icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn chơi game nhận xu trên Shopee, các trò chơi Shopee phổ biến

Shopee là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm đa dạng và chất lượng, Shopee còn có một tính năng hấp dẫn khác là các trò chơi giải trí để người dùng có thể giành được những phần quà hấp dẫn. Trong bài viết này, Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn chơi game nhận xu trên Shopee và cách chơi để có thể nhận được nhiều xu từ Shopee.

1. Shopee game là gì?

Shopee game là một tính năng giải trí của Shopee, cho phép người dùng tham gia các trò chơi để kiếm xu và đổi lấy các phần quà hấp dẫn. Đây là một cách để Shopee tạo thêm sự hấp dẫn và thu hút người dùng trên nền tảng của mình.

Để tham gia vào các trò chơi Shopee, người dùng chỉ cần có tài khoản Shopee và đăng nhập vào ứng dụng hoặc trang web của Shopee. Sau đó, họ có thể truy cập vào mục “Shopee game” để bắt đầu chơi.

2. Hướng dẫn truy cập game trên Shopee

Để truy cập vào các trò chơi Shopee, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Shopee

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình bằng ứng dụng hoặc trang web của Shopee.

Bước 2: Truy cập vào mục “Shopee game”

Hướng dẫn chơi game nhận xu trên Shopee

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy chọn mục “Shopee game” trên thanh menu chính của ứng dụng hoặc trang web.

Bước 3: Chọn trò chơi và bắt đầu chơi

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các trò chơi Shopee hiện có. Hãy chọn trò chơi mà bạn muốn tham gia và bắt đầu chơi.

3. Các trò chơi Shopee phổ biến

Hiện nay, Shopee đang có rất nhiều trò chơi giải trí khác nhau, tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 7 trò chơi Shopee phổ biến nhất.

3.1. Game Bắn bóng

Game Bắn bóng là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên Shopee. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải bắn các quả bóng có màu khác nhau để tạo thành các cụm bóng cùng màu và giành được điểm số. Mỗi lần chơi, bạn sẽ có 5 lượt bắn và càng nhiều điểm bạn kiếm được thì cơ hội nhận được xu càng cao.

Để chơi game Bắn bóng, bạn chỉ cần di chuyển thanh ngang để đưa quả bóng vào vị trí mong muốn và bấm nút “Bắn” để bắn. Nếu bạn bắn trúng cụm bóng có cùng màu, các quả bóng đó sẽ biến mất và bạn sẽ nhận được điểm tương ứng.

Ngoài ra, trong game Bắn bóng còn có các vật phẩm hỗ trợ như quả bom hay quả bóng đặc biệt để giúp bạn dễ dàng hoàn thành màn chơi. Để sử dụng các vật phẩm này, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng của chúng ở góc trái màn hình.

3.2. Game Nông trại

Game Nông trại là một trò chơi mô phỏng cuộc sống nông thôn, cho phép người chơi trở thành một nông dân và quản lý một trang trại của riêng mình. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm việc trồng cây, nuôi động vật và thu hoạch các sản phẩm để bán.

Để chơi game Nông trại, bạn cần chọn các loại cây, động vật và công trình để xây dựng trên trang trại của mình. Sau đó, bạn có thể chờ đợi để thu hoạch và bán các sản phẩm để kiếm xu. Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình vào chơi để nhận thêm xu và giúp đỡ trong việc quản lý trang trại.

3.3. Game Máy gắp thú

Trong game Máy gắp thú, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang chơi máy gắp thú thực tế. Bạn sẽ điều khiển một chiếc cần gắp để lấy các con thú và nhận được xu tương ứng với số lượng thú đã lấy được.

Để chơi game Máy gắp thú, bạn chỉ cần di chuyển chiếc cần gắp để lấy các con thú và bấm nút “Gắp” để lấy. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lấy thú, có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ như cần gắp mạnh hơn hay tăng thời gian chơi.

3.4. Game Shopee Thú cưng

Game Shopee Thú cưng là một trò chơi giải trí đơn giản nhưng cực kỳ thú vị. Trong game, bạn sẽ được nuôi và chăm sóc các loài thú cưng như chó, mèo, thỏ… Bạn cũng có thể mua thêm các phụ kiện và đồ chơi cho thú cưng của mình để tăng điểm số.

Để chơi game Shopee Thú cưng, bạn cần chọn loại thú cưng mà mình muốn nuôi và chăm sóc. Sau đó, bạn có thể cho thú cưng ăn, uống, chơi đồ chơi và làm đẹp để tăng điểm số. Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình vào chơi để nhận thêm xu và giúp đỡ trong việc chăm sóc thú cưng.

3.5. Game đập kẹo

Trong game đập kẹo, bạn sẽ phải đập các viên kẹo để tìm ra các phần quà bên trong. Mỗi lần chơi, bạn sẽ có 5 lượt đập và càng nhiều phần quà bạn tìm được thì cơ hội nhận được xu càng cao.

Để chơi game đập kẹo, bạn chỉ cần di chuyển thanh ngang để đưa viên kẹo vào vị trí mong muốn và bấm nút “Đập” để đập. Nếu bạn đập trúng phần quà, bạn sẽ nhận được điểm tương ứng.

các trò chơi Shopee phổ biến

3.6. Game số gì đây

Game số gì đây là một trò chơi giải đố đơn giản nhưng cực kỳ thú vị. Trong game, bạn sẽ được đưa ra một dãy số và phải đoán xem số tiếp theo là gì. Nếu bạn đoán đúng, bạn sẽ nhận được xu tương ứng với số lượng số đã đoán đúng.

Để chơi game số gì đây, bạn chỉ cần nhập vào số mà bạn nghĩ là đáp án và bấm nút “Kiểm tra”. Nếu đáp án của bạn đúng, bạn sẽ nhận được điểm tương ứng.

3.7. Game Lắc xu

Trong game Lắc xu, bạn sẽ được lắc một chiếc hộp và nhận được xu tương ứng với số lượng xu hiển thị trên màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ để tăng cơ hội nhận được nhiều xu hơn.

Để chơi game Lắc xu, bạn chỉ cần bấm nút “Lắc” để lắc chiếc hộp. Sau đó, bạn sẽ nhận được xu tương ứng với số lượng xu hiển thị trên màn hình.

4. Hướng dẫn kiểm tra giải thưởng Shopee game

Sau khi đã chơi các trò chơi Shopee và kiếm được nhiều xu, bạn có thể kiểm tra giải thưởng của mình bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào mục “Giải thưởng”

Trên thanh menu chính của ứng dụng hoặc trang web Shopee, bạn hãy chọn mục “Giải thưởng”.

Bước 2: Chọn “Shopee game”

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các giải thưởng mà bạn đã nhận được từ các trò chơi Shopee. Hãy chọn mục “Shopee game” để xem thông tin chi tiết về các giải thưởng này.

Bước 3: Kiểm tra số xu còn lại

Tại mục “Shopee game”, bạn sẽ thấy số xu còn lại của mình và các giải thưởng mà bạn có thể đổi lấy bằng số xu này.

Trên đây là hướng dẫn chơi game nhận xu trên Shopee và giới thiệu về các trò chơi Shopee phổ biến. Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng rằng bài viết hướng dẫn chơi game nhận xu trên shopee, bạn đã biết cách tham gia vào các trò chơi để kiếm được nhiều xu và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Shopee. 

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Đánh giá