icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Youtube Go là gì: Xem video mượt khi mạng yếu, tiết kiệm data

Bạn đang tìm một ứng dụng cho phép tiết kiệm dữ liệu data khi xem phim và các video ca nhạc. Youtube Go được biết đến như một phiên bản thu gọn hơn của Youtube. Bạn có thể dễ dàng xem phim và video như YouTube nhưng tiêu tốn ít dung lượng điện thoại hơn và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bạn có thể xem video mượt mà ngay cả khi mạng yếu. Vậy Youtube Go là gì? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu nhé!

1. Youtube Go là gì?

Youtube Go là ứng dụng được phát triển bởi Google và được coi là ứng dụng độc lập hoàn toàn so với Youtube. Để kiểm soát dữ liệu khi xem video, ứng dụng này còn cho phép bạn tải video xuống một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cách sử dụng Youtube Go

2. Thông tin ứng dụng Youtube Go

Nền tảng: Android~ Tùy thuộc vào điện thoại

Dung lượng: Android: Khác nhau tùy theo thiết bị

Loại ứng dụng: Ứng dụng xem/chỉnh sửa video

Nhà xuất bản: Google LLC

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-mua-sub-youtube/

Thông tin ứng dụng Youtube Go

3. Các tính năng hấp dẫn của Youtube Go

Được khai sinh bởi Google, Youtube Go hiện đã có mặt trên nền tảng Android và được rất nhiều người dùng yêu thích. Cách sử dụng Youtube Go cũng rất dễ dàng và đơn giản. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của Youtube Go:

3.1. Dễ dàng xem video YouTube khi mạng yếu và kết nối 3G/4G kém

Ứng dụng Youtube Go cho phép bạn xem mượt mà tất cả các video trên YouTube, ngay cả lúc mạng yếu hoặc kết nối dữ liệu di động kém, vì vậy bạn có thể tiết kiệm dung lượng và xem các video yêu thích của mình.

3.2. Ít tốn băng thông hơn so với YouTube

Việc sử dụng ứng dụng Youtube Go sẽ ít tốn băng thông hơn so với ứng dụng Youtube. Sử dụng Youtube Go sẽ phù hợp khi mạng internet bạn đang dùng có băng thông thấp, hoặc trong tình trạng mạng yếu. Ứng dụng giúp bạn vẫn có thể xem được video một cách mượt mà hơn.

3.3. Tùy chọn mức dung lượng data khi xem video

Đây là một tính năng nổi bật của ứng dụng Youtube Go. Bạn có thể chủ động chọn được mức dung lượng tiêu tốn khi xem video. Tương ứng với chất lượng hình ảnh, ứng dụng Youtube Go sẽ đưa ra cho bạn những mức dung lượng để bạn có thể lựa chọn dữ liệu data sao cho phù hợp với tình trạng hiện tại của điện thoại bạn.

3.4. Tải và xem offline được các video YouTube 

Bên cạnh việc xem video online trên ứng dụng Youtube Go, bạn cũng có thể download video về để xem offline một cách thuận tiện, chỉ cần chọn video bạn muốn xem và nhấn vào mục “Tải xuống”, vậy là bạn đã có thể xem video bất cứ lúc nào bạn muốn.

3.5. Giảm thiểu tình trạng đứng máy khi xem video 

Một tính năng đặc biệt nữa của Youtube Go là gì? Được thiết kế với mục đích tiết kiệm tối đa dung lượng, Youtube Go giúp ứng dụng trở nên gọn hơn và nhẹ hơn để thích hợp với nhiều loại điện thoại khác nhau. Do đó, Youtube Go hạn chế được tình trạng đứng máy, đồng thời tiết kiệm được dung lượng dữ liệu cho điện thoại của bạn. 

Xem thêm: https://limoseo.vn/mua-view-youtube/

Các tính năng hấp dẫn của Youtube Go

4. Cách download Youtube Go dễ dàng trực tiếp trên điện thoại di động của bạn 

Ứng dụng Youtube Go có các tính năng rất hữu ích và tiện lợi lớn cho người dùng. Vậy cách tải ứng dụng Youtube Go là gì? Tải và cài đặt trực tiếp Youtube Go trên Android dễ dàng chỉ với các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào liên kết này.

Bước 2: Sau đó, tệp Youtube Go Apk sẽ được tải xuống tự động.

Bước 3: Tiếp theo hệ thống sẽ hỏi về cấp quyền cài đặt máy. Vui lòng chọn Cài đặt. Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, bấm vào nút Mở và đợi ứng dụng khởi chạy. 

Vậy là bạn có thể xem video trực tiếp trong ứng dụng của mình mà không tốn quá nhiều bộ nhớ.

Cách download Youtube Go

Ứng dụng Youtube Go cho phép bạn xem tất cả các video trên Youtube ngay cả khi mạng yếu hoặc tùy chọn dung lượng hao tốn khi tùy chọn xem video. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm các video hấp dẫn trong khi tiết kiệm dung lượng trên điện thoại của mình bằng ứng dụng này. Hi vọng các thắc mắc về Youtube Go là gì đã được Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo giải đáp một cách chi tiết và hoàn chỉnh cho bạn.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Đánh giá