icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem thời gian kết bạn trên facebook nhanh nhất!

Tương tự như việc kiểm tra ngày tham gia, Facebook cũng sẽ ghi lại để người dùng có thể xem thời gian kết bạn trên facebook bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nền tảng này cũng hiển thị các thông tin khác như bạn chung, hình ảnh mà hai người chia sẻ, hoặc các bài viết mà họ đồng thời tham gia. Bài hướng dẫn của Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cách người dùng hiểu thêm về vấn đề này.

xem thời gian kết bạn trên facebook

1. Thời gian kết bạn trên facebook là gì?

Thời gian kết bạn trên Facebook là thời điểm cụ thể khi hai người dùng trên nền tảng này trở thành bạn bè. Nó thường được hiển thị trong phần “Bạn bè” trên trang cá nhân của mỗi người, cho phép họ xem khi họ kết bạn với nhau.

Thông tin này thường bao gồm ngày, tháng và năm mà mối quan hệ bạn bè bắt đầu. Mỗi người dùng có thể kiểm tra thông tin này trên trang cá nhân của họ hoặc trang cá nhân của người khác để xem lịch sử kết bạn và các mối quan hệ trên nền tảng.

2. Có thể xem được thời gian kết bạn không?

Không phải tất cả mọi người dùng Facebook đều chia sẻ thông tin về thời gian kết bạn của họ công khai. Sự khả dụng của thông tin này phụ thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của người dùng.

Nếu người dùng đã cài đặt quyền riêng tư để ẩn thông tin về thời gian kết bạn, bạn sẽ không thể xem được thông tin này trên trang cá nhân của họ. Ngược lại, nếu họ chia sẻ thông tin về thời gian kết bạn công khai hoặc với một số nhóm người cụ thể, bạn có thể thấy thông tin này trên trang cá nhân của họ.

Để xem thông tin về thời gian kết bạn của một người dùng cụ thể, bạn có thể thử vào trang cá nhân của họ và kiểm tra mục “Bạn Bè.” Nếu thông tin này không hiển thị, có thể đó là do người dùng đã cấu hình quyền riêng tư để giữ nó riêng tư.

3. Làm cách nào để xem thời gian kết bạn trên facebook?

Làm cách nào để xem thời gian kết bạn trên facebook

Để xem thời gian kết bạn trên facebook của một người dùng cụ thể, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

chuyển đến trang cá nhân của bạn hoặc của người khác. chọn trang cá nhân của bạn bằng cách bấm vào tên của bạn ở góc trên bên phải và chọn “trang cá nhân.” nếu bạn muốn xem thời gian kết bạn của người khác, tìm và chọn trang cá nhân của họ.

Bước 2: chọn tab “bạn bè.”

tìm kiếm người bạn muốn kiểm tra bằng cách sử dụng ô tìm kiếm.

xem thông tin chi tiết khi bạn đã tìm thấy người đó. bấm vào tên họ để mở trang cá nhân của họ. ở đây, bạn có thể xem thông tin chi tiết về thời gian kết bạn, số năm bạn bè, bạn chung, và nếu có, các hình ảnh chung hoặc bài viết chung khác.

4. Có cách ẩn thời gian kết bạn hay không?

Trên facebook, bạn có thể điều chỉnh quyền riêng tư của mình liên quan đến việc hiển thị thông tin về thời gian kết bạn. dưới đây là cách để ẩn thời gian kết bạn trên facebook:

Bước 1: Mở cài đặt quyền riêng tư

Truy cập tài khoản facebook của bạn và mở menu cài đặt (settings) bằng cách nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải màn hình và chọn “cài đặt & quyền riêng tư” (settings & privacy).

Bước 2: Chọn cài đặt

Chọn “cài đặt” (settings) từ menu.

Bước 3: Chọn quyền riêng tư

Ở thanh bên trái, chọn “quyền riêng tư” (privacy).

Chỉnh sửa cài đặt “thời gian kết bạn”:

Bước 4: Cuộn xuống phần “thời gian và thẻ” (timeline and tagging) và tìm đến phần “thời gian kết bạn” (who can see your friends list). nhấp vào “chỉnh sửa” (edit).

Bước 5: chọn quyền riêng tư mong muốn

chọn quyền riêng tư mong muốn cho thời gian kết bạn. bạn có thể chọn giữ nguyên quyền riêng tư hiện tại hoặc thay đổi thành mức quyền riêng tư mới.

Bước 6: Lưu thay đổi

Nhấp “lưu thay đổi” (save changes) để áp dụng cài đặt mới.

Lưu ý rằng thay đổi này sẽ áp dụng cho thời gian kết bạn hiện tại và tương lai. nếu bạn giữ nguyên cài đặt quyền riêng tư cao, thông tin về thời gian kết bạn của bạn sẽ chỉ được hiển thị cho những người bạn đã chọn.

Facebook sẽ tự động lưu trữ những thông tin cơ bản về mối quan hệ bạn bè của người dùng, bao gồm thời điểm mà họ kết bạn với nhau. Bài viết trên của Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc xem thời gian kết bạn trên facebook một cách đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online

Để lại đánh giá tại đây nhé!