icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

6 plugin đánh giá WordPress tốt nhất năm 2023 | Limoseo

Xây dựng lòng tin bằng cách hiển thị các bài đánh giá trên trang web WordPress được quản lý của bạn. Cùng Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo tìm hiểu 6 plugin đánh giá WordPress tốt nhất năm 2023.

6 plugin đánh giá WordPress tốt nhất năm 2023

1. Tại sao nên sử dụng Plugin cho WordPress

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của mình, tăng SEO hoặc tăng doanh số bán các sản phẩm WooC Commerce của mình, bạn có thể hưởng lợi từ việc cài đặt plugin đánh giá WordPress trên trang web của mình. 

Khi bạn xem xét các dịch vụ hoặc sản phẩm của mình và thêm bằng chứng xã hội, bạn có nhiều khả năng thu hút khách hàng mới đến với doanh nghiệp của mình và giữ chân khách hàng hiện tại. 

Đánh giá là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất và điều tuyệt vời nhất là chúng cũng miễn phí!

Thu thập đánh giá từ khách hàng và khách hàng của bạn cũng là một nguồn phản hồi tốt. Nó cho phép bạn thay đổi và cải thiện sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn. 

Điều này không chỉ tăng cơ hội trở thành khách hàng thường xuyên của bạn mà còn tăng mức độ sẵn sàng giới thiệu bạn và dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn cho người khác.

2. Chọn một plugin đánh giá WordPress

Khi chọn bất kì một plugin nào, bạn muốn đảm bảo rằng plugin kiểm tra mà bạn cài đặt trên trang web WordPress của mình là đáng tin cậy và an toàn. 

Trước khi cài đặt plugin đánh giá, hãy đảm bảo plugin đó có đánh giá và xếp hạng tốt. Khi duyệt plugin, bạn sẽ thấy số sao đánh giá và xếp hạng trong ngoặc. Xếp hạng sao và số lượng đánh giá càng cao thì càng tốt. Bạn cũng kiểm tra xem plugin có bao nhiêu lượt cài đặt đang hoạt động. 

Một lần nữa, số lượng cài đặt hoạt động càng cao thì càng tốt, vì điều này có nghĩa là nhiều người đang sử dụng plugin trên trang web của họ. 

Và cuối cùng, đảm bảo rằng plugin đã được thử nghiệm với phiên bản WordPress mới nhất. 

Dưới đây là sáu đề xuất plugin WordPress hàng đầu. Họ cung cấp quy trình đánh giá hấp dẫn và thân thiện với người dùng cho trang web của bạn. Tất cả các plugin đánh giá được liệt kê đã được thử nghiệm trên WordPress 6.0 và có đánh giá tuyệt vời từ hơn 20.000 người dùng.

2.1. WP Review Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin đánh giá thực sự toàn diện thì không thể bỏ qua WP Review Pro. Phiên bản WP Review miễn phí bao gồm tất cả các tính năng cơ bản, nhưng để mở khóa tất cả các tính năng, bạn nên nâng cấp lên phiên bản Pro với các trang web không giới hạn.

Với WP Review Pro, bạn có các tùy chọn màu không giới hạn và các tùy chọn xếp hạng khác nhau như sao, tỷ lệ phần trăm, lượt thích/không thích, điểm hoặc xếp hạng theo vòng. 

Plugin hỗ trợ 19 đoạn trích dẫn phong phú và hoạt động trơn tru với các bài đánh giá trên Facebook, Google và Yelp để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. 

Các mẫu được xác định trước có khả năng tùy chỉnh cao giúp dễ dàng tích hợp thương hiệu của bạn hoặc các nền tảng đánh giá phổ biến khác.

WP Review Pro

2.2. Site Reviews

Site Reviews là một plugin đánh giá đơn giản cho phép người dùng viết đánh giá bằng biểu mẫu tùy chỉnh. Đánh giá sử dụng hệ thống 1-5 sao và có thể được lọc. 

Bạn cũng có thể ghim các bài đánh giá tích cực lên đầu để khách hàng nhìn thấy chúng đầu tiên. Site Reviews cũng có thể được sử dụng với WooCommerce với một plugin miễn phí thay thế đánh giá WooCommerce bằng đánh giá trang web cho các sản phẩm trong cửa hàng WooCommerce của bạn. 

Plugin có thể được sử dụng làm mã ngắn, khối Gutenberg tùy chỉnh hoặc tiện ích, hỗ trợ tiện ích Elementor với nhiều chủ đề và trình tạo khác nhau, đồng thời miễn phí.

2.3. Plugin for Google Reviews

Plugin for Google Reviews hiển thị xếp hạng và đánh giá cụ thể từ Google bằng API Google công khai. Phiên bản miễn phí giới hạn bạn trong năm bài đánh giá của Google, trong khi phiên bản dành cho doanh nghiệp, có giá 85 đô la cho mỗi trang web mỗi năm, sử dụng API của tài khoản Google Business của bạn, cho phép các bài viết và bài đánh giá của Google không giới hạn. 

Plugin này cũng cung cấp cho bạn các bài đánh giá trên Yelp và Facebook không giới hạn, đồng thời đồng bộ hóa tài khoản của bạn để cập nhật tự động. Bạn cũng có thể kết hợp các bài đánh giá và khách hàng có thể viết bài đánh giá trên các nền tảng khác thông qua trang web của bạn. 

Bạn muốn gửi đánh giá tốt nhất của bạn lên đầu? Sử dụng chức năng lọc để hiển thị các đánh giá theo thứ tự bạn muốn. Năm chủ đề có sẵn và các bài đánh giá có thể được hiển thị bằng tiện ích con, mã ngắn hoặc HTML/JavaScript đơn giản.

2.4. Plugin Customer Reviews for WooCommerce

Plugin Customer Reviews for WooCommerce cho phép khách hàng đã mua từ cửa hàng của bạn viết đánh giá bằng văn bản và ảnh để cải thiện khả năng hiển thị xã hội của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn. 

Khi khách hàng mua hàng, bạn có thể tự động gửi email yêu cầu họ viết đánh giá. Bạn thậm chí có thể gửi phiếu giảm giá cho những người viết đánh giá. Plugin cũng tích hợp với một dịch vụ đảm bảo tính xác thực của các đánh giá. 

Customer Reviews for WooCommerce sử dụng xếp hạng và đánh giá bằng giọng nói, cũng như hình ảnh do khách hàng gửi. Đánh giá cũng có thể được lọc nếu bạn muốn. 

Có sẵn phiên bản cơ bản miễn phí, nhưng để có nhiều tính năng tùy chỉnh và chuyên nghiệp hơn, bạn nên xem xét phiên bản Pro có giá 49,99 USD/năm. 

2.5. Starfish Reviews

Plugin Starfish Reviews sử dụng hệ thống kênh để sắp xếp các bài đánh giá tích cực và tiêu cực. Plugin được định cấu hình trong bảng điều khiển WordPress của bạn và có thể được liên kết với Google, Yelp, Facebook và một số nền tảng đánh giá bên thứ ba khác. 

Trong bước đầu tiên của đánh giá, lựa chọn đánh giá tích cực hoặc tiêu cực được hiển thị. Nếu đánh giá tích cực được chọn, hãy cung cấp cho khách hàng một hoặc nhiều tùy chọn để nhập đánh giá của họ. 

Nếu đánh giá tiêu cực được chọn, phản hồi sẽ được gửi cho bạn và có thể yêu cầu thêm thông tin. Tùy thuộc vào những hạn chế của nền tảng đánh giá mà bạn sử dụng, bạn có thể không đưa ra đánh giá tiêu cực hoặc cho phép chúng. 

Một phiên bản rất hạn chế của plugin được cung cấp miễn phí tại wordpress.org và Starfish Reviews cũng có một số gói chỉ từ $37/tháng.

Starfish Reviews

2.6. Taqyeem

Taqyeem WordPress Review Plugin tạo các bài đánh giá tùy chỉnh đẹp mắt có thể được thêm vào các trang, bài đăng và loại bài đăng tùy chỉnh. Bạn nhận được màu sắc và phân loại không giới hạn với lựa chọn hơn 500 phông chữ Google theo nhãn hiệu. 

Các kiểu xếp hạng bao gồm điểm, tỷ lệ phần trăm và chữ cái và có nhiều cách để xếp hạng hình ảnh. Đánh giá có thể được hiển thị theo tốt nhất, mới nhất và ngẫu nhiên. Plugin Taqyeem sử dụng Google Rich Snippets để hiển thị tối ưu trong các công cụ tìm kiếm. 

Plugin này có giá 29 đô la khi mua một lần thông qua CodeCanyon, bao gồm sáu tháng hỗ trợ. Bạn cũng có thể mua gói hỗ trợ bổ sung của plugin này khi hết thời gian hỗ trợ ban đầu.

3. Chọn plugin đánh giá WordPress tốt nhất năm 2023

Với hơn 1.000 plugin WordPress để lựa chọn, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Khi chọn plugin cho trang web WordPress của bạn, hãy xem xét số sao đánh giá, xếp hạng, lượt cài đặt đang hoạt động và khả năng tương thích với phiên bản WordPress mới nhất. 

Có rất nhiều plugin WordPress miễn phí có uy tín và đáng tin cậy, nhưng các plugin trả phí có thể cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung mà bạn cần. Hiển thị đánh giá của khách hàng và khách hàng trên trang web của bạn là một cách tuyệt vời để tiếp thị với khán giả và tạo niềm tin, vì vậy bạn nên dành thời gian để chọn plugin đánh giá hoạt động hoàn hảo cho trang web WordPress của mình.

Hy vọng bài viết 6 plugin đánh giá WordPress tốt nhất năm 2023 của Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo đã cung cấp được nhiều thông tin bổ ích với bạn.

Limoseo là đơn vị cung cấp giải pháp Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ như: Dịch vụ SEO, Thiết kế website, Dịch vụ đánh giá Google Maps, Dịch vụ tăng like Fanpage, Mua Follow Tiktok, Tăng tim tiktok, Viết bài chuẩn SEO,…được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong việc tạo dựng và phát triển thương hiệu, khách hàng từ nền tảng marketing online cho nhiều doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

🏨 ĐỊA CHỈ: 249/44/3A Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP.HCM

☎️ HOTLINE : 0777 055 777

✉️ EMAIL: limoseo.vn@gmail.com

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá