icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đăng video lên TikTok không bị mờ – Limoseo

Tình trạng bị mờ, không rõ ràng của các video gửi lên TikTok khiến nhiều TikToker phải thở dài ngao ngán. Tuy nhiên, cách xử lý hiện tượng không mấy phổ biến này cũng không quá khó.

Dù TikTok được điều hành bởi một đội ngũ mạnh nhưng những sai sót nhỏ vẫn xảy ra. Nếu bạn gặp sự cố khi đăng video TikTok bị mờ và khó xem, thì đây là cách đăng video lên tiktok không bị mờ qua bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Cách đăng video lên TikTok không bị mờ

1. Tại sao đăng video lên TikTok bị mờ?

TikTok đang phát triển từng ngày, đi cùng số lượng người mê mệt khi sử dụng TikTok cũng tăng theo cấp số nhân khiến nền tảng phát video trực tuyến này trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tình thần của nhiều thế hệ.

Không chỉ thế hệ Z, thế hệ Y mà cả những thế hệ lớn tuổi hơn như thế hệ X cũng không thể từ chối được sức hút đến từ TikTok. Vì vậy, trong khi vẫn còn nhiều ý kiến ​​trái chiều, sức hút của TikTok là không thể phủ nhận.

Trên một nền tảng hỗ trợ người dùng đăng tải các video ngắn cá nhân và chia sẻ với cộng đồng như TikTok, lỗi này chắc chắn sẽ mang đến nhiều trở ngại.

Nguyên nhân chính khiến video TikTok bị mờ khi đăng lên là do tính năng tiết kiệm dữ liệu được kích hoạt trên tài khoản TikTok của bạn. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn sử dụng gói dữ liệu di động 3G/4G để lướt TikTok mà không tốn quá nhiều dung lượng. Tuy nhiên, tính năng này cũng làm giảm chất lượng video tải lên TikTok vì lý do tương tự như trên. Do chất lượng video gốc kém nên khi tải về video không được sắc nét

  • Khi gửi video do kết nối internet yếu hoặc không ổn định
  • Do camera của điện thoại bị bụi nên video quay trực tiếp trong ứng dụng bị mờ
  • Do ứng dụng TikTok bị lỗi đột ngột nên chất lượng video không rõ nét là điều khó tránh khỏi
  • Do độ phân giải video hạn chế của TikTok, nó chỉ hỗ trợ truyền phát video HD (1080p), vì vậy chất lượng video của bạn sẽ giảm đi cho dù bạn có đặt nó ở mức cao đến đâu.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok tại Limoseo cực hiệu quả, uy tín

Đăng video lên tiktok bị mờ

2. Cách đăng video lên tiktok không bị mờ, rõ nét nhất

Nếu thường xuyên sử dụng TikTok, chắc hẳn bạn đã xem rất nhiều video hoặc đăng video lên mạng xã hội này. Và nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu bị mờ trong video TikTok, hãy thử các cách cách đăng video lên tiktok không bị mờ dưới đây:

2.1. Kiểm tra chất lượng video gốc mà bạn đã ghi trước đó

Trước khi tải lên TikTok, hãy kiểm tra ảnh gốc của video để đảm bảo chất lượng video là tốt nhất. Nếu bạn sử dụng phần mềm để chỉnh sửa clip của mình, hãy đảm bảo chọn độ phân giải cao nhất cho video trước khi xuất.

Khi quay video Tik Tok trực tiếp trong ứng dụng, hãy đảm bảo rằng camera không bị bẩn hoặc có dấu vân tay vì điều này sẽ khiến video của bạn bị mờ.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok tại Limoseo chuyên nghiệp

Đăng video lên tiktok không bị mờ

2.2. Kiểm tra tốc độ mạng

Cách đăng video lên tiktok không bị mờ tiếp theo là trước khi tải video lên, hãy đảm bảo rằng đường truyền internet hoặc mạng của bạn ổn định, không chập chờn hoặc quá yếu làm ảnh hưởng đến việc đăng tiktok không bị mờ.

Chỉ gửi video khi tín hiệu dữ liệu di động hoặc Wi-Fi mạnh nhất. 

2.3. Chia sẻ video trực tiếp từ album qua TikTok

– Mở thư viện/album trên điện thoại của bạn

– Chọn video bạn muốn gửi

– Nhấn Chia sẻ

– Chọn TikTok

– Điều chỉnh độ dài của video và nhấn nút Next

– Nhấn Next lần nữa

– Viết chú thích và nhấn Gửi

2.4. Chọn tính năng “Cải tiến” trong TikTok.

– Mở ứng dụng TikTok, chọn biểu tượng dấu cộng (+) ở cuối màn hình.

– Chọn Tải xuống

– Chọn video bạn muốn gửi và nhấn Next

– Nhấn Next lần nữa

– Chọn biểu tượng Cải thiện. Sau đó nhấn Next để tiếp tục

– Thêm mô tả và nhấn Gửi

Đăng tiktok không bị mờ

2.5. Chọn độ phân giải video trong TikTok

Ở bước cuối cùng, trước khi nhấn vào video trên TikTok, bạn sẽ thấy thêm các tùy chọn bên dưới. Nhấp vào đây để kích hoạt tải xuống HD. Điều này đảm bảo rằng video bạn tải lên được ghi ở độ phân giải cao nhất. Tuy nhiên, tính năng tải xuống HD chưa được bật trên tất cả các tài khoản. Vì vậy, hãy thử cập nhật TikTok lên phiên bản mới nhất và kiểm tra xem tài khoản của bạn có được cập nhật tính năng này hay không.

2.6. Khởi động lại thiết bị của bạn và tải xuống TikTok lần nữa

Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các bước trên nhưng video bị mờ vẫn không được khắc phục, hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn. Mặc dù đây là một bước đơn giản, nhưng nó rất quan trọng nếu bạn gặp sự cố với ứng dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng xuất khỏi TikTok rồi đăng nhập để tải video xuống từ đầu. Nếu Tik Tok không hoạt động, hãy gỡ cài đặt ứng dụng và tải xuống lại phiên bản TikTokmới nhất từ Google Play hoặc Appstore.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng video lên tiktok không bị mờ đơn giản nhất. Nhận biết và lưu thông tin hữu ích trong ứng dụng nếu cần thiết! Nếu thấy bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hay và hữu ích đừng quên chia sẻ và bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn đăng video lên TikTok không bị mờ nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá