icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách rút tiền trên Lazada đơn giản – Limoseo

Hiện nay, nhiều nhà bán hàng mới tham gia việc bán hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada và có được những đơn hàng thành công đầu tiên. Tuy nhiên, họ lại không biết cách rút tiền từ hệ thống Lazada về tài khoản ngân hàng. Vậy rút tiền trên Lazada bằng cách nào? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách rút tiền trên Lazada

1. Rút tiền trên Lazada là gì?

Rút tiền trên Lazada là hình thức chuyển tiền đã thu thập từ hoạt động bán hàng, tìm kiếm hoa hồng được lưu trữ trong ví Lazada về tài khoản ngân hàng mà người dùng mong muốn. 

Nhiều người nghĩ rằng việc rút tiền từ Lazada rất khó khăn, phức tạp và họ không thể thực hiện được. Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ của họ trước khi thực hiện việc rút tiền trên Lazada. Bởi nó không quá nhiều thao tác, dễ thực hiện và sẽ được hướng dẫn cụ thể nếu người dùng thắc mắc ở bất kỳ quy trình nào trong cách thức thực hiện.

Vậy để rút tiền từ Lazada về tài khoản thì nhà bán hàng hay KOC/KOL cần phải làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn ở nội dung phía dưới nhé.

Rút tiền trên Lazada là gì- Limoseo

2. Cách rút tiền trên Lazada

2.1 Cách rút thủ công dành cho nhà bán hàng

Khi nhà bán hàng lựa chọn rút tiền theo hình thức thủ công thì họ sẽ mất phí so với hình thức rút tự động. Tuy nhiên, việc rút thủ công này có thể giúp họ chủ động về mặt thời gian và có thể kiểm soát được độ chính xác của số tiền về tài khoản. Tức là họ có thể rút ở bất cứ khung giờ nào và có thể nhập cụ thể số tiền mong muốn rút.

Mức phí cho lần rút thứ 2 trong tuần trở đi được tính 11.000 đồng/lần. Như vậy, với lần rút tiền đầu tiên trong tuần nhà bán hàng sẽ được Lazada hỗ trợ miễn phí hoàn toàn khoản phí rút. 

Để thực hiện rút tiền, nhà bán hàng cần:

 • Nhấn vào mục Tôi, sau đó chọn ví eM, nhấn chọn chọn dòng chữ rút tiền
 • Tại trang rút tiền, nhà bán hàng tiến hành lựa chọn tài khoản ngân hàng theo mong muốn của chính họ, khi lựa chọn tài khoản nào thì tức là tài khoản đó sẽ là nơi nhận số tiền rút về từ ví. Nhập số tiền muốn rút và chọn đồng ý là hoàn tất quy trình.

Sau khi hoàn tất các bước trong quy trình, nhà bán hàng chờ thông báo từ tài khoản ngân hàng đã nhận được số tiền tương ứng và kiểm tra lại trong hệ thống. Có thể thấy cách rút tiền thủ công này cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, do vậy bất kỳ ai khi được hướng dẫn lần đầu cũng sẽ làm được.

Cách rút thủ công dành cho nhà bán hàng- Limoseo

2.2 Cách rút thanh toán tự động dành cho nhà bán hàng

Nếu nhà bán hàng không lựa chọn cách rút tiền thủ công mà muốn chuyển sang sử dụng cách rút tiền tự động vì không mất phí, thì quy trình rút tiền tự động được thực hiện như sau:

 • Trong mục cài đặt ví, bật thiết lập rút tiền, sau đó tiến hành lựa chọn phương án phù hợp. Theo mức thời gian định kỳ mỗi tuần hoặc mỗi tháng, Lazada sẽ chuyển thanh toán tự động vào ví của nhà bán hàng.
 • Sau khi đã hoàn tất quá trình thiết lập ví, tùy vào mốc thời gian định kỳ mà nhà bán hàng lựa chọn thì tiền thanh toán sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng tương ứng tại thời điểm đó, thường là ngày 15 hàng tháng hoặc thứ 3 hàng tuần. Khi đó, số tiền trong ví sẽ được chuyển toàn bộ vào tài khoản ngân hàng.

Thời gian thực hiện nhận tiền theo phương thức thanh toán tự động về tài khoản ngân có thể sẽ chậm hơn 1 ngày. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại phát sinh có liên quan đến vấn đề này thì nhà bán bán hàng có thể chủ động liên hệ với kênh tư vấn của hệ thống Lazada để được giải đáp hoặc hỗ trợ kịp thời.

Việc rút tiền bằng hình thức tự động này tuy không mất phí nhưng có thể xảy ra một số sự cố liên quan đến tổng số tiền được rút về không khớp với số tiền hiện có trong ví Lazada. Do vậy, nhà bán hàng cũng phải chú ý và kiểm tra thường xuyên để có thể được nhận sự hỗ trợ kịp thời từ hệ thống Lazada.

Cách rút thanh toán tự động dành cho nhà bán hàng- Limoseo

2.3 Cách rút dành cho người làm tiếp thị liên kết

Để có thể rút tiền từ Lazada Affiliate, người làm tiếp thị liên kết cần thực hiện như sau:

 • Đầu tiên vào menu chính của Partnerize, sau đó nhấn chọn Payment Settings
 • Nhấn chọn Add payment method
 • Hoàn tất việc điền các thông tin ở trang Pop – Up
 • Kiểm tra số dư tài khoản, vào Partnerize và click chọn Payments
 • Chọn rút tiền Withdraw
 • Chọn quốc gia, tiền tệ tương ứng và xác nhận thanh toán ở cửa sổ Pop – Up
 • Kiểm tra cẩn thận lại thông tin thanh toán thông qua địa chỉ Email đã đăng ký. Sau đó chờ thông báo tiền về tài khoản.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về định nghĩa rút tiền trên Lazada là gì? Cách rút tiền thủ công và tự động dành cho nhà bán hàng và cách rút tiền trên Lazada dành cho người làm tiếp thị liên kết. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Lazada của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Buff Đơn Lazada

👉 Tăng Like Lazada

👉 Tăng Follow Lazada

👉 Dịch Vụ Đăng Ký Lazada Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá