icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Youtube Vanced là gì? Hướng dẫn sử dụng Youtube Vanced

Ứng dụng cho phép bạn xem YouTube khi màn hình tắt, phát nhạc ở chế độ nền, xem quảng cáo YouTube và thêm nhiều tính năng hữu ích khác. Youtube Vanced là minh chứng rõ ràng nhất. Vậy Youtube Vanced là gì? Cách tải Youtube vanced như thế nào? Hy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Youtube Vanced là gì Hướng dẫn sử dụng Youtube Vanced_limoseo

1. Youtube Vanced là gì? 

Đây là bản mod dành cho ứng dụng YouTube trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Ứng dụng được phát triển bởi Vanced apk cho phép bạn xem YouTube khi màn hình tắt, phát nhạc ở chế độ nền, xem quảng cáo YouTube và thêm nhiều tính năng thú vị. YouTube Vanced hiện chỉ khả dụng cho Android và đang được phát triển lâu dài cũng như cập nhật thường xuyên các phiên bản YouTube Vanced mới nhất.

Youtube Vanced là gì_limoseo

2. Ưu điểm khi tải Youtube vanced là gì?

 Người dùng thích Youtube Vanced vì những ưu điểm sau: Tắt, Chặn quảng cáo YouTube trên bất kỳ video nào. Xem YouTube ngay cả khi tắt màn hình điện thoại. Xem video độ phân giải cao lên đến 4K. Giao diện người dùng tùy chỉnh phải có màu tối, như chủ đề tối, chủ đề màu đen. 

2.1 Màn hình picture-in-picture 

Với chức năng này, Youtube Vanced có thể được hiển thị trong các ứng dụng khác dưới một khung nhỏ, nó có thể duyệt cả YouTube và Facebook hoặc hoạt động với các ứng dụng khác, rất tiện lợi. Nhờ tính năng này, bạn sẽ không bị làm phiền khi vừa xem video vừa thực hiện các tác vụ công việc khác. Để bật tính năng này, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung và bật thanh hình-trong-hình nhé. 

2.2 Nghe nhạc từ YouTube không cần mở màn hình

Ngày nay, giới sành điệu thường thích nghe nhạc trên Youtube bởi sự phong phú về kho nhạc trên nền tảng này. Nhưng điểm yếu lớn nhất mà mình thấy khi nghe nhạc từ Youtube là người dùng phải để màn hình điện thoại liên tục nên rất nhanh hao pin. Nhưng đó chỉ là dĩ vãng khi YouTube ngày càng phát triển. Bài kiểm tra pin gốc của YouTube và bản mod trong cùng 58 phút khi nghe nhạc trên WiFi và cùng độ sáng màn hình. Kết quả cho thấy có sự khác biệt lớn về mức tiêu thụ pin: youtube gốc là 9%, Youtube Vanced là 2%

Vì vậy, đây là một tính năng tuyệt vời cho những người thích nghe nhạc trên YouTube. Tính năng này vừa thiết thực vừa giúp tiết kiệm đáng kể pin thiết bị. 

2.3 Không quảng cáo

Nhiều người dùng phàn nàn về việc xem video và nhìn thấy quảng cáo trên Youtube. Hầu hết thời gian, quảng cáo thường không có ích cũng không có hại, nhưng đôi khi nội dung của chúng hoàn toàn vô nghĩa hoặc không mấy tích cực. Bạn sẽ không còn gặp vấn đề này nếu sử dụng YouTube Vanced, ứng dụng cho phép bạn tắt quảng cáo khi xem video. 

2.4 Điều chỉnh nhanh âm lượng, độ sáng

Ngoài 3 tính năng trên, mình còn ấn tượng với tính năng vuốt màn hình để tăng giảm âm lượng và độ sáng. Tính năng này trong nhiều ứng dụng nhưng tiếc là ứng dụng YouTube gốc không có. Người xem có thể linh hoạt điều chỉnh âm thanh và độ sáng màn hình mà không cần phải kéo nút hay thanh thông báo xuống. Chỉ cần trượt ngón tay của bạn trên màn hình.

Tuy nhiên, tính năng này bị ẩn và phải được bật để sử dụng. Để bật tính năng này, hãy đi tới Cài đặt > Nâng cao > Xóa Kiểm soát rồi bật hai quy tắc đầu tiên. Công cụ này chỉ hoạt động nếu bạn xem video ở định dạng ngang.

Ưu điểm khi tải Youtube vanced là gì_limoseo

3. Nhược điểm khi tải Youtube vanced là gì?

3.1 Cài đặt phức tạp

Nhược điểm của YouTube Vanced mà ta dễ dàng nhận thấy là ứng dụng không được Google phát hành và không có trên CH Play Store. Vì vậy, chúng ta cần cài đặt nó bằng file APK . 

3.2 Sử dụng công cụ khác để đồng bộ hóa tài khoản Google 

Chúng ta cần cài đặt một công cụ khác là MicroG để đồng bộ YouTube Vanced với tài khoản Google nếu muốn xem lại lịch sử xem và các kênh đã lưu. Việc sử dụng ứng dụng này có ảnh hưởng đến bảo mật của tôi hay không. Nhưng sau khi sử dụng một thời gian thì không có vấn đề gì với điện thoại hoặc tài khoản của tôi. 

3.3 Không tôn trọng người sáng tạo nội dung YouTube

Xem video YouTube có quảng cáo cũng có thể coi là một cách hỗ trợ các Youtuber có thu nhập ổn định và duy trì việc sản xuất các video “thuần nội dung”. Nếu không muốn xem quảng cáo, người dùng thường phải trả tiền để mua tính năng quảng cáo, nhưng YouTube Vanced là một bản mod cung cấp tính năng này miễn phí nên có vẻ như những người tạo “nội dung” trên YouTube thường mất đi một phần thu nhập. Vì vậy, chúng ta nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng YouTube Vanced hoặc cân nhắc việc bật quảng cáo trong khi sử dụng. 

Trên đây là tổng quan của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về Youtube Vanced là gì, các tính năng và hạn chế của YouTube Vanced mà người dùng sẽ thấy thú vị. Còn rất nhiều tính năng khi Tải Youtube không quảng cáo, tắt màn hình trong phần Advanced của ứng dụng này, nhưng tôi nghĩ những tính năng trên là cần thiết và được sử dụng nhiều nhất.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng share Youtube

👉 Tăng 4000 giờ xem Youtube

👉 Dịch vụ quảng cáo Youtube

👉 Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá