icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách đăng ký làm shipper cho shopee – Limoseo

Đăng ký làm shipper Shopee khá dễ dàng, thời gian nộp hồ sơ nhanh và mức lương hấp dẫn. Hiện tại Shopee đang cần tuyển thêm shipper do mở rộng thị trường. Bạn có thể nộp đơn ngay hôm nay để nâng cao cơ hội nhận được việc làm. Sau đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn cách đăng ký làm shipper cho shopeenhanh nhất cho bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký làm shipper cho shopee - Limoseo

1. Công việc của shipper là gì? 

Tại Việt Nam, shipper là những người chuyên vận chuyển, đóng gói và giao hàng hóa cho người nhận. Với sự phát triển của công nghệ thông tin và bùng nổ của thương mại điện tử, việc mua sắm trực tuyến ngày càng được ưa chuộng. Bằng cách kết nối Internet trên điện thoại hoặc máy tính, khách hàng có thể mua sắm và nhận sản phẩm tại nhà mà không cần đến cửa hàng. Vì vậy, shipper trở thành một phần quan trọng trong quá trình giao hàng và đảm bảo cho khách hàng nhận được sản phẩm đúng chất lượng và đúng thời gian. Do đó, các nhân viên giao hàng cũng đồng thời trở thành người đào tạo cho các shipper mới.

Công việc của shipper là gì?

2. Hướng dẫn cách đăng ký làm shipper cho shopee

Shopee là nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến nhất nước ta, đặc biệt hơn khi hiện nay Shopee đã có đơn vị vận chuyển riêng là Shopee Express. Đó là lý do Shopee liên tục tuyển shipper để ship và giao hàng tận nơi. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá cách đăng ký trở thành shipper của Shopee với 2 cách đơn giản sau:

2.1 Cách đăng ký làm shipper cho shopee trực tuyến

Sở dĩ nhiều bạn lựa chọn vì có thể đăng ký làm shipper trên shopee online, nhân viên Shopee sẽ liên hệ với bạn nếu cần. Các bước đăng ký trực tuyến như sau:

  • Bước 1: Tìm việc shipper Shopee. Vào fanpage chính thức của Shopee, chuyên cập nhật thông tin giao hàng cho các thiết bị Shopee Express. Các bạn cũng có thể theo dõi trang để cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất và nhanh nhất. Kiểm tra thông tin xem nơi bạn sống có chỗ nào trống không, sau đó chuyển sang bước 2.
  • Bước 2: Bấm vào link để mở link và nhập thông tin đăng ký trở thành shipper Shopee theo khu vực của bạn. 
  • Bước 3: Nhập thông tin của bạn và bấm Gửi. Sau đó, hãy đợi nhân viên Shopee liên hệ với bạn.

2.2 Cách đăng ký làm shipper cho shopee qua tổng đài

Ngoài việc đăng ký trực tuyến, bạn cũng có thể đăng ký trở thành Shipper của Shopee thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng bằng cách thực hiện 2 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Gọi điện đến số 19006885 để được nhân viên của Shopee liên hệ trực tiếp và hướng dẫn cách đăng ký trở thành nhà cung cấp Shopee.
  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn của tổng đài để hoàn tất quá trình đăng ký.

Tuy nhiên, khi đăng ký trở thành người giao hàng của Shopee, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng. Thời gian liên hệ từ Shopee để xác nhận thông tin đăng ký của bạn có thể kéo dài trong khoảng thời gian từ 3-5 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ). Ngoài ra, tại một số khu vực có quá nhiều người giao hàng, thời gian liên hệ từ Shopee để xác nhận thông tin đăng ký của bạn có thể lâu hơn. Vì vậy, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi hoặc liên hệ với tổng đài của Shopee để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ được trở thành người giao hàng của Shopee và có thể bắt đầu nhận các đơn hàng từ người bán trên nền tảng Shopee để vận chuyển cho khách hàng.

Hướng dẫn cách đăng ký làm shipper cho shopee

3. Yêu cầu của Shopee Express tuyển người giao hàng

  • Sở hữu phương tiện cá nhân

Một phương tiện cá nhân, ít nhất là một chiếc xe máy, chắc chắn là thứ bạn cần để trở thành một người chuyển phát nhanh.

  • Sức khỏe tốt

Sức khỏe là tiêu chí tiếp theo mà người giao hàng phải có, vì hầu hết việc giao hàng thường phải di chuyển nhiều ngoài đường. Làm việc ngoài trời mưa nắng thất thường, khói bụi không phù hợp với người không có sức khỏe.

  • Kỹ năng giao tiếp tốt

Tiêu chí tiếp theo cần có của một nhà phân phối Shopee là kỹ năng giao tiếp sẽ giúp nhà phân phối làm việc hiệu quả hơn. Vì bạn tương tác với nhiều khách hàng khác nhau hàng ngày nên những lời nói hoặc hành động không phù hợp có thể khiến hệ thống bị xếp hạng thấp. Điều này ảnh hưởng đến cách Shopee đánh giá hiệu suất của bạn và có thể làm giảm đơn hàng cũng như doanh thu. 

  • Biết đường xá

Yêu cầu cuối cùng của nhân viên giao hàng là phải biết đường. Vì shipper là người thường xuyên phải di chuyển giữa các địa điểm để giao hàng nên việc chủ động, linh hoạt, nhanh chóng thống nhất lộ trình di chuyển sẽ giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc hơn mỗi ngày.

4. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để đăng ký làm shipper cho Shopee?

Để đăng ký làm shipper cho Shopee, bạn có thể thực hiện các bước sau. Đầu tiên, truy cập vào trang web Shopee và tìm đến trang chủ của Shopee Shipper. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về yêu cầu và quy trình đăng ký.

Có yêu cầu nào để trở thành shipper cho Shopee?

Để trở thành shipper cho Shopee, có một số yêu cầu cần lưu ý. Thông thường, Shopee yêu cầu các ứng viên phải đủ 18 tuổi trở lên và có đủ khả năng làm việc. Bạn cần có phương tiện di chuyển như xe máy hoặc ô tô để thực hiện việc giao hàng.

Lợi ích của việc làm shipper cho Shopee là gì?

Làm shipper cho Shopee mang đến nhiều lợi ích. Đầu tiên, bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ việc giao hàng và nhận tiền hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công. Thứ hai, bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian làm việc và vị trí giao hàng.

Bài viết trên là những thông tin chi tiết về cách đăng ký trở thành shipper của Shopee cũng như những thông tin giúp bạn hiểu hơn về nghề của một shipper. Nếu muốn trở thành Shopee shipper, hãy nhanh chóng làm theo những cách đăng ký làm shipper cho shopee của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo ở trên nhé! Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Shopee

👉 Tăng đánh giá Shopee

👉 Tăng lượt mua Shopee

👉 Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(1 bình chọn) - 5/5