icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách trang trí shop trên shopee đẹp – Limoseo

Trang trí Shopee là tính năng cho phép người bán tự thiết kế gian hàng để thu hút khách hàng và giúp gian hàng nổi bật so với đối thủ. Vậy bạn tổ chức cửa hàng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? 

Hãy làm theo năm mẹo mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chia sẻ với bạn trong bài viết sau để trang trí shop trên shopee.

Cách trang trí shop trên shopee đẹp - Limoseo

1. Lợi ích trang trí shop trên shopee

Dưới đây là một số lợi ích mà tính năng trang trí mang lại khi trang trí shop trên shopee:

 • Gây ấn tượng và thiện cảm khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên
 • Nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Tăng mức độ uy tín trong mắt khách hàng
 • Khuyến khích khách hàng mua sắm nhiều hơn tại cửa hàng của bạn
 • Tăng thời gian truy cập tại gian hàng
 • Tăng doanh số bán hàng của bạn nhanh chóng
trang trí shop trên shopee

2. Cách trang trí gian hàng shopee

Cách trang trí gian hàng shopee, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập tính năng Trang trí gian hàng bằng cách vào Kênh người bán => Quản lý shop => Trang trí gian hàng và nhấn vào nút Chỉnh sửa lịch sử. Tại đây bạn sẽ có hai phiên bản: phiên bản dành cho thiết bị di động và phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Bước 2: Bắt đầu cách trang trí shop trên shopee:

 • Banner: Đây là yếu tố quan trọng nhất của cửa sổ người mua sắm và được sử dụng để truyền tải thông tin quan trọng và độc đáo nhất đến khách hàng. Do đó, khu vực banner thường được sử dụng để quảng cáo các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới và sản phẩm cao cấp.
 • Video: Trang trí Shopee tuy không cần thiết nhưng lại có tác động lớn đến việc thu hút khách hàng. 
 • Cập nhật danh mục và danh mục nổi bật: Danh mục nổi bật bao gồm các danh mục bạn muốn hiển thị trong cửa hàng của mình. Trong phần trang trí của catalogue, người bán có thể:
  • Tối đa 8 sản phẩm tốt nhất trong mỗi danh mục.
  • Đổi tên từng danh mục.
  • Cập nhật từng hình ảnh danh mục bằng một hình ảnh vuông. Kích thước khuyến nghị là 149 x 149 pixel.
  • Trong danh mục cao cấp, người bán chọn loại hấp dẫn nhất trong số các danh mục có sẵn trong cửa hàng. Danh mục sản phẩm nóng và cao cần được xác định. Ngoài ra, bạn có thể lọc các sản phẩm được cung cấp dựa trên các tiêu chí nhất định. 
 • Sản phẩm nổi bật: Cho phép bạn truyền đạt những sản phẩm đang bán chạy và thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Sản phẩm khuyến mại: Cho phép nhà tiếp thị lựa chọn sản phẩm khuyến mại và đặt tên cho chiến dịch.

Xem thêm: Dịch vụ tăng Follow Shopee – Mua lượt theo dõi Giá rẻ Uy tín tại Limoseo

cách trang trí gian hàng shopee

3. Mẹo hướng dẫn trang trí shop trên shopee hút khách hiệu quả

3.1. Sử dụng một tone màu sắc và phông chữ

Việc sử dụng một tone màu và phông chữ là biểu hiện rõ ràng nhất của sự thống nhất thương hiệu.

Thứ nhất, nó sẽ giúp thiết kế gian hàng của bạn tránh việc pha trộn quá nhiều màu sắc, có thể gây choáng ngợp, rối mắt và thiếu chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, khi bạn sử dụng chiếc máy này, khách hàng có thể dễ dàng và ngay lập tức nhận ra thương hiệu của bạn giữa rất nhiều thương hiệu khác. Chưa kể, nó cũng có thể giúp bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

3.2. Luôn có banner About Us

Banner About us là phần giới thiệu chung về cửa hàng của bạn cũng như các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Hầu hết người mua muốn biết thêm về cửa hàng mà họ muốn mua sắm, chẳng hạn như tên của cửa hàng là gì? Bạn bán sản phẩm gì? … Thông tin sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng, do đó kích thích nhu cầu đối với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Ngoài ra, biểu ngữ Banner About us là nơi bạn giới thiệu các giá trị cốt lõi và điểm mạnh có thể giúp doanh nghiệp của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee – Review sản phẩm uy tín của Limoseo

3.3. Show các danh mục sản phẩm nổi bật

Danh hiệu “Sản phẩm nổi bật” là về các sản phẩm bạn muốn cung cấp cho khách hàng trong danh mục này và những sản phẩm đó phải là sản phẩm bán chạy nhất trong cửa hàng của bạn và có xếp hạng và đánh giá cao. Ngoài lựa chọn tốt nhất để thu hút người mua ghé thăm và cải thiện quyết định mua hàng của họ.

3.4. Có video

Như đã đề cập ở trên, video là không cần thiết, nhưng để thu hút khách hàng hiệu quả, bạn nên luôn sử dụng video ngay từ đầu vì đó là động lực mạnh nhất để khách hàng mua hàng.

Với nội dung, bạn có thể tạo phần giải thích về sản phẩm, video đánh giá hoặc video phần giải thích ngắn—loại nội dung mà khách hàng yêu thích. Đừng quên thêm một số hiệu ứng hào nhoáng để video của bạn không trông buồn tẻ và nhàm chán. 

3.5. Sử dụng internal link

Đây là các liên kết nội bộ, tức là liên kết đến các sản phẩm trong cách trang trí gian hàng trên shopee. Hiện tại, các cửa hàng có thể tự do liên kết các khu vực logo với các liên kết khác nhau thành cùng một logo cho các sản phẩm khác nhau. Ví dụ: banner sản phẩm bán chạy nhất tháng 1/2021 gồm 4-5 sản phẩm, mỗi sản phẩm được dẫn link khác nhau để mọi người dễ dàng truy cập sản phẩm để đặt hàng, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi trên gian hàng.

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Tăng Lượt Mua Shopee – Buff Đơn An Toàn tại Limoseo

4. Câu hỏi thường gặp

Cách trang trí gian hàng Shopee như thế nào?

Để trang trí gian hàng Shopee đẹp và thu hút khách hàng, bạn có thể sử dụng những hình ảnh sản phẩm chất lượng, tạo nên không gian ấn tượng với các màu sắc phù hợp và bố trí sản phẩm hợp lý trên gian hàng.

Có nên sử dụng logo của shop để trang trí shop trên Shopee?

Có, việc sử dụng logo của shop để trang trí shop trên Shopee giúp tăng tính nhận diện thương hiệu và độ tin cậy của shop với khách hàng.

Cách sử dụng công cụ trang trí trong Shopee như thế nào?

Để sử dụng công cụ trang trí trong Shopee, bạn cần truy cập vào trang quản lý sản phẩm của mình và chọn sản phẩm muốn trang trí. Sau đó, bạn có thể chọn các công cụ trang trí như hình ảnh, video, chữ viết tay, đánh giá sao và nút gọi mua hàng để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của mình.

Qua hướng dẫn của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về Trang trí shop trên shopee thì đó là hoạt động không thể thiếu khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử này. Đừng quên ‘trang trí’ cửa hàng trực tuyến của bạn thường xuyên!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ lên shop yêu thích Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

👉 Dịch vụ SEO Shopee

👉 Dịch vụ quảng cáo Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá