icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

9 cách tăng Follow cho Tiktok hiệu quả – Limoseo

Tiktok là một mạng xã hội lớn và phổ biến với đông đảo công chúng hiện nay. Mọi người đều có nhu cầu muốn được hướng dẫn cách tăng follow tiktok, vì vậy, trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ gợi ý cho các bạn 9 cách tăng follow cho Tiktok.

cách tăng Follow cho Tiktok

1. Trao đổi người theo dõi để có thêm người theo dõi TikTok miễn phí

TikTok Follow Exchange, còn được gọi là theo dõi chéo, là một cách tăng follow tiktok nhanh nhất mà không cần sử dụng bất kỳ thủ thuật hack nào.

Sau khi trao đổi, mỗi người sẽ có thêm nhiều người theo dõi thực trên TikTok.

Tuy nhiên, thay vì tăng lượng người theo dõi TikTok, đây là hai trường hợp có thể sẽ xảy ra: Bạn theo dõi người khác, và họ theo dõi lại bạn. Một trường hợp khác là khi bạn đang theo dõi ai đó nhưng họ không theo dõi bạn. Trao đổi người theo dõi để có thêm người theo dõi TikTok miễn phí.

Cách trao đổi người theo dõi để có thêm người theo dõi TikTok: 

Bước 1: Tìm các nhóm tăng lượt theo dõi TikTok trên Facebook, Zalo và các trang mạng xã hội khác rồi chọn tham gia. 

Bước 2: Khi bạn đã tham gia nhóm, hãy đăng liên kết kênh TikTok của bạn lên nhóm để những người khác có thể theo dõi bạn. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các bài đăng của người dùng khác và dán liên kết TikTok vào phần bình luận của bài đăng này.

cách tăng follow tiktok

2. Mạng xã hội kết nối bạn bè Instagram, Facebook

Một cách tăng lượt follow trên tiktok có thể là bạn bè trên mạng xã hội của bạn. Bạn có thể kết nối với bạn bè của mình trên các trang mạng xã hội như Facebook và Instagram.

Cách kết nối bạn bè trên mạng xã hội Instagram, Facebook để tăng follow TikTok

Bước 1: Mở tài khoản TikTok cá nhân, vào phần Cài đặt quyền riêng tư và chọn Chia sẻ hồ sơ. 

Bước 2: Nhấp vào hồ sơ được chia sẻ và bạn sẽ thấy nền tảng bạn đang sử dụng. Chọn nền tảng bạn muốn chia sẻ và tài khoản TikTok của bạn sẽ xuất hiện ở đó. Kết nối với bạn bè của bạn trên mạng xã hội Instagram, Facebook và tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn

Mạng xã hội kết nối bạn bè Instagram, Facebook

3. Tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn bằng cách chuyển sang tài khoản Pro

Để tăng lượng người theo dõi TikTok hiệu quả của bạn, tùy chọn tốt nhất là chuyển sang tài khoản Pro. Bằng cách đó, các video TikTok của bạn sẽ nhận được nhiều đề xuất hơn từ TikTok và xem cách chúng được phân tích về mức độ tương tác.

Cách tăng follow cho tiktok của bạn bằng cách chuyển tài khoản của bạn sang tài khoản Pro.

Bước 1: Từ tài khoản TikTok của bạn, nhấp vào Tôi.

Bước 2: Nhấn vào dấu ba chấm và chọn Quản lý tài khoản.

Bước 3: Trong phần Quản lý tài khoản, chọn Chuyển sang tài khoản Pro.

Cách tăng người theo dõi TikTok bằng cách chuyển tài khoản của bạn sang tài khoản Pro. Bước 4: Chọn tác giả hoặc công ty và nhấp vào Tiếp theo.

Chọn loại tài khoản TikTok của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

Bước 5: Chọn ô muốn nhấn next, chọn giới tính của bạn và nhấn Next.

Bước 6: Hoàn thành trong mục cài đặt và quyền riêng tư sẽ có thêm mục Phân tích. Hoàn thành trong mục cài đặt và quyền riêng tư sẽ có thêm mục Phân tích.

cách tăng lượt follow trên tiktok

4. Tắt chế độ riêng tư tài khoản

Việc bật chế độ quyền riêng tư có nghĩa là khi bạn đăng video chỉ có những người follower của bạn mới xem được, nó sẽ hạn chế việc tăng follow TikTok của bạn. Vì vậy nên chuyển chế độ riêng tư sang chế độ công khai để bất cứ ai đều xem được video TikTok của bạn.

Các bước tắt chế độ riêng tư tài khoản để tăng follow TikTok

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Tôi trên màn hình, chọn dấu ba chấm. Các bước tắt chế độ riêng tư tài khoản để tăng follow TikTok

Bước 2: Nhấn chọn Quản lý quyền riêng tư rồi chọn tắt Tài khoản riêng tư

Vào mục quản lý quyền riêng tư rồi trượt thanh ngang để tắt.

cách tăng lượt follow trên tiktok

5. Sử dụng hashtag trên TikTok

Sử dụng hashtag trên TikTok cũng giống như trên các trang mạng xã hội khác là cách tăng follow cho tiktok bằng cách video của bạn sẽ được tìm kiếm dễ hơn thông qua các lượt tìm kiếm qua từ khóa từ người dùng TikTok. 

Cách sử dụng Hashtags để có thêm người theo dõi TikTok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn Tìm kiếm.

Bước 2: Nhập hashtag, nhấn tìm kiếm và chọn thẻ. Khi bạn đăng video lên kênh TikTok của mình, chỉ cần nhập thẻ bắt đầu bằng # sau biểu tượng ‘#’. Ví dụ: Cách sử dụng #gamechallenge.hashtag để có thêm người theo dõi trên TikTok.

cách tăng lượt follow trên tiktok

6. Đầu tư vào nội dung video chất lượng

Nội dung video là yếu tố đầu tiên quyết định kênh TikTok của bạn có thu hút được nhiều người theo dõi hay không. Nếu kênh TikTok của bạn hay và độc đáo thì sẽ nhận được rất nhiều lượt xem và bình luận.

Cách đầu tư vào nội dung video chất lượng để tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn:

Để biết ý tưởng tạo nội dung video TikTok chất lượng cao, bạn có thể tham khảo video trên các kênh TikTok có nhiều tương tác hoặc tham khảo các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram). Từ đó phát triển thêm ý tưởng, học cách edit video và chọn thời lượng phù hợp cho video thì có khả năng cao kênh của bạn được tăng follow TikTok rất nhanh.

Quay video theo trend TikTok: Nhiều người nhờ vào cách này để tăng follow TikTok vì những video theo trend của TikTok nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng và các trend sẽ xuất hiện thường xuyên làm mới nội dung video của bạn.

Cách quay video theo trend để tăng follow TikTok: 

Bạn có thể tham khảo các video theo trend trên TikTok rồi làm theo nội dung đó hoặc làm các nội dung liên quan đến trend như làm các video review hoặc video gây hài theo phong cách của riêng mình.

cách tăng lượt follow trên tiktok

7. Follow tài khoản TikTok khác

Đây là cách có thể tăng được follow TikTok nhờ vào việc bạn đi theo dõi các tài khoản khác. Nhưng thông thường sử dụng cách này thì lượng follow bạn nhận được sẽ thấp hơn vì rất ít tài khoản người dùng sẽ chú ý là ai là người follow tài khoản của họ và thực hiện follow lại, trừ khi bạn là người có lượng tương tác khủng và được nhiều người biết đến. Cách theo dõi các tài khoản khác và nhận được nhiều người theo dõi TikTok hơn

Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào tài khoản bạn muốn theo dõi và chọn Theo dõi.

cách tăng lượt follow trên tiktok

8. Tương tác với khán giả của bạn và tăng lượng người theo dõi của bạn

Tương tác với người xem video TikTok của bạn có thể tăng xu hướng video của bạn, thu hút nhiều người xem hơn và tăng số lượng người theo dõi kênh TikTok của bạn.

Cách tương tác với khán giả và tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn

Có nhiều cách để tăng mức độ phổ biến cho tài khoản TikTok của bạn, bao gồm: Ví dụ: phản ứng bình luận trên video, thả tim thường xuyên, bình luận trên bài đăng của người dùng khác. Các tương tác và bình luận tốt sẽ dẫn đến mức độ tương tác cao hơn đối với những bình luận đó, điều này sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi TikTok của mình.

cách tăng lượt follow trên tiktok

9. Chạy quảng cáo TikTok

TikTok là nền tảng được nhiều người sử dụng và với thị trường khách hàng tiềm năng rộng lớn, việc chạy quảng cáo TikTok rất thú vị và rất hiệu quả. Bạn không chỉ có thể tăng lượng người theo dõi TikTok của mình mà còn có thể giúp kênh TikTok của bạn tạo thêm doanh thu.

Cách quảng cáo và thu hút nhiều người theo dõi TikTok hơn: Để chạy chiến dịch quảng cáo trên kênh TikTok của bạn, kênh TikTok của bạn cần đạt được một số lượng người theo dõi nhất định để tương tác với thương hiệu của bạn và hiển thị quảng cáo. Khi các thương hiệu quảng cáo, họ tạo các video liên quan đến sản phẩm của họ. Đây là một cách rất hiệu quả để tăng số lượng người theo dõi TikTok của bạn vì những người quan tâm đến sản phẩm của bạn cũng quan tâm đến video của bạn.

10. Mua follow TikTok

Ngoài những giải pháp trên, một cách khác để tăng người theo dõi kênh Tiktok nhanh chóng là sử dụng dịch vụ mua follow Tiktok. Điều này sẽ giúp bạn tạo dựng một ấn tượng tốt và thu hút sự chú ý từ người khác và giúp tăng khả năng quảng bá nội dung và sản phẩm cá nhân.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị uy tín giữa vô vàng nhà cung cấp trên thị trường hiện nay để tránh xảy ra tình trạng chọn phải đơn vị không uy tín, dẫn đến kênh tiktok bị flop, bị vi phạm.

cách tăng lượt follow trên tiktok

10. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tăng số lượng follow cho TikTok?

Để tăng số lượng follow cho TikTok, bạn có thể áp dụng những cách sau đây tạo nội dung hấp dẫn: Tạo video chất lượng, sáng tạo và độc đáo. Sử dụng hashtag phù hợp: Sử dụng các hashtag liên quan đến nội dung của bạn để thu hút người xem. Tương tác với cộng đồng: Tương tác tích cực với người dùng khác bằng cách trả lời bình luận, follow lại và tương tác.

Có thủ thuật nào khác để tăng số lượng follow trên TikTok?

Dưới đây là một số thủ thuật khác để tăng số lượng follow trên TikTok, quảng cáo trên mạng xã hội khác: Sử dụng các mạng xã hội khác như Instagram, Facebook, hoặc Twitter. Hợp tác với người nổi tiếng: Hợp tác với các TikToker có số lượng follow lớn hoặc nổi tiếng. Tăng cường quảng cáo bằng TikTok Ads: Sử dụng công cụ quảng cáo TikTok Ads để đưa ra quảng cáo được đích danh và tăng khả năng nhận diện.

Làm thế nào để giữ chân người theo dõi trên TikTok?

Để giữ chân người theo dõi trên TikTok, bạn cần chú ý đến những yếu tố sau, đều đặn cập nhật nội dung: Tiếp tục tạo và chia sẻ nội dung mới, hấp dẫn. Tương tác với người theo dõi: Thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với người theo dõi. Mang đến giá trị cho người theo dõi: Hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn mang lại giá trị cho người xem.

Như vậy, trong bài viết trên, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã trình bày 9 cách tăng follow cho Tiktok. Xin chúc các bạn thành công!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá