icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam | Limoseo

Có lẽ trong khi sử dụng TikTok. Vậy thì có thể bạn chưa biết đơn vị tiền tệ được sử dụng trên TikTok. Đây là tiền TikTok hay còn gọi là “xu”. Đây là loại tiền được nạp từ tiền thật và khi rút ra cũng là tiền thật. Hãy xem bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để biết 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền.

1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1. 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền

Đây là loại tiền đang lưu hành trên TikTok và được thanh toán bằng tiền thật.

Hiện tại, TikTok Coins là 0,99 đô la để đổi lấy 100 TikTok Coins. Người nhận có thể nhận 50% số tiền. Sau đó chuyển sang “kim cương” và tiền mặt. 50% còn lại sẽ được phân chia giữa TikTok và các nhà cung cấp khác như App Store và Google Play.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok tại Limoseo cực hiệu quả, uy tín

1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền

2. Cách sử dụng xu trên tiktok

Khi bạn mua tiền TikTok, chúng sẽ được thêm vào ví của bạn. Xin lưu ý rằng điều này chỉ được sử dụng bởi ứng dụng TikTok. Số tiền này không được hoàn lại và tuân theo các điều kiện nhất định. Vào “Ví” và bấm vào “Hỏi đáp” ở góc bên phải màn hình. Bạn có thể đọc thêm về các quy tắc sử dụng tiền TikTok tại đây. Bạn có thể mua biểu tượng cảm xúc bằng tiền xu. Ngoài ra, bạn có thể tặng cho người đó một đồng xu nếu bạn hứng thú và quan tâm đến những gì họ đang làm. Như một sự khích lệ cho lòng biết ơn và trưởng thành. Bạn cũng có thể kiếm tiền với nội dung hấp dẫn. Hình thức này của TikTok tương tự như Bigo Live.

Nhưng hiện tại đồng tiền của TikTok vẫn chưa áp dụng tính năng này tại Việt Nam. Bạn vẫn sẽ thấy phần Ví TikTok trong thanh menu cài đặt của mình.

Tự hỏi liệu bạn có muốn phát triển kênh TikTok của mình và kiếm nhiều tiền hơn không? Bạn sẽ thấy ngay một bài viết có tiêu đề 4 cách kiếm tiền thật trên TikTok.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok tại Limoseo chuyên nghiệp

3. Ba cách để chi tiền xu trên TikTok

3.1 Tặng quà trên TikTok Live

Một trong những thứ rẻ nhất bạn có thể mua bằng tiền TikTok là quà tặng cho người sáng tạo. Quà tặng TikTok có nhiều mức giá khác nhau và hiển thị các biểu tượng cảm xúc khác nhau. Ngay sau khi những người sáng tạo tích trữ đủ quà tặng, họ có thể đổi chúng lấy tiền. Gửi quà tặng trên TikTok thực chất là một trò ảo thuật. Một nơi mà bạn có thể tặng quà cho người sáng tạo là trên TikTok Live. Để tặng quà cho người sáng tạo trong TikTok Live, hãy làm theo các bước sau:

  • Tham gia trực tiếp trên TikTok của người sáng tạo mà bạn muốn tặng làm quà. 
  • Nhấn vào biểu tượng hộp quà ở góc dưới cùng bên phải
  • Chọn một món quà để gửi dựa trên số xu bạn muốn chi tiêu. 
  • Nhấp vào Gửi

3.2 Gửi quà tặng trong phần nhận xét của người sáng tạo

Một cách khác để ủng hộ những người sáng tạo yêu thích của bạn là gửi quà cho họ trong phần bình luận. Một số người sáng tạo không sử dụng tính năng TikTok Live. Vì vậy, nếu bạn muốn thể hiện sự hỗ trợ của mình, vui lòng sử dụng phần bình luận.

Để gửi nhận xét cho người tạo, hãy làm theo các bước sau:

  • Tìm video TikTok của người sáng tạo mà bạn muốn tặng. 
  • Mở phần bình luận của video. 
  • Nhấn vào biểu tượng hộp quà ở góc dưới bên phải. 
  • Chọn một món quà để gửi dựa trên số xu Tiktok bạn muốn chi tiêu.
  • Nhấp vào Gửi ở dưới cùng bên phải.

3.3 Mua quảng cáo TikTok

Một cách khác để tiêu TikTok Coins là thông qua Quảng cáo TikTok. Quảng cáo TikTok là một tính năng cho phép bạn quảng cáo các video TikTok của mình trong những thời điểm cụ thể. Các chương trình khuyến mãi của TikTok phụ thuộc vào thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra và số lượt xem bạn muốn nhận được. Tôi cần các đồng tiền TikTok khác nhau.

Nếu bạn muốn mua quảng cáo TikTok, hãy làm theo các bước sau:

Tìm video TikTok mà bạn muốn quảng cáo. Xin lưu ý rằng không thể quảng cáo các video TikTok có một số âm thanh nhất định do các hạn chế về bản quyền. Sử dụng âm thanh không có bản quyền hoặc tạo âm thanh gốc của riêng bạn. Để cho phép bạn sử dụng các công cụ quảng cáo của chúng tôi. Nhấn vào 3 dấu chấm. Nhấn vào biểu tượng ngọn lửa. Chọn một mục tiêu cho chương trình quảng cáo của bạn. TikTok có ba tùy chọn: tương tác nhiều hơn, nhiều lượt truy cập trang web hơn và nhiều người theo dõi hơn. Chọn một đối tượng. Bạn có thể để TikTok chọn đối tượng của mình hoặc tùy chỉnh đối tượng của riêng bạn. Tùy chỉnh bao gồm giới tính, độ tuổi và sở thích. Đặt ngân sách và thời lượng quảng cáo của bạn. Xin lưu ý rằng bước này là bằng đô la. Tuy nhiên, bạn phải mua quảng cáo bằng tiền TikTok được quy đổi từ mức giá này. Quyết định mua một quảng cáo. Nếu không đủ xu, bạn có thể nạp tiền và tiếp tục.

Ba cách để chi tiền xu trên TikTok

4. 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Như đã đề cập ở trên, người dùng nhận được quà tặng được mua bằng tiền TikTok khi phát trực tiếp hoặc đăng video. Các đồng xu sau đó có thể được đổi hoàn toàn thành tiền thật. Do đó, ngày nay TikTok đang trở thành nguồn thu nhập phụ của nhiều người sáng tạo nội dung. Để tài khoản TikTok của bạn uy tín hơn và kiếm được nhiều xu hơn, bạn có thể tham khảo cách tăng lượt theo dõi trên TikTok.

Vậy 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Theo chính sách mới nhất của TikTok, 100 coin có giá 0,99 USD, tương đương 20.000 VND. Vậy 1 TikTok xu bằng khoảng 200 Việt Nam Đồng.

Nhưng trên thực tế, người dùng sẽ chỉ nhận được khoảng 50% số tiền sau khi chuyển đổi và 50% còn lại sẽ được chia sẻ giữa Tiktok và các nhà tài trợ khác. Vậy nếu bạn rút 1.000.000 VND, TikTok sẽ nhận được 500.000 VND. Phần còn lại là bạn nhận được bao nhiêu.

1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để biết thêm những thông tin mới nhất về TikTok. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá