icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tìm hiểu: Tải video TikTok có thông báo không? – Limoseo

Đối với những người sáng tạo nội dung, tính năng chia sẻ đã trở thành một cách giúp người dùng sao chép video và thậm chí chia sẻ hoặc tải lên dưới dạng tác phẩm của chính họ. TikTok đã làm gì cho vấn đề chung này? Tải video tiktok có thông báo không? Hãy cùng nhau tìm hiểu với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé!

Tìm hiểu tải video TikTok có thông báo không_ - Limoseo

1. Tải video tiktok có thông báo không?

Tải video tiktok có thông báo không? Tải video tiktok người khác có biết không? Lưu video có thông báo không? Không, TikTok không gửi thông báo cho người dùng khi ai đó tải video của họ xuống. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn tải xuống video của người khác hoặc người khác tải lên video.

Đối với những người có ảnh hưởng, có lượng người xem cao, tải video tiktok người khác có biết không thì tùy chọn tải xuống video (nếu được bật) có thể khiến trang thông báo chỉ tính lượt tải xuống, lượt không thích và nhận xét.

Nhưng tại sao thậm chí lưu video vào thiết bị của bạn? Tất nhiên, để xem sau hoặc chia sẻ với các liên hệ khác thông qua các chương trình khác. Như đã đề cập trước đó, tính năng này bị lạm dụng bởi những người tải lên sử dụng nội dung từ những người tạo nội dung khác để có thêm lượt xem.

Mặc dù các video được tải xuống hợp pháp thông qua chương trình có hình mờ có thể được sử dụng để theo dõi người tạo ban đầu, nhưng thậm chí có những trang tải xuống video trực tuyến như savett.cc cho phép bạn tải xuống video mà không có hình mờ.

Tải video tiktok có thông báo không

2. Cách tải xuống video TikTok 

Chuyển đến một video thú vị trên TikTok. Nhấn nút chia sẻ. Nhấn Save Video để tải video về thư viện ảnh của bạn. Tùy chọn lưu video sẽ chỉ xuất hiện nếu người tạo đã bật tùy chọn này. Vì vậy, nếu bạn là người sáng tạo đã quyết định giới thiệu video của mình trên ứng dụng và không tải chúng xuống, thì ứng dụng TikTok thực sự có một cài đặt mà bạn có thể sử dụng.

Tải video tiktok người khác có biết không

3. Cách tắt tải xuống video TikTok

 • Khởi chạy ứng dụng TikTok. 
 • Chọn vào biểu tượng hồ sơ và truy cập hồ sơ của bạn. 
 • Nhấn vào nút có ba dấu chấm ở góc trên bên phải của trang.
 • Trong Cài đặt, chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.
 • Trong TÀI KHOẢN, chạm vào Bảo mật.
 • Trong Cài đặt, chạm vào Tải xuống. 
 • Chọn tắt tải xuống video để chặn quyền tải xuống video của người khác. 

Nếu bạn tắt tính năng tải xuống, thì tất cả những người có quyền xem video sẽ nhìn thấy video đó nhưng nút tải lên sẽ biến mất khỏi các tùy chọn có sẵn.

Lưu video có thông báo không

4. Cách thay đổi cài đặt quyền riêng tư cho video TikTok

Cho phép một đối tượng cụ thể tải xuống video cũng là một tùy chọn nếu phân phối nội dung riêng tư là một vấn đề. Mặc dù không có sẵn công cụ trực tiếp cho mỗi video để kiểm soát ai có thể tải xuống, bạn có thể sử dụng một giải pháp thay thế để giới hạn quyền xem chỉ cho “bạn bè” của bạn đang tham gia chương trình.

Cài đặt bảo mật cho từng video có thể được điều chỉnh để người dùng biết ai có thể xem và truy cập nội dung của họ. Bạn cũng có thể đặt toàn bộ tài khoản của mình ở chế độ riêng tư để bảo vệ nội dung khỏi những người tò mò mà bạn muốn tránh né. 

4.1. Đặt tài khoản TikTok của bạn ở chế độ riêng tư

 • Khởi chạy ứng dụng TikTok. Chọn vào biểu tượng hồ sơ và truy cập hồ sơ của bạn.
 • Nhấn vào nút có ba dấu chấm ở góc trên bên phải của trang.
 • Trong Cài đặt, chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.
 • Trong TÀI KHOẢN, chạm vào Bảo mật. 
 • Chuyển sang tài khoản riêng tư.

Nếu bạn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư thì chỉ những người được bạn chấp thuận mới có thể theo dõi bạn hoặc xem video. Vì vậy, nếu bạn có thể quản lý khán giả của mình, bạn không cần phải cấm tất cả video tải lên. Tuy nhiên, tài khoản riêng tư có nghĩa là ít người xem hơn và có thể ảnh hưởng đến mức độ phổ biến cũng như ngăn video lan truyền. Nếu bạn chỉ muốn hạn chế việc xem một số video nhất định ở chế độ công khai, cài đặt quyền riêng tư của video có thể giúp bạn thực hiện điều đó. 

4.2. Thay đổi cài đặt bảo mật cho từng video

 • Khởi chạy ứng dụng TikTok. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ để truy cập hồ sơ của bạn.
 • Chuyển đến tab Video công khai và chọn video có cài đặt bạn muốn thay đổi.
 • Nhấn vào nút ba chấm trên video.
 • Chọn Cài đặt quyền riêng tư từ Cài đặt. Từ cài đặt, chạm vào Ai có thể xem video này.
 • Bạn có thể đặt chế độ hiển thị cho mọi người, bạn bè và chỉ tôi theo ba cách. 
 • Đặt nó thành Bạn bè hoặc Chỉ tôi tùy theo sở thích của bạn.

Tải video tiktok có thông báo không? Làm cách nào bạn có thể lưu video TikTok? Với bài viết tổng hợp này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá