icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Spam trên Tiktok là gì? Những thông tin về Spam Tiktok

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội TikTok, chắc chắn bạn đã từng nghe về thuật ngữ spam. Ngoài việc gửi spam trên Facebook hoặc Instagram, hoạt động này hiện đã trở nên phổ biến trên TikTok. Vậy Spam trên Tiktok là gì và nó có ảnh hưởng đến người dùng không, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo khám phá vấn đề này nha.

Spam trên Tiktok là gì

1. Spam trên Tiktok là gì? 

Quảng cáo rác, còn được gọi tắt là quảng cáo vô nghĩa và phiền toái, là thuật ngữ chỉ những tin nhắn không ý nghĩa và gây khó chịu. Trong tiếng Anh, cụm từ này được viết tắt là Stupid Pointless Annoying Messages. Thông thường, nó ám chỉ những tin nhắn mà người nhận không mong muốn và không có giá trị với họ.

Tuy nhiên, trong thời đại mạng xã hội ngày càng phát triển, khái niệm spam được sử dụng rộng rãi và có ý nghĩa rộng hơn, ám chỉ những hành vi tương tác trên mạng xã hội được lặp đi lặp lại mà không mang ý nghĩa hoặc nội dung rõ ràng. Có nhiều dạng spam khác nhau trên TikTok, dưới đây là một số hình thức spam phổ biến trên nền tảng này:

 • Spam video: Đây là hành vi đăng cùng một đoạn video nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn trên TikTok.
 • Spam theo dõi: Đây là hành vi một tài khoản TikTok liên tục theo dõi hàng loạt tài khoản khác trên TikTok trong khoảng thời gian ngắn. TikTok chỉ cho phép người dùng theo dõi tối đa 75 người trong một ngày.
 • Spam thả tim: Đây là hành vi một tài khoản TikTok liên tục thả tim hàng loạt vào các video của một tài khoản khác trong khoảng thời gian ngắn.
 • Spam bình luận: Đây là hành vi một tài khoản TikTok liên tục bình luận cùng một nội dung lên các video của một tài khoản khác trong khoảng thời gian ngắn.

Những hành vi spam này có thể gây phiền toái và ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên TikTok.

Spam Tiktok có sao không

2. TikTok sẽ xử lý spam như thế nào?

Tương tự như các nền tảng mạng xã hội phổ biến khác, TikTok cũng đã phát triển thuật toán nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và giảm thiểu tình trạng spam trên nền tảng này. Mọi hành động tương tác liên tục, dù là vô tình hay cố ý, đều bị TikTok quét và xem như là spam.

Nếu bạn vi phạm quy tắc này, TikTok sẽ gửi thông báo cảnh báo và có thể chặn tính năng tương tác của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu vi phạm nghiêm trọng và bị báo cáo, tài khoản của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn do vi phạm quy tắc cộng đồng của TikTok.

Spam tim trên Tiktok

3. Phản ứng của TikTok đối với Spam tim trên Tiktok

Câu hỏi về việc Spam Tiktok có sao không không có một câu trả lời chính thức từ TikTok. Vậy, liệu spam tym có phải là một phương pháp hiệu quả để có được nhiều lượt theo dõi và yêu thích trên TikTok hay không?

Trên thực tế, câu trả lời là không. Việc spam tym sẽ tăng tổng số lượt thích của bạn, nhưng đồng thời cũng có thể gây hại cho người bị spam. Trong việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội, chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng. Một nhóm nhỏ người theo dõi tương tác với nội dung của bạn sẽ tốt hơn một nhóm lớn người không quan tâm đến nội dung đó.

Tuy nhiên, TikTok nhận thức được rằng spam tym là một hiện tượng phổ biến và không có tác động quá lớn đến số lượt thích và mức độ tương tác tự nhiên trên nền tảng này.

Spam có thể tăng số lượt xem, nhưng không có khả năng tăng số lượt thích, bình luận hoặc chia sẻ – những loại tương tác quan trọng trên TikTok. Điều này có nghĩa là spam không phải là một phương pháp tốt để nâng cao khả năng xuất hiện của bạn trên TikTok.

Spam trên Tiktok là gì

4. Cách ngăn chặn Spam trên Tiktok là gì

Bạn có thể nhận được tin nhắn không mong muốn từ những người cố gắng tiếp cận và bán hàng cho bạn. Điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt khi bạn đang xem video trên TikTok. Tuy nhiên, đừng lo, có nhiều cách để ngăn chặn thư rác.

 • Phương pháp 1: Lọc tin nhắn rác
  • Bạn có thể loại bỏ những lượt thích spam trên TikTok bằng cách làm theo các bước sau:
   • Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
   • Chọn tab “Hồ sơ” ở góc dưới cùng bên phải.
   • Nhấn vào biểu tượng menu ba gạch ngang ở góc trên cùng bên phải.
   • Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.
   • Chọn “Quyền riêng tư”.
   • Nhấn vào “Bình luận”.
   • Bật tùy chọn “Lọc spam và bình luận phản đối”.
 • Phương pháp 2: Báo cáo người dùng

Bạn có thể báo cáo người sử dụng vi phạm cho TikTok. TikTok sẽ xem xét báo cáo của bạn và có thể xóa người dùng đó.

 • Phương pháp 3: Chặn người dùng

Bạn cũng có thể chặn người dùng để họ không thể gửi tin nhắn cho bạn nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể báo cáo họ cho nền tảng TikTok để ngăn họ tiếp tục hoạt động gửi thư rác.

Đó là lý giải về khái niệm spam trên TikTok là gì mà có thể bạn chưa biết. Spam có thể là một cách để quảng cáo và tăng tương tác với người dùng, tuy nhiên, bạn cần thực hiện hành vi này một cách thông minh và có mục đích, đồng thời tránh bị TikTok phát hiện. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và chúc bạn thành công trên TikTok!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá