icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Top 13 phần mềm tăng view YouTube miễn phí và hiệu quả nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm tăng lượt xem miễn phí, có hiệu quả để thúc đẩy kênh Youtube của mình? Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ chia sẻ và gửi đến cho bạn danh sách Top 13 phần mềm tăng view Youtube miễn phí trên điện thoại, máy tính có hiệu quả nhất.

Phần mềm tăng view youtube miễn phí

1. Phần mềm tăng view Youtube là gì?

Phần mềm tăng view Youtube là các công cụ, website và app hỗ trợ thu hút người dùng xem video của bạn. Các phần mềm, ứng dụng này được thiết kế với mục tiêu giúp chủ kênh tăng view Youtube một cách hoàn toàn tự động. Nếu muốn tăng lượt người xem nhanh chóng, các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng phần mềm tăng view Youtube miễn phí.

2 Tại sao cần phải tăng view Youtube?

Để tăng cơ hội thu hút người xem, một số phần mềm tăng view đã ra đời và có các lợi ích như:

 • Hỗ trợ tăng lượt view một cách nhanh chóng cho chủ kênh.
 • Đây là các lượt xem thật, tự nhiên không lo tài khoản ảo, tránh vấn đề mất view, tụt view
 • Video sẽ có nhiều khả năng được đề xuất bởi Google, lan tỏa sự phổ biến của kênh, tiếp cận được với nhiều khách hàng.
 • Hỗ trợ tăng độ Trust cho kênh Youtube, thúc đẩy quá trình bán hàng, tăng cơ hội chốt đơn và xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững.
Tại sao cần phải tăng view Youtube

3. Top 13 phần mềm tăng view YouTube miễn phí và hiệu quả nhất

3.1 Traffic Bot Full Edition – Tool cày view Youtube miễn phí

Traffic Bot Full Edition là một phần mềm tăng Traffic cho Website và Youtube dành cho máy tính hệ điều hành Windows. Nó hoạt động bằng cách cho phép bạn gửi một lượng lớn lưu lượng truy cập đến bất kỳ trang web nào. Điều này giúp bạn tăng thứ hạng của trang web hoặc video Youtube và tự động hóa các tác vụ web/Youtube lặp đi lặp lại. Bên cạnh đó, với phần mềm này, bạn có thể chọn thời gian cho mỗi lượt truy cập và kéo dài bao nhiêu giây để tính lượt xem.

3.2 Youtube Views Increaser – Phần mềm tăng view Youtube hiệu quả

Với phần mềm này, người dùng có thể tăng view cho video Youtube một cách tự động và thuận tiện, giúp tăng cơ hội tiếp cận đến khán giả mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn. Từ đó, dẫn đến kênh Youtube của bạn sẽ trở nên chân thực và đáng tin cậy hơn.

3.3 Tube Traffic – Công cụ hỗ trợ tăng view

Với phần mềm này, người dùng có thể tăng Traffic cho video Youtube của mình thông qua các chiến lược SEO và quảng cáo, giúp tiếp cận đến khán giả rộng hơn. Tube Traffic cung cấp các tính năng tiên tiến như:

 • Tối ưu hóa tiêu đề video và bản mô tả video
 • Nghiên cứu video của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường
 • Tìm kiếm, tổng hợp và phân tích từ khóa SEO phù hợp
 • Lọc ra những từ khóa Ads Youtube
 • Tạo ra các comment tự động trên Youtube

3.4 YouBoosterPro – Web tăng view Youtube miễn phí

Phần mềm YouBoosterPro là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng tăng view và tương tác cho video trên Youtube một cách dễ dàng và hiệu quả. Với YouBoosterPro, người dùng có thể tăng lượt xem, lượt thích, bình luận và đăng ký cho video Youtube của mình, giúp kênh trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm từ khán giả. Nó cho phép tùy chỉnh đối tượng người xem, tốc độ tăng view, và quản lý hiệu quả các chiến dịch tăng Traffic trên Youtube.

YouBoosterPro Web tăng view Youtube miễn phí

3.5 YouTubeByClick – Tool cày view Youtube nhanh chóng

Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải xuống các video các trang nổi tiếng như Youtube, Vimeo,…. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn tăng lượt xem nhanh chóng, qua đó giúp tăng cơ hội được đề xuất trên Youtube.

3.6 Youtube View Increaser – Ứng dụng tăng view Youtube

Youtube View Increaser là tool cày view Youtube miễn phí được lựa chọn bởi rất nhiều người. Nó có thể giúp người dùng tăng tương tác cho video của mình, từ lượt xem, lượt thích cho đến bình luận, giúp tăng khả năng thu hút sự quan tâm từ khán giả. Công cụ này hỗ trợ chủ kênh tăng khoảng 50 – 70% lượt truy cập tự động vào video, giúp nâng cao số lượt xem một cách nhanh chóng.

3.7 YouTube Views Bot – Phần mềm tăng view Youtube miễn phí

Với công cụ này, bạn cũng có thể dễ dàng tăng lượt xem cho kênh của mình trên Youtube. Đây là một tiện ích mở rộng có sẵn được tích hợp trực tiếp trên Google, nên rất nhẹ nhàng và thuận tiện để cài đặt và sử dụng. Bạn có thể tăng lượt xem cho video bằng cách chia sẻ chúng với nhiều người xem khác thông qua tiện ích này.

3.8 YouBot – Web tăng view Youtube miễn phí

Tại đây, bạn có thể khám phá phần mềm YouBot, một công cụ đáng tin cậy để tăng lượt xem cho video trên Youtube một cách nhanh chóng nhất. Người dùng có thể tăng đáng kể số lần xem cho video của mình. Với giao diện quen thuộc và quá trình sử dụng dễ dàng, công cụ này giúp chủ kênh cải thiện hiệu quả và chất lượng lượt xem trên video một cách tốt nhất.

3.9 VideoBot – Tool cày view Youtube miễn phí

VideoBot là công cụ tăng view Youtube phổ biến trên Internet. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng hữu ích như tăng view, tương tác tự động và phân tích dữ liệu để người dùng có thể tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo và tăng khả năng tiếp cận đến khán giả.

3.10 Auto Youtube Plus – Phần mềm tăng view Youtube miễn phí

Phần mềm này cho phép bạn tùy chỉnh và điều chỉnh chiến lược tăng view cho phù hợp với nhu cầu của họ trên YouTube. Nhờ vào Auto Youtube Plus, người dùng có thể xây dựng kênh Youtube nhiều view trong khoảng thời gian ngắn và đạt được hiệu quả cao.

3.11 Likeqq.vn – Web tăng view Youtube

Likeqq.vn cung cấp một số lợi ích như:

 • Giao diện web được thiết kế dễ nhìn, rõ ràng và dễ sử dụng cho mọi đối tượng.
 • Có khả năng tăng số lượng người theo dõi (follow) và đăng ký (subscribe) nhanh chóng chỉ với vài lần nhấn.
 • Cung cấp lượt xem cao chất lượng từ các tài khoản thực vẫn đang hoạt động trên Youtube.
Likeqq Web tăng view Youtube

3.12 Iview Youtube – Ứng dụng tăng view Youtube

Phần mềm này cung cấp tính năng đa dạng như tăng view, tương tác tự động và tích hợp bảo mật, giúp chủ kênh tăng lượt xem và cải thiện hiệu quả quảng cáo trên YouTube. Công cụ này hiện có cả phiên bản miễn phí và trả phí.

3.13 YT Views Bot – Phần mềm tăng view Youtube

Đây được xem là trợ thủ đắc lực cho người dùng nếu muốn kênh Youtube của mình có lượt xem cao. Bạn có thể tăng lượt xem video, buff like Youtube một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và chân thực với phần mềm chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

4. Lưu ý khi sử dụng phần mềm tăng view Youtube.

Lưu ý rằng việc tăng view bằng phần mềm có thể vi phạm chính sách của Youtube và có thể gây hại đến kênh của bạn. Do đó, hãy cân nhắc và sử dụng phương pháp tăng view hợp lý, lựa chọn phần mềm đáng tin cậy để duy trì sự tăng trưởng và thành công của kênh Youtube của bạn.

Ngoài phương pháp sử dụng phần mềm để tăng view, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua view Youtube của bên thứ ba. Limoseo là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ seeding uy tín hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

5. Các câu hỏi thường gặp.

Phần mềm tăng view Youtube là gì?

Phần mềm tăng view Youtube là các công cụ, website và app hỗ trợ thu hút người dùng xem video của bạn. Các phần mềm, ứng dụng này được thiết kế với mục tiêu giúp chủ kênh tăng view Youtube một cách hoàn toàn tự động. Nếu muốn tăng lượt người xem nhanh chóng, các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng phần mềm tăng view Youtube miễn phí.

Tại sao cần phải tăng view Youtube?

Để tăng cơ hội thu hút người xem, một số phần mềm tăng view đã ra đời và có các lợi ích như: hỗ trợ tăng lượt view một cách nhanh chóng cho chủ kênh, tránh vấn đề mất view, tụt view, video sẽ có nhiều khả năng được đề xuất bởi Google, tiếp cận được với nhiều khách hàng, hỗ trợ tăng độ Trust cho kênh Youtube, thúc đẩy quá trình bán hàng, tăng cơ hội chốt đơn và xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững.

Phần mềm tăng view YouTube miễn phí có thực sự hiệu quả không?

Việc sử dụng phần mềm tăng view YouTube miễn phí có thể không đảm bảo hiệu quả. Một số phần mềm này có thể tạo ra những lượt xem không hợp lệ hoặc giả tạo bằng cách sử dụng các kỹ thuật gian lận. Điều này có thể dẫn đến việc giảm độ tin cậy của kênh và rủi ro bị xóa hoặc bị phạt. Thay vào đó, hãy tập trung vào chất lượng nội dung và cố gắng quảng bá kênh của mình đến đúng khán giả mục tiêu.

Trong thời đại của công nghệ số, Youtube đã trở thành nền tảng quan trọng cho việc chia sẻ nội dung và tiếp cận công chúng. Để tăng cơ hội thu hút người xem, bạn có thể tham khảo những thông tin về phần mềm tăng view Youtube miễn phí được tổng hợp bởi Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo như trên.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng share Youtube

👉 Tăng 4000 giờ xem Youtube

👉 Dịch vụ quảng cáo Youtube

👉 Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Cụm Từ Tìm Kiếm
phần mềm tăng view cho youtube , phần mềm tăng lượt view cho youtube, phần mềm tăng lượt view youtube, phần mềm tăng view youtube trên điện thoại, tool tăng view youtube, tool tăng view youtube free, app tăng view youtube, trang tăng view youtube, các trang web tăng view youtube,…
Đánh giá