icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tìm Hiểu Youtube Red Là Gì? – Limoseo

YouTube Red là tên dịch vụ trả phí của YouTube, giúp người dùng có thể xem video mà không bị quảng cáo làm phiền, chúng ta thường gọi là YouTube Premium. YouTube Red hiện mới chỉ có ở một số quốc gia như Mỹ, Úc, New Zealand, Mexico, Phần Lan, Áo, Hàn Quốc, Anh… Chưa xuất hiện ở Việt Nam nên ít người biết đến.

Bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn hiểu YouTube Red là gì và YouTube Red ảnh hưởng như thế nào đến người dùng và người tạo ra các video.

1. YouTube Red là gì – YouTube Red nghĩa là gì? 

1.1. YouTube Red là gì?

YouTube Red là gì? Cụ thể, đó là một ứng dụng do YouTube cung cấp giúp người dùng xem video mà không bị quảng cáo làm phiền.

Với nó, bạn có thể lưu những video đó ngoại tuyến và xem lại chúng khi bạn ngoại tuyến. Ngoài ra, với ứng dụng này, người dùng có thể nghe âm thanh video ngay cả khi đóng ứng dụng. Hiện tại, YouTube Red chỉ rất phổ biến ở một số quốc gia như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Vương quốc Anh, Áo, Mexico và New Zealand. Nhưng ở Việt Nam có rất nhiều người biết anh ấy!

1.2 “YouTube Red” nghĩa là gì?

Theo như đại diện từ phía YouTube, Red có nghĩa là màu đỏ, tức là hướng đến tình yêu và thảm đỏ, ngoài ra, màu đỏ còn là màu logo của YouTube.

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-mua-sub-youtube/

Youtube red là gì

2. Ưu điểm của YouTube Red là gì?

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ quảng cáo của YouTube cho phép người dùng YouTube trung thành đăng ký để xem video YouTube mà không bị gián đoạn quảng cáo. Khi người dùng xem video bằng tài khoản YouTube Red, họ có thể lưu các video đó ngoại tuyến để có thể xem ngoại tuyến bất cứ khi nào họ muốn.

Đặc biệt với dịch vụ này, bạn có thể nghe video âm thanh ngay cả khi tắt màu đỏ YouTube.

Cuối cùng, người dùng sẽ chỉ có thể xem các ưu đãi hoặc video dành riêng cho tài khoản trả phí.

Sử dụng Youtube red miễn phí

3. Phí sử dụng dịch vụ của YouTube Red

Sử dụng Youtube red miễn phí là không thể. Để xem video không có quảng cáo, bạn cần trả phí đăng ký YouTube hàng tháng. Cụ thể, phí thuê bao hàng tháng là 9,99 USD, tương đương 200.000 đồng.

Đây không phải là số lượng người dùng lớn tại Việt Nam sẽ sẳn sàng chi và còn rất nhỏ so với các nước phát triển khác.

Bạn thanh toán các khoản phí này bằng tài khoản đã đăng ký trước

Xem thêm: https://limoseo.vn/mua-view-youtube/

Youtube red là gì

4. YouTube Red ảnh hưởng đến người dùng YouTube như thế nào?

Kiếm tiền online với YouTube đang trở thành xu hướng hiện nay. Người dùng có một hoặc nhiều video có thể dựa vào đó để kiếm tiền bằng cách cho phép quảng cáo xuất hiện trên video.

Nhưng khi YouTube Red ra mắt, những người kiếm tiền từ video YouTube phải đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan: YouTube Red đang ảnh hưởng đến thu nhập của họ.

Trên thực tế, YouTube Red không chỉ ảnh hưởng đến các đối tác YouTube để kiếm tiền mà còn ảnh hưởng đến khán giả ở một mức độ nào đó. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

4.1. Tác động của YouTube Red đối với người tạo video

Ngay cả trước khi YouTube Red được biết đến, YouTube đã liên hệ với các nhà sản xuất video và mời họ tham gia dịch vụ YouTube Red. Nếu YouTube từ chối thì sao? Theo các nguồn tin không chính thức, tất cả các video của nhà xuất bản đều được đánh dấu là “riêng tư”, nghĩa là chúng không còn được hiển thị trên YouTube, không có lưu lượng tìm kiếm và tất nhiên là có 0% cơ hội lan truyền.

Bằng cách này, YouTube nhanh chóng nhận được sự tham gia của một số nhà sản xuất video lớn.

Khi tham gia dịch vụ màu đỏ của YouTube, YouTube cũng sẽ trả cho nhà sản xuất một khoản phí chia cho thu nhập mà YouTube kiếm được từ những người đăng ký xem video của kênh bằng dịch vụ.

Tuy nhiên, lợi ích mà người tạo video nhận được từ YouTube Red dường như không được đảm bảo, vì họ tham gia dịch vụ YouTube Red do có lời mời bắt buộc. Rõ ràng, nếu thấy được lợi ích của việc nổi tiếng trên YouTube, những người này sẽ tham gia một cách tự nguyện, không có bất kỳ sự ép buộc nào. 

Kiểu ép buộc này đã dẫn đến những nghi ngờ rằng YouTube đang cố gắng tận dụng những gì người tạo video phải nhận được.

4.2. Tác động của YouTube Red đối với người xem

Kể từ khi YouTube ra đời và phát triển, ưu điểm lớn nhất của YouTube chính là “nền tảng video hoàn toàn miễn phí”.

Do đó, việc buộc người dùng phải trả phí mới được xem video thực sự khó khăn, chưa nói đến vấn đề trả phí và đóng tiền sử dụng cho mỗi tháng.

Ngay cả khi bạn sử dụng tài khoản miễn phí, số lượng video bạn có thể xem miễn phí cũng rất hạn chế.

Có thể nhiều người sẽ rất ghét việc khi lên YouTube để tìm một clip hay, nhấp vào nó và nhận được thông báo như “video trả phí (hoặc đại loại như vậy)”. Nhiều người cho rằng trong tương lai YouTube hoàn toàn có thể trở thành nền tảng trả phí để xem những video.

Hướng dẫn sử dụng Youtube red

​​5. Hướng dẫn sử dụng YouTube Red qua APK miễn phí

Trả 200.000 VND mỗi tháng cho dịch vụ này có vẻ rất đắt và khó có thể đạt được ở Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn không thể trả phí nhưng vẫn muốn sử dụng Youtube Red miễn phí, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Sử dụng YouTube Red miễn phí, có hai giải pháp cho thiết bị Android: root thiết bị để sửa các ứng dụng hệ thống và cài đặt tệp APK. Tuy nhiên, giải pháp root thiết bị có thể ảnh hưởng đến tính bảo mật của thông tin thiết bị.

Sử dụng Youtube red miễn phí

Vậy là bạn đã biết YouTube Red là gì thông qua bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Sự ra đời của YouTube sẽ có tác động nhất định đến cả người tạo và người xem video. Tuy nhiên, trước phản ứng từ cộng đồng người dùng, chúng sẽ cần được xem xét lại trước khi ý tưởng này được triển khai trên diện rộng.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Đánh giá