icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ thiết kế website tại Móng Cái Uy tín – Chuyên nghiệp

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Móng Cái uy tín và chất lượng, cam kết thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với website của bạn. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hãy nhấc máy và gọi đến Limoseo qua HOTLINE 0777 055 777!

Dịch vụ thiết kế website tại Móng Cái

MỤC LỤC

1. Các thiết kế website tại Limoseo:

1.1. Thiết kế website doanh nghiệp

Trang web công ty là trang thông tin của công ty. Được thiết kế để giới thiệu doanh nghiệp của bạn và giúp bạn cập nhật những tin tức kinh doanh mới nhất. Trang web giống như một ngôi nhà trực tuyến dành cho mọi thứ: sản phẩm/dịch vụ, hoạt động, tăng trưởng người tiêu dùng, tiếp cận thị trường và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn giúp bạn kết nối hiệu quả hơn với khách hàng của mình. 

1.2. Thiết kế website cá nhân 

Khi Internet trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, việc tạo hình ảnh trên trang web của bạn có thể là một công cụ tuyệt vời để tìm việc làm. Điều này giúp bạn khác biệt với những ứng viên hoàn toàn không có trang web hoặc cấu hình kém, đồng thời giúp bạn thể hiện con người thật của mình với nhà tuyển dụng. 

1.3. Thiết kế website bất động sản

Việc thiết kế website thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, đặc biệt là đối với các công ty trong lĩnh vực bất động sản. Khi một nhà đầu tư hoặc đối tác đầu tư muốn cấp vốn cho bạn, điều đầu tiên họ tìm kiếm là thông tin về trang web của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là hiển thị đầy đủ thông tin trên trang web để các đối tác trong và ngoài nước có thể dễ dàng làm việc với bạn. 

1.4. Thiết kế website nội thất

Web nội thất giúp nhà bán hàng đăng tải hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình. Người dùng có thể kiểm tra giá của sản phẩm và sản phẩm hoặc dịch vụ chỉ bằng cách truy cập trang web. Chính sự tiện lợi này giúp doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm nhanh chóng, là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.

1.5. Thiết kế website du lịch

Website du lịch là một trong những loại website được các công ty, doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực du lịch sử dụng, đây là không gian để các doanh nghiệp thể hiện các sản phẩm du lịch mình cung cấp, đồng thời qua đó tạo điều kiện giao tiếp cho tất cả các phân khúc kinh doanh du lịch.

1.6. Thiết kế website giáo dục

Các trường học và tổ chức giáo dục, giống như các doanh nghiệp và tổ chức khác, cần các hình thức quảng cáo hiệu quả để khuyến khích và động viên học sinh của họ. Ngày nay, nhiều phụ huynh tìm đến Internet để biết thông tin về trường học của con mình. Đây là lý do tại sao thiết kế website giáo dục ngày càng trở nên phổ biến. 

1.7. Thiết kế website thời trang

Việc thiết kế website thời trang chuyên nghiệp là điều cần thiết nếu bạn muốn kinh doanh thời trang online có lãi. Nguyên nhân là bởi ngoài việc không cần tốn chi phí thuê mặt bằng, bạn còn có thể dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng nhờ giao diện đẹp mắt hay sự tiện lợi khi hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm nhanh chóng mà không phải di chuyển quá nhiều.

1.8. Thiết kế website khách sạn

Ngành khách sạn là ngành kinh doanh thịnh hành hiện nay. Mô hình kinh doanh của ngành khách sạn đang phát triển từng ngày. Chúng tôi rất cạnh tranh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vì vậy, các khách sạn, nhà hàng cần phát triển kinh doanh và tiếp cận khách hàng nhanh chóng thông qua website của mình. 

1.9. Thiết kế website nhà hàng

Sử dụng một trang web mang lại nhiều lợi ích có thể giúp bạn hỗ trợ tốt hơn việc kinh doanh nhà hàng của mình, bao gồm: 

– Tạo điều kiện tăng khả năng cạnh tranh so với thị trường hiện tại. Khi các nhà hàng hoạt động trong một thị trường ngày càng đa dạng, đảm bảo sẽ có sự cạnh tranh để giúp họ tìm được vị trí lý tưởng và điều hành hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. 

