icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Video bao nhiêu phút thì được tiền trên YouTube – Giải đáp

Một video bao nhiêu phút thì được tiền trên YouTube? Thời lượng của video trên YouTube có ảnh hưởng đến thu nhập của người sáng tạo nội dung không? Đây chắc chắn là những câu hỏi mà bất kỳ người nào mới tham gia vào nền tảng Youtube đều quan tâm và thắc mắc. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Video bao nhiêu phút thì được tiền trên Youtube - Giải đáp

1. Một video bao nhiêu phút thì được tiền trên YouTube? 

Thật ra không có bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến việc một video bao nhiêu phút thì được tiền trên Youtube. Điều này cũng gián tiếp xác nhận rằng thời lượng của một video không quyết định liệu video đó có được kiếm tiền trên YouTube hay không.

Do đó, không có câu trả lời cụ thể nào cho câu hỏi một video bao nhiêu phút thì được tiền trên Youtube. Tuy nhiên, không đúng lắm khi nói rằng thời lượng video không ảnh hưởng đến tiềm năng kiếm tiền của bạn trên YouTube. Vì theo thuật toán của nền tảng Youtube, độ dài của video ảnh hưởng đến xếp hạng của video, điều này gián tiếp ảnh hưởng đến lượt xem và lượt xem thì có ảnh hưởng đến việc kiếm từ video của bạn.

Thêm vào đó, thời lượng của video khác nhau, thì thời điểm video bắt đầu được tính tiền cũng khác nhau. Vì vậy, cũng có thể nói độ dài của video gián tiếp tác động đáng kể đến khả năng kiếm tiền của những người sáng tạo nội dung trên nền tảng Youtube. 

Mới đây, Youtube đã tung ra bản cập nhật trong đó bao gồm tính năng cho phép người dùng chèn quảng cáo vào giữa các video dài 8 phút thay vì các video có thời lượng dài 10 phút như trước đây.

Vì vậy, nếu video của bạn dài 10 phút, thì cứ mỗi lượt xem video kéo dài 7 phút thì mới được nền tảng đánh giá cao. Trong trường hợp người xem YouTube chỉ xem video của bạn khoảng 2 phút thì Youtube sẽ đánh giá thấp nội dung bạn đăng tải. Điều này ảnh hưởng đến mức độ được đề xuất lên top cao trên nền tảng. Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi video bao nhiêu phút thì được tiền trên Youtube.

Xem thêm: Dịch vụ mua sub Youtube – Hack/Buff/Tăng sub uy tín, giá rẻ tại Limoseo

Một video bao nhiêu phút thì được tiền trên Youtube

2. Cách tính tiền của Youtube Việt Nam

Sau khi giải đáp cho câu hỏi video bao nhiêu phút thì được tiền trên Youtube, hãy cùng tìm hiểu cách tính tiền của Youtube Việt Nam. Các video Youtube có thể mang lại rất nhiều thu nhập cho người sáng tạo nội dung nếu họ được phép kiếm tiền. Trong đó, kiếm tiền từ lượt xem video có lẽ là cách cơ bản nhất mà mọi người tham gia nền tảng đều có thể biết.

Tuy nhiên, để tính được bao nhiêu lượt xem YouTube có thể quy đổi được ra thành tiền Việt Nam thì điều này còn được đánh giá thông qua một số yếu tố ảnh hưởng. Trong đó có thể bao gồm các yếu tố như:

  • Vị trí quốc gia (khu vực) nơi tài khoản được đăng ký. 
  • Số lần nhấp vào quảng cáo trong video. 
  • Thời lượng của video. 

Vì vậy khi tính toán tiền Youtube Việt Nam, tất cả các con số đều chỉ là gần đúng. Do đó, những người sáng tạo nội dung tại Việt Nam sẽ nhận được khoảng 0,3 – 0,5 USD cho mỗi lượt xem trên YouTube. Tương đương với 1.000.000 lượt xem thì bạn có thể nhận được 300 USD (tức là khoảng 7.000.000 VND).

Xem thêm: Dịch vụ mua view Youtube giá rẻ – Tăng view uy tín, hiệu quả tại Limoseo

Cách tính tiền của Youtube Việt Nam

3. Giải pháp phát triển kênh Youtube để kiếm tiền

Kiếm tiền online (MMO) hiện đang trở thành một trong những xu hướng trong thời đại thị trường 4.0 hiện nay. Ngoài sự chuyển dịch mạnh mẽ từ hình thức offline sang online tại các doanh nghiệp. Điều này cũng có thể dễ dàng được nhìn thấy trong thị trường mua bán hàng ngày cho mỗi sản phẩm.

Để hỗ trợ các hoạt động này, các công cụ tiếp thị trực tuyến là một giải pháp đang được tìm kiếm. Không chỉ là các chủ doanh nghiệp mới cần đến các phần mềm tiếp thị tự động mà ngay cả khi bạn đang làm việc với tư cách là một cá nhân độc lập, các công cụ mới là những sản phẩm cần thiết để hỗ trợ các hoạt động MMO của bạn.

Đối với Youtube, sáng tạo nội dung trên kênh riêng có lẽ là cách kiếm tiền cơ bản nhất mà nhiều người lựa chọn. Tiềm năng phát triển lâu dài cũng như tính an toàn là lý do Youtuber trở thành một nghề hot trong những năm gần đây. Tuy nhiên, những khó khăn gặp phải khi bắt đầu xây dựng một kênh mới là điều không thể tránh khỏi. Cạnh tranh với các thương hiệu lâu đời đã có tên tuổi nhất định trong ngành sẽ có một số thách thức. 

Do đó, một chiến lược tiếp thị dựa trên hiệu ứng thu hút chim mồi có thể là một giải pháp hiệu quả cho những tình huống như vậy. Bởi vì trên bất kỳ nền tảng nào, người dùng đều sẽ bị thu hút theo đám đông. Trên Youtube, lượt like, lượt share, lượt subscribe,… sẽ tạo nên hiệu ứng đám đông. Tất cả những điều này đều được phần mềm seeding Youtube Marketing giải quyết. Công cụ này có thể hoạt động:

  • Quản lý nhiều tài khoản riêng biệt cùng lúc, giống như một người dùng Google thực sự. 
  • Thường xuyên cập nhật thông tin tài khoản và hỗ trợ quản lý lịch sử hoạt động để duy trì “sự sống” cho tài khoản. 
  • Seeding một video Youtube bất kỳ thông qua liên kết video như mong muốn. Ngoài ra Marketing Tube cũng thực hiện seeding video cho toàn bộ kênh. 
  • Phân tích dữ liệu kênh của đối thủ cạnh tranh để đặt hướng đi phù hợp cho nội dung của bạn. 

Hy vọng qua bài viết trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã trả lời câu hỏi video bao nhiêu phút thì được tiền trên YouTube. Thêm vào đó, hi vọng nội dung trên cũng đã giải đáp cho người đọc về cách kiếm tiền trên YouTube và cách phát triển video kiếm tiền.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá