icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách liên kết TikTok Shop với TikTok – Limoseo

Sự xuất hiện của TikTok Shop đã gây nên sự “bùng nổ” ảnh hưởng lớn đến toàn bộ thị trường thương mại điện tử và là cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua của bất kỳ người bán hàng trực tuyến nào. Tuy nhiên, để tham vào thị trường mới và đầy tiềm năng này, TikTok yêu cầu người dùng phải tạo tài khoản TikTok Shop và liên kết tài khoản đó với TikTok. Điều này gây nhiều khó khăn cho người bán trên nền tảng mới này. 

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn cách liên kết TikTok Shop với TikTok một cách chi tiết và đơn giản nhất mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện trong bài viết này.

Cách liên kết TikTok Shop với TikTok

1. TikTok Shop trên TikTok là gì?

Tóm lại, Tiktok Shop là một trung tâm mua sắm độc đáo trên nền tảng Tiktok. Khi người dùng xem video, liên kết mua hàng được hiển thị trực tiếp. Người dùng có thể mua các mặt hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần rời khỏi ứng dụng. Người dùng TikTok có thể xem sản phẩm của bạn thông qua video, luồng trực tiếp và tab sản phẩm nổi bật trên trang hồ sơ của họ. Người mua có thể tìm thấy mọi thông tin chi tiết về sản phẩm như các sàn thương mại điện tử về giá cả, đánh giá, cách mua sắm, v.v.

Trong khoảng hai năm, Tiktok đã xây dựng nền tảng cho các cửa hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó sẽ không ra mắt cho đến cuối năm 2021 do nhiều vấn đề hoạt động. Tiktok được cho là đang có kế hoạch liên kết với một hoặc nhiều nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam như Shopee và Lazada để phát triển Tiktok Shop. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa xảy ra do vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết. Thanh toán có thể là một trong những vấn đề lớn nhất mà Tiktok Shop gặp phải. Trên thực tế, hải quan COD vẫn phổ biến ở Việt Nam. Giao tiền mặt làm giảm tính minh bạch và nhất quán của dòng tiền trong mô hình hoạt động. Med Tiktok Shop là một đơn vị xử lý giao dịch và trung gian kết nối người mua và nhà cung cấp. Đây là một nơi tuyệt vời để người dùng mua các sản phẩm khác nhau. 

Đây là “mảnh đất màu mỡ” để các thương nhân, doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của mình, tạo lượng truy cập và tăng doanh thu. Đến nay, mạng xã hội này đã có hơn một tỷ người dùng.

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-tang-view-tiktok/

Cách liên kết tiktok shop với tài khoản cá nhân

2. Cách liên kết TikTok Shop với TikTok

Dưới đây sẽ là từng bước các cách liên kết TikTok Shop với TikTok:

Bước 1: Tại đây bạn sẽ vào trang web của TikTok Shop. Chọn tiếp khu vực Châu Á và Việt Nam. 

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản TikTok Shop bạn đang sử dụng. Sau đó, nhập mã xác minh bạn nhận được vào ô do trang web yêu cầu. 

Bước 3: Chọn mục “Tôi”, tiếp theo chọn Đã liên kết với các tài khoản TikTok. Sau đó chọn Liên kết tài khoản TikTok mới. 

Bước 4: Chọn loại tài khoản là tài khoản tiếp thị, sau đó nhập ID tài khoản TikTok cá nhân của bạn và nhấp vào nút Tiếp theo. 

Bước 5: Xác minh thông tin tài khoản của bạn và xác nhận gửi lời mời liên kết. 

Bước 6: Bạn sẽ truy cập vào ứng dụng TikTok và chọn tab “Hộp thư”. Sau đó nhấp vào thông báo kiếm tiền. 

Bước 7: Chọn tin nhắn liên kết TikTok Shop và xác nhận đơn hàng đã được chấp nhận. Từ đó, liên kết TikTok Shop với TikTok.

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-tang-tim-tiktok/

Cách liên kết tiktok shop với tài khoản cá nhân

3. Tại sao TikTok Shop cần kết nối TikTok?

Cách liên kết tiktok shop với tài khoản cá nhân của bạn không chỉ cho phép bạn bán sản phẩm trên tài khoản TikTok của mình mà còn mang lại cho bạn những lợi ích sau:

3.1. Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng thông qua video

Đây là một trong những lợi thế độc đáo khi kinh doanh trên nền tảng TikTok Shop. Với nội dung thú vị, các nhà tiếp thị có thể dễ dàng tiếp cận một lượng lớn khách hàng quan tâm đến những gì kênh của bạn cung cấp từ nhiều hồ sơ khác nhau. Tiếp cận đúng phân khúc khách hàng còn giúp nâng cao khả năng bán được nhiều hàng, đây là một trong những trọng tâm mà bất kỳ nhà tiếp thị bán hàng nào cũng muốn hướng đến. 

3.2. Dễ quản lý, tăng tỷ lệ mua hàng qua video lan truyền

liên kết TikTok Shop với TikTok sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và nhắm mục tiêu nội dung hàng đầu cho kênh của mình. Điều này sẽ giúp bạn xác định nội dung dễ theo dõi, lan truyền và thu hút đúng khách hàng để tăng tỷ lệ mua hàng của bạn. 

3.3 Bạn có thể điều hành công ty hoặc thành lập công ty con

Bằng cách đăng nhập tài khoản TikTok, bạn hoàn toàn có thể tự tạo các video quảng cáo cho sản phẩm của mình. Bằng cách này, bạn có thể biến kênh TikTok của mình thành nguồn thu nhập thụ động và kiếm đơn hàng chỉ bằng cách tạo nội dung video. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho quảng cáo với các liên kết tự động, giúp tối đa hóa doanh số bán hàng.

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-mua-follow-tiktok/

Liên kết tiktok shop với tiktok

4. Khi kết nối TikTok với TikTok Shop cần chú ý điều gì? 

Khi bạn cam kết TikTok với TikTok Shop, vui lòng chú ý những điều sau:

  • Tài khoản phải ít nhất 18 tuổi và có hơn 10.000 người theo dõi
  • Tài khoản phải ở cùng quốc gia TikTok Shop. Khách phải xác nhận trong vòng 48 giờ, nếu không lời mời sẽ bị xóa và bạn sẽ phải lặp lại tất cả các bước trên. 
  • Những tài khoản bị TikTok “đánh” thường có lượng người xem rất hạn chế. Vì vậy, bạn nên sử dụng tài khoản “sạch”, chỉ cần tạo nó. 
  • TikTok Shop hiện cho phép bạn liên kết tài khoản của mình với tối đa 4 tài khoản tiếp thị và một tài khoản chính. Bạn chỉ có thể liên kết với tài khoản chính mới sau khi hủy liên kết tài khoản cũ.

5. Câu hỏi thường gặp

Cách liên kết TikTok Shop với TikTok là gì?

Để liên kết TikTok Shop với TikTok, bạn cần đăng ký tài khoản TikTok For Business và cài đặt TikTok Pixel trên trang web của mình. Sau đó, bạn có thể tạo các quảng cáo TikTok và liên kết chúng với trang web của mình để bán hàng trực tuyến trên TikTok.

Làm thế nào để xác nhận tài khoản TikTok Shop của mình?

Để xác nhận tài khoản TikTok Shop của bạn, bạn cần đăng ký trên trang web TikTok for Business và cung cấp các thông tin liên lạc và thông tin doanh nghiệp của bạn. Sau khi đăng ký, TikTok sẽ xét duyệt và xác nhận tài khoản của bạn.

TikTok Shop có tính phí không?

TikTok Shop không tính phí cho việc sử dụng nền tảng của họ để bán hàng. Tuy nhiên, họ sẽ thu phí cho các giao dịch được thực hiện trên nền tảng của họ. Chi tiết về phí dịch vụ có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của TikTok Shop.

Trên đây là hướng dẫn Cách liên kết TikTok Shop với TikTok của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để giúp bạn dễ dàng kết nối cửa hàng TikTok cá nhân với tài khoản TikTok để có kết quả kinh doanh tốt nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này đến mọi người xung quanh bạn nhé! Chúc các bạn thành công nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá