icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tìm số điện thoại trên Viber nhanh chóng – Limoseo

Làm thế nào để tìm số điện thoại của người khác trên Viber? Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách tìm số điện thoại trên Viber một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1. Tìm số điện thoại trong danh bạ Viber

Một cách tìm số điện thoại trên Viber đơn giản nhất là kiểm tra trong danh bạ Viber của bạn. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Viber, chọn biểu tượng danh bạ ở góc dưới bên phải, rồi nhập tên hoặc số điện thoại của người bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm. Nếu người đó có sử dụng Viber, bạn sẽ thấy hai biểu tượng gọi và chat màu tím bên dưới tên hoặc số điện thoại của họ. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng để gọi hoặc nhắn tin cho họ.

Đây là cách nhanh nhất và tiện lợi nhất để tìm số điện thoại trên Viber, vì bạn không cần phải ra khỏi ứng dụng hay nhập lại số điện thoại. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng được khi bạn đã có số điện thoại của người đó trong danh bạ của bạn, hoặc khi họ đã cho phép hiển thị số điện thoại trên Viber. Nếu không, bạn sẽ không thể tìm thấy họ qua cách này.

Tìm số điện thoại trong danh bạ Viber

2. Tìm số điện thoại trong nhóm chat Viber

Một cách tìm số điện thoại trên Viber kháclà xem trong nhóm chat Viber mà bạn và họ tham gia. Bạn có thể mở ứng dụng Viber, chọn biểu tượng nhóm chat ở góc dưới bên trái, rồi chọn nhóm chat mà bạn muốn xem thông tin thành viên. 

Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải, rồi chọn Thông tin nhóm. Bạn sẽ thấy danh sách các thành viên trong nhóm chat, kèm theo số điện thoại của họ (nếu họ cho phép hiển thị). Bạn có thể nhấn vào số điện thoại để gọi hoặc nhắn tin cho họ.

Đây là cách hữu ích khi bạn muốn liên lạc với một người nào đó trong một nhóm chat chung, mà không biết số điện thoại của họ. Bạn có thể xem được thông tin của tất cả các thành viên trong nhóm chat, không chỉ riêng người đó. 

Tuy nhiên, cách này cũng có một số hạn chế, đó là bạn phải tham gia vào một nhóm chat chung với người đó, và họ phải cho phép hiển thị số điện thoại trên Viber. Nếu không, bạn sẽ không thể tìm thấy họ qua cách này.

Tìm số điện thoại trong nhóm chat Viber

3. Tìm số điện thoại qua mã QR

Một cách nữa để tìm số điện thoại của người khác trên Viber là sử dụng mã QR. Mã QR là một loại mã vạch hai chiều, có thể chứa thông tin về số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ web hoặc văn bản bất kỳ. Bạn có thể quét mã QR của người khác để kết bạn với họ trên Viber. 

Để làm được điều này, bạn cần có ứng dụng quét mã QR trên điện thoại của bạn, hoặc sử dụng tính năng quét mã QR của Viber. Bạn có thể mở ứng dụng Viber, chọn biểu tượng thêm ở góc trên bên phải, rồi chọn Quét mã QR. Sau đó, bạn hướng camera của điện thoại vào mã QR của người khác để quét. 

Nếu người đó có sử dụng Viber, bạn sẽ thấy thông tin của họ trên màn hình, bao gồm số điện thoại. Bạn có thể nhấn vào nút Kết bạn để thêm họ vào danh bạ Viber của bạn.

Đây là cách tiện lợi khi bạn muốn kết bạn với một người nào đó mà không cần biết số điện thoại của họ. Bạn chỉ cần quét mã QR của họ, và bạn sẽ có được thông tin của họ trên Viber. 

Tuy nhiên, cách này cũng có một số yêu cầu, đó là bạn phải có ứng dụng quét mã QR hoặc sử dụng tính năng quét mã QR của Viber, và người đó phải tạo và chia sẻ mã QR của họ cho bạn. Nếu không, bạn sẽ không thể tìm thấy họ qua cách này.

Tìm số điện thoại qua mã QR

4. Tìm số điện thoại qua giới thiệu bạn bè

Một cách khác nữa để tìm số điện thoại của người khác trên Viber là nhờ người bạn chung giới thiệu cho bạn. Bạn có thể mở khung chat với người bạn chung trên Viber, rồi nhấn vào biểu tượng gửi file ở góc dưới bên phải. Sau đó, bạn chọn Giới thiệu bạn bè, rồi tìm trong danh bạ bên trái người bạn muốn được giới thiệu. 

Bạn nhập tin nhắn để yêu cầu giới thiệu, rồi nhấn vào nút Gửi. Người bạn chung sẽ nhận được tin nhắn của bạn, kèm theo thông tin của người bạn muốn được giới thiệu. Nếu họ đồng ý, họ sẽ gửi lại cho bạn số điện thoại của người đó.

Đây là cách hiệu quả khi bạn muốn liên lạc với một người nào đó mà không biết số điện thoại của họ, nhưng có một người bạn chung với họ. Bạn có thể nhờ người bạn chung giới thiệu cho bạn, và nhận được số điện thoại của người đó qua tin nhắn trên Viber. 

Tuy nhiên, cách này cũng phụ thuộc vào sự đồng ý và sự tin tưởng của người bạn chung và người bạn muốn được giới thiệu. Nếu họ không đồng ý hoặc không tin tưởng bạn, họ sẽ không chia sẻ số điện thoại của người đó cho bạn.

Tìm số điện thoại qua giới thiệu bạn bè

5. Tìm số điện thoại qua các trang web tra cứu

Một cách cuối cùng để tìm số điện thoại của người khác trên Viber là sử dụng các trang web tra cứu số điện thoại trên mạng. Có nhiều trang web cho phép bạn nhập số điện thoại hoặc tên của người bạn muốn tìm, rồi trả về cho bạn các thông tin liên quan, bao gồm cả việc họ có sử dụng Viber hay không. 

Một số trang web tra cứu số điện thoại phổ biến là Truecaller, Sync.me, Zalo.me và Finduid.com. Bạn có thể truy cập vào các trang web này, nhập số điện thoại hoặc tên của người bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm, rồi xem kết quả. Nếu người đó có sử dụng Viber, bạn sẽ thấy biểu tượng Viber bên cạnh số điện thoại hoặc tên của họ. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng để mở ứng dụng Viber và liên lạc với họ.

Đây là cách linh hoạt khi bạn muốn tìm số điện thoại của người khác trên Viber, mà không cần phải có bất kỳ điều kiện nào. Bạn chỉ cần có kết nối internet và biết số điện thoại hoặc tên của người đó. Tuy nhiên, cách này cũng có một số rủi ro, đó là bạn có thể bị lừa đảo hoặc bị lộ thông tin cá nhân khi sử dụng các trang web tra cứu không an toàn hoặc không uy tín. Bạn nên chọn các trang web tra cứu có tiếng và có chính sách bảo mật rõ ràng.

Vậy là Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu cho bạn 5 cách tìm số điện thoại trên Viber. Bạn có thể áp dụng một trong những cách này để kết nối với bạn bè, người thân và đối tác trên Viber một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(1 bình chọn) - 5/5