icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Snaptik.app tiktok là gì? Hướng dẫn sử dụng app SnapTik

Ngày nay, TikTok đang là trào lưu mạng xã hội dùng để đăng các video ngắn rất phổ biến, theo đó đã xuất hiện ứng dụng SnapTik cho phép bạn tải nhanh các video TikTok thú vị về điện thoại di động của mình mà không bị dính logo mặc định của Tiktok. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chọn các chất lượng tải xuống khác nhau khi dùng Snaptik. Vậy chi tiết hơn thì Snaptik.app tiktok là gì? Sử dụng ứng dụng này như thế nào? Hãy cùng đi tìm hiểu cùng với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo trong bài viết dưới đây.

Snaptik.app tiktok là gì? Hướng dẫn sử dụng app SnapTik

1. Snaptik.app tiktok là gì?

Snaptik.app tiktok là gì? SnapTik là ứng dụng cho phép người dùng điện thoại và máy tính tải xuống các video TikTok được lưu trữ trên thiết bị của họ. 

Cách dùng snap tik rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần sao chép liên kết của video TikTok, mở ứng dụng SnapTik lên và dán liên kết vào ứng dụng để dễ dàng tải xuống thiết bị của bạn. Người dùng có thể tải xuống và xem các video TikTok yêu thích của họ và chia sẻ các video thú vị mà không phải lo lắng về logo bản quyền.

Thông tin ứng dụng Snap Tik App:

  • Nền tảng: Hệ điều hành Windows, Android 4.1+ và iOS. 
  • Dung lượng: 8.2MB
  • Loại: Ứng dụng chỉnh sửa/phát lại video
Snaptik.app tiktok là gì?

2. Các tính năng chính của ứng dụng SnapTik

2.1 Nhiều tùy chọn để tải xuống video 

Dưới đây là tổng quan về các tính năng chính của ứng dụng Snaptik:

Người dùng có nhiều lựa chọn khi tải video tiktok xuống bằng ứng dụng snaptik: chất lượng HD, bình thường, có logo hoặc không có logo

SnapTik cho phép người dùng tải video không có logo bản quyền. Ngoài ra, nhiều tùy chọn có sẵn với chất lượng video HD thông thường, có logo bản quyền của Tiktok hoặc không có logo nếu muốn cho các mục đích sử dụng khác nhau. 

2.2 Tải nhanh video Tiktok

Bạn chỉ cần vài giây để tải một video từ TikTok về điện thoại hoặc máy tính.

Người dùng muốn tải video TikTok yêu thích về điện thoại có thể thực hiện nhanh chóng với sự hỗ trợ của SnapTik. Chỉ cần sao chép link của video và dán vào thanh công cụ của ứng dụng để tải xuống video. Với ứng dụng này, bạn không chỉ tải video TikTok mà cả video Douyin (TikTok Trung Quốc) về điện thoại.

2.3. Hỗ trợ tải nhạc từ TikTok hoặc tải ảnh bìa video TikTok

Ngoài tính năng hỗ trợ tải video  trên Tiktok, người dùng còn có thể tải ảnh bìa hoặc ảnh nền video yêu thích về máy mà không cần tải toàn bộ video.

Tính năng này rất hữu ích nếu bạn không muốn/không cần thiết phải tải toàn bộ video về để đỡ nặng máy.

2.4 Chia sẻ video TikTok tải về 

Sau khi tải video tiktok về máy, bạn có thể chia sẻ chúng lên trên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè, người thân.

Những video của TikTok sau khi tải về máy cho phép người dùng xem lại chúng tại mục tải về hoặc chia sẻ trực tiếp với bạn bè, người thân, đăng tải lên các trang mạng xã hội… một cách đơn giản và nhanh chóng.

Các tính năng chính của ứng dụng SnapTik

3. Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng SnapTik

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng SnapTik trên điện thoại hoặc máy tính với các thao tác thực hiện tải video đơn giản.

Hãy theo dõi hướng dẫn của Limoseo dưới đây:

3.1 Tải Snaptik trên điện thoại

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn, rồi lướt chọn video bạn muốn tải về máy bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ và Sao chép liên kết. 
  • Bước 2: Vào ứng dụng SnapTik, dán link vừa copy ở trên vào ô yêu cầu và nhấn Download để tải về.
  • Bước 3: Người dùng lựa chọn 1 trong 3 tùy chọn của máy chủ bên dưới và chọn Tải xuống.
  • Bước 4: Sau khi tải video về thiết bị, người dùng có thể kiểm tra video đã lưu trong thư viện ảnh của điện thoại.

3.2 Tải Snaptik về máy tính của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tải video Tiktok xuống bộ nhớ máy tính thông qua Snaptik. Hãy làm theo hướng dẫn các bước như sau: 

  • Bước 1: Mở ứng dụng hoặc trang web TikTok trên máy tính, xem video muốn tải, nhấn nút Share Video và sao chép link video. 
  • Bước 2: Vẫn truy cập trang chủ SnapTik và dán liên kết vào phần bắt buộc. Nhấp vào biểu tượng Download – tải xuống.
  • Bước 3: Chọn download server 1 để tải video tiktok không logo về máy là xong. 

Như vậy là bạn đã tải được video Tiktok về máy tính rồi đó, hãy kiểm tra mục Downloads trong máy tính của bạn để xem video nào. 

SnapTik là ứng dụng hữu ích hỗ trợ người dùng tải video về điện thoại, máy tính hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng với nhiều hình thức tải và tùy chọn video. Sau khi tải các video TikTok về thiết bị của bạn, bạn sẽ rất dễ dàng xem chúng, chia sẻ chúng với bạn bè hoặc đăng chúng lên các trang mạng xã hội. Như vậy, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã thông tin tới các bạn Snaptik.app tiktok là gì cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng app tải video tiktok này. Limoseo mong rằng những thông tin trên sẽ có ích với các bạn, đừng quên like, share và follow Limoseo nhé! Nếu bạn có gì thắc mắc và cần được giải đáp, đừng ngần ngại mà hãy comment ngay để nhận được giải đáp từ phía Limoseo. Chúc các bạn đọc sẽ có một tuần học tập và làm việc thật hiệu quả.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Tiktok

👉 Tăng tim Tiktok

👉 Mua follow Tiktok

👉 Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá