icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Lý do tại sao video TikTok bị tắt tiếng? – Limoseo

Tại sao video TikTok bị tắt tiếng? Đây là câu hỏi mà nhiều TikTokers đã tự hỏi mình, đặc biệt là những người có video đột nhiên bị cắt mà không có lý do rõ ràng trên nền tảng này. Cơ sở người dùng của TikTok không ngừng tăng lên và số lượng clip được đăng trên mạng xã hội video lớn nhất thế giới là không thể đếm xuể. Điều này cho thấy TikTok vẫn có sức hấp dẫn khó ai có thể phủ nhận. Một trong những điều khiến TikTok trở nên hấp dẫn là âm thanh của nó. Đó là những bài hát nổi tiếng, nhạc vui nhộn hoặc những âm thanh “hài” lạ. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Lý do tại sao video TikTok bị tắt tiếng

1. TikTok là gì?

Tuyển tập các video ngắn thịnh hành như thời trang, phong cách sống, nấu ăn… Có vẻ như kênh TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng yêu thích của giới trẻ, vậy TikTok là gì? Về cơ bản, TikTok là một trong những mạng xã hội đang “làm mưa làm gió” không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. TikTok, trước đây gọi là Douyin hoặc Vibrato, được phát triển ở Trung Quốc.

Ứng dụng Tik Tok là nơi bạn có thể gửi các video ngắn từ vài giây đến vài phút. Hơn hết, tại đây bạn có thể thường xuyên gặp gỡ các “thần tượng” của mình trong những video dí dỏm. Khả năng chỉnh sửa, khả năng quay video và kho tàng âm nhạc “khủng” khiến Tik Tok trở nên khác biệt. Hơn hết, ứng dụng Tik Tok còn có khả năng tùy biến, tức là mỗi người sẽ có những tính năng khác nhau, đây chính là lợi thế và khiến Tik Tok trở nên hấp dẫn với thế giới. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok Limoseo cực uy tín

tại sao đăng video tiktok bị tắt tiếng

2. Cách thức hoạt động của Tik Tok là gì?

Trong Tik Tok, bạn là Tik Tok, bạn có thể phân biệt giữa mục bạn theo dõi và bạn bè của bạn. Trong phần tiếp theo sẽ là những video phổ biến. Mặt khác, phần Bạn bè sẽ chứa các video do bạn bè ghi lại, miễn là bạn đã theo dõi họ. 

Cách hoạt động của TikTok là bạn quay video và giữ nút lớn màu đỏ hay nút record. Sau khi hoàn tất, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng các hiệu ứng có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể vẽ trên màn hình và quan trọng nhất là bạn có thể sử dụng máy hát tự động hàng đầu hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok Limoseo chuyên nghiệp

Đăng video tiktok bị mất tiếng

3. Tại sao video TikTok bị tắt tiếng?

Đăng video tiktok bị mất tiếng thường liên quan đến yếu tố vi phạm bản quyền âm nhạc của nghệ sĩ sở hữu bài hát. Điều này có nghĩa là âm thanh (thường là nhạc/bài hát) bạn đưa vào video không được cấp phép sử dụng công khai trên TikTok. Trong trường hợp này, video của bạn sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức hoặc thậm chí chuyển sang trạng thái có thông báo “Không có âm thanh này” hoặc “Video của bạn đã trở thành riêng tư” do chủ sở hữu bản quyền không đăng nhạc trong khu vực của bạn. ” Vì đây là lần đầu tiên sử dụng phần mềm của bên thứ ba để chỉnh sửa và chèn âm thanh nên tôi thường gặp phải các video TikTok bị hỏng. Đây không phải là trường hợp khi âm thanh được nhập trực tiếp vào chương trình. Ngoài ra, nếu tài khoản TikTok của bạn là tài khoản cá nhân, bạn sẽ ít gặp phải lỗi hơn khi đăng video TikTok im lặng so với tài khoản doanh nghiệp/công ty. Hiếm khi bạn gặp sự cố do vô tình tắt tiếng video khi đang chỉnh sửa video đó trước khi tải lên TikTok. Tuy điều này hiếm khi xảy ra những bạn có thể gặp phải. Tại sao đăng video tiktok bị tắt tiếng? Không khó để sửa lỗi đăng video tiktok bị mất tiếng. Tất cả các bạn, những gì là những cách giải quyết sau:

3.1. Sử dụng nhạc trong kho sẵn có của TikTok

Kho nhạc TikTok phong phú và đa dạng với các thể loại nhạc thịnh hành. Vì vậy, bạn không cần nhập nhạc trước khi xuất bản, bạn có thể nhập nhạc trực tiếp vào ứng dụng. Sau khi sử dụng nhạc do TikTok cung cấp, bạn không còn phải lo lắng về việc “Tại sao video TikTok bị tắt tiếng?”.

3.2. Cách ứng dụng có thể truyền phát video TikTok mà không làm mất âm thanh

Phương pháp đầu tiên ở trên chỉ áp dụng cho tài khoản TikTok cá nhân. Vì nếu bạn sử dụng tài khoản doanh nghiệp, nhạc bạn có thể sử dụng trực tiếp trên TikTok là rất hạn chế. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn nên làm theo các mẹo sau:

  • Chỉnh sửa video và thêm nhạc yêu thích của bạn vào TikTok như bình thường. 
  • Trong giao diện chỉnh sửa video TikTok, chọn Thêm âm thanh, sau đó chọn một bản nhạc bất kỳ từ kho âm thanh TikTok. 
  • Nhấp vào biểu tượng âm lượng và kéo âm thanh đã thêm về 0. Lúc này, video của bạn sẽ chỉ có âm thanh gốc, chỉ có nhạc bạn đã thêm từ đầu. Đây là một thủ thuật giúp bạn vượt qua hệ thống AI tốt của TikTok và tha hồ liệt kê những bài hát yêu thích mà không lo vấn đề bản quyền.
đăng video tiktok bị mất tiếng

4. Một số câu hỏi liên quan

Video TikTok có thể bị tắt tiếng vĩnh viễn không?

Câu trả lời là có, video TikTok có thể bị tắt tiếng vĩnh viễn nếu vi phạm nghiêm trọng các quy định và nguyên tắc của TikTok, hoặc nếu vi phạm bản quyền âm nhạc một cách lặp đi lặp lại.

Có thể lấy lại tiếng cho video TikTok đã bị tắt tiếng không?

Tùy thuộc vào lý do video TikTok bị tắt tiếng, bạn có thể yêu cầu xem xét lại quyết định từ phía TikTok hoặc xóa âm thanh vi phạm và thay thế bằng âm nhạc không vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể lấy lại tiếng cho video đã bị tắt tiếng.

Làm thế nào để khắc phục video TikTok bị tắt tiếng?

Để khắc phục video TikTok bị tắt tiếng, bạn có thể thử các biện pháp sau: kiểm tra nội dung âm thanh có vi phạm bản quyền, chỉnh sửa hoặc xóa âm thanh vi phạm, tuân thủ nguyên tắc cộng đồng của TikTok, hoặc liên hệ với TikTok để báo cáo và yêu cầu hỗ trợ.

Tại sao video TikTok bị tắt tiếng? Bạn nên làm gì để giải quyết vấn đề này? Hi vọng với những thông tin mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ tìm được câu trả lời mà mình đang tìm kiếm!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

(10 bình chọn) - 4.7/5