icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Xem hồ sơ TikTok là gì? Cách xem hồ sơ Tiktok – Limoseo

TikTok thường xuyên cập nhật các tính năng mới để hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình trải nghiệm. Gần đây, hệ thống đã thêm một công cụ mới gọi là “số lượt xem hồ sơ TikTok”. Vì mới ra mắt nên nhiều khách hàng thắc mắc về tính năng này cũng như cách sử dụng sao cho hợp lý nhất. Bài viết dưới đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn giải đáp xem hồ sơ TikTok là gì  và mọi thông tin liên quan đến tính năng này một cách cặn kẽ nhất.

Xem hồ sơ TikTok là gì? Cách xem hồ sơ Tiktok - Limoseo

1. Xem hồ sơ TikTok là gì?

Xem hồ sơ tiktok là gì? Xem hồ sơ TikTok là một tính năng cho phép bạn biết ai đã xem hồ sơ của mình trong vòng 30 ngày gần đây. Được biết đến như “Lượt xem TikTok” hoặc “Lượt xem hồ sơ”, tính năng này cũng cho phép người khác biết rằng bạn đã xem hồ sơ của họ. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem danh sách những người đã xem hồ sơ của mình và không thể xem danh sách người khác đã xem hồ sơ của những người khác.

TikTok đã ra mắt tính năng này nhằm giảm thiểu tội phạm sử dụng nó để đánh cắp thông tin cá nhân và tăng cường bảo mật và quyền riêng tư cho tài khoản của người dùng. Bằng cách cho phép người dùng biết ai đã xem hồ sơ của mình, TikTok muốn tạo ra một môi trường an toàn, đáng tin cậy và minh bạch cho cộng đồng của mình. Hiện nay, tính năng này được hỗ trợ trên các thiết bị Android và iOS và đã được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

Xem hồ sơ TikTok là gì?

2. Cách xem ai đã vào xem hồ sơ của mình

Để xem ai đã xem hồ sơ của bạn trên TikTok, hãy làm theo các bước sau để bật tính năng xem hồ sơ.

  • Bước 1: Nếu ứng dụng TikTok của bạn vẫn đang ở phiên bản cũ, trước tiên bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất từ ​​CH Play (đối với hệ điều hành Android) và App Store (đối với hệ điều hành iOS).
  • Bước 2: Sau đó, vào ứng dụng TikTok, chuyển sang phần hồ sơ rồi chọn biểu tượng ba gạch ngang góc trên bên phải màn hình.
  • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng để xem Cài đặt và Quyền riêng tư rồi chọn Quyền riêng tư
  • Bước 4: Cuối cùng, cuộn xuống dưới cùng của trang và bạn sẽ thấy mục “Profile Views”. Tại đây, bạn có thể bật tính năng bằng cách chuyển “nút” sang bên phải của phần “Lịch sử hồ sơ”. Tính năng này cho phép bạn xem danh sách những người đã xem hồ sơ của bạn trên TikTok và số lần hồ sơ của bạn đã được xem.

Xem thêm: Dịch vụ mua tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Cách xem ai đã vào xem hồ sơ của mình

3. TikTok có thông báo cho bạn khi bạn xem hồ sơ của ai đó không?

Đúng như đã đề cập ở trên, TikTok cho phép bạn biết ai đã truy cập vào hồ sơ của bạn nếu bạn đã bật tính năng lịch sử xem hồ sơ. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là nếu bạn đang xem hồ sơ của ai đó và họ cũng bật tính năng này, thì TikTok sẽ thông báo cho họ biết rằng bạn đã xem hồ sơ của họ. Điều này có thể gây ra một số vấn đề về quyền riêng tư, vì nhiều người không muốn cho người khác biết rằng họ đã xem hồ sơ của ai đó trên TikTok.

Tuy nhiên, nếu người dùng không bật tính năng lịch sử xem hồ sơ, thì người dùng đó sẽ không biết ai đã truy cập vào hồ sơ của họ trên TikTok, bao gồm cả bạn. Điều này giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo tính riêng tư cho các hoạt động trên TikTok. Nói chung, việc thông báo khi bạn xem hồ sơ của ai đó trên TikTok sẽ phụ thuộc vào việc tính năng lịch sử xem hồ sơ được bật hay không.

Xem thêm: Dịch vụ mua follow video Tiktok chuyên nghiệp tại Limoseo

4. Tần suất cập nhật lượt xem hồ sơ TikTok 

Lịch sử xem hồ sơ TikTok cập nhật danh sách tất cả những người đã truy cập và xem hồ sơ của bạn trong khoảng thời gian 30 ngày gần đây. Danh sách này sẽ được cập nhật liên tục trong vòng 30 ngày và hiển thị cho bạn những “khách” đã ghé thăm trang cá nhân của bạn trên TikTok.

Việc cập nhật lịch sử xem hồ sơ TikTok này mang lại cho người dùng một cái nhìn tổng quan về sự phổ biến của hồ sơ của họ trên nền tảng mạng xã hội này. Bạn có thể theo dõi số lượt xem của mình để đo lường độ phổ biến và tương tác của người dùng với nội dung của bạn trên TikTok. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng danh sách này chỉ lưu giữ thông tin trong vòng 30 ngày và sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian này. Sau khi vòng 30 ngày kết thúc, danh sách sẽ được làm mới và bắt đầu tính lại từ đầu.

5. Cách hiển thị số lượt xem hồ sơ trên Tiktok 

Việc hiển thị số lượt xem trên hồ sơ TikTok của bạn cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bật tính năng này bằng cách chuyển “nút” sang bên phải của phần “Lịch sử hồ sơ”. Sau đó, số lượt xem của hồ sơ TikTok của bạn sẽ được hiển thị cho người khác khi họ xem hồ sơ của bạn. Điều này giúp tăng tính minh bạch và trung thực trong việc quản lý hồ sơ của bạn trên TikTok và giúp người khác hiểu rõ hơn về sự phổ biến của bạn trên nền tảng mạng xã hội này. Vì vậy, hãy làm ngay bây giờ để hiển thị số lượt xem trên hồ sơ TikTok của mình.

Trên đây là những chia sẻ của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về xem hồ sơ TikTok là gì và hướng dẫn bật chế độ xem hồ sơ trên TikTok mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc may mắn với việc thực hiện và tận hưởng!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Tiktok

👉 Tăng tim Tiktok

👉 Mua follow Tiktok

👉 Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá