icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Thắc mắc: Tài khoản riêng tư trên tiktok là gì? – Limoseo

TikTok là một mạng xã hội trực tuyến phổ biến đối với thế hệ Z, với những video ngắn chỉ vài giây chứa đầy các nội dung đa dạng như nhảy múa, hát nhép, tiểu phẩm hài,… Việc xem các video trên TikTok có thể khiến bạn bị cuốn hút và muốn xem tiếp. Vậy làm cách nào để kiểm soát và quản lý quyền riêng tư trên TikTok? Tài khoản riêng tư trên tiktok là gì? Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ cùng bạn giải đáp ở bài viết dưới đây.

Thắc mắc: Tài khoản riêng tư trên tiktok là gì? - Limoseo

1. Tài khoản riêng tư trên TikTok là gì?

Tài khoản riêng tư trên tiktok là gì? Tài khoản riêng tư trên TikTok là một tính năng cho phép người dùng giới hạn quyền truy cập vào tài khoản của mình. Mặc dù TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội thú vị với các video ngắn, nhưng vẫn cần đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Để giữ an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân của mình, người dùng có thể chuyển sang chế độ tài khoản riêng tư.

Khi tài khoản TikTok của bạn ở chế độ riêng tư, chỉ những người được bạn chấp thuận mới có thể theo dõi, xem video, xem chương trình phát sóng trực tiếp, đọc tiểu sử, thích, theo dõi và theo dõi danh sách của bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn có toàn quyền kiểm soát ai được xem và tương tác với nội dung của bạn trên TikTok. Bạn có thể chấp thuận hoặc từ chối yêu cầu kết bạn và theo dõi của mọi người, đồng thời có thể quản lý danh sách người dùng đang theo dõi bạn.

Ngoài ra, TikTok cũng có chế độ riêng tư mặc định cho tài khoản của người dùng dưới 15 tuổi. Theo đó, tài khoản của người dùng dưới 15 tuổi sẽ tự động được chuyển sang chế độ riêng tư và chỉ những người được phép của phụ huynh hoặc người giám hộ mới có thể xem và tương tác với nội dung của người dùng này trên TikTok.

Tóm lại, tài khoản riêng tư trên TikTok là một tính năng quan trọng cho phép người dùng giới hạn quyền truy cập vào tài khoản của mình, đảm bảo an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân trên nền tảng truyền thông xã hội này.

Tài khoản riêng tư trên TikTok là gì?

2. Tài khoản TikTok riêng tư có tác dụng gì?

Chế độ tài khoản riêng tư trên TikTok là một tính năng quan trọng giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư và kiểm soát quyền truy cập vào nội dung của mình. Khi chế độ riêng tư được bật, chỉ những người được bạn chấp thuận mới có thể truy cập và tương tác với tài khoản của bạn, bao gồm xem video, xem trực tiếp, đọc mô tả, lượt thích cũng như danh sách theo dõi và danh sách theo dõi của bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn có toàn quyền kiểm soát ai được xem và tương tác với nội dung của bạn trên TikTok.

Ngoài ra, khi tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, người khác không thể sao chép, hợp nhất hoặc tải xuống video của bạn. Bạn cũng có thể giới hạn đối tượng xem video của mình trong cài đặt quyền riêng tư. Tuy nhiên, bạn có thể chọn người có thể nhận xét về video của mình, người có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn và quyết định có giới thiệu tài khoản của bạn cho người khác hay không. Tuy nhiên, những người khác vẫn có thể tìm kiếm tài khoản của bạn.

Nếu bạn muốn chuyển sang chế độ tài khoản riêng tư, bạn có thể mở trang cá nhân của mình và nhấn vào “Cài đặt và quyền riêng tư”. Tại đây, bạn có thể chọn chế độ tài khoản riêng tư và quyết định ai được phép theo dõi và tương tác với nội dung của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu bạn chuyển sang tài khoản riêng tư, bạn có thể giới hạn khả năng tiếp cận của nội dung của mình và hạn chế khả năng kiếm tiền trên nền tảng TikTok. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định chuyển sang chế độ tài khoản riêng tư.

Xem thêm: Dịch vụ buff tim Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Tài khoản TikTok riêng tư có tác dụng gì?

3. Cách bỏ tài khoản riêng tư trên TikTok dễ dàng, đơn giản

Khi bật quyền riêng tư cho tài khoản Tiktok, bạn sẽ giới hạn quyền truy cập và tương tác với nội dung của bạn. Điều này có thể khiến cho ít người theo dõi tài khoản của bạn và hạn chế khả năng kiếm tiền trên nền tảng này. Nếu bạn muốn xóa chế độ riêng tư trên TikTok, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và truy cập vào trang cá nhân bằng cách nhấn vào biểu tượng “Tôi” ở góc dưới cùng bên phải của giao diện.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Cài đặt” có ba dấu chấm ở phía trên bên phải của màn hình.
  • Bước 3: Chọn “Quyền riêng tư” trong danh sách các tùy chọn.
  • Bước 4: Để tắt chế độ riêng tư, bạn có thể vuốt thanh trượt từ phải sang trái trong phần “Quyền riêng tư” của tài khoản của bạn.
  • Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc chuyển sang tài khoản công cộng. Nhấn “Xác nhận” để chấp nhận.

Sau khi đã xóa chế độ riêng tư, tất cả mọi người trên TikTok đều có thể tìm kiếm và xem nội dung của bạn. Điều này sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận của nội dung của bạn và cũng có thể giúp bạn kiếm tiền trên nền tảng này. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc và đảm bảo rằng nội dung của mình phù hợp với một tài khoản công cộng và không vi phạm các quy định của TikTok.

Xem thêm: Dịch vụ buff follow Tiktok chuyên nghiệp tại Limoseo

Với những thông tin trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp chắc hẳn sẽ giúp bạn hiểu được tài khoản riêng tư trên tiktok là gì cũng như cách bật, tắt chế độ tài khoản riêng tư một cách nhanh chóng. Chúc bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ khi sử dụng ứng dụng Tiktok.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá