icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Youtube Kids là gì? Cách cài đặt Youtube Kids cho bé

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Youtube của trẻ em là rất quan trọng, trong khi ứng dụng youtube dành cho người lớn lại không thể phù hợp với nhóm đối tượng này. Vì vậy, Youtube Kid ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhí. Vậy Youtube Kids là gì? Bài viết dưới đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giải đáp thắc mắc Youtube cho trẻ em có gì, hướng dẫn cách tải và cài đặt Youtube Kid nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Youtube Kids là gì_ Cách cài đặt Youtube Kids cho bé

1. YouTube Kids là gì?

Trẻ em là nhóm người dùng YouTube đông đảo nên để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng nhỏ tuổi, Google đã ra mắt ứng dụng YouTube Kids trên nền tảng iOS và Android. Tương tự giống như giao diện truyền thống dành cho người lớn nhưng với điểm khác biệt là Youtube Kids chỉ cung cấp các video trực tuyến xoay quanh lĩnh vực giáo dục, âm nhạc và hoạt hình phù hợp với lứa tuổi nhỏ. Nhờ đó, cha mẹ cũng bớt gánh nặng lo lắng cho con cái khi sử dụng.

2. Lợi ích của ứng dụng YouTube dành riêng cho trẻ em

Ứng dụng YouTube Kids được thiết kế với tính năng loại bỏ các video không phù hợp với trẻ em. Với giao diện dễ thương cùng hình ảnh minh họa, các phím bấm ngộ nghĩnh và tính năng an toàn cho bé, bố mẹ có thể yên tâm cho con vui chơi thỏa thích mà không cần phải lo lắng nữa. Đặc biệt, ứng dụng này còn có một tính năng ẩn là mục an toàn chỉ dành cho phụ huynh. Bằng cách nhấn vào biểu tượng ổ khóa ở dưới cùng, bên phải màn hình sẽ có bảng yêu cầu nhập mật khẩu mà chỉ bố mẹ biết với 4 chữ số này. Sau khi mở cài đặt này, bạn có thể điều chỉnh một số tính năng để quản lý thời gian chơi của trẻ và bảo vệ trẻ khi xem video YouTube. Ví dụ, bạn có thể cài đặt cho bé xem phim hoạt hình trước khi đi ngủ 30 phút, sau khi hết thời gian, thiết bị sẽ tự động hiển thị hình ảnh cảnh báo và bé sẽ biết rằng thời gian ngủ của mình đã đến. Ngoài việc biết YouTube Kids là gì, bạn cũng nên biết cách sử dụng và tận dụng các tính năng tiện lợi của nó. YouTube Kids có nhiều tính năng thú vị như khả năng tắt hiệu ứng nền khi con bạn nhấn vào video hoặc mục nội dung trên ứng dụng. Bạn cũng có thể tắt tính năng gợi ý nội dung hay tắt nhạc nền khi duyệt nội dung,..

Youtube Kids là gì

3. Một số tính năng nổi bật trên Youtube Kids

Mặc dù được trang bị bộ lọc nội dung, loại bỏ hầu hết các nội dung không tốt cho trẻ em nhưng vẫn có những video phát nội dung không phù hợp. Để hoàn thiện hơn nữa, Youtube dành cho trẻ em được trang bị các chức năng nâng cao với khả năng kiểm soát của phụ huynh có thể tùy chỉnh như:

 • Giới hạn thời gian xem: Xem quá nhiều cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tư duy. Với tính năng Giới hạn thời gian sử dụng màn hình, cha mẹ có thể giới hạn thời gian sử dụng thiết bị của con mình.
 • Kiểm soát lịch sử video: Để biết con mình đã xem gì, cha mẹ có thể dễ dàng kiểm tra phần đánh giá.
 • Chặn xem video: Khi kiểm tra lịch sử xem video và phát hiện video có nội dung không phù hợp, cha mẹ cũng có thể chặn xem video hoặc toàn bộ kênh.
 • Gắn cờ: Nếu phát hiện một video không phù hợp, cha mẹ có thể gắn cờ video đó để gắn cờ nhằm giúp tạo môi trường kỹ thuật số lành mạnh cho con cái họ.
 • Tạo hồ sơ con: Mỗi tài khoản mẹ có thể tạo tối đa 8 hồ sơ con nên chế độ xem sẽ phù hợp với độ tuổi của từng bé hơn, tránh tình trạng chia sẻ tài khoản.
 • Với Youtube Kids, người dùng có quyền sử dụng tất cả nội dung YouTube như xem video, chia sẻ trực tiếp và tải xuống video. Và cách tải video từ Youtube dưới dạng Kids Youtube cũng không quá khác biệt so với Youtube thông thường.

Xem thêm: https://limoseo.vn/mua-view-youtube/

4. Cách cài đặt Youtube Kids

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Youtube Kids (Đối với Android: https://play.google.com/, Đối với iOS: https://apps.apple.com/)
 • Bước 2: Chọn “Bắt đầu”.
 • Bước 3: Nhập năm sinh của bố mẹ bạn. 
 • Bước 4: Điền phản hồi cho ứng dụng. 
 • Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.
 •  Bước 6: Nhập mật khẩu để xác nhận thông tin quy định Youtube Kids. Sau đó hãy xác nhận đồng ý. 
 • Bước 7: Nhập thông tin của bé. 
 • Bước 8: Bé có được phép tìm kiếm trong ứng dụng hay không là quyết định của bạn. 
 • Bước 9: Sau khi hồ sơ được tạo, hãy nhấn vào nút mũi tên dưới tay phải để bắt đầu. 
 • Bước 10: Chọn bắt đầu xem. 
 • Bước 11: Ứng dụng sẽ chọn những video phù hợp với lứa tuổi của bé mà bạn đã nhập. Có nhiều video với các chủ đề như khám phá, âm nhạc, học tập…
 • Bước 12: Để có thể chiếu chương trình lên tivi, bạn chọn vào biểu tượng trình chiếu màn hình bên góc phải điện thoại và chọn đúng tivi cần chiếu. 
 • Bước 13: Bạn cũng có thể tùy chỉnh một số cài đặt, để không cho con bạn vào phần cài đặt, máy sẽ đặt mật khẩu hoặc phép tính để chỉ bố mẹ vào được. 
Cách cài đặt Youtube Kids

5. Câu hỏi thường gặp

Youtube Kids là gì?

➤ Youtube Kids là phiên bản dành riêng cho trẻ em của ứng dụng Youtube. Nó tập trung vào việc cung cấp các video trực tuyến về giáo dục, âm nhạc và hoạt hình phù hợp với lứa tuổi của trẻ nhỏ.

Ứng dụng YouTube Kid có những ưu điểm gì?

➤ YouTube Kids được phát triển với tính năng lọc bỏ các video không thích hợp cho trẻ em. Với giao diện đơn giản nhưng đáng yêu, các biểu tượng hình ảnh và các tính năng an toàn được thiết kế đặc biệt cho trẻ nhỏ, bố mẹ có thể an tâm để con tự giải trí và chơi đùa mà không cần phải lo lắng.

Cách đăng nhập Youtube kids trên tivi?

➤ Nhập ngày tháng năm sinh để xác minh độ tuổi của bạn > Đăng nhập vào tài khoản của mình >Trên điện thoại hoặc máy tính, hãy truy cập vào http://kids.youtube.com/activate và nhập mã hiển thị trên TV > Chọn một trong các hồ sơ đã có hoặc tạo một hồ sơ mới bằng cách sử dụng ứng dụng YouTube Kids trên thiết bị di động hoặc truy cập vào trang web youtubekids.com.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ thủ thuật Youtube về khái niệm Youtube Kids là gì?  cách tải và cài đặt Youtube Trẻ Em – Youtube Kid. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn và các em nhỏ để có những trải nghiệm tốt nhất và phù hợp nhất khi sử dụng Youtube.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá