icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

TikTok bị lỗi mạng: Nguyên nhân và cách khắc phục | Limoseo

TikTok bị lỗi mạng là sự cố mà người dùng của ứng dụng thường gặp phải. Khi bnj đang xem TikTok nhưng bỗng dưng khi bạn mở ứng dụng các video không xuất hiện mà điện thoại báo lỗi như “No network connection”, “No Internet connection”, “Connect to the Internet and try again”. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn 8 cách sửa TikTok bị lỗi mạng cực đơn giản, cùng theo dõi nhé!

TikTok bị lỗi mạng: Nguyên nhân và cách khắc phục

1. Nguyên nhân TikTok bị lỗi mạng

Lỗi tiktok không có kết nối mạng gây ảnh hưởng đến người dùng như: TikTok lỗi không mở được, không thể đăng nhập, không thể quay các video hay chụp ảnh, không xem được video trên TikTok hoặc đang xem video TikTok tự động thoát. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm của người dùng và gây ra cho họ sự khó chịu nhất định. 

TikTok bị lỗi mạng do nhiều nguyên nhân, một trong những lý do chính phải kể đến như:

 • Lỗi xuất phát từ nhà phát hành TikTok.
 • Kết nối mạng ở điện thoại chập chờn. 
 • Người dùng mở quá nhiều ứng dụng trên điện thoại cùng một lúc, gây ra tình trạng load chậm và không xem được video TikTok.
 • Điều này là do bạn chưa kịp cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng TikTok.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok Limoseo cực uy tín

Nguyên nhân TikTok bị lỗi mạng

 2. Cách khắc phục Tiktok bị lỗi mạng

2.1 Kiểm tra kết nối mạng

Kết nối mạng trên điện thoại của bạn không ổn định và TikTok đang gặp lỗi mạng và không thể tải video. Tình trạng này có thể được giải quyết bằng cách tắt và bật lại kết nối WiFi của bạn hoặc bằng cách sử dụng dữ liệu di động để sửa lỗi kết nối mạng trong ứng dụng TikTok. 

2.2 Reset modem, router

Nếu việc kiểm tra kết nối mạng của bạn không khắc phục được lỗi “Không có kết nối mạng” của TikTok, hãy thử đặt lại modem và bộ định tuyến của bạn như sau:

 • Bước 1: Tắt điện thoại và rút dây nguồn khỏi modem và bộ định tuyến. 
 • Bước 2: Chờ khoảng 1 phút rồi cắm lại dây nguồn modem và router. 
 • Bước 3: Sau đó bạn bật điện thoại và kết nối mạng để kiểm tra xem TikTok còn bị lỗi mạng hay không. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok Limoseo chuyên nghiệp

Cách khắc phục Tiktok bị lỗi mạng

2.3 Khởi động lại ứng dụng TikTok

Giải pháp tiếp theo và nhanh nhất để khắc phục lỗi kết nối mạng TikTok là khởi động lại ứng dụng này. Cách này rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần đóng ứng dụng lại và đợi vài giây. Sau đó mở lại xem còn báo lỗi không.

2.4 Khởi động lại thiết bị di động của bạn

Nếu bạn đã thử 3 cách trên mà vẫn không thể sửa Tiktok bị lỗi mạng load chậm  thì bạn nên tắt và khởi động lại điện thoại để khắc phục nhanh lỗi mất kết nối mạng trong ứng dụng TikTok.

2.5 Xóa dữ liệu TikTok

Bạn có thể xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm của ứng dụng TikTok rồi thiết lập lại. Sau đó mở TikTok và kiểm tra xem còn lỗi mạng không. Dưới đây là các bước:

 • Bước 1: Chọn Cài đặt. 
 • Bước 2: Chọn Ứng dụng
 • Bước 3: Chọn ứng dụng TikTok
 • Bước 4: Chọn mục Lưu trữ
 • Bước 5: Xóa dữ liệu
 • Bước 6: nhấn OK
 • Bước 7: Xóa bộ nhớ đệm => Chọn OK

2.6 Cập nhật phiên bản TikTok mới nhất

TikTok phiên bản cũ có thể chứa những lỗi không đáng có, việc bạn cần làm là cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng này. Trong phiên bản mới đã được cập nhật, chắc chắn nhà phát hành sẽ tích hợp thêm một vài tính năng mới mẻ hoặc họ đã sửa hết lỗi cũ để người dùng tự tin sáng tạo nội dung.

 • Bước 1: Để update Tiktok phiên bản mới nhất, bạn mở App Store trên iOS (Đối với Android, mở Google Play). 
 • Bước 2: Nhập “TikTok” vào khung tìm kiếm
 • Bước 3: Chọn Cập nhật để update phiên bản mới

2.7 Gỡ, cài đặt lại ứng dụng TikTok

Nếu 6 cách trên vẫn không hiệu quả, bạn hãy thử xóa và cài đặt lại TikTok. Tuy nhiên, cài đặt lại ứng dụng sẽ xóa vĩnh viễn các lỗi bộ nhớ ảnh hưởng đến hoạt động của ứng dụng. Nếu bạn vẫn muốn xóa ứng dụng TikTok, vui lòng làm theo các bước sau:

Cho android

 • Bước 1: Nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng TikTok, Tiếp theo “Gỡ cài đặt”. 
 • Bước 2: Để đồng ý xóa, Chọn OK. Sau khi xóa, hãy truy cập Google Play, tìm kiếm và tải xuống ứng dụng TikTok cho Android. 

Cho iPhone

 • Bước 1: Nhấn và giữ biểu tượng TikTok => chọn biểu tượng X. Lỗi mạng Tiktok trên iPhone
 • Bước 2: Chọn Xóa. Sau khi xóa, bạn vào App Store và tìm tải ứng dụng TikTok cho iOS. Tiktok lỗi mạng

2.8 Tắt Chế độ và Bộ lọc

Cách khắc phục cuối cùng mà Limoseo muốn đề cử là tắt chế độ và bộ lọc. Do ngoài các vấn đề nêu trên thì còn có các vấn đề về chế độ và bộ lọc khi sử dụng TikTok có thể khiến trải nghiệm hiện tại của bạn kém hơn mong đợi. Do đó, các mẫu và bộ lọc có thể bị ảnh hưởng khi phát sinh sự cố mạng. Đừng quên đóng chúng lại và trải nghiệm lại ứng dụng. 

 3. Một số câu hỏi thường gặp:

Tại sao bạn không thể xem hoặc tải video trên TikTok do lỗi mạng?

Có thể lỗi mạng do kết nối internet yếu, giới hạn băng thông hoặc vấn đề với nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP). Hãy kiểm tra kết nối internet của bạn, thử tải lại ứng dụng TikTok hoặc kết nối đến mạng Wi-Fi khác để xem liệu vấn đề có được giải quyết không.

Tại sao TikTok bị lag hoặc gặp gián đoạn trong quá trình phát video?

Khi trải nghiệm TikTok, có thể xảy ra sự gián đoạn và lag do lỗi mạng. Để giảm thiểu vấn đề này, hãy đảm bảo bạn có kết nối internet ổn định và đủ băng thông. Đợi video được đệm hoàn toàn trước khi xem, đặc biệt là với video dài, để tránh lag. Việc có một kết nối internet ổn định và đủ băng thông là rất quan trọng để trải nghiệm video TikTok mượt mà và không bị gián đoạn.

Tại sao bạn không thể tải lên hoặc xem video trên TikTok khi kết nối thông qua dữ liệu di động?

Có thể việc kết nối thông qua dữ liệu di động gặp vấn đề, chẳng hạn như tín hiệu yếu hoặc hạn chế dữ liệu di động. Kiểm tra tín hiệu mạng của bạn và đảm bảo rằng bạn có gói dữ liệu di động hợp lệ hoặc đủ dữ liệu để tải lên/xem video trên TikTok.

Lỗi mạng của TikTok là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng nó. Nếu bạn gặp trường hợp TikTok bị lỗi mạng như trên, vui lòng khắc phục bằng phương pháp được Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chia sẻ. Nếu bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Ngoài ra, đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết của Limoseo nếu như bạn vẫn còn điều thắc mắc nhé.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá