icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách copy sản phẩm từ shopee sang lazada đơn giản – Limoseo

Việc đăng sản phẩm lên các gian hàng trên Shopee và Lazada khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo khám phá ngay 3 cách copy sản phẩm từ Shopee sang Lazada cực kỳ đơn giản và nhanh gọn trong bài viết này.

Cách copy sản phẩm từ shopee sang lazada

1. Làm sao để copy sản phẩm từ shopee sang lazada?

Việc đăng thông tin từng sản phẩm lên gian hàng của mình trên các sàn thương mại điện tử là việc làm khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt là khi bạn quản lý nhiều gian hàng cùng một lúc trên nhiều sàn khác nhau như Shopee hay Lazada.

Hiện nay, để có thể đăng tải toàn bộ sản phẩm cho các gian hàng của mình một cách nhanh chóng, thay vì làm thủ công, bạn có thể dùng các phần mềm hỗ trợ bán hàng để dễ dàng kiếm tiền trên Lazada.

Những phần mềm này không chỉ giúp tối ưu hóa quá trình bán hàng mà còn được tích hợp cả tính năng copy sản phẩm từ Shopee sang Lazada. Đây là một trong những giải pháp tốt nhất giúp cho quá trình vận hành, quản lý gian hàng của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Làm sao để copy sản phẩm từ shopee sang lazada

2. Cách copy sản phẩm từ shopee sang lazada bằng phần mềm Ship Xanh

Phần mềm Ship Xanh là một tiện ích của Google không chỉ cho phép bạn copy sản phẩm từ Shopee sang Tiki mà còn copy cùng lúc nhiều sản phẩm từ Shopee sang Lazada một cách dễ dàng theo các bước sau:

 • Bước 1. Thêm tiện ích vào Chrome

Truy cập Chrome trên máy tính và thêm tiện ích Ship Xanh vào trình duyệt.

 • Bước 2. Lưu sản phẩm

Lưu các sản phẩm bạn muốn copy từ Shopee sang Lazada thành một tệp hoặc bạn cũng có thể lưu từng sản phẩm riêng biệt hay chọn lọc và lưu sản phẩm theo từ khóa tìm kiếm. Ứng dụng sẽ tiến hành quét toàn bộ sản phẩm nếu bạn chọn lưu hàng loạt và cho phép bạn tick chọn những sản phẩm cần đăng.

 • Bước 3. Chỉnh sửa thông tin sản phẩm

Truy cập phần mềm Ship Xanh, vào danh sách đăng hàng loạt sản phẩm, nhấn chọn biểu tượng dấu “?” màu cam để tiến hành chỉnh sửa thông tin sản phẩm nếu cần thiết.

Trường hợp chỉ sửa thông tin 1 sản phẩm, bạn có thể nhấn vào biểu tượng cây bút phía dưới dấu “?”. Hoặc nhấn chọn nhiều sản phẩm để tiến hành chỉnh sửa hàng loạt.

Sau khi đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa, hãy tìm Danh mục phù hợp → chọn Thương hiệu và ấn “Lưu. Lưu ý, bạn nên chọn danh mục có tối thiểu 1 nhóm phân loại hàng để tránh bị thiếu khi đăng.

 • Bước 4. Đăng sản phẩm

Ở cột “OK?”, nếu các sản phẩm đều đạt tick xanh, tức là phần thông tin của bạn đã đạt yêu cầu. Bạn chỉ cần nhấn Đăng sản phẩm để có thể đăng tải sản phẩm của mình lên các gian hàng trên sàn thương mại điện tử.

Lưu ý:

Trong trường hợp sản phẩm không hiện tick xanh, hãy thử kiểm tra lại phần thông tin sản phẩm, có thể là do bạn đã bỏ qua phần phân loại theo ml với các sản phẩm như nước giặt, nước hoa… Để chỉnh sửa, bạn cần nhấn vào biểu tượng sửa gần dấu tick đỏ rồi tiến hành chỉnh sửa thông tin từng sản phẩm để hoàn thiện.

Cách copy sản phẩm từ shopee sang lazada bằng phần mềm Ship Xanh

3. Cách copy sản phẩm từ shopee sang lazada bằng BigSeller

Ngoài Ship Xanh, BigSeller cũng là một cái tên hỗ trợ sao chép sản phẩm từ Shopee sang Lazada một cách nhanh gọn, hiệu quả bạn có thể thử dùng. Thực hiện theo 4 bước sau:

 • Bước 1. Truy cập BigSeller và tiến hành tạo tài khoản.
 • Bước 2. Kết nối BigSeller với tài khoản Shopee, Lazada và thêm tiện ích BigSeller – Product Scraper.
 • Bước 3. Truy cập Shopee → chọn Scrape to BigSeller → chọn sản phẩm bạn muốn copy.
 • Bước 4. Chọn “Import to stores” vào shop Lazada → chỉnh sửa thông tin sản phẩm rồi chọn “Import” để tiến hành đăng tải sản phẩm.
Cách copy sản phẩm từ shopee sang lazada bằng BigSeller

4. Cách đồng bộ sản phẩm từ shopee lên lazada miễn phí bằng Autoshopee

Nhắc đến các phần mềm hỗ trợ bán hàng được tích hợp tính năng sao chép sản phẩm, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Autoshopee – một trong những phần mềm cực kỳ tiện lợi giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian vận hành và quản lý.

Hướng dẫn sao chép sản phẩm từ Shopee sang Lazada bằng Autoshopee:

 • Bước 1. Thêm shop

Truy cập Autoshopee, đăng nhập tài khoản, vào mục [Lazada] Chức năng và chọn mục Danh sách shop → chọn Thêm shop để thêm thông tin gian hàng mới.

 • Bước 2. Sao chép và chỉnh sửa thông tin sản phẩm
  • Chọn Phiên bản kho → chọn Tạo mới để tạo kho sản phẩm lưu trữ danh sách các sản phẩm bạn đăng.
  • Vào mục [Shopee] Chức năng → chọn Tìm kiếm sản phẩm → dán link sản phẩm muốn copy rồi nhấn Tìm kiếm để chọn lọc sản phẩm → Tick chọn từng sản phẩm hoặc chọn tất cả → sao chép link sản phẩm.
  • Vào mục [Lazada] Chức năng → chọn Phiên bản kho → chọn kho vừa tạo rồi dán link sản phẩm bạn vừa sao chép ở phần trên → chọn Nhập dữ liệu → chọn Lưu kho để lưu thông tin sản phẩm.
  • Bổ sung đầy đủ thuộc tính sản phẩm, nhất là những thuộc tính bắt buộc có gắn dấu (*) để giúp đạt điểm nội dung Xuất sắc.
 • Bước 3. Đăng sản phẩm

Chọn Kho → chọn Shop muốn copy → chọn sản phẩm muốn copy rồi bấm Tạo chiến dịch mới để đăng sản phẩm.

Trên đây là hướng dẫn 3 cách copy sản phẩm từ shopee sang lazada. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong việc đăng tải sản phẩm trên các gian hàng của mình.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Lazada của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Buff Đơn Lazada

👉 Tăng Like Lazada

👉 Tăng Follow Lazada

👉 Dịch Vụ Đăng Ký Lazada Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá