icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem video riêng tư trên Youtube đơn giản, dễ dàng

Có thể bạn chưa biết khi đăng video lên Youtube chúng ta có thể tùy chọn hiển thị riêng tư hoặc công khai. Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm video riêng tư trên YouTube chưa? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu Cách xem video riêng tư trên Youtube

Cách xem video riêng tư trên Youtube đơn giản, dễ dàng

1. Lý do khiến tôi không thể xem video riêng tư của người khác 

Đối với các nhà xuất bản video, YouTube hiện hỗ trợ ba chế độ chính cho các video được gửi tới nền tảng. Bao gồm: Công khai, Không công khai, Riêng tư

 • Chế độ 1: Công khai. Công khai có nghĩa là sau khi video được xuất bản, bất kỳ ai cũng có thể xem video đó theo nhiều cách khác nhau bằng cách nhấp vào video đó. Có thể: Truy cập thông qua liên kết, Nhấp để xem video khi được đề xuất, Hoặc click vào video trên trang kết quả tìm kiếm

Điều này có nghĩa là khi video ở trong miền công cộng này, bất kỳ ai cũng có thể truy cập và xem video bằng cách nào đó mà không bị hạn chế.

 • Chế độ 2: Không công khai. Riêng tư có nghĩa là video chỉ xem được nếu chủ sở hữu video chia sẻ link video trên YouTube và cho phép bạn sử dụng link. Và khi bạn tìm kiếm hoặc mở kênh để tìm và xem video thì không có. Chỉ khi một liên kết video tồn tại, truy cập vào liên kết đó mới có thể được xem. 
 • Chế độ 3: Riêng tư. Trạng thái này có nghĩa là video đã được xuất bản, nhưng nó chưa được công khai. Vì chỉ người đăng video này mới có thể xem và xem video. Những người khác không có quyền này. Nó giống như lưu trữ dữ liệu trong Google Drive, nhưng bạn không chia sẻ dữ liệu với bất kỳ ai và không ai có thể xem các tệp dữ liệu đó.

Đây là lý do tại sao bạn không thể xem video YouTube ẩn của người khác và cho dù có tìm cách xem video bị ẩn trên youtube cũng không được. Đây cũng là vấn đề chính sách quyền riêng tư của YouTube nên người dùng không được phép can thiệp. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng sub Youtube giá rẻ của Limoseo

Lý do không thể xem video riêng tư của người khác_limoseo

2. Cách xem video riêng tư trên Youtube

2.1 Cách xem video riêng tư của người khác trên Youtube qua kênh của họ

 • Bước 1: Vào Youtube
 • Bước 2: Bấm vào tùy chọn video ở menu bên trái.
 • Bước 3: Duyệt danh sách video đã tải lên YouTube và chọn video riêng tư muốn xem.

Bạn có thể xem các video không công bằng ở trên trên kênh của riêng mình bất cứ lúc nào mà không bị hạn chế quyền. Và tất nhiên, chỉ bạn và những người khác mới có thể xem video này. 

2.2 Cách xem video riêng tư trên Youtube

Một số bạn có thể muốn tìm hiểu cách xem video bị ẩn trên youtube. Vậy có cách nào không?

Để xem video riêng tư của người khác trên YouTube, bạn cần được “mời”. Chính xác hơn, chủ sở hữu kênh phải gửi cho bạn một email mời bạn xem các video riêng tư, nội dung chỉ người nhận email mới có thể xem được.

Ví dụ: Tôi có một video riêng tư trên kênh của mình, ngay cả khi tôi chia sẻ liên kết dưới dạng video ẩn, bạn và không ai khác vẫn có thể xem nội dung của video đó. Thay vào đó, tôi sẽ gửi lời mời như sau: Nhấn vào biểu tượng bút chì để mở chi tiết video. Trong phần chi tiết video, hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm dọc. Chọn Chia sẻ riêng tư. Nhập địa chỉ email (với tài khoản YouTube) mà tôi muốn chia sẻ. Tôi đang cố nhập một địa chỉ email khác. Xác nhận ghi âm rồi quay lại Youtube Studio. Bây giờ tôi muốn lấy link video riêng tư và gửi cho tài khoản phụ tương tự như chia sẻ video không công khai. Cuối cùng, tôi đăng nhập vào một tài khoản YouTube khác và nhấp vào liên kết được chia sẻ. Như bạn có thể thấy, tôi đã có thể xem các video riêng tư trên YouTube.

Ngoài ra, Cách xem video riêng tư trên Youtube là nếu chủ sở hữu kênh hoàn thành các bước trên trước khi gửi liên kết video. Bạn không thể chủ động sử dụng video mà không có sự cho phép của họ.

Xem thêm: Dịch vụ chạy view Youtube an toàn tại Limoseo

Cách xem video riêng tư trên Youtube đơn giảng_limoseo

3. Cách xem video riêng tư trên Youtube bằng mật khẩu

Bạn có một video riêng tư trên YouTube nhưng vẫn muốn chia sẻ nó với ai đó. Vì vậy, có cách nào khác ngoài việc thay đổi trạng thái của video từ ẩn thành công khai không? Và cách đó chính là cách xem video riêng tư trên Youtube bằng mật khẩu. Các hướng dẫn để làm điều này là như sau:

3.1 Đối với người share

 • Bước 1: Vào link: http://www.viewpure.com/
 • Bước 2: Nhập URL của video vào trường và nhấp vào nút Clean
 • Bước 3: Nhập URL, mật khẩu và chọn Embed this video

Đến bước này, chúng ta đã tạo được link chia sẻ video riêng tư bằng mật khẩu. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ liên kết video với mật khẩu cho người nhận

3.2 Đối với người nhận

 • Bước 1: Mở link video đã chia sẻ
 • Bước 2: Nhập mật khẩu và chọn Mở khóa 

Đó là lý do tại sao Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nói với bạn Cách xem video riêng tư trên YouTube. Cảm ơn đã xem bài viết của tôi. Nếu thấy hay hãy cho mình một like, share và đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé. Ngoài ra, hãy xem cách tải video YouTube về iPhone!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng like Youtube

👉 Mua view Youtube

👉 Tăng comment Youtube

👉 Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá