icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt – Limoseo

Kim cương của TikTok là gì? 1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền? TikTok hiện nay đã khá nổi tiếng với người dùng như một điểm đến giải trí, mua sắm của nhiều khách hàng. TikTok hiện nay còn có tính năng tích điểm, đổi quà lấy xu. Những món quà tuyệt vời có thể được đổi thành tiền mặt để chi tiêu. Thông tin thêm từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo có thể được tìm thấy trong các thông tin dưới đây.

1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt - Limoseo

1. Kim cương Tiktok là gì?

Kim cương Tiktok là gì? Kim cương TikTok là món quà bạn nhận được từ những người xem chương trình phát sóng trực tiếp của bạn. Nếu bạn tham gia vào chương trình phát trực tiếp và nhận được quà tặng, bạn có thể tận hưởng những món quà có giá trị.

Ngoài ra, kim cương là một loại tiền ảo trên TikTok. Người dùng có thể sử dụng chúng để đổi lấy tiền thật để chi tiêu. Bạn càng nhận được nhiều kim cương, bạn càng phải trả nhiều tiền cho cuộc sống của mình. Do đó, đây là một phương thức kiếm tiền khá phổ biến dành cho những TikTokers có lượng người theo dõi lớn.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền

2. Những người kiếm tiền từ TikTok kiếm được bao nhiêu?

Những người có ảnh hưởng trên TikTok có lẽ là có được nhiều tiền nhất trên nền tảng này. Hợp tác với thương hiệu thu hút sự chú ý vì nó có nhiều người hâm mộ. Với Công cụ tính tiền TikTok của Trung tâm tiếp thị ảnh hưởng, bạn có thể biết mỗi người dùng TikTok có thể kiếm được bao nhiêu thông qua quan hệ đối tác thương hiệu. Máy tính chỉ định điểm dựa trên số lượng người đăng ký và mức độ tương tác của người dùng. Nếu may mắn có 30 triệu người theo dõi, bạn có thể kiếm được từ 18.000 – 30.000 USD/bài đăng (khoảng 400 – 600 triệu đồng/tháng). Đó là một deal khá hời. Một người ảnh hưởng mạnh mẽ như Baby Ariel có thể kiếm được nhiều như vậy.

Nếu bạn có tầm một triệu follow, có thể kiếm được từ 700 đến 1.000 đô la cho mỗi bài đăng. Số tiền tuy không lớn nhưng cũng rất tốt. Nếu bạn có 200.000 người theo dõi, bạn có thể kiếm được từ 100 đến 200 đô la cho mỗi bài đăng.

Nếu bạn có 2.000 người theo dõi, bạn có thể kiếm được từ 5 đến 9 đô la cho mỗi bài đăng. Một số thương hiệu thậm chí còn cung cấp các sản phẩm miễn phí làm phần thưởng.

Điểm của bạn dựa trên số lượng người theo dõi và tương tác của bạn. Bồi thường thường được thỏa thuận với thương hiệu trước khi chuyển sang quan hệ đối tác. Tất nhiên, bạn có thể không có các yếu tố cần thiết sau đây để đủ điều kiện nhận tài trợ: Bạn cũng có thể kiếm tiền trên TikTok bằng quà tặng ảo và bạn có thể kiếm tiền bằng tiền thật. Đối với tùy chọn này, số tiền tối đa bạn có thể rút mỗi ngày là 1.000 USD.

Xem thêm: Dịch vụ hack tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Kim cương Tiktok là gì

3. 1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Như bạn đã biết, sản phẩm quy đổi từ TikTok sang tiền thật được tính bằng Đô la Mỹ (USD). Tuy nhiên, TikTok không tiết lộ một viên kim cương quy đổi thành bao nhiêu tiền. Giá trị kim cương trên mỗi tài khoản phụ thuộc vào TikTok. Vậy 1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền?

Theo nhiều nguồn tin, mỗi viên kim cương trị giá 5 xu, tương đương khoảng 0,05 USD. Vậy 100 kim cường Tiktok bằng bao nhiêu tiền? Quy đổi ra giá trị tiền Việt Nam, chúng tôi tính được 1 viên kim cương quy đổi là hơn 1000 VNĐ.

Lưu ý: trên đây là chỉ cho bạn tham khảo. Mỗi tài khoản có một giá trị khác nhau mà TikTok đánh giá.

Xem thêm: Dịch vụ hack follow Tiktok chất lượng tại Limoseo

100 kim cường Tiktok bằng bao nhiêu tiền

4. 2 cách kiếm tiền trên TikTok

Bây giờ bạn đã biết rằng mình có thể kiếm tiền trên TikTok, đã đến lúc khám phá những cách khác nhau để bạn có thể kiếm tiền trên nền tảng này.

4.1. Kiếm vật phẩm ảo trên TikTok bằng live stream

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng một trong những cách kiếm tiền trên TikTok là đổi quà ảo. Bạn chỉ có thể nhận quà tặng ảo thông qua phát video trực tiếp, chỉ dành cho 1000 người đăng ký. Nếu người dùng đặc biệt hài lòng với video của bạn, bạn có thể gửi cho họ một món quà như một mẹo nhỏ. Mỗi món quà trị giá một số xu nhất định. Vậy tặng quà trên TikTok bao nhiêu tiền?

  • Panda (gấu trúc): 5 xu
  • Italian Hand : 5 xu
  • Love Bang: 25 xu
  • Sun Cream (kem chống nắng): 50 xu
  • Rainbow Puke: 100 xu
  • Concert (buổi hòa nhạc): 500 xu
  • I’m Very Rich : 1.000 xu
  • Drama Queen: 5.000 xu

Người dùng phải mua những đồng tiền này bằng tiền thật. Sau đó, họ sử dụng những đồng xu này để mua quà tặng cho những người dùng TikTok khác. Quà tặng nhận được có thể đổi lấy kim cương có thể quy đổi thành tiền mặt. Kim cương có giá trị bằng 50% giá trị đồng xu. 100 xu là 50 viên kim cương, 50 xu là 25 viên kim cương. Mỗi một viên kim cương là 5 xu. Nếu bạn có 100 viên kim cương, bạn có thể rút 50 đô la trong số đó. Tuy nhiên, TikTok cũng giữ lại 50% thu nhập của bạn, vì vậy nếu bạn kiếm được số kim cương trị giá 50 đô la, bạn chỉ tiết kiệm được 25 đô la. Bạn chỉ có thể rút tiền sau khi đạt 100 đô la và bạn không thể rút hơn 1.000 đô la mỗi ngày. Bạn cũng cần có tài khoản PayPal đã được xác minh và TikTok sẽ xử lý khoản thanh toán của bạn trong vòng 15 ngày.

4.2. Cộng tác với các thương hiệu như một người có ảnh hưởng

Bạn cũng có thể kiếm tiền trên TikTok bằng cách trở thành người có ảnh hưởng. Đừng lo. Bạn không cần một triệu người theo dõi để đánh giá cao mối quan hệ đối tác thương hiệu. Có bốn loại người có tầm ảnh hưởng như dưới đây.

Nếu bạn có hơn 1 triệu người theo dõi, bạn có thể trở thành người có ảnh hưởng lớn. Những người có ảnh hưởng lớn là những người nổi tiếng thường sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để đạt được thỏa thuận với các thương hiệu nổi tiếng. Ví dụ về Kim Kardashian và Kylie Jenner. Bé Ariel được coi là một trong những người có ảnh hưởng nhất trên TikTok, với 30,5 triệu người theo dõi tính đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn có từ 40.000 đến 1 triệu người theo dõi, bạn có thể trở thành người có ảnh hưởng như @iamjustinvibes. Nếu bạn có 1.000 đến 40.000 người theo dõi, bạn có thể trở thành một người có ảnh hưởng nhỏ như @xthuyle. Nếu bạn có ít hơn 1000 người theo dõi, bạn có thể trở thành người có ảnh hưởng nano như @itsmeveraa.

5. Câu hỏi thường gặp

1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền?

Giá trị của 1 kim cương TikTok có thể thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện tại, không có thông tin chính thức về mức giá cụ thể của 1 kim cương TikTok.

Làm thế nào để mua 1 kim cương TikTok?

Mở ứng dụng TikTok và đăng nhập vào tài khoản của mình, tìm kiếm và truy cập vào phần cài đặt hoặc cửa hàng, tại đây, bạn sẽ tìm thấy các gói kim cương TikTok có sẵn để mua. Chọn gói kim cương phù hợp với nhu cầu của bạn và theo hướng dẫn để hoàn thành quy trình thanh toán.

Kim cương TikTok có thể sử dụng cho mục đích gì?

Kim cương TikTok được sử dụng như một đơn vị tiền tệ ảo trong ứng dụng TikTok và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, có thể mua các vật phẩm ảo như biểu tượng, nhãn dán, hiệu ứng âm thanh hoặc video, và quà tặng ảo để gửi cho người dùng khác, cũng có thể được sử dụng để tham gia các sự kiện, các cuộc thi hoặc các chương trình khuyến mãi trong ứng dụng.

Phân tích ở trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng sẽ giúp bạn biết được giá 1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Tiktok

👉 Tăng tim Tiktok

👉 Mua follow Tiktok

👉 Tăng comment Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá