icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xóa tin nhắn trên TikTok đơn giản – Limoseo

TikTok là một nền tảng giải trí giàu nội dung. Ngoài tính năng phát sóng trực tiếp tương tác, bạn cũng có thể gửi tin nhắn riêng tư cho gia đình và bạn bè. Nhắn tin riêng không còn xa lạ với fan TikTok, nhưng nếu bạn không muốn lưu tin nhắn cũ, thì cách xoá tin nhắn trên TikTok như thế nào? Tìm hiểu cách để xóa tin nhắn từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo trong bài viết dưới đây.

1. TikTok là gì thế?

Về cơ bản, TikTok là một mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc có tên gốc là TikTok hay Vibrato, nghĩa là “rung động”. TikTok là một mạng xã hội video âm nhạc được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2016 bởi ứng dụng tin tức Toutiao. Như vậy, mạng xã hội này hoạt động khá đơn giản với hầu hết các video đều ngắn, chỉ từ vài giây đến 15 giây, tương tự như cách thức hoạt động của Vine trước khi “khai tử”.

Nhưng điều làm nên sự khác biệt của ứng dụng này là các tùy chọn và tính năng chỉnh sửa độc đáo cũng như kho tàng âm nhạc và hiệu ứng âm thanh độc đáo mà người dùng có thể tạo. Tạo những video thật là tuyệt vời. Ngoài ra, TikTok còn có các tính năng tùy biến và mỗi người có thể có các tính năng khác nhau, điều này khiến ứng dụng trở nên hấp dẫn trên toàn thế giới.

Ngày nay, TikTok là ứng dụng phủ sóng khắp Châu Á thậm chí là toàn thế giới và được biết đến là ứng dụng có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, với cộng đồng video âm nhạc lớn nhất thế giới. Tính đến tháng 6 năm 2018, ứng dụng có 150 triệu người dùng hàng ngày (500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng). TikTok cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới vào năm 2018 với gần 45,8 triệu lượt tải xuống.

Theo dữ liệu do Sensor Tower cung cấp cho CNBC, TikTok đã vượt qua Facebook, YouTube và Instagram để trở thành ứng dụng iOS được tải xuống nhiều nhất trên thế giới, với hơn 104 triệu lượt tải xuống từ App Store. Trong nửa đầu năm 2018, Apple đã vượt qua Facebook, YouTube và Instagram để trở thành ứng dụng iOS được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trong cùng thời gian.

TikTok là gì thế?

2. TikTok hoạt động như thế nào?

Bây giờ bạn đã biết thêm về nền tảng TikTok. Đã đến lúc tìm hiểu thật sâu về cách hoạt động của ứng dụng này rồi. Với TikTok, bạn có thể đăng video dài 15 giây để cả cộng đồng cùng thưởng thức. Bạn cũng có tùy chọn để kết nối những video này với câu chuyện của mình.

Dù sao thì video của bạn cũng chỉ ngắn, nhưng ít nhất nó vẫn vượt quá giới hạn 6 giây của Vine. Không giống như Vine, bạn có thể tải video trực tiếp từ điện thoại của mình lên mà không cần lưu trực tiếp vào ứng dụng.

Bạn không cần tạo tài khoản TikTok để sử dụng ứng dụng này. Nhưng việc tạo một tài khoản sẽ cho phép bạn theo dõi những người dùng khác và tạo video. Khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước vô số video mà trang web cung cấp.

TikTok sẽ hiển thị cho bạn các video được đề xuất cũng như video từ những người dùng mà bạn theo dõi. Cuộn qua các video được đề xuất và nhấn vào tên người dùng bạn thích. Nếu bạn thích nội dung của họ, hãy theo dõi các bài đăng mới nhất của họ và luôn cập nhật thông tin về họ.

Cố gắng không xem quá nhiều TikTok. Khi bạn dành hơn 90 phút trong ứng dụng, bạn sẽ nhận được thông báo hết thời gian chờ. Ứng dụng này thực sự gây nghiện và nêu bật một số khía cạnh tiêu cực của mạng xã hội. 

Cách xoá tin nhắn trên tiktok

3. Cách xóa tin nhắn trên TikTok

Tùy vào mục đích cá nhân mà bạn có thể xóa từng tin nhắn hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện do đó sẽ có cách xóa tin nhắn trên TikTok khác nhau, tuy nhiên hiện tại TikTok chỉ hỗ trợ xóa một chiều tin nhắn khỏi tài khoản của bạn, kể cả khi bạn xóa tin nhắn thì tài khoản khác vẫn đọc được.

Chức năng xóa không giống như chức năng gọi lại, vì vậy khi bạn thực hiện nó, bạn chỉ xóa tin nhắn chứ không phải cả hai. Cách làm cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên, truy cập ứng dụng TikTok bằng điện thoại di động có kết nối mạng 4G của VinaPhone, sau đó nhấn vào mục hộp thư và chọn cuộc trò chuyện muốn xóa. Chọn mục hộp thư

Bước 2: Sau đó nhấn giữ tin nhắn và chọn Delete để xóa từng tin nhắn. Chọn tin nhắn bạn muốn xóa

Bước 3: Nếu muốn cách thu hồi tin nhắn trên TikTok, bạn vuốt sang phải và chọn Xóa là hoàn thành. Chọn Delete để xóa cuộc trò chuyện

Cách thu hồi tin nhắn trên tiktok

4. Xóa tất cả lịch sử trò chuyện trên TikTok

Bước 1: Trong giao diện trò chuyện, hãy nhấn và kéo sang bên trái đoạn hội thoại muốn xóa.

Bước 2: Chọn Xóa.

Cách thu hồi tin nhắn trên tiktok

5. Những điều cần cân nhắc khi làm theo cách thu hồi tin nhắn trên TikTok

Không thể khôi phục các tin nhắn đã xóa, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi xóa chúng. Khi bạn xóa thư khỏi hộp thư của người khác, thư của bạn sẽ biến mất. Cách thu hồi tin nhắn trên TikTok trên được thực hiện trên iPhone và điện thoại Android có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo. 

Cách xoá tin nhắn trên tiktok

Trên đây là bài viết hướng dẫn những cách xoá tin nhắn trên TikTok vô cùng đơn giản mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp, bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc các bạn sẽ có nhiều thành công!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá