icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Instagram là gì? Cách đăng ký tài khoản cá nhân instagram

Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên nó được phát triển dựa trên việc tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Vài năm gần đây, Instagram nổi lên và người dùng mạng xã hội này trở nên cuồng nhiệt hơn Facebook. Bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Instagram là gì

Instagram là gì? Cách đăng ký tài khoản cá nhân instagram

1. Instagram là gì? 

Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên nó được phát triển dựa trên việc tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Đồng thời, nó cung cấp nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh và video tùy theo sở thích của người dùng. Bản thân mạng xã hội Instagram là nơi chuyên chia sẻ ảnh và video nên nó được phát triển trên cơ sở tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút.

Mạng xã hội Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí dành cho Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng ta có thể tải ảnh và video lên Dịch vụ và chia sẻ chúng với những người theo dõi của chúng tôi hoặc các nhóm bạn đã chọn. Bạn có thể xem, comment và like các bài đăng mà bạn bè của bạn chia sẻ trên Instagram.

Năm 2010, Instagram đã nhanh chóng trở thành một trong những mạng xã hội phát triển nhất hiện nay.

Năm 2012, ứng dụng Instagram được Facebook mua lại. Việc sáp nhập sẽ cho phép Instagram phát triển cơ sở người dùng nhanh hơn Facebook, Twitter và Pinterest.

Một năm sau khi sáp nhập với Facebook, Instagram đã đạt 150 triệu người dùng hàng tháng.

Tài khoản instagram

2. Sự khác biệt giữa Instagram và Facebook là gì? 

Sau khi biết được Instagram là gì, có phải bạn sẽ thắc mắc mạng xã hội này khác gì với facebook, nhất là khi hai mạng xã hội này cùng một công ty chủ quản. Instagram sẽ update các hiệu ứng ảnh phù hợp theo thời gian để đáp ứng nhu cầu của người dùng

Chỉ với một bức ảnh, bạn bè của bạn có thể đoán được bạn đang vui hay buồn. Nếu Facebook là nơi chia sẻ cảm xúc của bạn bằng các trạng thái, thì Instagram chỉ cần ảnh của bạn mọi người đã biết bạn cảm thấy thế nào. Đây là điều khiến Instagram hấp dẫn hơn Facebook. Instagram đã cập nhật một tính năng cho phép bạn chụp ảnh trong vòng 15 giây, quay video khoảng 15 giây và nói điều gì đó hài hước. Hiện tại, tính năng video của Instagram chưa được phát triển đầy đủ nhưng trong tương lai gần, có thể tính năng này sẽ vượt quá 15 giây.

Cách sử dụng Instagram rất dễ nên ngay cả người lớn tuổi cũng có thể thoải mái sử dụng. Chỉ cần nhấp vào Instagram, nhấn vào biểu tượng máy ảnh, chụp ảnh và nhấp vào Tải ảnh lên. Instagram được ưa chuộng hơn Facebook vì nó có 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể tìm thấy hiệu ứng hoàn hảo cho mỗi bức ảnh. Những hiệu ứng này chắc chắn sẽ làm bạn phấn khích và hài lòng. Instagram nổi hơn Facebook nhờ 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh

Instagram có một ứng dụng biểu tượng cảm xúc nơi bạn có thể thêm một nụ cười hoặc một ngón tay trỏ để thể hiện cảm xúc của mình mà không biết cách bình luận về ảnh của bạn bè. Instagram cũng cho bạn bè của bạn biết: bạn tồn tại, bạn làm gì và bạn sẽ đi đâu? Instagram cho phép bạn nhìn thế giới qua con mắt của người khác. 

Tài khoản instagram

3. Chia sẻ ảnh an toàn trên Instagram 

Bạn không phải gặp spam quảng cáo khi sử dụng Instagram. Tại đây bạn tha hồ thiết kế theo phong cách của riêng mình. Những phong cách này có sẵn ngay cả trên ảnh mà không cần bất kỳ hiệu ứng hay chỉnh sửa nào. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh theo nhiều cách khác nhau, bao gồm: Bạn có thể chia sẻ với bạn bè và đặt quyền riêng tư. Chỉ có bạn có thể nhìn thấy story đó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ trực tiếp để chia sẻ hình ảnh này với chỉ một người. Điều đó chứng tỏ rằng Instagram tôn trọng quyền riêng tư của bạn. 

Tài khoản instagram

4.  Cách đăng ký tài khoản cá nhân Instagram 

Đăng ký tài khoản và sử dụng Instagram rất dễ dàng

Đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại thông minh của bạn

6 bước đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại di động

Bước 1: Bạn có thể download app Instagram cho iOS từ App Store, cho Android từ Google Play Store hoặc cho Windows phone từ Windows Phone Store.

Bước 2: Tìm biểu tượng Instagram trên Google Play Store và chọn Cài đặt.

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt, chọn Open để mở ứng dụng này.

Bước 4: Sau đó chọn “Đăng ký”.

Bước 5: Instagram sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email. Ví dụ: nếu bạn đã đăng ký Instagram bằng số điện thoại của mình, hãy nhập số điện thoại của bạn và chọn Tiếp theo.

Bước 6: Instagram sẽ gửi mã xác minh đến điện thoại của bạn. Nhập mã xác minh của bạn và chọn Tiếp theo. Cuối cùng, đặt tên cho tài khoản, đặt mật khẩu và chọn Tiếp tục để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Instagram bằng số điện thoại.

Đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính

2 Bước Đăng Ký Tài Khoản Instagram Trên Máy Tính

Bước 1 Truy cập trang chủ của Instagram: https://www.instagram.com/. Từ trang Instagram của bạn trên web, chọn Đăng ký để bắt đầu đăng ký tài khoản mới. 

Bước 2: Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và tạo tên người dùng và mật khẩu hoặc nhấp vào Đăng nhập bằng Facebook để đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Khi bạn đăng nhập vào Facebook, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nếu bạn hiện đang đăng xuất. Nếu bạn đã đăng ký bằng email, hãy tạo tên người dùng và mật khẩu, nhập thông tin hồ sơ của bạn và nhấn Xong. Khi bạn đăng nhập vào Facebook, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nếu bạn hiện đang đăng xuất. Người dùng chỉ cần ghi lại khoảnh khắc bằng camera của điện thoại thông minh, chọn các bộ lọc để thay đổi giao diện và màu sắc rồi đăng lên Instagram.

Người dùng chỉ cần ghi lại khoảnh khắc bằng camera của điện thoại thông minh, chọn các bộ lọc để thay đổi giao diện và màu sắc rồi đăng lên Instagram. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Instagram, người dùng chỉ cần dùng camera trên smartphone để ghi lại khoảnh khắc, chọn các bộ lọc để thay đổi giao diện, màu sắc rồi đăng lên Instagram. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ những bức ảnh này lên các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter và Tumblr.

Một tính năng khác biệt của Instagram là ảnh có định dạng khung hình 4:3, thường được sử dụng trên thiết bị di động. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ phần mềm ảnh nào khác ngoài Instagram, bạn nên chụp ảnh màn hình trước khi đăng lên Instagram để tránh mất mọi góc ảnh.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Instagram là gì và cách tạo tài khoản Instagram cá nhân và tốt nhất cho bạn.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Instagram

👉 Tăng view story Instagram

👉 Tăng comment Instagram

👉 Tăng like Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá