nhé!

Lý do phải tạo nhiều tài khoản Facebook

2. Cách tạo hàng loạt tài khoản facebook thủ công

Phương pháp này cho phép bạn đăng ký một tài khoản Facebook ảo mà không cần sử dụng bất kỳ phương pháp phức tạp nào, không yêu cầu số điện thoại hoặc email mới. Chỉ với việc tìm kiếm từ khóa “xin tài khoản Facebook giả” trên công cụ tìm kiếm Google, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm trang web sẵn sàng chia sẻ tài khoản này. Sau khi đăng nhập, bạn chỉ cần cập nhật hình đại diện và thông tin giả cho tài khoản (tất nhiên là hình đại diện giả). Tuy nhiên, phương pháp tạo thêm tài khoản Facebook bằng cách thủ công chỉ thực sự phù hợp nếu bạn muốn tạo một số lượng nhỏ tài khoản.

Trường hợp bạn muốn tạo hàng trăm hoặc hàng ngàn tài khoản, chắc chắn bạn sẽ phải tìm kiếm phương pháp khác. Đối với các phương pháp để bạn có thể tạo hàng loạt tài khoản Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương án cho bạn tham khảo, hãy cùng tìm hiểu.

3. Hướng dẫn cách tạo hàng loạt tài khoản facebook không dùng gmail

Trong phần này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo nhiều nick facebook mà không cần sử dụng email. Một giải pháp khả thi là sử dụng các email ảo để đăng ký Facebook. Tuy nhiên, mỗi email chỉ có thể được sử dụng để đăng ký một tài khoản Facebook duy nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo nhiều tài khoản Facebook, bạn sẽ phải liên tục tạo các email ảo. Dưới đây là các bước để tạo nhiều tài khoản Facebook bằng cách sử dụng email ảo:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web để tạo email ảo, ví dụ như https://10minutemail.net/. Trang web này cho phép bạn tạo email ảo trong vòng 10 phút. Mỗi email ảo chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn này.
 • Bước 2: Sử dụng email ảo để đăng ký tài khoản Facebook mới. Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ số điện thoại nào. Thực hiện các bước đăng ký như bình thường.
 • Bước 3: Xác nhận email ảo. Để xác nhận email đăng ký, bạn chỉ cần sao chép đoạn mã xác nhận và dán vào ô tương ứng.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc tạo tài khoản, nhấp vào lựa chọn “Làm mới trang này” để hệ thống cung cấp cho bạn một email ảo mới trong vòng 10 phút. Tiếp tục thực hiện từ bước 2 để tạo thêm nhiều tài khoản Facebook khác.

Với hướng dẫn này, bạn có thể tạo nhiều tài khoản Facebook một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian mà không cần phải tạo email.

Xem thêm: cách tăng lượt theo dõi facebook, dịch vụ tăng follow facebook, cách tạo minigame facebook,…

Hướng dẫn cách tạo hàng loạt tài khoản facebook không dùng gmail

4. Cách tạo hàng loạt tài khoản facebook không dùng số điện thoại

Ngoài cách tạo nhiều tài khoản Facebook bằng cách sử dụng địa chỉ email tạm thời, bạn có thể sử dụng một phương pháp khác hiệu quả hơn để tạo nhiều tài khoản. Đó là tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại ảo ở Mỹ, mà không cần phải sử dụng số điện thoại ở Việt Nam. Để thực hiện phương pháp này, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web tạo số điện thoại ảo. Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web textnow.com.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email. Phương pháp này yêu cầu bạn có một địa chỉ email, và bạn có thể dễ dàng lấy địa chỉ email từ trang web đã được giới thiệu ở bước trước đó.
 • Bước 3: Bắt đầu đăng ký thông tin. Bạn có thể nhập thông tin theo ý muốn. Vì đây là việc tạo nhiều tài khoản, nên không cần yêu cầu bạn phải nhập chính xác các thông tin. Sau đó, bạn sẽ cần vượt qua mã captcha bằng hình ảnh.
 • Bước 4: Nhập 3 số mã vùng. Lúc này, cửa sổ “get free phone number” sẽ hiển thị, và bạn sẽ nhập 3 số mã vùng theo tiêu chuẩn Mỹ. Thông thường, bạn có thể sử dụng các mã vùng như 202, 618, 532. Nếu bạn muốn lấy thêm mã vùng khác, bạn có thể truy cập vào trang next plus để lấy các mã vùng của các bang tại Mỹ.
 • Bước 5: Bắt đầu tạo tài khoản Facebook. Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook trên máy tính bằng cách nhập số điện thoại và mật khẩu.
 • Bước 6: Truy cập lại trang web textnow. Ở đây, bạn sẽ nhận được mã xác nhận được gửi đến số điện thoại ảo. Sử dụng mã này để xác nhận và hoàn tất việc tạo tài khoản Facebook. Cả hai phương pháp tạo tài khoản hàng loạt này giúp bạn tạo nhanh các tài khoản Facebook mà không bị checkpoint Facebook.
Cách tạo hàng loạt tài khoản facebook không dùng số điện thoại

5. Dùng phần mềm để tạo nick ảo 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo nhiều nick Facebook một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian mà không cần phải trực tiếp truy cập vào trang web của Facebook, bạn có thể sử dụng một phần mềm tạo nick Facebook hàng loạt như Devil.

5.1 Các ưu điểm lớn của phần mềm tạo nick Facebook hàng loạt 

 • Đây là phương pháp tạo nhiều nick Facebook liên tục mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.
 • Tạo nick Facebook mà không cần mã xác nhận. Phần mềm này sẽ tự động thực hiện xác nhận và bỏ qua các rào cản bảo mật của Facebook.
 • Không phải tự động nhập thông tin trên trang web của Facebook.
 • Tự động lưu thông tin người dùng vào một file riêng.

5.2 Phương pháp sử dụng phần mềm tạo nhiều tài khoản Facebook tự động

 • Tải về và cài đặt phần mềm Facebook Devil.
 • Bạn có thể tải phần mềm này từ trang web: http://taimienphi.vn/download-facebook-devil-5022
 • Sau khi cài đặt thành công, nhập các thông tin cần thiết như:
  • Họ và tên.
  • Địa chỉ email.
  • Mật khẩu.
  • Giới tính.
  • Ngày, tháng, năm sinh.
 • Nhấp vào nút “Start” khi đã hoàn thành.

Chờ đợi cho đến khi công cụ thông báo hoàn tất, sau đó bạn có thể đăng nhập vào các tài khoản Facebook ảo vừa được tạo.

Trong nhiều trường hợp, để đáp ứng mục tiêu phát triển, bạn có thể cần tạo hàng loạt các tài khoản Facebook. Nếu bạn không biết cách tạo tài khoản mà không yêu cầu quá nhiều bước xác nhận và tránh bị checkpoint, thì bạn có thể tham khảo cách tạo hàng loạt tài khoản facebook được chia sẻ bởi Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Điều này sẽ rất hữu ích và phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc bạn thành công!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Mua share Facebook

???? Tăng lượt check in Fanpage

???? Tăng mắt livestream facebook

???? Tăng thành viên group Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá