icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Ví shopee pay có mất phí không? Cách sử dụng ví an toàn

Để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm mua sắm và được áp dụng nhiều mã giảm giá hấp dẫn, các bạn cần đăng ký và sử dụng ví Shopee Pay. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng loại ví này và ví shopee pay có mất phí không để đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán. Dưới đây là những thông tin chi tiết bạn cần biết mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp.

Ví shopee pay có mất phí không

1. Ví shopee pay là gì?

Với những người yêu thích mua sắm và thanh toán điện tử, ví Airpay không còn xa lạ gì. Đây là một ứng dụng liên kết với sàn thương mại điện tử Shopee, giúp bạn tiến hành thanh toán khi mua sắm. Khi sử dụng ví Airpay, bạn còn được hưởng mã ưu đãi giảm giá khi mua hàng.

Ví Airpay đã được đổi tên thành Shopee Pay, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Shopee Pay được coi là phiên bản mới và chính thức thay thế từ 0h ngày 08/06/2021. Bằng cách sử dụng ví điện tử này, bạn sẽ dễ dàng thanh toán cho mọi nhu cầu mua sắm của mình mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt là với mức độ bảo mật tuyệt đối.

Ví shopee pay là gì

2. Hướng dẫn sử dụng ví shopee pay an toàn

Đối với những người yêu thích mua sắm và thanh toán điện tử, việc sử dụng ví Shopee Pay một cách an toàn và tiện lợi vẫn là điều chưa được nhiều người biết đến. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu cách sử dụng loại ví này trên trang thương mại điện tử Shopee.

2.1. Kích hoạt ví Shopee Pay

Nếu bạn chưa có tài khoản ví Shopee Pay, hãy thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee và chọn mục “Tài khoản của tôi”, sau đó chọn “Ví Shopee Pay”.
 • Bước 2: Xác nhận đồng ý với “Điều khoản và điều kiện” và chọn “Thiết lập ví Shopee Pay”.
 • Bước 3: Kích hoạt ví bằng cách nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân như Họ tên, số CMND/CCCD.
 • Bước 4: Tạo mật khẩu gồm 6 số để đăng nhập vào Ví Shopee Pay và hoàn tất quá trình đăng ký và kích hoạt ví.

2.2. Liên kết Ví Shopee Pay với tài khoản Shopee

Để tận hưởng tiện ích mua hàng và nhận khuyến mãi, bạn không thể bỏ qua việc liên kết ví Shopee Pay với tài khoản Shopee. Để thực hiện điều này, bạn cần sở hữu cả hai tài khoản và đảm bảo số điện thoại của cả hai ứng dụng giống nhau. Sau đó, thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Vào ứng dụng Shopee, chọn “Tài khoản của tôi” và tiếp theo là “Ví Shopee Pay của tôi”.
 • Bước 2: Xác nhận đồng ý với “Điều khoản và điều kiện”, sau đó thiết lập ví Shopee Pay.
 • Bước 3: Chọn “Bắt đầu liên kết”.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu của ví Shopee Pay để hoàn tất quá trình liên kết.

2.3. Liên kết Ví Shopee Pay với tài khoản ngân hàng

Liên kết ví Shopee Pay với tài khoản ngân hàng giúp bạn dễ dàng chuyển tiền từ ngân hàng vào ví. Hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee, sau đó vào mục “Tài khoản của tôi” và chọn “Ví Shopee Pay”. Tiếp theo, chọn biểu tượng hình bánh răng nằm ở phía trên cùng bên phải để thiết lập ví.
 • Bước 2: Chọn tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng.
 • Bước 3: Chọn “Thêm tài khoản ngân hàng” để liên kết với Shopee Pay.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu của ví điện tử đã tạo.
 • Bước 5: Chọn ngân hàng muốn liên kết từ danh sách có sẵn.
 • Bước 6: Chọn phương thức liên kết tài khoản và nhập số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ ngân hàng. Sau đó, nhấn “Đồng ý”.
 • Bước 7: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký để hoàn tất quá trình liên kết ví.
ví shopee pay có mất phí không

3. An toàn khi sử dụng ví Shopee Pay?

Shopee Pay là một loại ví điện tử do Shopee quản lý, hỗ trợ người dùng trong việc thanh toán, nạp tiền, chuyển tiền và thực hiện các giao dịch trực tuyến nhanh chóng. Giao diện và cách sử dụng của Shopee Pay tương đồng với ví AirPay trước đây.

Ứng dụng này được tích hợp các biện pháp bảo mật cao khi thực hiện các giao dịch. Shopee Pay yêu cầu người dùng nhập mật khẩu và mã xác minh OTP qua số điện thoại để xác nhận người thanh toán là chủ tài khoản. Thông tin cá nhân, thanh toán và ngân hàng được bảo mật và không được hiển thị công khai. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Shopee Pay để thanh toán.

Shopee Pay có mất phí không

4. Ví shopee pay có mất phí không?

Nhiều người quan tâm liệu việc mở ví shopee pay có mất phí không? Thực tế, việc mở loại ví này là hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể thanh toán, rút tiền, chuyển tiền và nạp tiền vào ví mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào. Hiện tại, Shopee Pay không thu phí từ người dùng.

5. Cách rút tiền từ Shopee Pay như thế nào?

Nếu bạn đã chuyển quá nhiều tiền vào ví Shopee Pay mà không sử dụng hết, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. Dưới đây là các bước để rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee Pay và chọn mục “Ví tiền”.
 • Bước 2: Chọn “Rút tiền” và sau đó lựa chọn ngân hàng để chuyển tiền về. Nhập số tiền muốn rút và nhấn “Tiếp”.
 • Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu của ví Shopee Pay để xác nhận chủ tài khoản thực hiện giao dịch. Khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về giao dịch.

Lưu ý:

 • Số tiền tối thiểu có thể rút là 60.000đ. Vì vậy, hãy kiểm tra số dư trong ví trước khi rút tiền. Nếu số dư không đủ, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví trước khi rút tiền về tài khoản ngân hàng.
 • Giao dịch rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng không mất phí.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về ví shopee pay có mất phí không và cách sử dụng nó một cách an toàn. Hy vọng rằng bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hữu ích cho bạn khi sử dụng Shopee Pay trên nền tảng Shopee.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Dịch vụ lên shop yêu thích Shopee

???? Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

???? Dịch vụ SEO Shopee

???? Dịch vụ quảng cáo Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá