icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Dịch vụ thiết kế website tại Long Khánh Chuẩn SEO – Chuẩn UX

Bạn muốn thiết kế website chất lượng để phát triển kinh doanh nhưng không tìm được địa chỉ đáng tin cậy? Hãy nhấc máy lên và gọi tới số HOTLINE 0777 055 777 của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, dịch vụ thiết kế website tại Long Khánh của chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hài lòng nhất.

Dịch vụ thiết kế website tại Long Khánh

MỤC LỤC

1. Các thiết kế website tại Limoseo:

1.1. Thiết kế website doanh nghiệp

Ngoài những tính năng website thông thường như nội dung, hình ảnh, quản lý sản phẩm, quản lý thành viên, hỏi đáp thì website doanh nghiệp còn có những tính năng tuyệt vời như: 

– Có giao diện người dùng tùy biến (responsive) tương thích với mọi thiết bị máy tính, di động và máy tính bảng. Dễ dàng thay đổi và chỉnh sửa màu sắc không giới hạn. 

– Tích hợp sẵn chuẩn SEO. Làm cho trang web của bạn dễ dàng tìm thấy hơn cho các công cụ tìm kiếm. 

– Được phát triển theo quy trình chuẩn hệ thống quản trị nội dung quốc tế và dễ dàng tích hợp với Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác. 

– Dễ dàng nâng cấp và phát triển các ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động như Google Play Store, Apple Store, Windows Store. 

1.2. Thiết kế website cá nhân 

Nhiều người sử dụng trang web này để xây dựng thương hiệu của mình trên Internet và xây dựng hình ảnh của mình như một người có thẩm quyền hoặc chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể. 

1.3. Thiết kế website bất động sản

Giống như bất kỳ ngành nào khác, ngành bất động sản phải thích ứng với xu hướng và phát triển hơn nữa. Vì người dùng có thời gian tìm kiếm trung bình hạn chế nên các doanh nghiệp phải tích cực quảng bá hình ảnh của mình trên Internet. Tạo website doanh nghiệp không chỉ là cách tiếp cận khách hàng mà còn là cách doanh nghiệp khẳng định uy tín của mình. 

1.4. Thiết kế website nội thất

Nội thất xây dựng là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giá thành lại rất cao nên khách hàng khi mua sản phẩm trang trí nội thất thường lựa chọn rất kỹ và tìm kiếm trên nhiều website. Chính vì điều này, bạn hãy luôn cố gắng tạo ra những mẫu website đẹp nhất, độc đáo nhất, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất để giữ chân khách hàng.

1.5. Thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đồng thời tận dụng nguồn tài nguyên khổng lồ của website. Đặc biệt, thông quá website, khách hàng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều thông qua việc đăng ký trực tiếp chỉ bằng thiết bị di động, nhận thông tin về tour và đặt tour mọi lúc, mọi nơi. 

1.6. Thiết kế website giáo dục

Các website giáo dục thường có chức năng chính là cung cấp một lượng lớn thông tin trên nền tảng trực tuyến. Các nền tảng trực tuyến là nơi lý tưởng để tham khảo khi bạn muốn tìm hiểu điều gì đó mới. Chúng bao gồm từ các trang web của trường, trang web của trường đại học, trang web của trường tiếng Anh, v.v. 

1.7. Thiết kế website thời trang

Kinh doanh thời trang hiện đang là lĩnh vực thu hút lượng lớn khách hàng, đặc biệt là người tiêu dùng trực tuyến. Dưới đây là những lợi ích khi thiết kế website thời trang mà bạn nên biết để hiểu được giá trị mà khách hàng có thể nhận được. 

– Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí do không phải lo lắng về vốn đầu tư khi tiềm lực kinh tế chưa đủ. 

– Truyền đạt thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách dễ hiểu. 

– Giới thiệu sản phẩm mới nhanh chóng và có cửa hàng trực tuyến khổng lồ. 

– Dễ dàng tiếp cận khách hàng triển vọng trong và ngoài nước. 

1.8. Thiết kế website khách sạn

Lĩnh vực nhà hàng khách sạn phát triển mạnh mang lại lợi nhuận cao. Điều này đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư nhảy vào lĩnh vực này. Thiết kế website nhà hàng khách sạn mang lại nhiều lợi ích. Ví dụ: cải thiện khả năng tiếp cận khách hàng mới, tăng lợi thế cạnh tranh và tăng nhận thức về thương hiệu. 

1.9. Thiết kế website nhà hàng

Ngày càng có nhiều người tìm kiếm trên Internet về người dân địa phương, nhà hàng, quán cà phê và khách du lịch trong nước và quốc tế. Do đó, nếu có thể xuất hiện trên internet và các phương tiện truyền thông, kênh ăn uống trực tuyến sẽ là lợi thế lớn nhất trong việc xây dựng một nền tảng quảng cáo trực tuyến đưa nhà hàng đến với khách hàng theo cả hai cách chủ động và bị động.

thiết kế website limoseo
thiết kế website limoseo

2. Giá trị khách hàng đạt được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Long Khánh của Limoseo:

2.1. Tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, thu hút khách hàng mua hàng/sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp

Khi người dùng truy cập trang web của bạn lần đầu tiên, họ sẽ có ấn tượng tích cực về doanh nghiệp của bạn nếu trang web của bạn độc đáo, chuyên nghiệp và sáng tạo, giúp giữ chân khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn. Điều này làm tăng tỷ lệ khách hàng yêu thích và sử dụng dịch vụ của công ty. 

2.2. Mở rộng thị trường kinh doanh mang về nhiều khách hàng và hợp đồng cho doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ thiết kế website tại Long Khánh của Limoseo mang đến cho khách hàng những website được tối ưu hóa chuẩn SEO, giúp website của bạn dễ dàng xuất hiện trên trang đầu của các công cụ tìm kiếm. Khách hàng có thể nhìn thấy bạn dễ dàng hơn, mở rộng cơ sở khách hàng tiềm năng của công ty bạn. Từ đó, nó mang lại các đơn đặt hàng và hợp đồng của công ty. 

2.3. Xây dựng thương hiệu và niềm tin với khách hàng

Trang web chất lượng cao, dễ truy cập, thân thiện với người dùng giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng và khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến với dịch vụ của bạn. Do đó, doanh nghiệp của bạn sở hữu một website chất lượng sẽ mang lại nhiều lợi thế trong việc gia tăng uy tín hữu hình đối với khách hàng của mình. 

2.4. Giúp doanh nghiệp của bạn có thêm công cụ, số liệu để nghiên cứu thị trường

Website cũng là một công cụ kiểm tra sản phẩm/dịch vụ kinh doanh hiệu quả của một doanh nghiệp. Các số liệu chính là câu trả lời đúng cho các thử nghiệm kinh doanh. Các công ty có thể dễ dàng hiểu và điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình dựa trên phản hồi và đánh giá của khách hàng với các thước đo cụ thể trong quá trình quảng bá thử nghiệm. 

2.5. Là một phương thức cạnh tranh hiệu quả với đối thủ của bạn

Thiết kế một trang web độc đáo và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố cần thiết để vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Với Limoseo, bạn có thể chiếm ưu thế hơn đối thủ, thu hút khách hàng bằng một website thực sự ấn tượng, tăng lượng khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của bạn. 

2.6. Phủ sóng thương hiệu trên các kênh digital marketing khác

Dịch vụ thiết kế website tại Long Khánh của Limoseo không chỉ giúp quảng bá thương hiệu công ty trên các công cụ tìm kiếm, biết đến rộng rãi mà còn trên các nền tảng trực tuyến, website trực tuyến khác như Facebook, YouTube, Twitter, Zalo, Tiktok, đồng thời giúp tăng độ phủ của thương hiệu trên kênh. .. nhằm đảm bảo sản phẩm/dịch vụ của công ty tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng, mang lại tỷ lệ chuyển đổi hành vi mua hàng và sử dụng dịch vụ cao hơn. Điều này có nghĩa là tăng doanh số bán hàng cho công ty.

thiết kế web

3. Website do Limoseo thiết kế có điểm gì nổi bật?

3.1. Website được thiết kế chuẩn SEO, mang lại giá trị đơn hàng cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại Long Khánh mang đến cho khách hàng website chuẩn SEO, website phù hợp với Google và các công cụ tìm kiếm. Kết quả là trang web của bạn sẽ được Google xếp hạng cao hơn. Thứ hạng cao và tần suất ổn định đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn được nhiều người dùng biết đến hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và tăng doanh thu của doanh nghiệp.

3.2. Tốc độ tải trang dưới 3s

Dịch vụ thiết kế web tại Long Khánh của Limoseo áp dụng công nghệ lưu trữ đám mây (Amazon Cloud Web vào website) giúp tối ưu hóa tốc độ tải trang của website dưới 3 giây, mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo, nhằm tối ưu hóa thời gian lưu lại của khách hàng trên trang web. 

3.3. Website tương thích mọi thiết bị

Dịch vụ thiết kế web tại Long Khánh của Limoseo chuyên áp dụng công nghệ responsive cho website. Công nghệ đáp ứng giúp trang web của bạn tự động tương thích với tất cả các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, PC và máy tính bảng cũng như tất cả các hệ điều hành và trình duyệt. Bất kể khách hàng của bạn sử dụng thiết bị hoặc trình duyệt nào để truy cập trang web của bạn, tất cả các yếu tố liên quan đến giao diện và chức năng của trang web đều được hỗ trợ đầy đủ để đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng của bạn.

3.4. Website bảo mật cao

Bảo mật dữ liệu luôn là yếu tố quyết định sự sống còn của các công ty. Vì lý do này, Limoseo luôn chú trọng đến việc bảo mật dữ liệu và ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài vào trang web của chúng tôi. Dịch vụ thiết kế website Limoseo cung cấp website bảo mật 3 lớp tránh mọi rủi ro về hacker, virus xâm nhập vào website của bạn và hạn chế tối đa nguy cơ mất dữ liệu website. 

3.5. Website dễ dàng quản lý

Dịch vụ thiết kế web của Limoseo mang đến hệ quản trị nội dung đơn giản nhưng hữu ích cho website của bạn. Người quản trị website có thể dễ dàng cập nhật, chỉnh sửa hình ảnh, nội dung trên website, dễ dàng quản lý mọi thông tin trên website mà không cần có kiến ​​thức về lập trình website. 

3.6. Website thân thiện với người dùng (Website chuẩn UX/UI)

Dịch vụ thiết kế website tại Long Khánh của Limoseo tạo và thiết kế website chuẩn UX/UI cho doanh nghiệp. Khách hàng có thể truy cập website thoải mái. Nhờ đó, website nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, tăng tỷ lệ khách hàng quay lại website công ty. 

3.7. Tích hợp nhiều tính năng

Limoseo liên tục cập nhật, nắm bắt xu hướng công nghệ mới nhất và mang đến những tiện ích mới nhất cho website của bạn. Tùy theo loại website và nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế website Limoseo Long Khánh sẽ hỗ trợ tích hợp các tính năng hữu ích của website sao cho phù hợp. Ví dụ về các tính năng tuyệt vời mà các trang web thường chọn: Đặt hàng và thanh toán trực tuyến, thêm vào giỏ hàng, thêm hộp trò chuyện trực tiếp, v.v. 

3.8. Website độc quyền

Nếu bạn cần tạo một trang web độc quyền và có thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, nhóm thiết kế của Limoseo sẽ sẵn lòng giúp bạn tạo một trang web theo lựa chọn của bạn. Chúng tôi dựa trên ý tưởng và nhu cầu của khách hàng cùng với sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp một trang web độc đáo gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay lần đầu tiên. 

dịch vụ thiết kế website

4. Lý do  nên sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Long Khánh:

  • Với nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ thiết kế website, Limoseo đã hợp tác với hàng trăm công ty trong các lĩnh vực khác nhau. Điều này cho phép Limoseo tự tin đáp ứng nhu cầu trang web của những khách hàng khó tính nhất. 
  • Limoseo có kho giao diện với hơn 1000 mẫu giao diện được thiết kế độc đáo bắt mắt cho khách hàng duyệt. 
  • Tạo một trang web kinh doanh đẹp và độc đáo để thu hút khách hàng tiềm năng đến với công ty của bạn và truyền cảm hứng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thay đổi hành vi của khách hàng. 
  • Đội ngũ thiết kế và lập trình web của Limoseo bao gồm những người sáng tạo với đạo đức làm việc chuyên nghiệp. 
  • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, hoàn tiền và bồi thường thiệt hại cho công ty trong trường hợp phát sinh những sự cố không đáng có.
  • Limoseo cung cấp dịch vụ thiết kế web với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Giá dịch vụ thiết kế của chúng tôi được trình bày chi tiết trên trang web của chúng tôi.
thiết kế website chuyên nghiệp

5. Quy trình tiếp nhận dịch vụ thiết kế web của Limoseo:

Bước 1: Tư vấn và thảo luận chi tiết với khách hàng về dự án và gói dịch vụ thiết kế web tại Long Khánh. 

Bước 2: Ký kết hợp đồng hợp tác sau khi hai bên thống nhất mọi điều khoản. 

Bước 3: Lập kế hoạch triển khai chi tiết và cụ thể cho dự án thiết kế của bạn. 

Bước 4: Thiết kế trang web. 

Bước 5: Lập trình trang web cho doanh nghiệp. 

Bước 6: Tạo nội dung chuẩn SEO cho website của bạn. 

Bước 7: Tạo các bài kiểm tra và chỉnh sửa những điều cơ bản của trang web của bạn. 

Bước 8: Trước khi bàn giao tiến hành đánh giá, kiểm tra chất lượng website lần cuối để đảm bảo website hoạt động hiệu quả. 

Bước 9: Bàn giao website chính thức cho công ty và hướng dẫn công ty sử dụng, bảo trì website hiệu quả. 

Bước 10: Hỗ trợ công ty các vấn đề sau bàn giao website.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng những thông tin về dịch vụ thiết kế website tại Long Khánh được cung cấp phía trên đã phần nào giúp quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu hoặc sử dụng hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ qua số HOTLINE 0777 055 777 để được hỗ trợ, giải đáp nhiệt tình về các câu hỏi, băn khoăn khác nhé.

Để lại đánh giá tại đây nhé!