icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Top 15 cách tăng sub Youtube đơn giản, miễn phí và hiệu quả.

Để thu hút sự chú ý từ các thuật toán của YouTube, bạn cần có một số lượng lượt đăng ký kênh (sub) đáng kể. Có rất nhiều phương pháp khác nhau mà bạn có thể áp dụng để tăng sub YouTube miễn phí. Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để tìm hiểu rõ hơn.

Tăng sub youtube

1. Top 15 cách tăng sub Youtube miễn phí hiệu quả

1.1 Trao đổi sub YouTube

Trao đổi sub hoặc sub chéo là một phương thức mà các chủ kênh trên YouTube trao đổi lượt đăng ký với nhau. Khi bạn đăng ký theo dõi kênh của người khác, họ sẽ đăng ký lại kênh của bạn theo trách nhiệm đó.
Thường thì các YouTuber tham gia vào việc trao đổi sub bằng cách tham gia các nhóm và diễn đàn trao đổi sub trên Facebook. Chủ kênh chỉ cần đăng bài kèm URL kênh của mình để thành viên khác đăng ký đối với kênh của họ và sau đó họ sẽ đăng ký lại trên kênh của bạn.

1.2 Tập trung xuất bản video dài hơn 10 phút

Trong một nghiên cứu của BacklinkO, họ đã phân tích 11 yếu tố ảnh hưởng đến việc xếp hạng video trên công cụ tìm kiếm YouTube và cho thấy:

 • Những video dài hơn thường được xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên YouTube.
 • Khi video được hiển thị nhiều lần và lượt xem trên kênh tăng lên, kéo theo việc tăng sub Youtube, đặc biệt nếu nội dung video thực sự hữu ích.

1.3 Sử dụng Subscriber Magnets để tối ưu video

Subscriber Magnets là một thuật ngữ dùng để chỉ những video thu hút được nhiều lượt sub và đăng ký nhất trên YouTube.

Để làm điều này, bạn nên kiểm tra những video Subscriber Magnets để tìm hiểu những yếu tố khác biệt so với video của bạn. 

Sau đó, hãy tổng hợp thông tin trên và áp dụng chúng cho những video tiếp theo của bạn. Cách này sẽ hỗ trợ bạn tạo ra nhiều video Subscriber Magnets thu hút được nhiều lượt view và sub.

Subscriber Magnets

1.4 Khai thác danh sách phát Power Playlist

Power Playlist là danh sách gồm các video mà bạn có thể tạo và chia sẻ với người khác. Chẳng hạn, bạn có thể tạo một Power Playlist mang tên “Tăng sub YouTube” gồm những video hướng dẫn về cách tăng sub cho kênh  YouTube để kiếm tiền. Điểm đặc biệt ở đây là chủ kênh có thể tự do sắp xếp các video và đặt tên theo ý muốn.

Đối với cách tăng sub Youtube miễn phí này, người dùng không buộc phải đăng các video theo một chủ đề duy nhất. Mặt khác, bạn có thể thêm video liên quan đến chủ đề muốn khai thác, nhằm thu hút traffic cho kênh của mình, mang lại lợi ích bổ sung cho người dùng và giúp họ dễ dàng nhấn nút subscribe hơn.

1.5 Kết thúc video bằng Call to Action

Call to Action (CTA) là một yếu tố quan trọng mà chủ kênh thường thêm vào cuối video. CTA đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sub YouTube và cải thiện SEO cho kênh của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại dành thời gian và nỗ lực để tạo ra những CTA hấp dẫn để thu hút người xem.

1.6 Gắn watermark

Đây là một trong những tính năng cho phép chủ kênh đặt logo của thương hiệu hoặc lời kêu gọi hành động vào tất cả các video được đăng. Khi người xem nhấp vào watermark, thì cũng có nghĩa là họ đã nhấp theo dõi kênh của bạn. Đây cũng chính là một trong những cách tăng sub cho kênh YouTube hiệu quả nhất hiện nay.

1.7 Tối ưu Watch Time trên Youtube

Watch Time là một yếu tố quan trọng để xác định mức độ ưu tiên của video trên YouTube. Để tối ưu hóa video của bạn, hãy tạo nội dung hấp dẫn và hữu ích, đồng thời thêm các hiệu ứng sticker thú vị để tăng sự cuốn hút.

1.8 Tập trung vào chất lượng thay vì số lượng

Nếu video của bạn chỉ lặp đi lặp lại cùng một nội dung, người xem có thể cảm thấy buồn chán và rời bỏ kênh của bạn để tìm những kênh khác mới và thú vị hơn. Do đó, không nhất thiết bạn phải đăng video mới mỗi ngày. Thay vào đó, bạn có thể chọn đăng 3 video trong một tuần hoặc chỉ đăng 1 video mỗi tuần vào một ngày cố định

1.9 Khai thác Subscriber Magnets triệt để

Ngoài việc giúp người dùng tạo ra những video hấp dẫn, các YouTuber còn có thể tận dụng Subscriber Magnets bằng cách:

 • Triển khai chiến dịch quảng cáo cho các video Subscriber Magnets
 • Thêm video Subscriber Magnets vào cuối các video liên quan khác.
 • Tạo ra một danh sách Power Playlist với video Subscriber Magnets.

1.10 Xây dựng content hấp dẫn

Một video có thể nằm trong top thịnh hành của Youtube phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau đây:

 • Chủ đề hot, được quan tâm nhiều
 • Nội dung hay
 • Hình ảnh, âm thanh sắc nét, sống động

1.11 Like, phản hồi comment người dùng

Khi bạn bấm like hay trả lời một bình luận bất kỳ của người dùng dưới phần bình luận của video. Việc này thể hiện bạn quan tâm đến ý kiến và cảm nhận của người xem cũng như tôn trọng ý kiến của họ. Hành động này không chỉ thúc đẩy sự tương tác cho kênh của bạn mà còn giúp tạo sự thiện cảm cho người xem, thúc đẩy đóng góp vào việc tăng số lượng người đăng ký kênh YouTube của bạn.

1.12 SEO kênh YouTube

Tối ưu hóa SEO cho kênh YouTube là việc sử dụng các kỹ thuật SEO nhằm cải thiện vị trí của video trong kết quả tìm kiếm của YouTube và thu hút được nhiều người xem hơn. Hiện nay, có nhiều phương pháp để SEO cho kênh YouTube, ví dụ như thêm các từ khóa vào các thẻ, xây dựng tiêu đề video theo chuẩn SEO, viết mô tả video,…

SEO kênh YouTube

1.13 Kêu gọi người dùng đăng ký kênh

Bạn có thể gợi ý cho người xem nhấn vào nút đăng ký kênh bằng cách sử dụng lời nói hoặc các biểu tượng gợi đăng ký được chèn vào video. Đôi khi, người xem có thể xem video đến cuối nhưng lại quên hoặc không để ý đến việc đăng ký kênh. Vì vậy, việc chèn một lời gọi hành động cụ thể trong video sẽ giúp người xem ghi nhớ và thể hiện sự ủng hộ bằng cách nhấn đăng ký kênh.

1. 14 Tối ưu hiển thị kênh Youtube

Điều này có ích trong việc làm cho giao diện của kênh bạn trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, nó còn nâng cao khả năng thôi thúc người dùng nhấn đăng ký kênh. Tuy nhiên, khi tiến hành tối ưu hiển thị kênh YouTube, các bạn cần chú ý đến: 

 • Ảnh đại diện của kênh 
 • Ảnh bìa của kênh
 • Thứ tự sắp xếp các video phù hợp
 • Mô tả nội dung kênh
 • Âm thanh sống động, video sắc nét
 • Mỗi video phải chứa đầy đủ các tiêu chí: nội dung chất lượng, tiêu đề, ảnh thumbnail

1.15 Liên kết mạng xã hội

Đây là một trong các phương pháp phổ biến để tăng số lượng người đăng ký kênh trên YouTube, được nhiều chủ kênh áp dụng. Trong đó, YouTuber sẽ cắt và ghép các đoạn video hấp dẫn thành một rồi đăng lại trên các mạng xã hội phổ biến như Twitter, Tiktok, Instaram, Facebook,… để thu hút view. 

Sau đó, bạn chỉ cần đính kèm liên kết video đầy đủ dưới bài đăng để người xem chuyển hướng về kênh YouTube của bạn. Nếu nội dung video thú vị, lượt xem sẽ tăng, và từ đó số lượng người đăng ký cũng sẽ tăng lên..

2. Một số cách tăng sub cho kênh Youtube có trả phí

Ngoài những cách tăng sub miễn phí thì người dùng còn có thể tham khảo và áp dụng thêm một số cách tăng sub YouTube hiệu quả có trả phí sau đây:

 • Mua sub YouTube
 • Mua kênh YouTube đã có sẵn subscriber
 • Website, phần mềm hỗ trợ tăng sub

Với cách này, bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này và không phải 100% các doanh nghiệp hoàn toàn uy tín.

Dịch vụ mua sub Youtube của Limoseo là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu mà bạn có thể tin dùng. Chúng tôi cam kết lượng người đăng ký 100% đến từ người dùng thật, có hoạt động và tương tác trên nền tảng.

3. Các câu hỏi thường gặp

Có cách nào tăng sub Youtube miễn phí không?

Để thu hút người xem đăng ký kênh Youtube của bạn, bạn có thể áp dụng một số cách như: trao đổi sub YouTube, xuất bản video dài hơn 10 phút, khai thác danh sách phát Power Playlist, gắn watermark, sử dụng Subscriber Magnets để tối ưu video, kết thúc video bằng Call to Action, xây dựng content hấp dẫn, like và phản hồi comment người dùng, SEO kênh YouTube,…

Các cách tăng sub cho kênh Youtube có trả phí?

Ngoài những cách tăng sub miễn phí truyền thống thì người dùng còn có thể tham khảo và áp dụng thêm một số cách tăng sub YouTube hiệu quả có trả phí, điển hình có thể kể đến như: mua sub YouTube, mua kênh YouTube đã có sẵn subscriber, sử dụng các website, phần mềm hay công cụ hỗ trợ tăng sub.

Nên sử dụng từ khóa như thế nào để tăng tương tác và sub?

Để tăng tương tác và sub cho kênh Youtube của mình, bạn nên sử dụng các từ khóa, nội dung liên quan đến nội dung video của bạn. Không sử dụng quá nhiều để tránh bị coi là spam và bị giảm thứ hạng trên Youtube. Hãy sử dụng từ khóa trong tiêu đề, mô tả và thẻ của video để video của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Việc chia sẻ video lên các mạng xã hội và các trang web khác cũng có hiệu quả trong tăng tương tác và sub cho kênh Youtube của bạn.

Trên đây là toàn bộ 15 cách tăng sub YouTube miễn phí nhanh và hiệu quả nhất mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã chia sẻ để hỗ trợ kênh Youtube của bạn có thêm nhiều sub. Hãy tham khảo, nghiên cứu, thử áp dụng và chia sẻ kết quả với chúng tôi nhé. Chúc bạn tìm ra được cho mình một cách tăng sub cho kênh Youtube phù hợp!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng share Youtube

👉 Tăng 4000 giờ xem Youtube

👉 Dịch vụ quảng cáo Youtube

👉 Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Cụm Từ Tìm Kiếm
tăng sub Youtube miễn phí trên điện thoại, tăng lượt sub trên youtube miễn phí, làm sao để tăng sub Youtube, tăng sub cho youtube, tăng sub youtube free, các trang web tăng sub youtube, phần mềm tăng sub youtube android, app tăng sub youtube, các trang tăng sub youtube, trang web tăng sub youtube,…
Đánh giá