icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách để ảnh chỉ mình tôi trên Instagram chi tiết nhất!

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh và video với bạn bè và người theo dõi. Tuy nhiên, có những lúc bạn muốn đăng một bức ảnh chỉ mang tính lưu trữ hoặc ẩn về, không muốn người khác nhìn thấy nữa. Vậy làm thế nào? Bài viết này Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn Cách để ảnh chỉ mình tôi trên Instagram một cách chi tiết nhất nhé!

1. Cách đặt hình ảnh (video) ở chế độ riêng tư trên Instagram

Cách để ảnh chỉ mình tôi trên Instagram  hoặc video có thể làm với các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc trên trang web.

Bước 2: Chọn hình ảnh hoặc video muốn đăng

Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy chọn hình ảnh hoặc video mà bạn muốn đăng trên Instagram.

Bước 3: Chỉnh sửa hình ảnh (video)

Trước khi đăng, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh hoặc video của mình bằng cách chọn biểu tượng “Chỉnh sửa” ở góc phải trên cùng của màn hình. Tại đây, bạn có thể thêm hiệu ứng, lọc màu, chỉnh sửa độ sáng và tương phản, cắt ảnh, thêm văn bản và nhiều tính năng khác để làm cho bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn.

Bước 4: Đặt chế độ riêng tư cho bài viết

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn hãy chọn biểu tượng “Công khai” ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Một danh sách các tùy chọn sẽ hiện ra, bạn hãy chọn “Bạn bè” hoặc “Người theo dõi” tùy thuộc vào những người mà bạn muốn chia sẻ bài viết này.

Nếu bạn muốn chỉ chia sẻ bài viết với một số người cụ thể, bạn có thể chọn “Tùy chọn” và nhập tên người dùng của họ vào ô “Thêm người dùng”. Bạn cũng có thể chọn “Chỉ mình tôi” nếu bạn muốn bài viết chỉ được xem bởi bạn.

Bước 5: Đăng bài viết

Cuối cùng, bạn hãy chọn “Đăng” ở góc trên cùng bên phải của màn hình để đăng bài viết của mình. Bây giờ, chỉ những người mà bạn đã chọn trong bước trước sẽ có thể xem bài viết của bạn trên Instagram.

2. Hướng dẫn cách dùng tính năng ẩn bài viết trên Instagram

Ngoài cách đặt chế độ riêng tư cho bài viết, Instagram còn có tính năng ẩn bài viết, cho phép bạn ẩn bài viết khỏi trang cá nhân của mình mà không cần xóa nó hoàn toàn. Bạn có thể làm theo các bước sau để ẩn bài viết trên Instagram:

2.1 Cách ẩn bài viết

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn

Tương tự như khi đặt chế độ riêng tư cho bài viết, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình trước.

Bước 2: Chọn bài viết muốn ẩn

Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy chọn bài viết mà bạn muốn ẩn khỏi trang cá nhân của mình.

Bước 3: Chỉnh sửa bài viết

Trước khi ẩn, bạn có thể chỉnh sửa bài viết của mình bằng cách chọn biểu tượng “Chỉnh sửa” ở góc phải trên cùng của màn hình. Tại đây, bạn có thể thêm hiệu ứng, lọc màu, chỉnh sửa độ sáng và tương phản, cắt ảnh, thêm văn bản và nhiều tính năng khác để làm cho bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn.

Bước 4: Ẩn bài viết

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn hãy chọn biểu tượng “Công khai” ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Một danh sách các tùy chọn sẽ hiện ra, bạn hãy chọn “Ẩn khỏi trang cá nhân”. Bạn cũng có thể chọn “Xóa khỏi trang cá nhân” nếu bạn muốn xóa bài viết hoàn toàn.

Bước 5: Xác nhận ẩn bài viết

Cuối cùng, Instagram sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại quyết định ẩn bài viết. Bạn hãy chọn “Ẩn” để hoàn tất quá trình ẩn bài viết.

Ngoài ra bạn có thể chặn người xem ảnh trên instagram bằng cách thay đổi quyền riêng tư và lựa chọn người sẽ được xem.

2.2 Cách hiển thị bài viết trên Instagram

Nếu bạn muốn hiển thị lại bài viết đã ẩn trên trang cá nhân của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc trên trang web.

Bước 2: Chọn biểu tượng “Menu”

Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, bạn hãy chọn biểu tượng “Menu” (ba dấu gạch ngang) để mở menu tùy chọn.

Bước 3: Chọn “Bài viết đã ẩn”

Tại menu tùy chọn, bạn hãy chọn “Bài viết đã ẩn”. Tất cả những bài viết mà bạn đã ẩn sẽ được hiển thị tại đây.

Bước 4: Chọn bài viết muốn hiển thị lại

Sau khi chọn “Bài viết đã ẩn”, bạn sẽ thấy danh sách các bài viết đã ẩn. Hãy chọn bài viết mà bạn muốn hiển thị lại trên trang cá nhân của mình.

Bước 5: Hiển thị bài viết

Cuối cùng, bạn hãy chọn biểu tượng “Công khai” ở góc dưới cùng bên trái của màn hình để hiển thị lại bài viết đã ẩn. Bây giờ, bài viết của bạn sẽ được hiển thị trở lại trên trang cá nhân của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu Cách để ảnh chỉ mình tôi trên Instagram. Điều này cho phép bạn kiểm soát ai có thể xem bài viết của bạn trên mạng xã hội này. Ngoài ra, chúng ta cũng đã học cách hiển thị lại bài viết đã ẩn trên trang cá nhân của mình. Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng Instagram một cách hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Instagram

???? Tăng view story Instagram

???? Tăng comment Instagram

???? Tăng like Instagram

Đánh giá