– Giao tiếp khách hàng được hỗ trợ tốt và toàn diện. Tại thời điểm này, khách hàng đã biết đến sản phẩm và dịch vụ của công ty một cách hiệu quả và mỗi nhà hàng đang tích cực tiếp cận khách hàng trong quá trình hoạt động trên thị trường.

thiết kế website limoseo
thiết kế website limoseo

2. Giá trị khách hàng đạt được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Móng Cái của Limoseo:

2.1. Tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, thu hút khách hàng mua hàng/sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần gấp thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng mới thì thiết kế website có thể là một lựa chọn không thể bỏ qua, bởi nó dễ dàng thu hút, gắn kết, quảng bá và nhanh chóng cải thiện tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cũng như tăng trưởng khách hàng và doanh thu. 

2.2. Mở rộng thị trường kinh doanh mang về nhiều khách hàng và hợp đồng cho doanh nghiệp của bạn

Một website hoạt động tốt là yếu tố thuận lợi nhất giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, đặc biệt là trên nền tảng Internet. Đây sẽ là vị trí đắc địa cho những khách hàng có thói quen mua sắm trực tuyến. Số lượng đơn hàng chắc chắn sẽ tăng nhanh hơn kinh doanh offline. 

2.3. Xây dựng thương hiệu và niềm tin với khách hàng

Đây được coi là một yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh. Do đó, các công ty cần phải thực sự chú trọng vào quá trình thiết kế website để không làm mất lòng tin của khách hàng hay làm hoen ố hình ảnh thương hiệu của chính mình. Điều quan trọng nhất là tạo giao diện đẹp mắt, thu hút với số lượng thông tin phù hợp, chuẩn xác 

2.4. Giúp doanh nghiệp của bạn có thêm công cụ, số liệu để nghiên cứu thị trường

Trong thị trường ngày nay, doanh nghiệp rất cần sự hỗ trợ của website để đảm bảo chiến lược kinh doanh đúng đắn. Điều này là do nó là một chỉ báo hàng đầu về cách giao dịch đang tiến triển. 

2.5. Là một phương thức cạnh tranh hiệu quả với đối thủ của bạn

Các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay phần lớn đang tụt hậu so với đối thủ nếu họ không có một trang web được thiết kế đúng mục đích, bởi sở hữu một website chuyên nghiệp, chất lượng là cách nhanh nhất để tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. 

2.6. Phủ sóng thương hiệu trên các kênh digital marketing khác

Với một trang web được thiết kế mới bởi Limoseo, nhận thức về thương hiệu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng, không chỉ thông qua nền tảng Google mà còn thông qua các kênh tiếp thị kỹ thuật khác dựa trên nền tảng đó.

thiết kế web

3. Website do Limoseo thiết kế có điểm gì nổi bật?

3.1. Website được thiết kế chuẩn SEO, mang lại giá trị đơn hàng cho doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên môn cao, Limoseo luôn mang đến cho các công ty một website chuẩn SEO giúp họ dễ dàng chiếm được vị trí nổi bật trên trang kết quả tìm kiếm, từ đó nhanh chóng đưa công việc kinh doanh gia tăng giá trị. 

3.2. Tốc độ tải trang dưới 3s

Tốc độ tải dữ liệu nhanh, hoạt động trơn tru, mượt mà chính là những ưu điểm giúp thiết kế website của được hầu hết các công ty trên thị trường tin dùng. Không chỉ vậy, dưới góc nhìn của khách hàng, đây còn được coi là một trong những điểm cộng lớn của công ty. 

3.3. Website tương thích mọi thiết bị

Khả năng tương thích với mọi thiết bị là điều rất quan trọng và luôn được đội ngũ phụ trách dịch vụ dịch vụ thiết kế website tại Móng Cái của Limoseo duy trì. Chỉ với khả năng tương thích này, bạn mới có thể mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng trang web và tận dụng tối đa các tính năng hữu ích. 

3.4. Website bảo mật cao

Chế độ bảo mật nâng cao và sao lưu dữ liệu hàng tuần mà Limoso trang bị cho website mới thiết kế là cách tốt nhất giúp doanh nghiệp bảo vệ toàn diện dữ liệu trước những tình huống bất ngờ và giảm thiểu mọi tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh. 

3.5. Website dễ dàng quản lý

Lựa chọn thiết kế website bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao của Limoseo bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề khó khăn trong việc quản lý website của mình. Lý do chính là ngoài giao diện đẹp, bố cục và chức năng của trang web sạch sẽ và thông minh, giúp bạn rất dễ quản lý và điều hướng.

3.6. Website thân thiện với người dùng (Website chuẩn UX/UI)

Trang web của Limoseo đặc biệt thân thiện với người dùng và có thể được sử dụng bởi người già, trẻ em, những người am hiểu về công nghệ cũng như những người không chuyên về kỹ thuật, giúp tăng phạm vi tiếp cận của trang web và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Đó là giải pháp hiệu quả để doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng mới và giữ chân khách hàng cũ. 

3.7. Tích hợp nhiều tính năng

Nhiều tính năng tích hợp sẵn sẽ là tài sản hữu ích giúp công ty của bạn điều hướng trang web dễ dàng và khách hàng mới sẽ nhanh chóng làm quen với giao diện của trang web, vì vậy bạn có thể thúc đẩy nhiều cơ hội mua sắm hơn trên cơ sở này. 

3.8. Website độc quyền

Limoseo đảm bảo rằng tất cả các thiết kế của Limoseo là độc quyền 100% và hoàn toàn dựa trên sự sáng tạo cá nhân, không bao giờ vay mượn hay sao chép ý tưởng của người khác.

dịch vụ thiết kế website

4. Lý do  nên sử dụng dịch vụ dịch vụ thiết kế website tại Móng Cái:

  • Limoseo cung cấp gói dịch vụ dịch vụ thiết kế web tại Móng Cái hợp lý với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường thiết kế website hiện nay mà không thu thêm phụ phí trong quá trình triển khai dự án. 
  • Tất cả các nhà thiết kế và lập trình web của Limoseo đều có trình độ chuyên môn cao và khả năng sáng tạo cao để tạo ra những website vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ vừa mang tính ứng dụng cao. 
  • Limoseo thường xuyên bảo trì website và hạn chế tối đa các vấn đề nguy hiểm đến website. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ nâng cấp trang web miễn phí cho doanh nghiệp của bạn bất cứ khi nào có phiên bản nâng cao mới. 
  • Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng bằng công nghệ mã hóa an toàn mới nhất.
thiết kế website chuyên nghiệp

5. Quy trình tiếp nhận dịch vụ dịch vụ thiết kế web tại Móng Cái của Limoseo:

Bước 1: Thảo luận về dự án và tạo ra một dịch vụ cung cấp chi tiết cho khách hàng 

Bước 2: Thỏa thuận các điều khoản của hợp đồng và tiến hành ký kết với doanh nghiệp. 

Bước 3: Tạo một kế hoạch chiến lược thiết kế trang web cụ thể và chi tiết nhất trước khi tiến hành. 

Bước 4: Chuyên viên của Limoseo sẽ tiến hành lập trình web và thiết kế web cho quý khách hàng. 

Bước 5: Nghiên cứu và tối ưu nội dung SEO website của khách hàng. 

Bước 6: Chạy thử để kiểm tra và đánh giá chất lượng website của bạn. Điều chỉnh dựa trên kết quả kiểm tra và theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. 

Bước 7: Kiểm tra chất lượng website lần cuối trước khi chính thức bàn giao website cho công ty. 

Bước 8: Bàn giao website cho công ty và hướng dẫn sử dụng website hiệu quả. 

Bước 9: Hỗ trợ công ty sau khi hoàn thành dự án.

Dịch vụ thiết kế website tại Móng Cái của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp đảm bảo hiệu quả – chất lượng. Liên hệ ngay qua HOTLINE 0777 055 777 để được tư vấn, kiểm tra tình trạng doanh nghiệp và đăng ký trải nghiệm thiết kế tại Lạng Sơn của chúng tôi nhé.

Để lại đánh giá tại đây nhé!